Nam Bảo Bình Và Nữ Kim Ngưu: Hai Đường Thẳng Song Song
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Bảo Bình

Nam Bảo Bình

Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu

Kết quả

Nam Bảo Bình và nữ Kim Ngưu: Hai đường thẳng song song không thấy điểm giao

Có người nói cặp đôi Bảo Bình nam và Kim Ngưu nữ chỉ thích hợp làm bạn, không hợp để yêu. Sự thật có đúng là như vậy không? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Quan điểm tình yêu của nam Bảo Bình và nữ Kim Ngưu

Nam Bảo Bình

Cung Bảo Bình

(Cung Bảo Bình - Nguồn: Internet)

Nam Bảo Bình là chàng trai thích nghi nhanh lại giao tiếp giỏi nên chàng có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài. Bảo Bình có óc sáng tạo phong phú nhưng đôi khi những suy nghĩ của chàng lại khá lập dị và khác người.

Bảo Bình đòi hỏi khá cao trong tình yêu. Chàng muốn tìm kiếm một cô gái thông minh, nhân hậu, có thể khơi dậy cảm hứng trong chàng. Khi yêu, chàng sẽ chủ động tiếp cận đối phương và quan tâm đến họ qua những tin nhắn quan tâm hay những câu tán gẫu thân thiết.

Nữ Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Cung Kim Ngưu - Nguồn: Internet)

Kim Ngưu là một cô gái chín chắn, thông minh, có khả năng giải quyết tình huống rất tốt. Sự quyết đoán của Kim Ngưu giúp nàng luôn biết nắm bắt cơ hội ngay khi nó mới xuất hiện.

Kim Ngưu rất cẩn trọng trong tình yêu. Tuy thích cảm giác có nhiều chàng trai đổ gục dưới chân nhưng nàng không dễ dàng trao đi trái tim mình. Kim Ngưu đa nghi lại hay ghen. Nếu nàng phát hiện ra bạn trai lừa dối mình thì nàng sẽ dứt khoát chấm dứt tất cả.

Tình Yêu của Bảo Bình nam và Kim Ngưu nữ

Chàng và nàng hẫn dẫn nhau từ cái nhìn đầu tiên

Trong khoảnh khắc gặp gỡ ban đầu, chàng Bảo Bình và nàng Kim Ngưu đã bị thu hút bởi những ưu điểm của đối phương.

Bảo Bình ấn tượng với một cô nàng Kim Ngưu đảm đang, tháo vát, biết chăm lo cho gia đình, đúng chuẩn mẫu bạn đời mà chàng mong muốn. Không chỉ vậy, Kim Ngưu còn là một cô gái chu đáo, cẩn thận, có thể sắp xếp lại cuộc sống bừa bộn của Bảo Bình.

Sự cá tính, độc lập và tỏa sáng mọi nơi mọi lúc của Bảo Bình đã hút ánh nhìn của nàng Kim Ngưu. Chàng luôn khiến nàng cảm thấy bất ngờ với những ý tưởng, sáng kiến mới mẻ của mình. Và điều đó đã truyền đến nhiều cảm hứng cho một con người khá cứng nhắc như nàng.

Khi hai người cùng tìm thấy được sự đồng cảm, cả hai có thể hỗ trợ nhau rất nhiều trong cuộc sống. Nếu Kim Ngưu thấu hiểu được những ước mơ của Bảo Bình thì nàng có thể giúp chàng biến những ước mơ đó thành hiện thực. Còn Bảo Bình là một người tôn trọng nữ quyền, chàng sẽ luôn khuyến khích và ủng hộ Kim Ngưu theo đuổi đam mê của mình.

Chàng và nàng là hai nốt nhạc lệch tông

 Cặp đôi Bảo Bình và Kim Ngưu

( Cặp đôi Bảo Bình và Kim Ngưu - Nguồn: Internet)

Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố khí còn Kim Ngưu thuộc nhóm đất. Có thể thấy, đất và khí chẳng có mối liên hệ gì với nhau. Gió chỉ thổi thoáng qua mặt đất và nhanh chóng rời đi. Nó đi từ nơi này đến nơi kia, chẳng bao giờ dừng chân lại quá lâu. Và đất thì không thể níu kéo, giữ chân gió ở lại.

Sau khi ở bên nhau một thời gian, sự khác biệt về tính cách, lối sống, quan điểm,...dần xuất hiện khiến hai người khó mà tìm thấy điểm chung. Cả chàng và nàng như thuộc về hai thế giới khác nhau vậy.

Nếu nói Kim Ngưu như một nốt nhạc trầm trong một bản ballad nhẹ nhàng thì Bảo Bình lại là một nốt cao trong bài nhạc pop tươi vui. Khi hai nốt này đứng cạnh nhau sẽ tạo ra những âm thanh khó nghe, rời rạc.

Làm cách nào để nàng giữ chặt chàng ở lại bên mình?

Tình yêu của Bảo Bình và Kim Ngưu

(Tình yêu của Bảo Bình và Kim Ngưu - Nguồn: Internet)

Kim Ngưu là kiểu phụ nữ truyền thống điển hình. Cái mà nàng mong muốn là một mối quan hệ vững chắc và vĩnh hằng.

Nhưng Bảo Bình lại dành quá nhiều thời gian cho các mối quan hệ bên ngoài. Đối với chàng, thế giới ngoài kia có quá nhiều thứ đang chờ đợi chàng khám phá. Điều đó khiến Bảo Bình nhiều khi vô tâm, bỏ quên bạn gái. Có thể nói, Bảo Bình khá thích hợp với cuộc sống độc thân - cuộc sống mà chàng sẽ không bị ràng buộc bởi tình yêu và gia đình.

Vì vậy, chàng Aquarius sẽ khiến nàng Kim Ngưu cảm thấy thiếu an toàn và chỉ muốn đặt chàng dưới tầm mắt của mình nhưng tất nhiên chàng sẽ không chịu ngồi yên rồi.

Bảo Bình tuy yêu nàng nhưng chàng vẫn chưa xác định được kế hoạch lâu dài cho tình yêu của hai người. Trong khi đó, Kim Ngưu khá nhạy cảm và hay suy nghĩ nhiều. Nàng luôn khao khát nhận được sự yêu thương, săn sóc từ bạn trai nên khi thấy Bảo Bình vô tâm, phớt lờ mình, nàng sẽ cảm thấy rất buồn tủi.

Khi nàng Taurus đã thấy quá mệt mỏi, nàng sẽ rời đi và mặc kệ chàng thích sống thế nào thì sống. Lúc này, Bảo Bình có hối hận cũng không kịp.

Tình dục của cặp đôi Bảo Bình và Kim Ngưu

Chuyện “giường chiếu”

(Chuyện “giường chiếu” - Nguồn: Internet)

Bản chất của Kim Ngưu thích sự ổn định, có phần chậm chạp ngay cả đối với chuyện “chăn gối”. Do đó, nàng sẽ cảm thấy khó chịu với sự thay đổi thất thường của Bảo Bình.

Kim Ngưu coi tình dục là một bước tiến mới, làm sâu sắc thêm tình yêu của hai người. Còn Bảo Bình đến với chuyện tình dục bởi phần lớn là sự tò mò. Sự khác biệt khiến họ nhiều khi còn không cảm thấy hứng thú trong "chuyện ấy".

Tuy nhiên, tình dục lại có thể giúp hai người cởi mở và hiểu rõ được nhau nếu cả hai làm thường xuyên.

Khi Kim Ngưu cảm thấy uể oải trong lúc yêu, Bảo Bình có thể điều chỉnh tốc độ và tạo ra những kích thích mới mẻ để khơi dậy hứng thú của nàng. Ngoài ra, hoạt động chia sẻ cảm xúc thường xuyên sẽ giúp chàng và nàng ăn ý hơn khi ở trên giường.

Ở bên một chàng Bảo Bình có tính cách thất thường hẳn sẽ khiến bạn nhiều lúc hoài nghi liệu chàng có yêu mình không. Vậy có lẽ bài viết này sẽ giúp được nhiều cho bạn: ''Tiết lộ những nét tính cách nổi bật của Bảo Bình nam khi yêu''

Những vấn đề cần vượt qua của chàng Bảo Bình và nàng Kim Ngưu

Bảo Bình thường có những suy nghĩ rất sáng tạo, thậm chí có thể nói là lập dị, khác người. Chàng rất muốn tìm được người có thể chia sẻ và ủng hộ mình thực hiện những ý tưởng đó. Nhưng Kim Ngưu lại quá thực tế và cứng nhắc, thường đi ngược lại những gì Bảo Bình mong muốn.

Ví dụ như khi chàng thích sống trong một chung cư cao cấp thì nàng chỉ muốn ở trong một căn nhà nhỏ. Hay khi chàng đề nghị cả hai đi New York du lịch thì nàng chỉ muốn ở nhà nghỉ ngơi mà thôi.

Có thể nói, sự khác biệt của hai người đôi khi chỉ xuất phát từ những thứ rất nhỏ nhặt nhưng lại có thể tạo thành những mâu thuẫn khó hoà giải.

Lời khuyên cho Bảo Bình và Kim Ngưu

Tuy cả hai có nhiều xung đột là vậy nhưng không phải không có cách để hoá giải.

Bảo Bình và Kim Ngưu khi yêu cần biết cách chấp nhận con người của đối phương và thích ứng với nó. Nàng Ngưu nên thử mở rộng lòng mình để tiếp nhận những ý tưởng mới mẻ, khác lạ của Bảo Bình mà đừng vội đẩy nó sang một bên. Còn Bảo Bình, chàng cũng nên học hỏi sự thực tế của nàng Kim Ngưu để có cái nhìn mọi vật sâu sắc hơn.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về cặp đôi trái dấu Bảo Bình và Kim Ngưu. Mong rằng bài viết đã đem đến nhiều thông tin có ích cho bạn!