Nằm Mơ Thấy Lửa Là Điềm Gì? Bật Mí Con Số Tài Lộc Trời Ban
Góc Tử Vi

Nằm mơ thấy lửa là điềm gì? Bật mí con số tài lộc cho bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong văn hóa của người Việt ta, lửa là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với cuộc sống con người. Mỗi giấc mơ về lửa cũng mang những ý nghĩa riêng. Vậy ý nghĩa của những giấc chiêm bao đó là gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây!

1. Ý nghĩa ngọn lửa trong phong thủy

Trong phong thủy, lửa mang ý nghĩa phong phú và đa dạng. Ở một số quốc gia, lửa được coi là vị thần có sức mạnh vô cùng lớn. Lửa gắn liền với sự hủy diệt nhưng cũng là sự tái sinh.

Với đời sống tâm linh của người Việt, nó được coi như cầu nối giữa hai thế giới: Thực tại và cõi âm.  Biểu hiện rõ nhất đó là tục lễ thắp hương hay hóa vàng của con người.

Ngọn lửa mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy

Ngọn lửa mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy

Ngoài ra, lửa còn được xem là biểu tượng của sự đam mê nhiệt huyết và khát vọng. Qua những câu ca dao tục ngữ, dân gian ta còn dựa vào những đặc tính của ngọn lửa để nói về tình cảm của con người.

2. Nằm mơ thấy lửa là điềm gì? Nằm mơ thấy lửa tốt hay xấu?

Mơ thấy lửa thường báo hiệu những điều may mắn

Mơ thấy lửa thường báo hiệu những điều may mắn

Theo quan niệm dân gian, lửa là một trong những yếu tố tạo nên sự sống con người, vì vậy mơ thấy nó thường là điềm tốt lành. Đối với chuyện tình cảm, mơ thấy lửa cho thấy sự ấm áp, sự nhiệt thành, báo hiệu một tình yêu nồng cháy.

Đối với công việc, nằm mơ thấy lửa có ý nghĩa rất may mắn. Nó giúp mọi việc thuận lợi, nếu có rắc rối sẽ sớm được hanh thông.

Tuy nhiên bấy nhiêu đó vẫn chưa thể nào thấy hết được ý nghĩa cát lành của giấc mơ thấy lửa. Cũng có một vài trường hợp mang tính cảnh báo và nhắc nhở cho chủ nhân giấc mơ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong phần tiếp theo.

3. Giải mã chi tiết những điềm báo khi nằm mơ thấy lửa

Để biết chính xác những điềm báo, trước hết bạn phải ghi nhớ bối cảnh của giấc mơ, những chi tiết cụ thể. Bởi mỗi giấc mơ mang một ý nghĩa khác nhau, dưới đây là từng trường hợp để bạn đối chiếu.

Nằm mơ thấy lửa bùng cháy

Nếu nằm mơ thấy lửa bùng cháy, đây là điềm báo khởi sắc cho bạn trong công việc. Nếu cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Trong thời gian tới, bạn có thể được thăng chức, được tăng lương. Ngọn lửa càng cháy to cho thấy điều bạn đạt được càng lớn lao.

Nằm  mơ thấy bếp lửa (tí tách trong lò)

Trường hợp nằm mơ thấy bếp lửa cháy tí tách trong lò cũng là một điềm báo tốt lành. Ngọn lửa nhỏ này mang lại hơi ấm vừa phải, báo hiệu rằng cuộc sống của bạn cũng đang êm đềm, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, nếu mơ thấy ngọn lửa tí tách trong lò, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận niềm vui bất ngờ từ người thân.

Nằm mơ thấy lửa cháy nhà

Bỗng nhiên bạn nằm mơ thấy lửa cháy nhà, đó là lời nhắc nhở về những thử thách phía trước bạn sắp phải đối mặt. Sẽ có khá nhiều việc cùng dồn đến khiến bạn loay hoay, bối rối.

Đừng quá lo lắng, bạn nên bình tĩnh để sắp xếp việc gì cần thiết trước thì giải quyết trước. Thực hiện từng mục tiêu một sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua khó khăn.

Mơ cháy nhà là điềm báo gì?

Mơ cháy nhà là điềm báo gì?

Để biết chi tiết từng giấc mơ cháy nhà mình, cháy nhà hàng xóm, cháy nhà cao tầng, … Mời bạn đọc tham khảo tại: ''Giải mã giấc mơ thấy cháy nhà và những con số bí ẩn sau giấc mơ đó''

Nằm mơ thấy lửa cháy xe

Điềm báo cho thấy bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc bảo quản đồ đạc, tài sản. Nếu không gọn gàng, ngăn nắp thì rất dễ rơi mất những đồ từng gắn bó rất lâu với bản thân. Đồng thời bạn cũng cần quan tâm hơn tới những thành viên trong gia đình, chú ý tới sức khỏe của mọi người.

Nằm mơ thấy đốt lửa

Giấc mơ thấy đốt lửa là một trong những điềm báo cát lành cho gia đình bạn. Con cái của bạn nếu đang đi học sẽ đạt được thành tích tốt trong học tập. Nếu đã đi làm thì cũng nhanh chóng có được sự nghiệp vững chắc trong tay.

Nằm mơ thấy lửa cháy quần áo

Mơ thấy lửa cháy quần áo cho thấy bạn đang vướng phải những mệt mỏi vì áp lực xung quanh. Nhưng thật may mắn, giấc mơ này sẽ đem đến sự thuận lợi trong công việc và cuộc sống của bạn, những dự định sẽ đạt được hơn mong đợi. Vì vậy, mệt mỏi sẽ sớm qua đi thôi.

Nằm mơ thấy nước và lửa

Mơ thấy nước và lửa mang tới điềm báo tốt lành cho gia đình bạn. Gia đình sẽ sớm nhận được tin vui từ con cái, từ người thân ở phương xa. Hãy duy trì và giữ gìn mái ấm nhỏ xinh luôn hạnh phúc.

Nằm mơ thấy dập lửa

Bỗng dưng bạn nằm mơ thấy giấc mơ dập lửa, điều này báo hiệu phía trước bạn có những chướng ngại vật, những thử thách đang chờ đón. Thế nhưng bạn lại rất dũng cảm và không ngại gian khổ, vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng. Và chắc chắn, thành quả sẽ xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Nằm mơ thấy núi lửa phun trào

Điềm báo cho giấc mơ này không mấy may mắn. Sắp tới đây bạn phải thật mạnh mẽ và kiên nhẫn bởi sẽ có những khó khăn trong công việc.

Những khó khăn này có vượt qua được hay không phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Vì vậy đừng quá lo lắng, buồn rầu, đó là lời nhắc để bạn cố gắng, nỗ lực hết mình.

Nằm mơ lửa cháy rừng

Giấc mơ lửa cháy rừng báo hiệu rằng không lâu nữa bạn sẽ nhận được tin vui về tài chính và cả đường tình duyên. Nếu bạn còn độc thân thì một nửa còn lại chuẩn bị xuất hiện rồi đấy. Còn nếu đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng đi lên.

Mơ thấy khói lửa

Trường hợp mơ thấy khói lửa phản ánh tài chính của bạn đang có sự thay đổi, có vẻ như là không hợp lý. Bạn nên thống kê những khoản thu chi của mình và lập ra kế hoạch để tránh phung phí và mất kiểm soát vào những điều không cần thiết.

Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

Trên thực tế, lửa cháy trên bàn thờ là một điều rất linh thiêng. Giấc mơ thấy điều này cũng vậy, nó ngụ ý rằng gia đình bạn sắp có một sự kiện lớn nào đó. Hãy xem xét lại và bàn bạc với gia đình để chuẩn bị thật kỹ càng cho sự kiện ấy.

Bên cạnh đó, chủ nhân của giấc mơ này cũng cần chú ý tới việc thờ cúng hoặc mộ của tổ tiên, cần thường xuyên chăm lo, sang sửa gọn gàng, sạch đẹp. Bạn có thể xem chi tiết hơn điềm báo tại bài viết: ''Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Luận giải điềm báo mơ thấy bàn thờ''

Mơ thấy đống lửa lớn

Giấc mơ này cho thấy ý chí của bạn cũng như đống lửa lớn vậy, luôn sục sôi và tràn đầy nhiệt huyết. Bạn có những dự định ấp ủ từ bấy lâu, đây có lẽ là thời điểm hợp lý để thực hiện. Hãy luôn tràn đầy năng lượng và cố gắng hết mình, bạn sẽ sớm đạt được ước mơ thôi.

Thấy bản thân bị lửa thiêu

Nếu nằm mơ thấy bản thân bị lửa thiêu thì hãy xem xét lại lời ăn tiếng nói và cư xử trong thời gian gần đây của bạn. Dường như bạn khá nóng tính và khó kiểm soát được những điều bất ngờ đến với mình. Hãy học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề, suy xét thấu đáo rồi mới nói hoặc làm điều gì đó thì mọi việc sẽ trở nên rất nhẹ nhàng và suôn sẻ với bạn.

Trong trường hợp mơ thấy bản thân bị lửa thiêu chết, bạn có thể tham khảo thêm các luận giải trong bài viết: ''Mơ thấy mình chết là điềm gì? Bật mí con số đem đến vận may cho bạn''

Mơ thấy lửa bếp ga

Lửa bếp ga xuất hiện trong giấc mơ là một điềm báo cực tốt lành cho bạn trong công việc và gia đình. Những hoài bão mà bạn đã dùng năng lực và nhiệt huyết để gieo hạt, ươm mầm sẽ sớm được thu hoạch thôi. Trái ngọt sẽ đến với những con người luôn vững tin. Hãy cùng với gia đình chào đón và tận hưởng thành quả của bạn.

Mơ thấy lửa bếp ga là điềm báo cực may mắn cho bạn và gia đình

Mơ thấy lửa bếp ga là điềm báo cực may mắn cho bạn và gia đình

Mơ thấy lửa bếp củi

Mơ thấy lửa bếp củi cho thấy mọi việc trong cuộc sống của bạn đều rất thuận lợi từ chuyện công việc cho tới sức khỏe và tình cảm của những người thân với nhau. Bên cạnh đó, nếu trong mơ bạn đang nấu ăn trên ngọn lửa bếp củi, chúc mừng gia đình bạn vì sắp có hỷ sự.

Mơ thấy lửa cháy trên núi

Đây là điềm báo cát lành cho bạn liên quan tới công danh sự nghiệp. Nhìn thấy ngọn lửa trên núi trong giấc mơ nghĩa là bạn đang trên đường đến với những danh vọng, những thành công. Những kỳ vọng của bạn sẽ mau chóng được đền đáp.

Mơ thấy lửa than hồng

Giấc mơ thấy lửa than hồng cho thấy công việc và cuộc sống của bạn đang bình bình. Nói một cách khác, mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ. Bạn nên thay đổi bản thân một chút thì công việc sẽ phát triển tốt hơn.

Mơ thấy lửa trên trời

Mơ thấy lửa cháy trên trời là những tín hiệu của sự thay đổi thời thế. Sẽ có những cơ hội trong chớp nhoáng, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ, tiền tài và danh vọng của bạn sẽ tiến xa hơn đấy.

Mơ thấy lửa màu xanh

Nếu ngọn lửa màu xanh xuất hiện trong giấc mơ, hãy vui mừng vì đó là cát mộng. Màu sắc này tượng trưng cho sự hy vọng, tượng trưng cho những hoài bão, giấc mơ bay xa.

Chính vì vậy, giấc mơ ấy cũng mang đến cho bạn những may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là chuyện tình cảm và mối quan hệ với những người xung quanh.

Mơ thấy mình đang nhóm lửa

Điềm báo may mắn sẽ đến với chủ nhân giấc mơ nếu hình ảnh nhóm lửa xuất hiện một cách suôn sẻ, dễ dàng. Giấc mơ báo hiệu một tương lai tươi sáng cho bạn. Nếu đã có con, những đứa trẻ của bạn sẽ sớm mang tới cho bạn những tin vui về học tập và thành tích của chúng.

4. Nằm mơ thấy lửa đánh số mấy?

Con số nào may mắn khi nằm mơ thấy lửa?

Con số nào may mắn khi nằm mơ thấy lửa?

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta, sau mỗi giấc mơ đều quan tâm tới những con số may mắn liên quan. Để giải đáp những tò mò, thắc mắc này, bạn hãy đối chiếu chi tiết giấc mơ của mình với những trường hợp và con số cụ thể dưới đây:

 • Nằm mơ thấy lửa bùng cháy: Bộ số 02, 27, 67 và 87
 • Mơ thấy lửa tí tách trong lò: Số
 • Mơ thấy cháy nhà: Cặp đôi 01, 99
 • Nằm mơ cháy xe: Số tài lộc là 30, 09
 • Nằm mơ thấy lửa và nước: Con số mang vận may là 76, 92
 • Nằm mơ thấy dập lửa: Bộ ba số 34, 47 và 69
 • Mơ thấy cháy rừng: Số 13 và 03
 • Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ: Số giải vận xui là 73, 97
 • Mơ thấy đống lửa lớn: Nhớ ngay số 08, 48
 • Mơ thấy lửa than hồng: Cặp số 36, 64
 • Mơ thấy lửa màu xanh: Số may mắn là 44, 61

Còn rất nhiều con số ứng với nhiều giấc mơ nữa mà bạn vẫn đang tìm kiếm. Mời bạn đọc thêm tại: ''Mơ thấy lửa đánh con gì? Giấc mơ thấy lửa là tốt hay xấu?''

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa sẽ giúp ích cho bạn đọc trong cuộc sống. Chúc bạn có thể vận dụng linh hoạt những điềm báo ấy để có thật nhiều niềm vui cho bản thân và gia đình!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào