Mơ Thấy Trứng Tốt Hay Xấu? Tiết Lộ Điềm Báo Của Giấc Mơ
Góc Tử Vi

Những giấc mơ về trứng sẽ mang lại điềm báo gì? Cùng luận giải các con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mơ thấy trứng là chiêm bao thường gặp ở nhiều người. Vậy khi mơ về chúng, bạn có thắc mắc nó sẽ mang lại điềm báo hên hay xui không? Nếu cũng đang có câu hỏi này mà chưa có đáp án cho mình, hãy cùng theo dõi bài viết sau để nhận câu trả lời bạn nhé!

1. Tại sao lại mơ thấy trứng

Trứng đã quá quen với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Ta thường hay sử dụng chúng làm món ăn mỗi ngày: Trứng gà, trứng vịt… Việc mơ thấy trứng là điều bình thường, chúng phần nào cho thấy bạn đang có phần lo lắng cho cuộc sống hiện tại. Hoặc bạn đang muốn phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh…

Mơ thấy trứng mang lại những điềm báo gì

(Mơ thấy trứng mang lại những điềm báo gì?)

Bên cạnh đó, đa phần mơ thấy trứng sẽ mang lại cho bạn những điềm báo may mắn, tài lộc. Trong kinh doanh, thời gian tới bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều kết quả tốt. Hay với phương diện tình cảm, hai bạn sẽ có thêm nhiều bước tiến quan trọng.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng giấc mơ với các đặc điểm cụ thể ra sao, thì mới biết rõ dự báo sẽ như thế nào. Hãy theo dõi những luận giải sau đây để tìm câu giải đáp bạn nhé!

2. Mơ thấy trứng mang lại điềm báo gì? Luận giải từng trường hợp

Mơ thấy trứng

Việc mơ thấy trứng, cho thấy bạn đang có những nỗi phiền muộn về công việc. Có thể bạn không hài lòng với vị trí hiện tại, và nhàm chán với việc làm công sở. Hãy thử đổi một phòng ban khác, hay tìm một việc thiêng về di chuyển nhiều nơi. Có lẽ nó sẽ phù hợp với bạn.

Bên cạnh đó mơ thấy trứng còn mang lại cho bạn những con số may mắn, tài lộc. Bạn có thể theo dõi tại bài viết: "Nằm mơ thấy quả trứng đánh con gì? Đâu là con số may mắn dành cho bạn".

Mơ thấy trứng  gà

Nằm mơ thấy trứng gà là một điềm báo may mắn. Thời gian tới, những công việc bạn thực hiện đều mang lại thành tựu vẻ vang. Bạn sẽ được nhiều người công nhận và đặt niềm tin.

Ngoài ra, những giấc mơ liên quan đến trứng gà cũng đem đến những con số may mắn. Nếu bạn tận dụng hợp lý vào công việc hay cuộc sống, chúng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Hãy tham khảo tại bài viết: "Mơ thấy trứng gà đánh con gì? Con số nào sẽ mang lại vận may cho bạn".

Mơ thấy trứng vịt

Với giấc mơ thấy trứng vịt, thể hiện bạn là một người chính chắn, có hoài bão lớn. Bạn thích hợp trở thành trụ cột gia đình, và có thể chèo lái tốt mọi việc. Sắp tới tài chính của bạn có nguồn thu dồi dào, đây là lúc bạn có thể làm được nhiều dự định của mình.

Mơ thấy gà đẻ trứng

Mơ thấy gà đẻ trứng, đây là điềm báo tốt lành về phương diện tình cảm. Nếu đang còn độc thân bạn sẽ sớm tìm được ý trung nhân cho mình. Còn đã có gia đình, thì sớm có “tin vui” trong tương lai.

Mơ thấy trứng vịt lộn

Có thể sắp tới bạn sẽ đối mặt với những khó khăn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sẽ có người xuất hiện kịp thời, hỗ trợ bạn vượt qua chúng nhanh chóng. Nhưng không vì vậy mà sao nhãng bạn nhé!

Mơ thấy trứng gà nở

Cho thấy những dự định, kế hoạch bạn muốn làm, có thể sẽ trở thành hiện thực. Vì vậy nếu đang ấp ủ một việc gì, thì cứ thực hiện ngay bạn nhé!

Mơ thấy nhặt được trứng vịt

Mơ thấy trứng là giấc mơ thường gặp

(Mơ thấy trứng là giấc mơ thường gặp ở nhiều người)

Mơ thấy mình nhặt được trứng vịt, dự báo về phương diện tài chính. Trong tương lai gần, việc kinh doanh của bạn sẽ thu về lợi nhuận như mong đợi.

Mơ thấy nhiều trứng gà

Với giấc mơ này, nhiều người quan niệm nó sẽ mang đến tài lộc cho gia đình bạn. Những tranh chấp hay hiểu lầm hiện tại đều được giải quyết ổn thoả. Thời gian tới, sẽ liên tiếp nhận được những tin báo tốt lành.

Mơ thấy vịt đẻ trứng

Mơ thấy vịt đang đẻ trứng, cho thấy bạn đang muốn khẳng định mình với mọi người. Hãy cố gắng nâng giá trị của bản thân về mọi mặt. Làm việc hết mình và nỗ lực mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ sớm thành công.

Ngoài ra, khi mơ thấy vịt bạn đừng bỏ qua, vì chúng còn mang lại những con số báo bí ẩn. Hãy theo dõi tại bài viết: "Mơ thấy vịt đánh con gì? Con số nào mang tới may mắn tài lộc".

Mơ thấy gà mái đang ấp trứng

Chiêm bao này, cho thấy bạn đang muốn tiến xa hơn trong chuyện tình cảm hiện tại. Có thể bạn đang ở trong một mối quan hệ bạn bè, nhưng muốn tiến triển hơn. Hãy thử ngỏ lời với đối phương, rất có thể họ cũng đang có ý định giống bạn.

Mơ thấy đang ăn trứng

Cuộc sống hiện tại của bạn đang rất hạnh phúc. Bạn luôn nhận được sự yêu thương từ nhiều người. Công việc đang làm cũng là ước mơ từ nhỏ của bạn.

Mơ thấy trứng gà vỡ

Mơ thấy trứng gà bị bể, thể hiện bạn là một người sôi nổi, muốn tiếp xúc với nhiều người. Có thể thấy bạn thích hợp với những công việc: Tư vấn, nhân sự, hướng dẫn viên du lịch...

Mơ thấy trứng vịt nở

Có thể người bạn đang thích thầm cũng có tình cảm với bạn. Hãy cố gắng tạo cơ hội để hai người tiếp xúc nhau nhiều hơn. Thời gian gần, rất có thể bạn và người ấy sẽ trở thành một nửa của nhau.

Mơ thấy ăn trứng vịt lộn

Với chiêm bao này, báo hiệu sắp có người nhờ vả bạn làm một việc gì đó. Tuy nhiên, bạn lại không thích hay chẳng muốn làm. Hãy lựa lời từ chối một cách khéo léo, để không làm mất lòng họ bạn nhé!

Mơ thấy trứng rắn

Cho thấy bạn là một người tự tin, và có tiếng nói với nhiều người. Hãy tận dụng đặc điểm này để phát triển mình hơn nữa. Tương lai, bạn có thể trở thành người dẫn đầu trong mọi việc.

Mơ thấy trứng chim

Báo hiệu về phương diện sức khoẻ. Có thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi, tinh thần xuống dốc. Có lẽ do việc làm mỗi ngày quá nhiều, làm bạn áp lực. Cố gắng xây dựng khung thời gian hợp lý, giữa công việc và dành cho bản thân.

Mơ thấy trứng cút luộc

Với giấc mơ này, dự báo trong thời gian tới, bạn sẽ kết thêm nhiều mối quan hệ tốt. Họ có thể là một người bạn tình cờ gặp trên đường, hay đồng nghiệp mới vào cơ quan.

Mơ thấy ngỗng đẻ trứng

Chiêm bao này, cho thấy mối quan hệ hiện tại đang làm bạn mệt mỏi. Có thể người ấy thường kiểm soát bạn trong mọi việc. Hãy nói ra những phiền muộn của mình với đối phương, nó giúp bạn giải tỏa được nỗi lòng. Cũng như hai bạn thêm phần thấu hiểu nhau hơn.

Mơ thấy trứng ngỗng

Mơ thấy trứng đa phần mang lại những điềm báo may mắn

(Mơ thấy trứng đa phần mang lại những điềm báo may mắn)

Cho thấy bạn thuộc tuýp người rụt rè, còn nhút nhát trong mọi việc. Đây là điểm yếu bạn cần loại bỏ. Để tăng phần tự tin cho bản thân, hãy tham gia những lớp học kỹ năng về giao tiếp bạn nhé!

Mơ thấy ổ trứng gà, ổ trứng vịt

Trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Có thể bạn sẽ nhận được những dự án phù hợp với năng lực của bản thân. Hãy nắm bắt cơ hội này để chứng tỏ khả năng của mình bạn nhé!

Mơ thấy ăn trứng gà

Với giấc mơ này, dự báo cho bạn về mặt sức khoẻ. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ gây ra va chạm trên đường. Tuy không tổn thương nhiều, nhưng sẽ làm bạn trầy xước chân tay. Do đó hãy cẩn thận trong việc đi lại.

Mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối

Mơ thấy trứng bị ung thối, cho thấy bạn sắp đối mặt với khó khăn về tài chính. Có thể bạn sẽ mất việc do sai lầm lớn trong nhiệm vụ mình đảm nhận.

Do đó, trong thời gian tới bạn cần tập trung hơn trong công việc, cũng như sáng suốt trong mọi quyết định của mình. Việc này giúp bạn vượt qua vận hạn này.

Mơ thấy trứng gà, trứng vịt với nhiều màu sắc

Đây là điềm báo tốt lành cho gia đình bạn. Trong tương lai gần, nhà bạn sẽ gặp lại những người thân ở xa. Họ có thể đã định cư lâu dài tại nước ngoài, hay lập gia đình ở xa, bây giờ mới có cơ hội đoàn tụ.

Mơ thấy bị ném trứng vào người

Có thể bạn sẽ xảy ra hiểu lầm với người ấy. Để không gặp những hậu quả xấu, bạn cần thận trọng với những mối quan hệ xung quanh của đối phương.

Mơ thấy đang luộc, chiên trứng

Với chiêm bao này, thể hiện bạn đang mong muốn hoàn thiện mình. Nhưng còn lưỡng lự không biết mở đầu từ đâu. Trước tiên, hãy tham gia bất kì những câu lạc bộ nào đó, để giúp bạn tự tin hơn. Đồng thời kết nối được nhiều người, cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Mơ thấy được người khác cho trứng

Thể hiện bạn là một người chăm chỉ, siêng năng. Những gì bạn đã làm đều hoàn thành một cách trọn vẹn. Đây là một ưu điểm lớn, hãy tiếp tục giữ gìn và phát huy. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tích lớn trong tương lai.

Mơ thấy mình cho người khác trứng

Đây tiếp tục là một giấc mơ thiên về nhắc nhở. Có thể bạn là một người hay trễ giờ. Nếu muốn thành công, bạn cần thay đổi bản thân mình. Vì đúng hẹn giúp tạo dựng được niềm tin ban đầu với người khác.

Mơ thấy trứng Phục sinh

Đây là giấc mơ hiếm gặp, nếu chiêm bao thấy trứng Phục sinh, báo hiệu sẽ mang lại nhiều sự may mắn. Mọi chuyện bạn sắp thực hiện đều “thuận buồm xuôi gió”, đạt kết quả tốt. Tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dần theo sau.

3. Các con số may mắn khi mơ thấy trứng - Luận giải những con số mang lại tài lộc

Mơ thấy trứng mang đến những con số thú vị

(Mơ thấy trứng mang đến những con số thú vị)

 • Mơ thấy trứng gà: 81 - 88
 • Mơ thấy nhiều trứng gà: 09
 • Mơ thấy trứng ngỗng: 28 - 43
 • Mơ thấy trứng vịt lộn: 00
 • Mơ thấy mình nhặt được rất nhiều trứng: 55 - 93
 • Mơ thấy trứng vịt: 59 - 60
 • Mơ thấy trứng rắn: 01 - 97
 • Mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối: 03 - 95
 • Mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị bể: 17 - 63
 • Mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt: 20 - 82
 • Mơ thấy bị ném trứng gà vào người: 26 - 92
 • Mơ thấy đang luộc trứng: 36 - 78
 • Mơ thấy đang ăn trứng: 41 - 69
 • Mơ thấy mua và cho người khác trứng:  48 - 87
 • Mơ thấy đang chiên trứng: 05 - 33
 • Mơ thấy cho người khác trứng: 28 - 23
 • Mơ thấy trứng chim : 09 - 44
 • Nằm mơ thấy trứng cút luộc: 06
 • Mơ thấy ngỗng đẻ trứng: 58
 • Mơ thấy trứng gà đang nở con: 46

Bài viết trên nhằm cung cấp những thông tin liên quan đến giấc mơ về trứng. Hy vọng nó hữu ích, giải đáp được hết những thắc mắc của bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào