Nam Bạch Dương Và Nữ Thiên Yết - Nhân Duyên Trời Cho
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Bạch Dương

Nam Bạch Dương

Thiên Yết

Nữ Thiên Yết

Kết quả

Duyên trời kết hợp: Chuyện tình dữ dội của nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết

Một người hệ Hỏa - một người hệ Lửa, sẽ thế nào khi hai thái cực trái dấu nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết yêu nhau? Đây là chuyện tình “thú vị” nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo. Mời bạn đọc đến với bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Quan điểm tình yêu của chàng Dương Cưu và nàng Bọ Cạp

Nam Bạch Dương

Nam Dương Cưu rất chủ động trong tình yêu

(Nam Dương Cưu rất chủ động trong tình yêu)

Là một tín đồ của tình yêu cuồng nhiệt và suy nghĩ đơn giản, chàng Cừu mạnh mẽ dám lên tiếng vì tình yêu của mình. Chỉ cần có cảm xúc với đối phương thì chàng sẽ mạnh dạn theo đuổi hạnh phúc.

Đối với Cừu Lớn, tình yêu không phải từ một chiều, phải có sự cho đi và nhận lại. Chàng sẽ rất hạnh phúc khi người yêu mình đáp lại tấm lòng của chàng.

>>> Trong tình yêu chàng Cừu còn có những điểm rất đáng yêu, mời bạn đọc đến với bài viết: ''Bạch Dương nam khi yêu thế nào? Bật mí cách chinh phục chàng Aries trong một nốt nhạc''

Nữ Thiên Yết

Nàng Bọ Cạp là một cô gái đắm say với tình yêu

(Nàng Bọ Cạp là một cô gái đắm say với tình yêu)

Thuộc nhóm nước có cảm xúc khá nhạy cảm, Yết Nhi khi yêu vừa sâu sắc lại mãnh liệt, còn có một chút ích kỉ. Bên ngoài trông cô khá lạnh lùng nhưng không thể che dấu được tình cảm rực lửa trong lòng.

Khi yêu các nàng Bọ Cạp thường toàn tâm toàn ý, coi người yêu mình trở thành thế giới của họ, khiến họ mất ăn mất ngủ.

>>> Cô nàng Thiên Yết khi yêu có những điểm rất khác với các cung hoàng đạo khác. Bạn đọc có thể đến với bài viết sau để hiểu rõ hơn: ''Hàng loạt hành động “đốn tim” nửa kia của một cô nàng Thiên Yết khi yêu''

Khi nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết yêu nhau

Tình yêu của Bạch Dương và Thiên Yết được nhiều người ngưỡng mộ

(Tình yêu của Bạch Dương và Thiên Yết được nhiều người ngưỡng mộ)

Sự thu hút mãnh liệt từ hai phía

Phụ nữ cung Bọ Cạp là một người yêu mãnh liệt, mạnh mẽ cả về tâm lý và thể chất. Mặt khác, một người đàn ông Bạch Dương khi yêu người con gái Thiên Yết lại là một người điềm tĩnh và điềm đạm, thích tạo sự cân bằng giữa hai người. Sự cân bằng này là những khoảng thời gian hai người dành cho nhau khiến tình yêu càng thêm phát triển.

Giữa Tiểu Dương và Yết Nhi có sự đối lập rất thu hút. Cô nàng cung Bọ Cạp là người cần không gian phát triển để đạt được mục tiêu của mình. Nàng rất thích trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi với một cuộc sống đơn giản hơn mà một chàng trai Bạch Dương có thể cho cô. Tương tự, một người chàng Cừu có sự nghiệp đang gặp khó khăn sẽ thích về nhà với một người con gái mãnh liệt, đam mê và thấu hiểu như cung Bọ Cạp.

Couple yêu đương “dữ dội”

Các chàng Cừu thường thể hiện sự nhiệt tình, dữ dội của mình ra bên ngoài còn cô nàng Thiên Yết thì ngược lại. Tuy nhiên cả hai khi yêu nhau sẽ rất mãnh liệt. Tiểu Dương sẽ đưa Tiểu Yết khám phá những điều mới lạ, thú vị, đưa cô khỏi vùng an toàn của mình. Nàng Bọ Cạp sẽ luôn đón nhận tình yêu mà Dương Cừu dành cho mình. Cả hai đều có thể thỏa mãn lẫn nhau.

Những điểm bù trừ hoàn hảo

Sự bốc đồng, trẻ con của đàn ông Bạch Dương được bù trừ bởi sự ôn hòa, trầm ổn bên ngoài của Thiên Yết. Yết Nhi được ví như một chiến lược gia, và cô giúp người yêu Bạch Dương đi chậm lại, biết cách lập kế hoạch trước khi làm việc. Còn Cừu Lớn dạy Tiểu Yết cách hành động tiến lên khi bị cản trở. Hai người áp chế lẫn nhau, khiến tình yêu này trở nên cân bằng và phát triển hơn.

Những điểm thú vị trong tình dục của chàng Cừu và nàng Bọ Cạp

Cả hai rất cuồng nhiệt trong tình dục

(Cả hai rất cuồng nhiệt trong tình dục)

Nàng Thần Nông có sự sâu sắc trong tình dục, nàng chỉ sẵn sàng cuộc “yêu” với chàng Cừu khi cảm thấy Cừu Lớn thật sự xứng đáng với tình yêu của nàng.

Cả hai đều cuồng nhiệt  khi mây mưa. Tiểu Dương có thể dễ dàng bị Yết Nhi khiêu khích, gợi hứng thú mãnh liệt. Bên cạnh đó nàng Bọ Cạp tìm thấy được rất nhiều điểm thú vị ở người bạn tình của mình.

Dương Cưu với sự nam tính và mạnh mẽ của mình sẽ làm cho Thần Nông đạt cực khoái, cao trào. Trong khi mây mưa chàng biết khơi gợi các vùng nhạy cảm của Yết Nhi bàn chân, cổ hoặc tay.

Những vấn đề tình yêu mà Tiểu Dương và Yết Nhi cần đối mặt

Đôi khi cả hai có những mâu thuẫn trong tình yêu

( Đôi khi cả hai có những mâu thuẫn trong tình yêu )

Một chàng trai Dương Cưu và một cô gái Thần Nông trong tình yêu đôi khi cũng xảy ra mâu thuẫn, giống như một quả bom hẹn giờ. Cả hai đều có thể bùng nổ vì tức giận bất cứ lúc nào. Nếu Bạch Dương nổi cơn thịnh nộ ngay lúc đó thì Bọ Cạp cũng vì bảo vệ bản thân mà gây ra nỗi đau lớn cho chàng Cừu.

Hòa hợp là một thử thách đối với hai người. Nó phụ thuộc rất nhiều vào việc ai là người chủ động cân bằng tình yêu. Bởi vì cả hai đều là những người thích thao túng và muốn tình yêu phát triển theo cách riêng của họ. Trong khi chàng Cừu có bản tính thống trị và muốn kiểm soát mọi thứ, thì cô nàng Thiên Yết cũng kín tiếng và ham muốn kiểm soát tình yêu không kém.

Ngoài ra Thần Nông còn là một người con gái rất hay ghen tuông. Nàng sẽ dễ hiểu lầm những mối quan hệ khác giới của Dương Dương là những mối quan hệ tán tỉnh. Từ đó dẫn đến nàng thiếu cảm giác an toàn, tin tưởng vào Dương Cưu. Cả hai gây ra những cuộc cãi vã khiến chàng Cừu tức giận và trở nên bốc đồng hơn.

Một số lời khuyên cho Dương Dương và Tiểu Yết

Trong tình yêu Tiểu Dương và Yết Nhi sẽ có những mẫu thuẫn, bởi chàng thì thích hướng ngoại đi khắp nơi tìm niềm vui, còn nàng thì thích sống đời sống nội tâm nhiều xúc cảm hơn.

Nếu Cừu Lớn có thể chịu đựng được những quan điểm cứng nhắc của Yết Nhi về tình yêu, hoàn toàn khác xa với quan điểm cũng như cá tính của anh thì hai người sẽ sớm tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc.

Tương tự, cô nàng Bọ Cạp nên thoát khỏi vùng an toàn của bản thân, mở rộng lòng mình để chào đón Bạch Dương. Dù không có yếu tố bên ngoài giúp đỡ nhưng hai người sau khi mâu thuẫn cũng sẽ tự giải quyết và hạnh phúc bên nhau,

Tiểu Dương cũng hãy kiên nhẫn hơn, đừng làm cho Tiểu Yết cảm thấy ghen tuông, đa nghi. Đôi lúc Yết Nhi ghen tuông mù quáng nên hãy tạo dựng lòng tin cho nàng bằng cách nhiều cách. Bên cạnh đó các chàng Cừu cũng phải giảm cường độ thân thiện của mình với những người khác giới khác.

Kết luận

Những vấn đề tình yêu trong mối quan hệ Bạch Dương - Thiên Yết được nêu ở trên là sự thu hút lẫn nhau từ những điểm khác biệt . Họ có thể làm rất nhiều điều vì tình yêu, cả hai đặc biệt tin rằng tình yêu này sẽ đến được bến bờ của hạnh phúc.

Chàng và nàng đều là những người ham muốn mạnh mẽ giành chiến thắng trong cuộc sống. Chúc các anh chàng Dương Cưu và cô nàng Thần Nông yêu nhau sớm có được happy ending như ý nguyện!