Thiên Duyên Tiền Định Giữa Nàng Bọ Cạp Và Chàng Bảo Bình
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Bảo Bình

Nam Bảo Bình

Thiên Yết

Nữ Thiên Yết

Kết quả

Thiên duyên tiền định giữa nàng Bọ Cạp và chàng Bảo Bình

Chuyện tình giữa một chàng Bảo Bình ấm áp cùng một nàng Thiên Yết tinh tế dường như đã được số mệnh sắp đặt sẵn. Mối lương duyên tiền định giữa hai người chính là những chuỗi ngày đa dạng với từng sắc thái cảm xúc khác nhau. Chính từ những giận hờn, cãi vã hay những phút giây lắng đọng đã khiến tình cảm của cặp đôi phát triển từng ngày.

Quan điểm tình yêu của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết

Quan điểm tình yêu của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết
Quan điểm tình yêu của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết

Chàng Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình sống rất có nguyên tắc và tổ chức. Vì thế các chàng trai Bảo Bình có quan điểm sống rất thực tế ngay cả trong chuyện tình cảm. Những anh chàng này rất biết cách tạo nên những điều mới mẻ trong tình yêu.

Bên cạnh đó, họ luôn mang một nguồn năng lượng tích cực đến từ tinh thần lạc quan của mình. Do vậy mà trong các mối quan hệ yêu đương, nam Bảo Bình rất biết cách khơi dậy tinh thần của đối phương.

Nàng Thiên Yết

Các nàng Thiên Yết luôn giữ một vẻ ngoài bí ẩn và khó gần như thế. Nếu không phải một người tạo cho cô nàng sự ấn tượng và thú vị, thì chẳng bao giờ nhận được sự chú ý từ nữ Bọ Cạp.

Khi yêu, các nàng Bọ Cạp không ngần ngại bùng cháy hết mình. Nữ Thiên Yết sẽ không còn giữ thái độ khép kín và đề phòng như trước. Thay vào đó là những giây phút nồng nàn và quyến rũ mà nàng lúc nào cũng muốn dành cho nửa kia.

Đôi khi, cô nàng cũng hay ghen và đa nghi nhiều điều trong tình cảm. Sự chiếm hữu khi yêu của những nàng Thần Nông khá cao nên lắm lúc cô nàng chẳng muốn nửa kia rời khỏi mình nữa bước.

Tình yêu của cặp đôi nam Bảo Bình- nữ Thiên Yết

Tình yêu của cặp đôi nam Bảo Bình- nữ Thiên Yết
Tình yêu của cặp đôi nam Bảo Bình- nữ Thiên Yết

Sự khác biệt thu hút hai con người kỳ quái

Đây là một cặp đôi nảy sinh tình cảm bởi ấn tượng với tính cách cổ quái của nửa kia. Một nàng Bọ Cạp đanh đá chua ngoa, sẵn sàng tiêm nọc độc vào những ai mà cô nàng cảm thấy thiếu an toàn. Bên cạnh đó, một chàng Bảo Bình có hơi lập dị và nổi loạn. Anh chàng sẵn sàng chủ động tấn công và theo đuổi mục tiêu đến giây phút cuối cùng.

Nam Bảo Bình khi yêu có thể dạy cho nửa kia cách khắc chế sự thiếu kiểm soát quá đà của mình. Anh sẽ tập cho nàng Bọ Cạp lạnh lùng một cách sống cởi mở hơn, vui vẻ hơn mỗi ngày. Chàng Bảo Bình sẽ giúp cho nửa kia vượt qua chiếc bóng của bản thân và những nơi tăm tối nhất trong lòng.

Ngược lại, từ khi yêu một cô nàng Bọ Cạp, nam Bảo Bình dần có định hướng nhiều hơn trong cuộc sống. Bởi nữ Thần Nông đã truyền cho anh tính trách nhiệm và lối sống thực tế của mình. Đồng thời nàng khiến cho nửa kia cảm nhận được sự bùng cháy hết mình trong tình yêu.

Tình cảm sâu đậm, trái tim chung thủy

Bước chân vào mối quan hệ yêu đương, cặp đôi dường như lãng mạn hơn rồi cũng hay mơ mộng hơn. Đó là tâm hồn đang yêu giữa hai con người theo đuổi chủ nghĩa lý trí. 

Ở bên nửa kia, cô nàng Thiên Yết cũng dần cảm thấy được sự tin tưởng tuy chưa phải là tuyệt đối. Nhưng chí ít, chàng Bảo Bình cũng đã khắc chế được tính đa nghi của cô nàng Bọ Cạp. Anh đã vực dậy tinh thần cho cô từ trong “chiếc hộp thiết” của bản thân và dám bộc bạch những tâm tư trong lòng. 

Càng lúc hai người càng yêu và hiểu nhau nhiều hơn. Họ luôn tôn trọng cá tính và suy nghĩ của đối phương dù nó kì quặc như thế nào. Nàng Bọ Cạp sẵn sàng chia sẻ với nửa kia những chuyện mà mình đang cảm thấy bế tắc. Còn nam Bảo Bình sẽ là bờ vai vững chắc, lúc này chàng có trách nhiệm dỗ dành, an ủi nửa kia.

Nắm chặt tay tới cuối con đường

Nam Bảo Bình và nữ Thiên Yết dù mệt mỏi như thế nào cũng yêu sâu đậm
Nam Bảo Bình và nữ Thiên Yết dù mệt mỏi như thế nào cũng yêu sâu đậm

Bảo Bình là một chàng trai khá dịu dàng và tinh tế trong việc giao tiếp. Vì thế, chàng luôn biết cách xoa dịu sự nóng nảy của nàng Bọ Cạp, khiến nàng ngoan ngoãn hơn trong vòng tay chàng.

Bởi lẽ nam Bảo Bình khi yêu sẽ nhất mực chung thủy và rất có trách nhiệm với tình cảm này. Chàng không chỉ cưng chiều nửa kia như công chúa, mà còn biết cách “xuống nước” dỗ ngọt những lúc tâm tư của nàng Bọ Cạp bất ổn.

Tuy nhiên đôi khi có những mâu thuẫn tưởng chừng không thể giải quyết được. Đó là những lúc mà Thiên Yết cần một khoảng lặng để suy nghĩ lại những gì mà họ đã trải qua. Và cũng là lúc để nam Bảo Bình nghiêm túc suy nghĩ có nên kiên trì hơn với mối quan hệ tình cảm này.

Nhưng sau tất cả họ vẫn là của nhau, bởi sự tha thứ và bao dung mà cặp đôi dành cho nhau. Nhất là tình yêu trong lòng cả hai vẫn luôn tồn tại thường nhật như một thói quen khó bỏ.

Chuyện tình ái của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết

Chuyện tình ái của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết
Chuyện tình ái của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết

Cặp đôi có lẽ gặp rắc rối nhiều trong chuyện thân mật. Bởi lẽ Thiên Yết được biết đến là cung hoàng đạo có nhu cầu cao trong chuyện nam nữ. Thế nhưng Bảo Bình lại có vẻ thờ ơ và hơi lạnh nhạt trong “chuyện ấy”.

Do vậy, các nàng Thần Nông khi yêu sẽ vô cùng tập trung và vô cùng mãnh liệt. Bởi lẽ, nàng luôn cho rằng chuyện chăn gối càng mặn nồng sẽ càng thắt chặt tâm hồn và mối quan hệ giữa hai người. Do đó, trong mỗi cuộc yêu, nàng dường như “ép buộc” nửa kia phải toàn tâm toàn ý với riêng mình mà thôi.

Thế nhưng các chàng Bảo Bình lại ở một thái cực khác. Một mặt chàng sẽ hòa nhịp cùng nửa kia để tạo nên bản giao hưởng thể xác nồng nhiệt nhất trong những phút đầu. Mặt khác, chàng lại có vẻ thờ ơ và lạnh nhạt cứ như tâm hồn đang ở một nơi nào đó xa lắm. Điều này vô tình khiến cho nàng Bọ Cạp cảm thấy khó chịu.

Những vấn đề trong tình yêu mà cặp đôi Bảo Bình và Thiên Yết cần vượt qua

Những vấn đề trong tình yêu mà cặp đôi Bảo Bình và Thiên Yết cần vượt qua
Những vấn đề trong tình yêu mà cặp đôi Bảo Bình và Thiên Yết cần vượt qua

Mặc dù Bảo Bình nổi tiếng cưng chiều người yêu ra mặt. Thế nhưng có đôi lúc anh chàng hờ hững đến mức báo động. Đối với một cô nàng Thần Nông nhạy cảm và sâu sắc thì điều này dường như đang làm nhạt dần tình cảm giữa hai người.

Đồng thời chuyện ân ái suôn sẻ cũng là một yếu tố quan trọng giữ lửa cho cuộc tình của hai người. Thế nhưng chàng Bảo Bình cứ luôn khiến nửa kia tụt hứng trong những giây phút quan trọng nhất. Điều này vô tình hình thành bức tường chắn ngang sự hòa hợp của cặp đôi

Lời khuyên chân thành cho tình yêu của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết

 Lời khuyên chân thành cho tình yêu của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết
Lời khuyên chân thành cho tình yêu của chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết

Trong tình yêu, có thể đối với Bảo Bình là tìm tòi những điều mới mẻ, nhưng đối với Thiên Yết là theo đuổi hiện thực và thực tế. Thế nên, giữa họ đôi khi vẫn có những quan điểm trái chiều chưa thể nói ra.

Vì thế, Bọ Cạp cần tinh tế hơn để khiến Bảo Bình đạt đến những giây phút thăng hoa mà họ muốn. Đồng thời, các chàng Bảo Bình cũng nên ngọt ngào và ra sức vun đắp nhiều hơn cho mối quan hệ này.

Mối lương duyên tiền định giữa chàng Bảo Bình và nàng Thiên Yết vốn đã rất tuyệt vời. Những rào cản trước mắt đối với họ có thể chỉ là nhất thời, nhưng cũng có thể là mãi mãi nếu như họ chỉ biết theo đuổi lý tưởng cá nhân. Bởi lẽ tình yêu là phải cùng nhìn về một hướng, cùng đi chung một con đường, thì cả hai mới có thể đạt tới đích đến cùng nhau.