Tình Yêu “Thiên Thu Bất Tận” Của Nữ Thiên Yết Và Nam Ma Kết"
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Ma Kết

Nam Ma Kết

Thiên Yết

Nữ Thiên Yết

Kết quả

Tình yêu “thiên thu bất tận” của nàng Thiên Yết và chàng Ma Kết

Ngay từ đầu, chuyện yêu đương của nàng Thiên Yết và chàng Ma Kết đã là thiên duyên tiền định. Dường như, cặp đôi ăn ý trong từng tính cách lẫn thói quen thường nhật. Tuy nhiên, vì có cùng tính trầm lặng nên đôi khi vẫn có sự “thiếu muối” trong tình cảm của cả hai. May mắn rằng, đến cuối cùng tình yêu của Thần Nông và Ma Kết vẫn là một mối tình “thiên thu bất tận”.

Quan điểm tình yêu của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết

 Quan điểm tình yêu của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết
Quan điểm tình yêu của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết

Chàng Ma Kết

Các chàng Ma Kết luôn có quan điểm yêu ghét rất rõ ràng. Thế nên khi không thích, nam Ma Kết sẽ thẳng thừng nói lời từ chối người đó. Còn một khi đã yêu, anh chàng sẽ kiên định theo đuổi đối phương đến cùng.

Nam Ma Kết rất nghiêm túc và trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Anh chàng không dễ yêu ai bao giờ, nhưng khi yêu lại cô cùng chung tình và cưng chiều người yêu hết mực. Đôi khi anh chàng cũng hay khô khan và vô tâm với người yêu một chút.

Nàng Thiên Yết

Nàng Thiên Yết cũng yêu ghét rất rạch ròi. Cô nàng thà khiến đối phương tổn thương một lần còn hơn cứ phải mập mờ trong tình cảm. Nàng sẽ không bao giờ để tâm đến một chàng trai thiếu tế nhị và không thú vị. Chính bởi sự lạnh lùng và kiêu kỳ bên ngoài khiến cho nữ Bọ Cạp trở nên sắt đá và vô cùng khó gần.

Tuy nhiên, khi đã là “hoa có chủ”, nữ Thần Nông sẽ yêu hết mình. Cô nàng yêu nồng nàn và chân thành đến mức đôi khi quên cả bản thân. Nhưng một khi bị phản bội, nữ Bọ Cạp chỉ muốn giương chiếc đuôi đầy nọc độc của mình ra để giết chết đối phương.

Tình yêu của nàng Thiên Yết và chàng Ma Kết

Tình yêu của nàng Thiên Yết và chàng Ma Kết
Tình yêu của nàng Thiên Yết và chàng Ma Kết

Là sự đồng điệu của hai tâm hồn tinh tế

Cả chàng và nàng đều hai con người sở hữu cá tính trầm lặng và nội tâm sâu sắc. Vì thế khi ở bên nhau, cặp đôi Thần Nông và Ma Kết không khó để thể hiện cảm xúc thật với đối phương.

Không thể phủ nhận rằng, hai người đều có sức hút riêng toát ra từ phong thái bên ngoài. Đồng thời, cặp đôi Ma Kết và Bọ Cạp dường như đang quyến rũ lẫn nhau. Nàng Thần Nông dùng sự tinh tế và ánh mắt sắc bén của mình để mê hoặc nam Ma Kết. Còn anh chàng Ma Kết lại dùng sự thông minh và tài hoa của mình để gây chú ý với nữ Thiên Yết.

Cả hai cứ thế bị cuốn vào sự bí ẩn của nhau, cũng từ đó mà yêu nhau mãnh liệt. Bên cạnh đó, sự trách nhiệm, tính thực tế của chàng Ma Kết khiến cho nửa kia tin tưởng nhiều hơn. Bởi lẽ, các nàng Bọ Cạp luôn thích những người đàn ông lý trí và có lý tưởng sống rõ ràng. Và nam Ma Kết chính là một trong những người như thế!

Đã từ lâu, nàng Bọ Cạp thầm ngưỡng mộ sự kiên định, thủy chung của chàng Ma Kết. Ở chàng trai này, Thiên Yết nhìn thấy được hình ảnh của một người đàn ông chín chắn và trưởng thành. Chàng xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cả về tinh thần lẫn cuộc sống cho nửa kia cả đời.

Đôi khi tính cách tương đồng lại là một điều rắc rối

Cả Thiên Yết và Ma Kết đều có tính chiếm hữu và hay ghen tuông trong tình yêu. Cũng chính vì điều này mà hai người đôi lúc xảy ra những mâu thuẫn tưởng chừng không hồi kết.

Cô nàng Bọ Cạp hay đa nghi và chẳng dễ dàng để đặt niềm tin tuyệt đối vào ai. Vì thế khi ở cạnh một chàng trai quá sức thu hút như Ma Kết thì không thể nào không ghen tuông được. Thế nhưng, bản thân nàng lại không muốn bị kiểm soát quá chặt chẽ bởi nửa kia, đôi khi xảy ra mâu thuẫn lớn trong nội tâm.

Về phía chàng Ma Kết, rất hay xảy ra tình trạng ghen ngược với nửa kia. Tính chiếm hữu và thích kiểm soát của chàng cũng không kém cạnh các nàng Bọ Cạp. Chàng cũng cần tự do để làm bất cứ điều gì mình muốn mà không bị hạch hỏi hay nghi ngờ.

Tình yêu “thiên thu bất tận” giữa hai con người chung thủy một lòng

Thiên Yết và Ma Kết đều có tính chiếm hữu và hay ghen tuông trong tình yêu
Thiên Yết và Ma Kết đều có tính chiếm hữu và hay ghen tuông trong tình yêu

Dẫu biết sẽ có lúc giữa hai người sẽ xảy ra sóng gió. Thế nhưng, chính sự kiên định của Ma Kết và sự nồng ấm của Thần Nông đã kết nối hai người lại với nhau. Cứ thế thời gian dần trôi, họ sẽ trưởng thành cùng tình yêu đó. Họ sẽ dần nhận thấy nửa kia quan trọng với mình như thế nào.

Mặc dù nam Ma Kết khi yêu thích kiểm soát, nhưng chàng luôn tôn trọng tính cách của đối phương. Cho dù nàng Thiên Yết có hay ghen tuông và đa nghi, nhưng với nàng nửa kia vẫn là nhất.

Nhiều khi các chàng Ma Kết khô khan trong tình yêu, nhưng cũng có một nàng Bọ Cạp sâu sắc và thấu hiểu. Cặp đôi cứ như thế mà trưởng thành và thay đổi dòng khuyết điểm vì nhau.

Nếu có một ngày của hai phải cách xa, thì chàng Ma Kết sẽ làm người làm tất cả để níu kéo mối quan hệ này. Còn nàng Thần Nông sẽ cho cả hai một khoảng lặng để cùng nhìn lại những gì đẹp nhất mà hai người đã trải qua.

Chuyện phòng the của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết

Chuyện phòng the của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết
Chuyện phòng the của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết

Nữ Thiên Yết khi yêu sẽ vô cùng mạnh mẽ và mãnh liệt. Cô nàng chỉ muốn trong mắt đối phương ngập tràn hình ảnh và sự chiếm hữu của mình. Vì vậy, trong những phút giây trước khi bước vào cuộc yêu, cô nàng thường dùng sự quyến rũ và bí ẩn để mê hoặc nửa kia.

Bởi lẽ cung Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo có khao khát mạnh mẽ trong chuyện tình ái. Thế nên những cuộc ân ái là một nhân tố quan trọng quyết định thời gian yêu đương của hai người. Sự thỏa mãn cực độ sẽ khiến các nàng Thiên Yết quên hết mọi thứ muộn phiền đang diễn ra xung quanh.

Còn nam Ma Kết sẽ thể hiện những động tác mạnh mẽ để hòa cùng vũ điệu hoang dã mãnh liệt ấy. Anh chàng sẽ không ngần ngại để cả bản thân bị cuốn vào ánh mắt hút hồn của nàng Bọ Cạp. Để rồi chàng Ma Kết sẽ từ từ khuấy sâu vào những khoái cảm mà nửa kia đang mong muốn đạt được.

Những vấn đề mà chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết cần vượt qua

Những vấn đề mà chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết cần vượt qua
Những vấn đề mà chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết cần vượt qua

Đôi khi sự nghiêm túc quá của nam Ma Kết lại khiến mối quan hệ của hai người trở nên nhàm chán. Bên cạnh đó bộ trầm lặng và ít nói của nàng Thần Nông cũng khiến cho khoảng cách của cặp đôi ngày càng xa hơn.

Sự chiếm hữu và kiểm soát quá mức cũng khiến hai người trở nên mệt mỏi và ngột ngạt. Bởi lẽ trong cả hai người ai cũng cần có sự tự do và riêng tư của chính mình. Sự bó buộc chỉ hình thành thêm bức tường chắn vô hình giữa Ma Kết và Thiên Yết.

Vấn đề chính là chưa bao giờ cả hai cho mình những phút lắng lòng để cùng cảm thông cho nhau. Bởi lẽ cặp đôi luôn quá bận rộn với cuộc sống thực tế và những tính toán của riêng mình.

Lời khuyên chân thành dành cho tình yêu của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết

Lời khuyên chân thành dành cho tình yêu của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết
Lời khuyên chân thành dành cho tình yêu của chàng Ma Kết và nàng Thiên Yết

Cả chàng và nàng đều rất cần những giây phút vui vẻ và lạc quan cùng với nhau. Hoặc có thể là những lúc cả hai cùng ngồi lại chia sẻ những điều thiết thực nhất trong cuộc sống.

Nam Ma Kết có thể gây bất ngờ cho nửa kia từ những cử chỉ lãng mạn hoặc những món quà nho nhỏ. Đôi khi trong tình yêu sự mới mẻ và thú vị sẽ giúp hai người hâm nóng lại tình cảm.

Thế đấy, cho dù cặp đôi Thiên Yết và Ma Kết có hợp nhau như thế nào thì cũng không tránh khỏi những phút giây bế tắc và mệt mỏi. Điều quan trọng là họ biết bao dung, thứ tha và dành cho nhau những sẻ chia ngọt ngào. Rất khó để tìm được một nửa đồng điệu với mình, và để giữ cho tình cảm ấy luôn nồng nàn như lúc ban đầu lại còn khó hơn nữa.

Tình yêu của nàng Thiên Yết và chàng Ma Kết hứa hẹn sẽ là một cái kết viên mãn. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!