Bí Quyết Giữ Nhau Của Couple Nam Bảo Bình - Nữ Thiên Bình
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Bảo Bình

Nam Bảo Bình

Thiên Bình

Nữ Thiên Bình

Kết quả

Bí quyết nắm giữ nhau của cặp đôi nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

Nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình - cả hai đều hướng theo chủ nghĩa lãng mạn, đầy mộng mơ trong tình yêu. Họ sở hữu tính cách và suy nghĩ khá tương đồng nhau, sự hòa hợp không thể chối từ của đối phương làm họ như vô thức sa vào lưới tình một cách mù quáng. Cùng tìm hiểu thêm về tình yêu của cặp đôi chàng Bảo Bình & nàng Thiên Yết qua bài viết này sau đây nhé.

Quan điểm tình yêu của Bảo Bình và Thiên Bình

Bảo Bình - chân thành, lãng mạn (20/1-18/2)

Thiên Bình chàng trai tài giỏi, hiểu biết sâu rộng

(Thiên Bình chàng trai tài giỏi, hiểu biết sâu rộng)

Định nghĩa trong tình yêu của Bảo Bình không có “đứng núi này trông núi nọ” . Sau khi xác định tình cảm của mình dành cho ai thì chàng sẽ toàn tâm toàn ý mà hướng đến người đó mà thôi.

Là mẫu người biết quan tâm và chăm sóc người yêu, đôi khi chàng sẽ đem đến cho người thương một điều gì đó bất ngờ hay lãng mạn để rút ngắn khoảng cách của hai người.

Dù thế nhưng nhiều lúc trái tim yếu mềm làm cho chàng ta không muốn sa vào tình yêu. Cứ như thế Bảo Bình lại đắm chìm vào những gì bay bổng, nghệ sĩ vốn có. Và rồi lại hút hồn bao nhiêu cô gái mà chàng lại không hay.

Thiên Bình  - chân thành, giàu tình cảm (23/09 - 22/10)

Cô gái dịu dàng, thân thiên nhưng không dễ chinh phục

( Cô gái dịu dàng, thân thiên nhưng không dễ chinh phục)

Nữ Thiên Bình khi yêu đầy mơ mộng với những câu chuyện tình màu hồng. Với tấm lòng chân thành, nàng đem đến cho người mình thương cảm giác được yêu một cách trọn vẹn nhất.

Là người luôn biết lắng nghe, Thiên Bình của chúng ta thấu hiểu mọi người cũng như lắng nghe để thay đổi chính bản thân mình. 

Thiên Xứng không đặt quá cao tiêu chuẩn người yêu. Nhưng không có nghĩa là cô không khó tính trong việc lựa chọn cho mình người thương mình thật lòng và sau này là người bạn đời của nàng mình.

Tình yêu của nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình sẽ ra sao?

Tình yêu của nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình

(Tình yêu của nam Bảo Bình và nữ Thiên Bình)

Cả hai đều biết bồi đắp cho tình yêu

Bảo Bình - Thiên Bình đều là những con người biết xây đắp cũng như giữ ngọn lửa cho tình yêu được cháy bền. Họ đều là những con người lãng mạn và mộng mơ. Vì thế luôn  biết đem đến cho nhau những niềm vui, bất ngờ nho nhỏ.

Chàng là người tài giỏi và chu đáo luôn biết quan tâm đến những chi tiết nhỏ làm cho Thiên Bình luôn đắm chìm và dựa dẫm vào chàng.

Cho nhau những khoảng không gian riêng

Không nhất thiết phải nhắn tin mỗi ngày, ở bên nhau thường xuyên, Bảo Bình - Thiên Bình luôn biết tạo không gian riêng cho nhau và họ hiểu rõ nửa kia muốn làm gì. Cặp đôi không đặt nhau trong vòng kiểm soát, đó là điều tuyệt vời giúp duy trì mối quan hệ lâu dài.

Họ yêu nhau theo cách của những người trưởng thành, ai cũng cần có cuộc sống của mình. Dù thế nào đi nữa, trong tim họ vẫn luôn có nhau, luôn hướng về nhau. Với cặp đôi này như vậy là đủ.

Động viên, khích lệ lẫn nhau đi lên

Cả Bảo Bình - Thiên Xứng đều ôm ấp trong mình những ước mơ và hoài bão lớn. Khi họ bước trên con đường xây dựng sự nghiệp thì những khó khăn cản bước thành công là điều không thể tránh khỏi.

Hai người đều biết động viên đối phương vươn lên những để đạt được những gì họ mong muốn. Đôi lúc chính nhờ “ hậu phương” vững chắc phía sau đó mà họ có được những thứ ngoài mong đợi.

Trân trọng nhau

Có được nhau trong những năm tháng khó khăn, cả hai đều biết trân trọng hơn cả. Họ hiểu được người kia đã vất vả như thế nào và nửa kia cũng đã vì mình mà hy sinh những gì.

Vì thế mà càng biết ơn, trân trọng từng giây từng phút được ở bên nhau và đem đến cho nhau những điều còn hơn cả tình yêu.

Chàng Bảo Bình dành nhiều thời gian để quan tâm đến  nàng Thiên Bình. Mỗi khi cãi vã, họ cũng nhẫn lại để lắng nghe, tìm cách hóa giải mâu thuẫn. Nam Bảo Bình cũng sẵn sàng nhận lỗi về mình để nàng bớt buồn phiền, giận dỗi.

Tình dục của Bảo Bình và Thiên Bình 

Bảo Bình - Thiên Bình rất ăn ý nhau trong chuyện “ mây mưa”

( Bảo Bình - Thiên Bình rất ăn ý nhau trong chuyện “ mây mưa”)

Chuyện “giường chiếu” của cặp đôi này thực sự rất hòa hợp. Một khi thấu hiểu lẫn nhau trong cả lời nói lẫn suy nghĩ thì cả hai sẽ thực sự hòa quyện vào nhau mỗi lúc họ ân ái.

Cô nàng Thiên Bình luôn nhẹ nhàng, dẫn dắt anh chàng Bảo Bình đi theo từng khung bậc cảm xúc. Anh chàng này có vẻ hơi bị động nhưng bù lại được sự ân cần, lãng mạn khi “mây mưa”. Điều đó khiến cho những cô nàng Thiên Bình của chúng ta hài lòng.

Những vấn đề cặp đôi nam Bảo Bình - nữ Thiên Bình cần vượt qua

Chàng trai Thủy Bình với khả năng cảm thụ nghệ thuật bay bổng có suy nghĩ và  đôi lúc lập dị làm cô nàng Thiên Bình khó đoán được chàng muốn gì. Làm cả hai không thấu hiểu được nhau nhiều lúc dẫn đến bất đồng quan điểm.

Bản tính cả thèm chóng chán của Bảo Bình cũng làm cho cô gái nhút nhát -  Thiên Xứng đôi khi đau đầu chẳng biết phải làm sao. Lắm lúc, anh chàng của chúng ta vô tâm, không để ý đến cảm xúc của người mình yêu dẫn cả hai đến ngõ cụt.

Và sự thiếu quyết đoán ở Thiên Bình nhiều lúc làm con người nghiêm nghị như Bảo Bình khó chịu. Rụt rè ở nàng ta nhiều lúc làm cho chàng suy nghĩ rằng Thiên Bình chưa thực sự yêu và sẵn sàng trải nghiệm tình yêu cùng với Bảo Bình.

Lời khuyên cho cặp đôi

Hạnh phúc không ở đâu xa mà chúng ở ngay trước chúng ta đây thôi

(Hạnh phúc không ở đâu xa mà chúng ở ngay trước chúng ta đây thôi)

Đôi lúc quá bận rộn với công việc, anh chàng Thủy Bình vẫn nên hỏi han cô nàng nhé. Nữ Thiên Bình vẫn cảm thông cho bạn nhưng cũng cần nhận được sự an ủi, vỗ về.

Cô nàng Thiên Bình cùng phải tự tin hơn về bản thân cũng như suy nghĩ. Hãy thể hiện ra bên ngoài những cảm xúc mà mình có chứ không phải rụt rè che dấu ở bên trong. Như thế người yêu mình mới có thể thấu hiểu Thiên Xứng nhiều hơn nữa.

Thay vì cùng mơ mộng thì cả hai nên bắt tay xây dựng nên thiên đường của hai người. Không phải những điều lớn lao gì mà nhỏ nhặt thôi cũng đủ thể hiện rằng mình để tâm đến đối phương như thế nào.

Trên đây là những thông tin thú vị về cặp đôi nam Bảo Bình - nữ Thiên Bình. Và nếu như muốn cập nhật nhiều thông tin hay và bổ ích hơn nữa hãy ghé thăm website của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!