Nam Bảo Bình Và Nữ Song Tử - Cặp Đôi Ăn Ý Không Tưởng!
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Bảo Bình

Nam Bảo Bình

Song Tử

Nữ Song Tử

Kết quả

Cặp đôi Nam Bảo Bình và Nữ Song Tử - Tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng!

Sẽ như thế nào nếu anh chàng Bảo Bình phải lòng một cô nàng Song Tử? Nhìn qua thì có vẻ cặp đôi này khá tương đồng về tính cách nhưng nếu ghép lại thì có thật sự “hoàn hảo”? Bài viết dưới đây sẽ bật mí câu chuyện tình yêu của hai cung hoàng đạo này.

1.Quan điểm tình yêu của Bảo Bình và Song Tử

Nam Bảo Bình

Chàng trai Bảo Bình là người như thế nào trong tình yêu?

(Chàng trai Bảo Bình là người như thế nào trong tình yêu?)

Những chàng trai Bảo Bình luôn thích khám phá những điều mới mẻ, họ xem tình yêu như một trải nghiệm thú vị trong cuộc sống vì vậy sẽ yêu rất hết mình. Tuy nhiên, họ lại mong muốn một tình yêu mà bản thân luôn được cảm thấy tự do và ít sự ràng buộc.

Tuy nhiên, Thủy Bình lại khá đề cao lý trí và sợ rằng nếu lún quá sâu vào tình cảm thì họ sẽ đối mặt với những rắc rối. Chính vì vậy, những cô nàng nào muốn “cưa cẩm” chàng trai Thủy Bình thì cần thực sự kiên nhẫn để chiếm được trái tim của anh chàng này.

Chàng trai Bảo Bình còn bị bóc phốt là “cả thèm chóng chán”, liệu có đúng như vậy không? Tham khảo tại: ''Bật mí nguồn gốc, tính cách, tình yêu và sự nghiệp chòm sao Bảo Bình''

Nữ Song Tử

Cô nàng Song Tử sở hữu những quan điểm tình yêu đặc biệt

(Cô nàng Song Tử sở hữu những quan điểm tình yêu đặc biệt)

Cũng giống như chàng trai Aquarius, nữ Song Tử là một cô nàng thuộc tuýp người hiện đại, say mê trải nghiệm và khám phá. Trong tình yêu, cô nàng Gemini này luôn sẵn sàng thay đổi bản thân để hòa hợp với nửa kia của mình.

Ai yêu phải cô nàng Song Tử chắc hẳn sẽ có nhiều điều thú vị khi cô luôn đem lại niềm vui cho đối phương. Tuy nhiên nàng Gemini cũng ghen tuông rất trẻ con, mặc dù bản thân không thích sự ràng buộc nhưng nàng lại rất muốn “quản” bạn trai của mình đấy!

Vô tư là vậy, nhưng khi trở thành người phụ nữ của gia đình thì ai cũng muốn rước một cô nàng Gemini về làm vợ. Để biết lí do tại sao, mời độc giả xem thêm tại: ''Vén màn những góc khuất của con người mang cung Song Tử''

2.Tình yêu của cặp đôi Bảo Bình nam – Song Tử nữ

Chàng và nàng có nhiều sở thích chung

Có lẽ vì cùng mang yếu tố khí nên nam Bảo Bình và nữ Song Tử dễ bắt gặp nhau ở nhiều sở thích tích cực. Điển hình là cặp đôi này đều rất hứng thú với những cuộc hành trình phiêu lưu đầy mới mẻ hay tham gia vào những hoạt động xã hội đòi hỏi khả năng ứng xử, giao tiếp tốt.

Sẽ thật tuyệt vời khi cả hai cùng nhau làm một điều gì đó mà không có sự gượng ép, miễn cưỡng từ bất cứ ai. Chàng trai Aquarius và cô nàng Gemini luôn biết cách làm mới chuyện tình cảm khi chia sẻ với đối phương những điều hay ho từ cuộc sống xung quanh.

Thật tuyệt vời khi cả hai tìm được sự đồng điệu về sở thích!

(Thật tuyệt vời khi cả hai tìm được sự đồng điệu về sở thích!)

Nàng Song Tử muốn được chiều chuộng, chàng Bảo Bình lại quá đỗi ân cần

Mặc dù bình thường khá tự lập và bản lĩnh, cô nàng Gemini khi yêu lại trở thành một cô bé nhõng nhẽo. Cô nàng thỏa sức thể hiện những cá tính sâu thẳm trong tâm hồn mình và mong muốn nửa kia thấu hiểu. Thật đặc biệt, nam Bảo Bình lại phù hợp với những tiêu chuẩn đó!

Mỗi khi nàng Song Sinh mè nheo hay thủ thỉ vào tai, chàng Thủy Bình luôn hiểu được cô nàng đang nũng nịu điều gì và ngay lập tức đáp ứng. Mặc cho nàng ta đôi khi cũng mắc phải những khiếm khuyết thì việc Thủy Bình làm là một cái ôm đầy động viên và bao dung.

Thủy Bình lạnh lùng và Song Tử hài hước

Có thể vì thiên về lý trí nên nam Bảo Bình tỏ ra là một người khá cứng nhắc, lập dị. Chàng ta luôn vận động trí óc không ngừng để tự thiết lập mọi thứ theo ý muốn của mình. Trong khi đó, nữ Song Tử lại là một cô gái hoạt bát và luôn biến mọi thứ mang màu sắc tích cực.

Cùng yêu thích trí tuệ nhưng lại biến nó trở nên thú vị một cách đặc biệt, tất nhiên cô nàng Song Sinh đã thu hút mọi sự chú ý của anh chàng Thủy Bình. Có như vậy, tính cách đôi phần “cả thèm chóng chán” của chàng Aquarius đã bị cô nàng này vô hiệu hóa!

Chàng Bảo Bình và nàng Song Tử luôn xem nhau là động lực để cùng tiến bộ

Yêu nhau là cùng giúp nhau tiến bộ hơn mỗi ngày

(Yêu nhau là cùng giúp nhau tiến bộ hơn mỗi ngày)

Mặc dù yêu nhau nhưng cả hai không lún quá sâu vào tình cảm mà tập trung phát triển tốt hơn những khía cạnh khác của mình để xứng với nửa kia. Những lúc như vậy, chàng trai Thủy Bình luôn là chỗ dựa vững chắc để cô nàng yên tâm thực hiện ước mơ của mình. Anh chàng luôn khuyến khích và ủng hộ mỗi khi nàng Gemini đưa ra một ý tưởng thú vị nào đó.

Bản thân Thủy Bình luôn mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho cả hai, vì vậy chàng ta luôn cố gắng để bản thân tiến bộ hơn từng ngày. Lúc này, cô nàng Song Tử là động lực vô cùng lớn lao để anh chàng có thể từng bước chạm đến mục tiêu trước mắt.

3.Tình dục của Bảo Bình nam và Song Tử nữ

Trong chuyện ân ái, hai cung hoàng đạo này là những người rất dễ thỏa mãn. Họ không kỳ vọng quá cao vào đối phương mà ngược lại, luôn hiểu rõ về ham muốn của nhau để khơi dậy chúng khi cần thiết. Điển hình, họ có thể đem lại khoái cảm cho nhau chỉ thông qua lời nói hơn là việc kích thích về mặt giác quan.

Nam Bảo Bình và Nữ Song Tử luôn biết cách khiến đối phương mãn nguyện

(Nam Bảo Bình và Nữ Song Tử luôn biết cách khiến đối phương mãn nguyện)

Chàng trai Bảo Bình không quan tâm đến việc ân ái của họ xảy ra ở địa điểm nào. Trong khi đó cô nàng Song Tử lại khá xấu hổ khi cảm thấy có gì đó không thoải mái trong cuộc vui của họ. Thế nhưng, chàng Thủy Bình “dày dặn” lại giúp nàng ta phá bỏ những giới hạn của mình để thỏa sức khám phá cơ thể của nhau.

4.Những vấn đề mà cặp đôi Bảo Bình – Song Tử cần vượt qua

Mâu thuẫn giữa tự do – ràng buộc

Chàng trai Bảo Bình khi yêu luôn muốn đối phương tôn trọng những khoảnh khắc tự do của mình. Trong khi đó, cô nàng Song Sinh thì lại khá ghen tuông và mong muốn chiếm hữu đối phương. Điều này khiến Thủy Bình cảm thấy khá khó chịu và luôn muốn tìm cách thoát khỏi sự ràng buộc mà nàng tạo ra

Sự chiều chuộng của chàng Thủy Bình cũng có giới hạn!

Bình thường, anh chàng Thủy Bình là một mẫu người luôn chiều chuộng, bao dung cho bạn gái của mình. Tuy nhiên anh ta cũng phải đối mặt với nhiều áp lực từ cuộc sống của bên ngoài nên cô nàng Song Tử không thể suốt ngày mè nheo như thế được!

Thủy Bình là một người bao dung nhưng luôn có chừng mực

(Thủy Bình là một người bao dung nhưng luôn có chừng mực)

Thỉnh thoảng trong những cuộc tranh luận gay gắt thì chàng Thủy Bình sẽ “xuống nước” với bạn gái của mình. Tuy nhiên, cũng có lúc chàng ta muốn giải quyết cho “ra ngô ra khoai”, cô nàng Song Tử lại cũng chẳng vừa vặn gì. Thấy Bảo Bình lớn giọng thì sẽ lập tức “suy diễn” ngay thành chàng ta hết yêu mình, từ đó xuất hiện thêm biết bao suy nghĩ tiêu cực.

5.Lời khuyên cho cặp đôi Nam Bảo Bình – Nữ Song Tử

Chàng trai Thủy Bình luôn hành động theo lý trí, chính vì vậy đôi lúc chàng ta khiến cô gái của mình phải chịu tổn thương. Điều chàng Aquarius cần làm để duy trì cuộc tình này chính là thể hiện tình cảm của mình nhiều hơn để đối phương có thể cảm nhận được.

Còn nữ Gemini khi yêu cần phải làm gì? Nếu như chàng Thủy Bình nên sống tình cảm hơn thì nàng Song Sinh lại nên tập sống theo lý trí nhiều hơn nữa để nhận ra những điều mà đối phương đã làm cho mình.

Cân bằng cảm xúc - lý trí là điều mà nam Bảo Bình và nữ Song Tử cần phải làm để duy trì tình cảm

( Cân bằng cảm xúc - lý trí là điều mà nam Bảo Bình và nữ Song Tử cần phải làm để duy trì tình cảm)

Cặp đôi nam Bảo Bình – nữ Song Tử tưởng rằng không hợp nhau nhưng lại hợp nhau không tưởng. Nếu bạn và nửa kia thuộc hai cung hoàng đạo này thì hãy cố gắng giữ gìn thứ tình cảm đẹp này nhé!