Bật Mí Hai “Mảnh Ghép” Chàng Ma Kết - Nàng Ma Kết
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Ma Kết

Nam Ma Kết

Ma Kết

Nữ Ma Kết

Kết quả

Bật mí hai “mảnh ghép” chàng Ma Kết - nàng Ma Kết

Cặp đôi Ma Kết - Hai con người, một chòm sao. Liệu nam Ma Kết và nữ Ma Kết có phải là “một cặp trời sinh”, “duyên kiếp tiền định” không ? Hãy cùng khám phá xem chàng trai và cô gái này có những “bí mật” gì nhé ?

Quan điểm tình yêu của cặp đôi - Ma Kết

Nữ Ma KếtCô gái Ma Kết khi yêu sẽ bộc lộ những gì

(Cô gái Ma Kết khi yêu sẽ bộc lộ những gì ?)

Với tâm hồn ngây thơ, trong sáng và trái tim ấm áp, khi yêu cô nàng Capricorn luôn hướng về tình yêu của mình.

Trước khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, cô gái Ma Kết tuyệt đối nghiêm túc và suy nghĩ thấu đáo khi trao tấm chân tình của mình cho ai đó. Thế nên để có được trái tim của Kết thật sự rất khó nhé các chàng trai.

Chân thành - chung thủy là đặc trưng của Ma Kết trong tình yêu. Khi cô gái ấy đã đồng ý trao trái tim cho đối phương, Kết tuyệt đối tôn trọng và thủy chung.

Nam Ma Kết

Khi yêu, chàng trai Ma Kết sẽ như thế nào

(Khi yêu, chàng trai Ma Kết sẽ như thế nào ?)

Cũng giống với cô gái Ma Kết, chàng trai Capricorn rất chân thành và nghiêm túc khi yêu. Nhưng với vẻ ngoài lạnh lùng, ngại mở lòng, anh chàng đã không biết bao lần bỏ lỡ cơ hội với người con gái anh cũng đang để ý.

Trong tình yêu, Ma Kết khá khô khan và cứng nhắc, anh chàng cũng không biết thể hiện cảm xúc. Vì thế, tính cách của chàng trai này khá hờ hững và hơi vô tâm.

Chung thủy - nghiêm túc là hai tính từ nói về anh chàng Ma Kết trong tình yêu

Tình yêu “đơm hoa kết trái” của cặp đôi Kết - Kết

Đồng điệu về tính cách, suy nghĩ, nhiều điểm chung

Xuất thân cả hai cùng một chòm sao “dê biển”. Hầu hết cả hai cá thể này đều mang những tính cách và suy nghĩ của đối phương.

Cặp đôi Ma Kết đều là những người hướng nội - nghiêm túc, cứng nhắc, hơi khô khan và bảo thủ. Họ rất ăn ý trong công việc, bởi cả hai đều là những người thuộc tuýp lãnh đạo, tham vọng và có hoài bão vươn xa.

Là cặp đôi vàng trong làng thấu hiểu

(Là cặp đôi vàng trong làng thấu hiểu)

Cả hai chòm sao Kết - Kết đều trầm lắng và nghiêm túc. Họ không muốn phô trương tình cảm của mình ở nơi đông người. Đối với họ, tình yêu là khoảng lặng của hai người. Ở nơi đó là cảm xúc, là tình yêu, là tiếng nói của trái tim được chạm vào nhau.

Nếu cặp đôi Capricorn là một gia đình thì tổ ấm đó sẽ là nơi cả hai cùng tìm về khi cuộc sống quá nhiều chông gai, thử thách. Tổ ấm ấy sẽ là một ngọn lửa - tỏa hơi ấm và thắp lên sức mạnh cho cô gái và chàng trai Ma Kết.

Vì có quá nhiều điểm chung nên cả hai không có được sự “bù trừ” cho nhau. Thế nên bên cạnh những giây phút vui vẻ, tâm đầu ý hợp, sẽ có không ít lần Kết - Kết gặp phải mâu thuẫn. Bởi, cả hai con người “quá giống nhau”.

Cả hai chòm sao Ma Kết đều là con người của gia đình

Nếu cặp đôi Kết - Kết trở thành một gia đình, nàng sẽ là người vợ hiền, chàng sẽ là người chồng tốt, cả hai cùng nhau vun đắp. Chắc hẳn ngôi nhà ấy sẽ tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Với tính cách hướng nội và sâu lắng, chàng và nàng khi nuôi dạy con cái sẽ rất tốt. Cả hai sẽ cùng chia mục tiêu và định hướng cho con trẻ một cách tuyệt vời nhất. Và đương nhiên Kết - Kết sẽ chọn cách hơi khắt khe, kỉ luật cao với những thiên thần của mình.

Họ sẽ là những ông bố - bà mẹ thật tuyệt vời

(Họ sẽ là những ông bố - bà mẹ thật tuyệt vời)

Cặp đôi của sự thủy chung

Đã trao cho nhau trái tim, cặp đôi Capricorn sẽ tuyệt đối giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ở họ là một tình yêu “cao hơn cả đồi núi”, “dài hơn cả sông”, yên bình mà mãnh liệt, sâu lắng nhưng đầy cảm xúc.

Kết - Kết đặt cho người bạn đời một tình yêu tôn trọng và nghiêm túc. Họ tôn trọng tình cảm đối phương dành cho mình. Tự đe dặn bản thân phải có trách nhiệm, thủy chung, không cho phép được sai phạm với tình yêu của người bạn đời.

Chuyện “chăn gối của cặp đôi Ma Kết

Khi họ “yêu” với cảm xúc tột đỉnh, cảm nhận được trái tim của nhau

(Khi họ “yêu” với cảm xúc tột đỉnh, cảm nhận được trái tim của nhau)

Chàng Ma Kết sẽ chủ động và dìu dắt cô gái Capricorn bước vào thế giới tình dục. Cô nàng khi mới bắt đầu sẽ hơi ngượng ngùng và ngại “cảm nhận”. Nhưng một khi chạm được đến cảm xúc, nàng sẽ dần thích thú và chủ động hơn.

Để cô gái Ma Kết không thấy sợ hãi và ngượng đỏ mặt, chàng trai “Đất” hãy kiên nhẫn nâng đỡ từng bước, nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn với cô ấy. Nàng sẽ không bị áp lực và bị động trong chuyện tình dục.

Khi cả hai hòa quyện cơ thể một cách nồng nàn và thoải mái. Cô nàng và chàng trai Ma Kết sẽ đắm chìm trong thế giới khác, họ dìu dắt, đưa nhau lên đến những giác cảm khoái lạc.

Để hiểu rõ những suy nghĩ nội tâm của chàng trai Ma Kết khi yêu, bạn có thể tham khảo bài viết : ''“Lật tẩy” những bí mật khi yêu của chàng trai Ma Kết''

Những khó khăn, thử thách của cặp đôi Capricorn

Những mâu thuẫn cặp đôi phải vượt qua

(Những mâu thuẫn cặp đôi phải vượt qua)

Vì cả hai quá giống nhau

Mang trong mình cùng 1 chòm sao, vì thế họ là những con người hoàn toàn trùng khớp về tính cách, nội tâm, suy nghĩ. Nên cũng từ đó xảy ra khá nhiều mâu thuẫn và thử thách.

Chàng lạnh lùng - nàng cũng cứng nhắc, cặp đôi đang gặp một vấn đề khó khăn là cả hai không tạo được những điều mới mẻ, thú vị trong tình yêu. Họ mất đi phần lãng mạn mà một tình yêu phải có.

Quá giống nhau, nên Kết - Kết thường rơi vào những lỗi sai đáng tiếc. Bởi trong tình yêu, phải cần một người mềm mỏng, một người cứng rắn thì mới dung hòa được.

Nội tâm của nàng Ma Kết sẽ như thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau : ''“Lật tẩy” những bí mật của Ma Kết nữ khi yêu''

Nàng nắng mưa thất thường - Chàng cứng nhắc, khô khan

Đôi khi Kết Kết gặp phải áp lực, cô sẵn sàng trút hết những tức giận, lời nói nặng làm tổn thương đến chàng trai Capricorn. Chàng hãy kiên nhẫn hỏi han, chia sẻ với nàng nhé.

Nhiều mâu thuẫn, vấn đề xảy ra, Kết - Kết cùng cố gắng nhé

(Nhiều mâu thuẫn, vấn đề xảy ra, Kết - Kết cùng cố gắng nhé)

Chàng trai Ma Kết vì quá chu toàn tâm công việc, anh ta đôi lúc quên đi sự hiện diện có mặt của cô gái Capricorn. Đôi lúc anh hóa vô tâm vì chỉ mải mê công việc.

Cả hai chòm sao này thuộc “top người” của công việc. Họ có thể dành hết thời gian của mình để hoàn thành công việc thật tốt mà đôi lúc quên đi người bên cạnh đang như thế nào. Từ đó gây ra những xung đột không đáng có trong tình yêu đẹp ấy.

Lời khuyên cho cặp đôi Kết - Kết

Cùng nhau vượt qua những khó khăn, Kết - Kết là một cặp đôi hạnh phúc

(Cùng nhau vượt qua những khó khăn, Kết - Kết là một cặp đôi hạnh phúc)

Cả hai nên biết dành thời gian cho nhau, quan tâm đến cảm xúc của nhau nhiều hơn nữa, để có thể hạn chế những mâu thuẫn do ức chế cảm xúc của đối phương.

Anh chàng “Đất”, hãy cố gắng tập cách thoát ra khỏi sự cằn cỗi của “Đất”, anh nên biết quan tâm và sẻ chia với người bạn đời của mình. Và hãy biết cách lành cho tình yêu thêm lãng mạn, vì điều này làm cho cô nàng Ma Kết rất hạnh phúc.

Ông bà ta có câu “lạt mềm buộc chặt”. Cô gái Capricorn nên học cách mềm mỏng, dịu dàng, để tình cảm ngày càng bền chặt và tổ ấm luôn ngập tràn hạnh phúc nhé.

Biết cách thay đổi, bao dung những thiếu sót của đối phương. Cặp đôi Ma Kết, họ đã là một mảnh ghép trùng khớp rồi, cố gắng cùng nhau thêm nữa thì sẽ là cái kết viên mãn, hạnh phúc nhất.

Khám phá các chàng trai thuộc cung hoàng đạo khác khi kết duyên với cô nàng Ma Kết sẽ như thế nào? Chi tiết tại: Hé lộ bức màn bí mật : Cô gái Ma Kết “hợp” với chòm sao nào ?

Cảm ơn bạn đã theo dõi và quan tâm bài viết! Hẹn gặp bạn ở bài viết mới.