Nam Bạch Dương Và Nữ Bảo Bình - Bí Mật Của Tình Yêu "Kín Đáo"
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Bạch Dương

Nam Bạch Dương

Bảo Bình

Nữ Bảo Bình

Kết quả

Bí mật tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Có rất nhiều bạn thắc mắc về sự hòa hợp giữa tình yêu của chàng bạch Dương và cô nàng Bảo Bình. Liệu họ có thể cùng nhau đến được bến đỗ của hạnh phúc không. Hãy xem bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Quan điểm tình yêu yêu của nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Nam Bạch Dương

Đối với chàng Bạch Dương điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là sự chung thủy. Khi yêu chàng Dương Cưu của chúng ta luôn tin rằng đây thực sự là mối tình duy nhất của họ. Vậy nên chàng sẽ đặt hết tâm tư và tình cảm của mình để vun đắp mối đắp cho mối quan hệ ấy.

Hình ảnh cung Bạch Dương

Hình ảnh cung Bạch Dương

Tuy nhiên nam Bạch Dương cũng là một chàng trai có yêu cầu khá khắt khe với người mình yêu.. Vậy nên nếu hình tượng của bạn tan vỡ, nam Dương Cưu sẽ chuyển sang đối tượng khác ngay lập tức. Vì vậy điều tối kị nhất khi xuất hiện trước mặt chàng chính là ở bộ dạng thiếu chỉnh chu.

Quan điểm trong tình yêu của nam Bạch Dương có ảnh hưởng rất nhiều từ những đặc điểm của chòm sao này. Hãy tìm hiểu về chòm sao Bạch Dương tại: ''Nam Bạch Dương và nữ Bạch Dương – Tình cháy mãi như thuở ban đầu''

Nữ Bảo Bình

Tình yêu đối với nữ Bảo Bình chính là cảm giác chân thành, tự do và tôn trọng đến từ hai phía. Các cô gái Bảo Bình sẽ không bao giờ hạn chế người yêu cũng như tôn trọng không gian gian riêng của đối phương.

Hình ảnh cung Bảo Bình

Hình ảnh cung Bảo Bình

Mặc dù nữ Bảo Bình có vẻ hơi lạnh lùng, ít nói trong tình yêu nhưng điều đó không có nghĩa là nàng đang thờ ơ với tình cảm này. Đối với cô gái Thủy Bình, họ rất coi trọng sự trung thủy khi yêu ai đó. Nàng lạnh lùng nhưng tâm tư và tấm lòng luôn đặt hết ở nơi người mình yêu và sẵn sàng hy sinh bất cứ thứ gì.

Không chỉ có nhiều điểm thú vị trong tình yêu mà đặc điểm của chòm sao Bảo Bình cũng có rất nhiều điểm đáng để khám phá. Tham khảo tại link: ''Bí mật tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình''

Tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Chàng nhiệt huyết, sôi nổi - nàng trầm lắng, ít nói

Mặc dù tính cách của hai chòm sao có phàn trái ngược nhưng chàng Bạch Dương đã dùng chính sự nhiệt huyết, lãng mạn của mình để làm tan chảy trái tim băng giá của nàng Bảo Bình. Bạn có thể cảm thấy khó tin khi cặp đôi này đến với nhau nhưng sự thật chứng minh rằng tình yêu của họ tuy không quá nồng nàn nhưng lại rất ấm áp và ngọt ngào.

Tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Chàng Bạch Dương có thể im lặng hàng giờ để nghe nàng Thủy Bình tâm sự. Chàng muốn hiểu tâm tư của cô gái mình yêu hơn. Còn về phía nữ Bảo Bình, nàng ngàn vạn lần không thể nghĩ rằng sự trầm lắng và những chia sẻ của mình lại vô cùng hấp dẫn chàng Bạch Dương.

Nhờ vậy mà hai chòm sao tưởng chừng như không bao giờ có thể đến với nhau nhưng thực ra lại vô cùng hòa hợp. Họ biết lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau để cùng nhau xây đắp tình yêu của cả hai.

Thật sự nam Bạch Dương rất khó đoán. Nếu muốn hiểu rõ hơn về chàng hãy xem tại: ''"Ngỡ ngàng" những bí ẩn về tính cách, tình yêu của cung Bạch Dương nam''

Cả hai đều tìm được phút giây vui vẻ khi ở bên cạnh nhau

Tưởng chừng tình yêu của hai chòm sao có tính cách đối lập này sẽ thật nhàm chán nhưng không phải như vậy. Thời gian khi bên nhau, chàng Bạch Dương và nàng Bảo Bình có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc thật sự. Đến chính cô nàng trầm tính Bảo Bình còn không nghĩ rằng một ngày mình lại không còn cảm thấy cô đơn nữa.

Cả chàng Dương Cưu và nàng Thủy Bình đều là chòm sao vô cùng mạnh mẽ và thẳng thắn. Vậy nên khi họ gặp được nhau cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những câu chuyện thầm kín,...thì gần như đã khiến khoảng cách giữa cả hai gần như không còn. Tình cảm giữa hai chòm sao này không chỉ có tình yêu mà họ còn coi nhau như những người bạn tri kỷ.

Tình yêu có thể khiến nàng Bảo Bình của chúng ta thay đổi rất nhiều. Hãy xem rõ đặc điểm của nàng tại đây để thấy sự khác biệt nhé  nhé: ''Khám phá nét đặc trưng, sở thích và tình yêu chòm sao Bảo Bình nữ''

Đồng điệu trong tâm hồn - chất xúc tác cho tình yêu thăng hoa

Một chàng trai Bạch Dương có tính chiếm hữu cao đôi lúc sẽ khiến cho người yêu cảm thấy bị gò bó. Mặc dù điều đó đều xuất phát từ tấm lòng “toàn tâm toàn ý” với người mình thương của anh chàng.

May mắn rằng sự chiếm hữu ấy không khiến cô nàng Bảo Bình của chúng ta cảm thấy khó chịu. Đối với nàng, tình yêu vô cùng quan trọng, những thứ khác hầu như chỉ là điều phù phiếm không đáng kể đến. Chính vì chung tư tưởng như vậy mà tình cảm của cả hai luôn duy trì được sự nồng nhiệt, khó có thể tách rời.

Không ngờ trong tình yêu nữ Bảo Bình lại có nhiều điểm thú vị như vậy. Hãy xem bài viết sau đây để hiểu rõ tình cảm của nàng nhé: ''Khám phá ngay 5 nét tính cách đặc trưng của Bảo Bình nữ khi yêu''

Chuyện tình dục giữa chàng Bạch Dương và nàng Bảo Bình

Một điều khá bất ngờ chính là trong “chuyện ấy” cả chàng Dương Cưu và nàng Thủy Bình đều vô cùng ăn ý. Cả hai đều như những ngọn lửa quấn lấy nhau một cách nồng nhiệt và say đắm, khó có thể tách rời. Tưởng chừng một chàng Bạch Dương luôn cả thèm chóng chán như vậy sẽ rất nhanh nói lời chia tay. Nhưng khi phải lòng với nàng Bảo Bình thì chàng như trầm luân trong sự say mê không thể thoát ra được.

Khi mà chàng Bạch Dương táo bạo, mạnh mẽ thì nàng Bảo Bình luôn là người ngỏ lời muốn thử những “tư thế” mới. Phải chắc chắn một điều rằng khi cả hai đã “lâm trận” thì chắc chắn không bao giờ thời gian được tính bằng số phút nữa đâu. Trong khoảng thời gian “hòa hợp”  ấy chàng Bạch Dương và nàng Bảo Bình cảm thấy như họ đã hòa làm một và đạt đến sự thăng hoa cao nhất của tình yêu vậy.

Những vấn đề cần vượt qua của nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình

Những rào cản trong tình yêu của hai chòm sao

Những rào cản trong tình yêu của hai chòm sao

Trong tình cảm thì chắc chắn chuyện hợp nhau 100% là không bao giờ xảy ra cả. Cả hai người chắc chắn sẽ có những khúc mắc, những vấn đề khó nói, những điều cả hai cần phải vượt qua để bảo vệ tình cảm này. Chàng Bạch Dương và nàng Bảo Bình cũng như không thể tránh khỏi điều này.

Chàng Bạch Dương tuy mạnh mẽ nhưng lại khá hấp tấp, vội vàng. Điều này đôi lúc khiến anh chàng không để ý đến cảm xúc của người yêu. Vì vậy có đôi khi tình cảm của cả hai dường như đã ở trên bờ vực rồi nhưng anh chàng vẫn không hề nhận ra.

Nam Bạch Dương đôi khi trong tình yêu lại không phải là một chàng trai hoàn hảo. Hãy xem tình yêu của chàng tại đây nhé: ''Bạch Dương nam khi yêu thế nào? Bật mí cách chinh phục chàng Aries trong một nốt nhạc''

Về phía Bảo Bình thì nàng lại có phần quá độc lập, ít bộc lộ cảm xúc. Nàng thường ít đòi hỏi, cũng không nói ra những điều mình đang suy nghĩ với người yêu. Vậy nên đối với một chàng Bạch Dương có phần thờ ơ thì lại khiến cho khoảng cách của cả hai ngày càng xa hơn.

Lời khuyên cho cặp đôi

Lời khuyên trong chuyện tình cảm

Lời khuyên trong chuyện tình cảm

Điều mà chàng Dương Cưu cần phải làm lúc này là kiềm chế cảm xúc, biết lắng nghe nhiều hơn. Còn nàng Bảo Bình thì nên cởi mở hơn với người yêu. Nàng nên chủ động góp ý và chia sẻ với nam Bạch Dương, đừng để chàng mải mê rong chơi bên ngoài mà quên mất người yêu.

Nếu muốn tình cảm được lâu bền thì cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình cần phải điều chỉnh tính cách của mình. Chàng Bạch Dương cần phải biết chấp nhận tính cách có phần hơi “khác người” của nàng Bảo Bình, đồng thời tôn trọng những nguyên tắc cũng như không gian riêng của nàng. Nam Dương Cưu cũng cần khống chế tính cách nóng nảy của bản thân để tránh làm tổn thương người yêu.

Nàng Thủy Bình cũng cần chủ động từ tốn giúp nam Bạch Dương đi được vào thế giới của bản thân mình. Nàng có thể dạy chàng  những thói quen của mình, cùng chàng đọc sách, nấu ăn,.. để cả hai có cơ hội gần gũi nhau hơn. Có như vậy thì  nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình mới có thể vượt qua được những trận cãi vã, những khúc mắc trong lòng để gìn giữ tình yêu.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các cặp đôi nam Bạch Dương và nữ Bảo Bình ngày càng gắn kết hơn, thấu hiểu nhau hơn để cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió đến bến bờ của hạnh phúc.