Mơ Thấy Thuyền Tốt Hay Xấu? Bật Mí Con Số May Mắn Tương Ứng
Góc Tử Vi

Nằm mơ thấy thuyền là điềm báo lành hay dữ? Luận giải ý nghĩa và con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Chiêm bao thấy thuyền là một trong những giấc mơ phổ biến và dễ gặp nhất. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đằng sau hiện tượng này là những điềm báo vô cùng thú vị. Vậy giấc mơ thấy thuyền là điềm lành hay dữ? Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết này!

1. Giải mã giấc mơ thấy thuyền qua từng trường hợp

Mơ thấy thuyền là điềm lành hay dữ

Mơ thấy thuyền là điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy thuyền bị chìm

Nhiều người sẽ cảm thấy lo sợ khi có giấc mơ thuyền chìm này. Bởi đây là điềm báo về vận xui trong thời gian tới. Bạn sẽ gặp một số vấn đề nan giải trong việc kinh doanh, có thể là thiếu vốn hay thua lỗ.

Khó khăn này sẽ khiến bạn mệt mỏi và muốn từ bỏ. Tuy nhiên, nếu cố gắng và kiên trì thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp!

Nằm mơ thấy đi thuyền trên sông

Sông là hình ảnh đẹp và bình yên, vì vậy giấc mơ đi thuyền trên sông cũng báo hiệu những điều an lành sắp đến với bạn. Cuộc sống sau này sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về kinh tế cũng như chuyện tình cảm.

Nằm mơ thấy thuyền

Bạn nên chuẩn bị cho những bước tiến mới trong công việc. Giấc mơ cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được lời mời tham gia một dự án quan trọng. Đó có thể là khởi sắc mới mẻ cho sự nghiệp của bạn.

Nằm mơ thấy tàu thuyền

Giấc mơ thấy tàu thuyền là dấu hiệu để bạn bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình. Nếu đang trong tình trạng hoang mang giữa đam mê và một công việc ổn định thì bạn nên chấp nhận thử thách. Bởi điềm báo nói rằng bạn sẽ thành công và nhận được nhiều hơn mức lương văn phòng.

Nằm mơ thấy đi trên thuyền

Bạn sắp có chuyển biến mới trong chuyện tình cảm. Nếu còn đang độc thân thì bạn sẽ gặp được người phù hợp và có một tình yêu hạnh phúc.

Còn nếu đã có người thương thì chắc hẳn mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển rất tốt và có thể sẽ dẫn đến hôn nhân trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy ngồi trên thuyền

Chiêm bao thấy thuyền là điềm báo tốt hay xấu

(Chiêm bao thấy thuyền là điềm báo tốt hay xấu?)

Điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống trong thời gian này, đặc biệt là với các mối quan hệ. Nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp mà mọi vướng mắc, khó khăn trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về những sứt mẻ, tranh chấp trong gia đình nữa.

Nằm mơ thấy đi thuyền trên biển

Đây là dấu hiệu của một cuộc gặp gỡ bất ngờ, quý nhân phù trợ sẽ đến và giúp đỡ bạn tìm ra giải pháp cho những khó khăn sắp tới. Vì vậy, bạn sẽ hoàn thành thật tốt công việc của mình. Đừng quên cảm ơn những người bên cạnh bạn bằng những món quà tinh thần nho nhỏ nhé! 

Ngoài ra, hình ảnh biển xuất hiện trong giấc mơ cũng báo hiệu nhiều điềm báo thú vị khác. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm tại: "Nằm mơ thấy biển dự báo về những chuyển biến tốt đẹp? Con số may mắn".

Nằm mơ thấy bơi thuyền trên sông

Sắp tới bạn sẽ có một số trục trặc và xích mích nhỏ với người bạn thân nhất của mình. Hai bạn sẽ nhận ra một vài sự khác biệt trong suy nghĩ và dẫn tới hiểu nhầm. Tuy nhiên, hãy lắng nghe đối phương để tìm cách hòa giải cho mối quan hệ này. 

Nằm mơ thấy nước tràn vào thuyền

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có một mâu thuẫn lớn trong chuyện tình cảm, có thể với gia đình hoặc với người yêu. Trong tình huống to tiếng thì bạn nên bình tĩnh và kiểm soát lời nói cũng như hành động của mình. Bởi điềm báo nói rằng bạn có thể sẽ khiến người khác cảm thấy tổn thương.

Nằm mơ thấy đi thuyền trên nước

Nếu trong giấc mơ, thứ bạn nhìn thấy không phải sông, biển hay hồ ao mà chỉ là mặt nước chung chung thì hãy chú ý đến những quyết định của mình. Có thể bạn đang rất mơ hồ trong việc chọn lựa và không có mục tiêu rõ ràng.

Xem thêm các luận giải khác về giấc mơ thấy nước: "Luận giải giấc mơ thấy nước và những con số mang tài lộc cho bạn".

Nằm mơ thấy chèo thuyền trên sông

Giấc mơ là điềm báo may mắn về sự thay đổi tích cực của bạn. Có thể bạn đang rất chăm chút cho vẻ ngoài của mình và mong chờ được ngắm hình ảnh đẹp hơn của bản thân. Kết quả sẽ vô cùng xứng đáng với nỗ lực mà bạn bỏ ra.

Nằm mơ thấy đi thuyền qua sông

Chiêm bao thấy thuyền mang tới nhiều điềm báo về công việc

(Chiêm bao thấy thuyền mang tới nhiều điềm báo về công việc)

Có thể bạn đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành một kế hoạch hay dự án quan trọng. Tuy nhiên, bạn có chút lo sợ và hoang mang vì cảm thấy mình làm chưa tốt.

Đừng lo lắng, giấc mơ cho thấy bạn có khả năng làm mọi điều tốt hơn kỳ vọng của bản thân. Hãy cố gắng tìm ra  phương án giải quyết tốt nhất nhé!

Nằm mơ thấy đi thuyền trên cạn

Giấc mơ báo hiệu bạn đang mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực của chính mình. Vì điều đó mà bạn không nhận ra những cơ hội ở ngay trước mắt. Lời khuyên là hãy sống tích cực và thoải mái hơn để đón nhận những điều mới mẻ mà cuộc sống ban tặng.

Nằm mơ thấy lật thuyền

Giấc mơ lật thuyền là điềm báo không lành, tượng trưng cho sự đổ vỡ. Việc làm ăn kinh doanh của bạn có thể sẽ gặp vấn đề về tiền bạc và thậm chí là phải tạm dừng hay đóng cửa. Bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với khó khăn và bình tĩnh tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Nằm mơ thấy thuyền lớn bị hư

Bạn đang đứng trước một kế hoạch cho tương lai, có thể là chọn lựa nghề nghiệp hay quyết định tự kinh doanh. Giấc mơ là điềm báo kém may mắn về những khó khăn, thử thách gian khổ kéo dài mà bạn sắp phải trải qua. Tuy nhiên, nếu đủ kiên trì và bản lĩnh thì bạn sẽ cực kỳ thành công.

Nằm mơ thấy thuyền cập bến

Điềm báo cho thấy bạn có thể sẽ mất đi một mối quan hệ nào đó. Bạn nên suy nghĩ xem gần đây có chuyện xích mích gì xảy ra hay không và cố gắng giải quyết những vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm hơn với người thân và bạn bè xung quanh mình.

Nằm mơ thấy thuyền rời bến mà không có bạn

Có thể bạn đang lơ đễnh và thiếu tập trung trong công việc. Chính vì vậy mà kết quả mang lại hầu như không được tốt và điều đó càng khiến bạn stress hơn. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cho bản thân. Hãy gọi vài người bạn đi ăn uống và trò chuyện để tâm trạng tốt hơn nhé!

Nằm mơ thấy thuyền bị cháy/phá hủy

Giấc mơ là lời nhắc nhở về những vấn đề chưa được giải quyết. Bạn có thể chưa tìm ra cách gỡ bỏ những nút thắt. Tuy nhiên, để nhiều việc chồng chất là điều không hay và nó có thể không có kết quả tốt đẹp. Bạn cần bình tĩnh và tập trung vào từng việc một hay nếu cần thiết, hãy tìm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè,...

Nằm mơ thấy mua thuyền

Mộng thấy thuyền báo hiệu những điều mới mẻ trong cuộc sống

(Mộng thấy thuyền báo hiệu những điều mới mẻ trong cuộc sống)

Việc sở hữu một chiếc thuyền không phải là điều đơn giản. Nếu bạn có giấc mơ này thì có thể bạn đang có những tham vọng lớn. Bạn muốn vượt qua nhiều người và đạt được thành công cao hơn họ. 

Ngoài ra, điềm báo còn cho thấy bạn sắp nhận được một khoản đầu tư khá lớn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng vì may mắn sẽ không đến dễ dàng như vậy.

Nằm mơ thấy lái thuyền

Bạn là người thích nắm quyền sở hữu và làm chủ mọi cuộc chơi. Điều này cũng cho thấy bạn có kỳ vọng rất lớn ở bản thân. Mong ước chứng minh giá trị bản thân của bạn sẽ có cơ hội được thực hiện trong thời gian sắp tới. Hãy nắm bắt nó thật tốt nhé!

Nằm mơ thấy thuyền rồng

Giấc mơ là điềm báo không lành về vấn đề đi lại của bạn. Hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông để tránh va chạm nhé!

Nằm mơ thấy thuyền đánh cá

Bạn đang có dự định lớn cho bản thân như mua nhà, mua xe, hay đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định bởi điềm báo nói rằng đó không phải lựa chọn tốt nhất cho bạn vào thời điểm này.

Nằm mơ thấy thuyền gỗ to

Đây là giấc mơ về tri thức, cho thấy con đường học tập của bạn sẽ kéo dài hơn người khác. Đồng thời, bạn sẽ có nhiều cơ hội tích lũy kiến thức mới cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Sau khi hoàn thành việc học thì bạn sẽ leo lên thành công dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nằm mơ thấy du thuyền

Bạn sắp gặp được người tri kỷ của cuộc đời mình. Người này không chỉ là bạn tốt mà còn có thể là người mở ra con đường công danh rộng mở cho bạn. Hãy trân trọng người bạn này vì cô ấy/ anh ấy sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích và luôn bên cạnh bạn khi có khó khăn.

2. Nằm mơ thấy thuyền nên thử vận may với con số nào?

con số may mắn khi mơ thấy thuyền

Con số may mắn khi nằm mơ thấy thuyền

 • Mơ thấy thuyền rời bến: 67 – 76
 • Mơ thấy thuyền trên biển: 07 – 70
 • Mơ thấy thuyền đánh cá: 24 – 42
 • Mơ thấy thuyền trên cạn: 14 – 41
 • Mơ thấy thuyền chìm: 34 – 43
 • Mơ thấy thuyền lật: 35 – 53
 • Mơ thấy nước tràn vào thuyền: 37 – 73
 • Mơ thấy chèo thuyền qua sông: 57 – 75
 • Mơ thấy thuyền đi trên sông: 59 – 95
 • Mơ thấy thuyền và nước: 84 – 40 – 38
 • Mơ thấy thuyền rồng: 71 – 72
 • Mơ thấy mình đi thuyền: 75 – 76
 • Mơ thấy người khác đi thuyền: 77 – 88
 • Mơ thấy đi thuyền ra biển: 79 – 97
 • Mơ thấy thuyền bay: 84 – 25 – 30
 • Mơ thấy ngồi thuyền trên sông: 97 – 98
 • Mơ thấy đi thuyền trên hồ: 33 – 44
 • Mơ thấy đi phi thuyền: 55 – 66
 • Mơ thấy mua thuyền: 56 – 57
 • Mơ thấy thuyền cháy: 38 - 83
 • Mơ thấy lái thuyền: 64 – 28
 • Mơ thấy thuyền to: 88 – 46 – 55
 • Mơ thấy thuyền gỗ: 64 – 25

Hy vọng bài viết về giấc mơ thấy thuyền mà chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 5 (1 vote)