Nam Bảo Bình Và Nữ Bạch Dương: Mối Nhân Duyên Tiền Định
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Bảo Bình

Nam Bảo Bình

Bạch Dương

Nữ Bạch Dương

Kết quả

Nam Bảo Bình và Nữ Bạch Dương: Cặp đôi trời sinh với đầy đủ gia vị trong tình yêu

Chàng trai cung Bảo Bình và cô gái Bạch Dương có khá nhiều điểm tương đồng về tính cách lẫn sở thích. Vì thế họ được xem là một trong những cặp hợp nhau nhất trong 12 cung đạo. Tuy nhiên mọi thứ có quá dễ dàng đến thế không, liệu cái gì dễ quá thì lại khó níu giữ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình yêu của cặp đôi này nhé!

Quan điểm tình yêu của Bảo Bình và Bạch Dương

Nam Bảo Bình

Quan điểm trong tình yêu của Bảo Bình

Quan điểm trong tình yêu của Bảo Bình

Bảo Bình là chàng trai trưởng thành và chín chắn, anh luôn cẩn trọng với mọi thứ từ công việc đến cuộc sống. Khi đã yêu ai Bảo Bình xác định sẽ nắm tay người đó cùng đi quãng đường dài. Anh sẽ không bao giờ có những hành động phản bội đối với người yêu của mình.

Vì thuộc kiểu người trầm tính nên gu bạn gái của anh chàng không phải là những cô gái quá sôi nổi, cá tính mà thường nghiêng về những người sâu lắng, khéo léo, biết suy nghĩ một chút. Đương nhiên cũng không quá kém thú vị và tẻ nhạt.

Để tìm hiểu kĩ hơn về cung hoàng đạo sâu sắc và trầm lắng này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: ''Bật mí nguồn gốc, tính cách, tình yêu và sự nghiệp chòm sao Bảo Bình''.

Nữ Bạch Dương

Góc nhìn của Bạch Dương trong tình yêu

Góc nhìn của Bạch Dương trong tình yêu

Trong tình yêu, ai đã lọt vào “tầm ngắm” của cô nàng Bạch Dương thì có “hòng mà chạy thoát”. Nàng sẽ tiếp cận và tận dụng mọi cơ hội để chiếm lấy tình cảm đối phương.

Khi yêu Bạch Dương lại tuyệt đối toàn tâm toàn ý với người yêu của mình. Nàng sẽ làm tất cả chỉ để đối phương cảm thấy hạnh phúc. Tuy đôi khi có hơi “trẻ con” nhõng nhẽo, nhưng đừng hiểu lầm Bạch Dương nhé vì chỉ yêu ai cô nàng mới làm vậy thôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cô gái cũng như cung hoàng đạo “nóng như lửa” này, hãy tham khảo bài viết tại: ''Bật mí tất cả những điều bạn chưa biết về cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)''.

Tình Yêu Bảo Bình nam và Bạch Dương nữ

Tình yêu giữa cặp đôi Bảo Bình - Bạch Dương

 

Tình yêu giữa cặp đôi Bảo Bình - Bạch Dương

Mối lương duyên tiền định

Thật không quá khi nói Bảo Bình và Bạch Dương sinh ra là để dành cho nhau. Cả hai hợp nhau từ tính cách, sở thích cho đến quan điểm, lối sống và tình yêu. Nếu như chàng Bảo Bình sôi nổi, đam mê bao nhiêu thì nàng Bạch Dương lại nồng nhiệt, cháy bỏng trong tình yêu bấy nhiêu.

Cả hai đều là những người hoạt bát, năng nổ, họ thích trải nghiệm những thứ mới mẻ và thú vị. Chàng Thủy Bình đầy những ý tưởng sáng tạo, độc đáo luôn mang đến bất ngờ cho nàng. Còn Bạch Dương với nguồn năng lượng “không bao giờ cạn” sẽ mang đến sự tích cực, khiến chàng không bao giờ buồn chán.

Tình yêu giữa họ như một hành trình khám phá không hồi kết. Nó không quá lãng mạn nhưng lại chứa đầy những kỉ niệm đáng nhớ, những điều điên rồ mà cả hai sẽ nhớ mãi khi ở bên cạnh nhau.

Một chút “sóng gió” - gia vị lạ của tình yêu

Tuy hợp nhau nhưng đôi lúc Bảo Bình có thể khiến nàng Bạch Dương cảm thấy buồn chán vì sự hờ hững của mình đấy. Ngoài chuyện tình yêu, Bảo Bình còn nhiều mối quan tâm khác như công việc, bạn bè nên có thể sẽ bỏ mặc Bạch Dương khi phải bận có hẹn với ai đó.

Bảo Bình cũng không phải là dạng ưa những kiểu lãng mạn “sến sẩm” mà Bạch Dương thì lại là “chúa” yêu những quan tâm ngọt ngào như vậy. Điều này đôi khi có thể dẫn đến những khó chịu, bực dọc nơi Bạch Dương.

Nhưng yên tâm, việc này không kéo dài quá lâu đâu. Bảo Bình là người biết “đối nhân xử thế” mà. Sự hài hước, tinh tế của chàng sẽ khiến nàng mau chóng hết giận thôi.

Bảo Bình và Bạch Dương trong tình yêu

Bảo Bình và Bạch Dương trong tình yêu

“Love story” đa sắc màu

Câu chuyện tình yêu giữa Bảo Bình - Bạch Dương là câu chuyện nhiều dư vị, xen lẫn giữa ngọt ngào và đắng cay. Nếu như sự ngọt ngào đến từ việc cả hai không ngừng tạo niềm vui, bất ngờ cho nhau thì đắng cay đôi khi xảy ra từ sự bất đồng quan điểm.

Nhưng đây cũng chỉ như điểm xuyết cho bức tranh tình yêu nhiều màu sắc mà thôi. Ngọn lửa nơi Bạch Dương sẽ duy trì nhiệt huyết ở Bảo Bình, và ngược lại bàn tay dịu dàng của chàng sẽ xoa dịu tính hiếu thắng, bốc đồng của nàng. Câu chuyện tình của họ đẹp đến mức người khác phải ghen tị.

Chàng/nàng cùng san sẻ mọi việc với nhau

Ngoài ra Bảo - Dương còn là một cặp hợp tác ăn ý nữa đó. Cả hai đều có điểm chung là khá thẳng thắn nên việc chia sẻ, cảm thông lẫn nhau không có gì là khó khăn với họ cả. Họ sẵn sàng bày tỏ quan điểm cá nhân cũng như nhờ vả đối phương giúp đỡ. Việc gì khó cả hai sẽ cùng san sẻ, cùng thực hiện với nhau.

Bạch Dương sẽ nắm vai trò chủ đạo, ra quyết định về công việc, còn Bảo Bình sẽ đưa ra những ý tưởng đầy độc đáo, sáng tạo của mình để hoàn thành phần ý tưởng. Về phần thực thi, cả hai sẽ cùng hỗ trợ cho nhau. Một Bảo Bình thông minh, nhiều sáng kiến với một Bạch Dương năng nổ, nhiệt tình hứa hẹn là một cặp đối tác “ăn dơ” với nhau đấy.

Tình dục Bảo Bình và Bạch Dương sẽ ra sao?

Có thể nói chuyện “giường chiếu” đã làm tình yêu của cả hai sâu đậm hơn

Có thể nói chuyện “giường chiếu” đã làm tình yêu của cả hai sâu đậm hơn

Về chuyện “chăn gối”, cả hai khá là hợp ý nhau. Nàng Bạch Dương thì luôn nồng cháy, đòi hỏi đáp ứng nhu cầu về mặt thể xác, Bảo Bình cũng không phải “dạng vừa” khi là một người ưa sự tìm tòi, chàng không ngần ngại thử mọi tư thế và khám phá mọi đặc điểm trên cơ thể người yêu.

Cả hai sẽ quấn chặt lấy nhau, thăng hoa cảm xúc và cùng nhau tận hưởng triệt để những phút giây đó. Hai tâm hồn cùng hòa quyện làm một, Bạch Dương hạnh phúc khi Bảo Bình có thể chiều chuộng cô. Còn Bảo Bình sẽ cảm thấy hạnh phúc vì có thể làm nàng vui.

Những vấn đề cặp đôi cần vượt qua

Mâu thuẫn bắt nguồn từ sự cố chấp

Bảo Bình và Bạch Dương đều giỏi đưa ra những ý tưởng, những giải pháp, nếu đồng quan điểm thì sẽ chẳng có gì xảy ra nhưng nếu mà trái ngược nhau thì họ sẽ sống chết bảo vệ ý kiến của mình, thậm chí là cãi “cùn”. Tuy nhiên việc này cũng không nghiêm trọng lắm bởi chàng Bảo Bình khi yêu thường có xu hướng nhường nhịn đối phương một chút. 

Nàng phóng khoáng, chàng ghen tuông

Bạch Dương là cô gái có quan hệ rộng, cởi mở, còn Bảo Bình lại thoáng tính, hào hoa, việc ghen tuông xảy ra cũng là chuyện đương nhiên. Tuy nhiên cả hai cũng khá thẳng thắn nên những nghi ngờ giữa họ sẽ không bao giờ bị giữ quá lâu mà mau chóng được cởi mở.

Lời khuyên cho cặp đôi

Lời khuyên cho cặp đôi

Lời khuyên đưa ra cho cặp đôi đó là cả hai cần tôn trọng cũng như chấp nhận những cá tính của nhau, không nên tranh cãi "ai thua ai thắng" mà nên hạ cái tôi xuống, lắng nghe, chia sẻ để cảm thông lẫn nhau.

Bạch Dương khi yêu là chân thành, thẳng thắn nhưng cũng cần kiềm chế bớt tính nóng nảy của mình. Nếu biết khéo léo tác động và khiến Bảo Bình hiểu thì chàng sẽ tự khắc nghe theo, không cần dùng "bạo lực" gì hết.

Còn Bảo Bình nên cố gắng "hi sinh", chịu thiệt một chút nếu như cô người yêu của mình đang "hừng hực máu lửa" nhé. Bạch Dương hành động tùy tiện theo cảm xúc thôi chứ cô nàng cũng là người hiểu chuyện lắm đấy. 

Bảo Bình và Bạch Dương là một cặp trời sinh, sinh ra là để dành cho nhau, song cả hai cũng cần cân bằng, điều chỉnh bản thân thì mối quan hệ mới lâu dài được. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin cũng như lời khuyên bổ ích tới độc giả yêu thích chiêm tinh học.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!