Mơ Thấy Vàng Là Điềm Báo Gì? Bật Mí Những Con Số Tài Lộc
Góc Tử Vi

Mơ thấy vàng là điềm báo gì? Bật mí những con số tài lộc cho bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong nhiều nền văn hóa khác nhau, vàng không chỉ mang giá trị quy đổi mà nó còn là biểu tượng của thành công, của tài lộc và nhiều ý nghĩa rất quan trọng.

Vậy giấc mơ thấy vàng mang ý nghĩa gì? Khi mơ thấy vàng thì con số nào may mắn? Để giải đáp cho những câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi trong bài viết dưới đây.

1. Mơ thấy vàng là điềm lành hay dữ?

Mơ thấy vàng là điềm báo lành hay dữ

Mơ thấy vàng là điềm báo lành hay dữ?

Có nhiều quan niệm khác nhau về ý nghĩa của hiện tượng nằm mơ thấy vàng. Người phương Tây cho rằng giấc mơ thấy vàng phản ánh tâm lý khát khao phát triển tài chính của con người. Tuy nhiên, người phương Đông lại cho rằng chiêm bao thấy vàng là điềm báo liên quan đến cả tài chính, sức khỏe và cuộc đời của người đó.

Việc nằm mơ thấy vàng đa phần sẽ mang đến vận may, niềm vui cho bạn. Tài chính của bạn ngày càng dồi dào. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm và sức khỏe cũng tiến triển theo hướng tích cực.

Thế nhưng không phải giấc mơ thấy vàng nào cũng mang lại điều tốt đẹp. Có một vài điềm kém may mà bạn cần chú ý để phòng tránh, có cách xử lý tốt nhất. Điềm lành hay dữ sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể đang chờ bạn khám phá trong phần tiếp theo.

Cụ thể để phân tích rõ hơn mơ thấy vàng là điềm báo như thế nào, có ảnh hưởng gì tới công danh, sự nghiệp, tình duyên của bạn, hãy tham khảo thêm bài viết: "Mơ thấy vàng là điềm gì? Con số nào liên quan đến giấc mơ thấy vàng?".

2. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy vàng

Giấc mơ của mỗi người không phải ai cũng giống ai. Chính vì vậy, khi nằm mơ thấy vàng, bạn hãy nhớ lại xem cụ thể như thế nào rồi đối chiếu ngay trong những luận giải chi tiết dưới đây.

Mơ thấy dây chuyền vàng

 • Mơ thấy đeo dây chuyền vàng: Là điềm báo may mắn trong chuyện tình cảm, bao gồm cả tình yêu và gia đình. Hãy cố gắng duy trì để bạn và những người thân luôn ngập tràn hạnh phúc.
 • Mơ thấy đi mua dây chuyền vàng: Công việc làm ăn của bạn đang rất thuận lợi. Hãy đưa ra nắm bắt thời cơ để đón tài lộc về cho mình.
 • Mơ thấy người khác giật dây chuyền vàng: Có vẻ như bạn đang lo lắng về một vấn đề gì đó trong cuộc sống khiến tâm trạng không được tốt. Hãy trấn tĩnh lại và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, mọi việc sẽ sớm ổn thôi.

Mơ thấy vòng vàng (lắc vàng)

Theo quan niệm dân gian, mơ thấy vòng vàng (hay lắc vàng) báo hiệu chủ nhân giấc mơ sắp có sự thay đổi trong tài chính và tiền bạc.

Nếu trong giấc mơ, bạn đang đeo vòng vàng cho thấy tài lộc chuẩn bị tới gõ cửa. Tuy nhiên, nếu nhặt được vòng vàng thì có nghĩa là bạn nên cẩn thận về tiền bạc. Nếu bất cẩn, túi tiền của bạn rất có thể bị hư hao.

Mơ thấy bông tai vàng

Nằm mơ thấy bông tai vàng được cho rằng mang tới điềm báo không mấy may mắn với gia đình bạn. Cuộc sống gia đình khó tránh khỏi những lúc người này làm cho người khác không vừa ý. Hãy ngồi lại bên nhau, cùng chia sẻ để gia đình luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc.

Nằm mơ thấy nhẫn vàng

Nếu bạn chiêm bao thấy nhẫn vàng, hãy chú ý cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Điềm báo cũng có thể là bạn sẽ có thay đổi hoàn cảnh sống. Nếu thích nghi tốt và không ngại đương đầu với thử thách, bạn sẽ đạt được thành quả to lớn đấy.

Mơ thấy nhẫn vàng là điềm báo liên quan tới tiền bạc

Mơ thấy nhẫn vàng là điềm báo liên quan tới tiền bạc

Mơ thấy nữ trang vàng

Bên cạnh bông tai vàng, nhẫn vàng, lắc vàng, nếu bạn nằm mơ thấy bất kỳ đồ nữ trang nào bằng vàng, đó là một điềm báo may mắn. Tài chính và tiền bạc của bạn sẽ khởi sắc trong thời gian tới.

Mơ thấy mèo bằng vàng

Mơ thấy chú mèo bằng vàng báo hiệu rằng bạn đang bối rối về một điều gì đó trong cuộc sống. Mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết nếu như bạn biết tiết chế cảm xúc, suy nghĩ thấu đáo và cân bằng những yếu tố xung quanh.

Mơ thấy rắn bằng vàng

Rắn là loài vật đại diện cho sức mạnh, quyền uy. Trong giấc mơ của bạn, bỗng nhiên có chú rắn bằng vàng xuất hiện cho thấy sắp tới bạn phải vượt qua một thử thách. Có vẻ như một số sai lầm trong quá khứ vẫn khiến bạn áy náy và bận tâm.

Hãy dành những lời xin lỗi đúng lúc, vượt qua sai lầm ấy và làm những việc tốt. Có thể không thay đổi được sai lầm cũ nhưng nó sẽ giúp bạn vượt qua thử thách trong thời gian tới một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, nó hướng bạn tới một tương lai tươi sáng.

Mơ thấy rùa vàng

Mơ thấy rùa vàng mang tới một điềm báo cát lành cho bạn. Những vận may liên tục được ưu ái cho bạn. Thế nhưng không ỷ lại vào những vận may đó, bạn cũng cần phải sống hết mình thì cuộc sống mới thực sự có ý nghĩa.

Mơ thấy cá bằng vàng

Giấc mơ thấy cá bằng vàng thể hiện sự phát triển vượt bậc trong công việc và cuộc sống. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ được thăng chức, được vinh danh khen thưởng. Những kết quả tốt đó cũng chính là động lực và cơ hội để bạn có thể tiến xa hơn nữa trong công việc.

Mơ thấy quan tài bằng vàng

Có nhiều người mơ thấy quan tài sẽ thấy sợ hãi, cho rằng đó là điềm không tốt. Nhưng trên thực tế, nằm mơ thấy quan tài bằng vàng thì quả là điềm báo tốt lành. Những dự định mà bạn đang ấp ủ sẽ được thực hiện sớm thôi.

Mơ thấy tượng phật bằng vàng

Tượng phật bằng vàng trong giấc mơ của bạn cũng giống như hình tượng “ông Bụt” vậy. Có thể đây là giai đoạn bạn đang lúng túng trong một số vấn đề. Nhưng hãy yên tâm, luôn có quý nhân bên cạnh để giúp bạn vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, chiêm bao thấy tượng Phật cũng bật mí rất nhiều điều thú vị trong tương lai. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm tại: "Mơ thấy tượng phật là điềm báo lành hay dữ? Điềm báo gì cho sự nghiệp?".

Mơ thấy vàng thỏi

Nếu bạn nằm mơ thấy vàng thỏi sáng lấp lánh thì đó là lời nhắc nhở bạn đấy. Có rất nhiều cám dỗ xung quanh bạn, đừng vì những phù phiếm xa hoa mà bị lóa mắt. Hãy cẩn trọng trước khi làm bất cứ việc gì để tránh những hối tiếc không đáng có.

mơ thấy vàng thỏi

Mơ thấy vàng thỏi là lời nhắc nhở cho chủ nhân giấc mơ

Mơ thấy vàng giả

Vàng giả được coi là điềm may mắn đối với chủ nhân của giấc mơ, đặc biệt là chuyện tình yêu. Mối quan hệ của bạn và người ấy đang rất tốt đẹp. Rất có thể một lời cầu hôn lãng mạn sắp được diễn ra hoặc bạn chuẩn bị đón thêm thành viên mới cho gia đình.

Mơ thấy mất vàng

Điềm báo cho hiện tượng này liên quan tới vấn đề hao hụt tiền bạc trong thời gian tới. Biết trước được như vậy, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, cẩn thận trong mọi việc để tránh thất thoát vì những việc không mong muốn.

Mơ thấy nhặt được vàng

Trong giấc mơ đêm qua, bạn rất vui mừng khi thấy mình nhặt được vàng. Không chỉ là mơ đâu, có thể trong thực tế, đang có một cơ hội trước mắt bạn. Bạn cần phải tinh tế và chủ động để nắm bắt thì mới có thể gặt hái được thành công.

Bên cạnh đó, điềm báo cũng nhắc nhở bạn đừng vội vui mừng quá, hãy nhìn nhận trên mọi phương diện để đánh giá một vấn đề. Nó sẽ giúp cho bạn có những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo sự nghiệp của bạn chuẩn bị có biến động. Muốn biết đó là gì, mời bạn đọc tham khảo thêm tại: "Mơ nhặt được vàng điềm báo tốt hay xấu? Có phải dấu hiệu "lụi tàn"?".

Mơ thấy có người cho vàng

Giấc mơ có người cho vàng có thể làm chủ nhân của giấc mơ ấy vui vẻ nhưng nó không hoàn toàn là điềm báo tốt. Bởi có thể ai đó đang mang tới cho bạn những thử thách chứ không phải vận may. Đừng lo lắng quá vì thử thách là một phần quan trọng trong cuộc sống, bạn vượt qua được bạn sẽ chạm tay tới thành công.

Mơ thấy đi mua vàng

Xin chúc mừng bạn nếu đã chiêm bao thấy mình đi mua vàng. Đây là điềm báo cho sự thành công trong tương lai rất gần. Với sự cố gắng hết mình của bạn, tài chính và sự nghiệp đi lên vượt bậc là điều sớm muộn thôi.

Nằm mơ thấy ăn trộm vàng

Dường như gần đây bạn đã “vung tay quá trán” trong kế hoạch chi tiêu. Điềm báo này nhắc bạn không nên theo cảm hứng mà phung phí. Nếu không có kế hoạch cụ thể thì rất dễ rơi vào tình trạng “rỗng ví” đấy.

Nằm mơ thấy mình ngồi ngai vàng

Nằm mơ thấy bạn ngồi trên ngai vàng mang tới cho bạn 2 điềm báo về công việc và gia đình. Có lẽ bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc, có bước tiến rõ rệt. Nhưng song song với đó, thời gian dành cho gia đình eo hẹp dẫn tới tình cảm có vẻ như đi xuống. Hãy cân đối lại thời gian của mình để mọi việc đều chu toàn.

3. Nằm mơ thấy vàng đánh số mấy?

mơ thấy vàng tài lộc

Mơ thấy vàng gắn với con số tài lộc nào?

Hiện tượng nằm mơ thấy vàng gắn với rất nhiều con số may mắn. Nếu bạn quan tâm tới những con số ấy, có thể đối chiếu con số ứng với từng trường hợp cụ thể như sau:

 • Mơ thấy vàng: Bộ ba số 03, 63 và 83
 • Mơ thấy dây chuyền vàng: Cặp số 08, 80
 • Mơ thấy nhẫn vàng đánh số mấy: 00 - 01 - 10
 • Mơ thấy bông tai vàng: 05 - 35
 • Mơ thấy mèo vàng đánh con gì: 23, 69
 • Mơ thấy rắn bằng vàng: Số 31, 62
 • Mơ thấy rùa bằng vàng: Số 14 và 53
 • Mơ thấy cá bằng vàng: Số 88, 76
 • Mơ thấy rùa bằng vàng: Cặp số may mắn 09, 90
 • Mơ thấy quan tài bằng vàng: Số 74
 • Mơ thấy tượng phật bằng vàng: Số 22 hoặc 76
 • Mơ thấy vàng thỏi: Số 37 hoặc 82
 • Mơ thấy vàng giả: Số đẹp là 60
 • Mơ nhặt được vàng: Những số tài lộc là 01, 10, 15, 75
 • Mơ thấy có người cho vàng: 43.
 • Mơ thấy mất vàng: Số 34, 45
 • Mơ thấy mua vàng: Số 12, 31
 • Mơ thấy bán vàng: Cặp số 37, 73
 • Mơ thấy ăn trộm vàng: Số may mắn là 13, 34
 • Mơ thấy ngồi trên ngai vàng: Số 35 và 66

Làm thế nào để áp dụng được những con số trên vào cuộc sống, kích hoạt vận tài lộc cho mình? Bài viết tiếp theo này sẽ giúp bạn giải đáp: "Mơ thấy vàng thì đánh con gì? Luận giải con số mang đến may mắn".

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chúng ta hiểu rằng mơ thấy vàng đem đến cả điềm lành và điềm dữ cho mỗi người. Hy vọng bài viết này đã đem tới những thông tin bổ ích giúp bạn đọc ứng dụng trong cuộc sống để thu hoạch nhiều thành công.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào