Nam Cự Giải Và Nữ Cự Giải: Có Thể Bên Nhau "Trọn Đời" Không?
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Cự Giải

Nam Cự Giải

Cự Giải

Nữ Cự Giải

Kết quả

Nam Cự Giải và nữ Cự Giải sẽ “bên nhau trọn đời”?

Một chàng trai Cự Giải trầm lặng, lạnh lùng và một nàng Cự Giải năng động, khéo léo có phải là sự kết hợp hoàn hảo hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu về độ ăn ý của cặp đôi này nhé!

Quan điểm tình yêu của chàng và nàng cung Cự Giải

Quan điểm tình yêu của nam nữ Cự Giải

(Quan điểm tình yêu của nam nữ Cự Giải)

Nam Cự Giải

Nam cung Cự Giải là điển hình của mẫu người đàn ông chung thủy, chân thành. Tuy rằng chòm sao nam Cancer có tính cách lạnh lùng, ít nói nhưng một khi đã yêu thật lòng ai đó. Thì cuộc sống của anh ấy chỉ là những câu chuyện, vấn đề xoay quanh người bạn gái.

Các anh chàng Cự Giải khi yêu cực kỳ chiều chuộng, quan tâm người yêu và họ cũng rất có năng khiếu ở lĩnh vực này. Sự tinh tế của một người đàn ông giúp nam Bắc Giải thấy được những sở thích của người yêu, làm tiền đề cho việc chiều chuộng và quan tâm cô ấy chu đáo.

Nữ Cự Giải

Một cô gái năng động, khéo léo, cá tình như nữ Cự Giải luôn tìm kiếm một tình yêu mới mẻ, thú vị. Một tình yêu có thể đưa cô ấy đi qua hết các cung bậc cảm xúc khác nhau: vui vẻ, buồn bã, yêu thương, đắm say hay thậm chí là cãi vã,...

Các cô nàng Cự Giải khi yêu thì sẽ toàn tâm toàn ý, hết lòng vì người yêu. Cô bé này bề ngoài năng động, mạnh mẽ nhưng sâu bên trong rất dễ bị tổn thương. Chính vì vậy để tự bảo vệ bản thân, ít ai có thể mở cánh cửa trái tim của nàng để bước vào, chỉ khi người ấy khiến cô nàng cảm thấy an toàn, tin tưởng.

Tình yêu nam Cự Giải và nữ Cự Giải sẽ ra sao?

Chuyện tình của cặp đôi Cự Giải

(Chuyện tình của cặp đôi Cự Giải)

Hòa hợp trong cách chiều chuộng nhau

Tình yêu của nam Cự Giải và nữ Cự Giải được ví giống như cặp đôi hoàn hảo. Người yêu thích sự chiều chuộng, có kỹ năng chiều chuộng, một người lại thích được nâng niu, thích hưởng thụ sự chiều chuộng.

Một câu chuyện tình yêu bù trừ cho nhau để cùng tạo nên “love story” lãng mạn. Sự tinh tế, ngọt ngào của nam Cự Giải đã hoàn toàn chinh phục được trái tim cô nàng cùng chòm sao. Đôi khi chỉ là những hành động quan tâm nhỏ nhặt: Nắm tay nàng khi đi giữa đám đông, để người yêu đi ở phía trong khi băng qua đường hay cài quai mũ bảo hiểm khi đi xe,... cũng đủ làm mê mẩn trái tim nàng.

Sự thú vị, năng động trong tính cách của nữ Cự Giải cũng là điểm thu hút phái mạnh trong đó có cả nam Cự Giải. Cô nàng luôn biết cách làm mới mình để khiến chàng Cự Giải say đắm. Chàng luôn mang chấp niệm muốn bảo vệ, che chở, quan tâm, yêu thương, chiều chuộng nàng.

Tình yêu nam Cự Giải và nữ Cự Giải

(Tình yêu nam Cự Giải và nữ Cự Giải)

“Hai sự chung thủy” tạo thành câu chuyện “bên nhau trọn đời”

Cả hai đều sợ hãi và chán ghét sự phản bội, không chung thủy. Theo một lẽ hiển nhiên, chúng ta sẽ không làm những việc chúng ta sợ hãi với người khác. Đây được coi là tiền đề, nền móng giúp tình yêu của hai người đi đến “đầu bạc răng long”.

Vì sợ sự tổn thương, chia lìa, đổ vỡ nên cả nam Cự Giải và nữ Cự Giải đều rất “cẩn thận” khi mở lòng với ai đó, khi bắt đầu một tình yêu. Cặp đôi Cự Giải khi bắt đầu đều chú trọng tiêu chí “gắn bó lâu dài”, họ luôn tìm cách làm cho bản thân không tổn thương.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng thấy được độ “chắc chắn” của cặp đôi này. Câu chuyện “bên nhau trọn đời” đang dần dần được vẽ ra bởi hai nhân vật chính nam Cự Giải và nữ Cự Giải.

Tình dục Cự Giải nam và Cự Giải nữ

Tình dục giữa nam Cự Giải và nữ Cự Giải

(Tình dục giữa nam Cự Giải và nữ Cự Giải)

Nam Cự Giải và nữ Cự Giải không chỉ hợp nhau về tình yêu mà tình dục giữa họ cũng cực kỳ ăn ý. Cả hai đều mang đến cho đối phương sự khoái cảm hiếm có.

Tuy nhiên, cả hai đều ngại bắt đầu, họ sẽ không dám “đòi hỏi mặn nồng” khi chưa nhận được tín hiệu của đối phương.

Bên cạnh đó, họ sẽ rất buồn bã, hụt hẫng, tâm trạng xuống dốc khi “đòi hỏi không đúng lúc” chính là khi đối phương không muốn ân ái. Và Cự Giải sẽ vô cùng ngại ngùng vào lần ân ái tiếp theo.

Thực chất cặp đôi Cự Giải rất ít nói về chuyện tình dục, họ cảm thấy đây là chuyện cực kì tế nhị và không muốn nhắc tới. Cả hai đều ngại mở lời, tuy họ là một cặp đôi ăn ý về mặt tình dục nhưng nếu cả hai cứ không ai dám bắt đầu trước, đánh thức hay thúc đẩy thì mọi chuyện sẽ đều rơi vào trạng thái không tốt.

Trong lúc ân ái, Cự Giải thích một màn dạo đầu kỹ lưỡng và bài bản, sự vuốt ve nhẹ nhàng khiến họ cảm thấy được chân trọng và nâng niu.

Những vấn đề cặp đôi Cự Giải cần vượt qua

Những vấn đề cặp đôi Cự Giải cần vượt qua để có cuộc sống viên mãn

(Những vấn đề cặp đôi Cự Giải cần vượt qua để có cuộc sống viên mãn)

Đối với nữ Cự Giải hay ghen tuông, giận dỗi tuy đó được coi là gia vị của tình yêu, nhưng cần có chừng mực, cái gì quá cũng không tốt. Hãy để nam Cự Giải cảm thấy sự ghen tuông của bạn là đáng yêu và anh ấy lấy việc dỗ dành bạn làm niềm vui.

Một phần mấu chốt của ghen tuông chính là do sự thiếu tin tưởng lẫn nhau. Tin tưởng luôn là nền tảng quan trọng và cần thiết cho các mối quan hệ. Một ánh nhìn của nam Cự Giải với cô gái khác khi đang đi cùng nàng cũng sẽ khiến nữ Cự Giải dỗi hờn, ghen tuông.

Một vấn đề nữa mà cặp đôi Cự Giải cần vượt qua đó là sự bảo thủ. Trong một vài trường hợp cả hai có cái tôi quá lớn hay luôn cho mình là đúng dẫn đến các cuộc cãi vã không đáng có.

Lời khuyên cần thiết cho cặp đôi

Những lời khuyên cần thiết dành cho cặp đôi Cự Giải

(Những lời khuyên cần thiết dành cho cặp đôi Cự Giải)

Cặp đôi nam nữ Cự Giải cần bỏ qua sự ngại ngùng không cần thiết trong chuyện tình dục, chỉ khi ấy hai tâm hồn mới hòa hợp làm một thể thống nhất. Rào cản tâm lý sợ bắt đầu, nếu không bắt đầu làm sao ta có thể tìm được một tình yêu đích thực cho riêng mình.

Khi cặp đôi Cự Giải đến với nhau họ thường bị lầm tưởng về một cuộc sống tình yêu toàn màu hồng. Họ nên sống thực tế hơn, cố gắng hơn thì lầm tưởng mới có thể trở thành sự thật.

Bản thân Cự Giải dù là nam hay nữ đều có tính sở hữu cao nên đôi khi bạn khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt từ chính sự quan tâm thái quá của mình. Bạn nên chăm sóc bản thân nhiều hơn, làm mới bản thân để thu hút sự chú ý của người ấy thay vì gò bó, gượng ép không đáng có.

Cả về tình yêu và tình dục Cự Giải đều hòa hợp và ăn ý với nhau. Tuy nhiên, đôi lúc các bạn bị mơ mộng thái quá, tình yêu chi phối, sa ngã dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực. Các bạn nên sống thực tế hơn, chân thành hơn, yêu bản thân nhiều hơn, mình không yêu mình thì sẽ chẳng có ai yêu mình. Có như vậy cuộc sống của hai bạn mới thực sự hạnh phúc và viên mãn.

Nước với nước hài hòa thành một dòng thống nhất, sự quan tâm, thấu hiểu, yêu thương nhau có. Hãy chăm chỉ, cố gắng, kiên trì làm việc để tạo tiền đề vững chắc cho kết quả “bên nhau trọn đời.”

Xem thêm: Bật mí danh sách những cung nam hợp với Cự giải nữ

Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích với bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!