Nằm Mơ Thấy Nhẫn Vàng - Bật Mí Điềm Báo Và Con Số Tài Lộc
Góc Tử Vi

Giấc mơ thấy nhẫn vàng và những bí ẩn ít được nghe, con số nào liên quan?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Vàng là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng theo nhiều quan niệm xưa. Chính vì vậy, có nhiều người tin giấc mơ thấy nhẫn vàng là biểu hiện cho điều may mắn. Cùng chúng tôi luận đoán những may mắn ấy là gì thông qua bài viết dưới đây.

1. Quan niệm về vàng trong dân gian

Vàng là biểu tượng của tài lộc

(Vàng là biểu tượng của tài lộc, thịnh vượng)

Theo quan niệm dân gian, vàng là một hình tượng gắn liền tới tài lộc. Những gia đình nào sở hữu càng nhiều vàng, gia đình đó càng thu được nhiều khí vận tốt.

Ngoài ra, người Việt còn có phong tục đi mua vàng vào dịp mùng 10 Tết nguyên đán - điều này càng khẳng định được tầm quan trọng của vàng trong phong thủy.

Vàng là kim loại quý và có nhiều ý nghĩa tâm linh, nếu quý vị vừa trải qua giấc mơ thấy vàng, hãy tham khảo thêm bài viết: "Mơ thấy vàng là điềm báo gì? Bật mí những con số tài lộc cho bạn" để có cho mình những thông tin hữu ích.

2. Nằm mơ thấy nhẫn vàng là may hay rủi?

Nằm mơ mua nhẫn vàng

Sắp tới bạn sẽ chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội cho mình. Sự thiếu chủ động trong quá khứ được thay bằng nỗ lực lớn. Chính vì vậy, thành công là kết quả dễ thấy nhất.

Ngủ mơ thấy bán nhẫn vàng

Nếu vừa trải qua giấc mơ bán vàng, có thể nói sắp tới tài lộc trong gia đình sẽ có thách thức. Tuy nhiên, đây không phải khó khăn quá lớn, nó phụ thuộc vào thái độ xử lí vấn đề của chúng ta.

Mơ thấy được cho nhẫn vàng

Giấc mơ về nhẫn vàng mang tới nhiều điềm báo may mắn

(Giấc mơ về nhẫn vàng mang tới nhiều điềm báo may mắn về sự nghiệp)

Tiền tài là tin vui trong giai đoạn sắp tới. Những khoản đầu tư cũ đã đến thời điểm sinh lời, công việc kinh doanh thuận lợi. Đối với những người đã đi làm, có thể sẽ được tăng lương.

Mơ thấy đeo nhẫn vàng

Đây có thể là điềm báo lành cho chuyện tình cảm nam nữ. Những mâu thuẫn sẽ được giải quyết, gương vỡ lại lành. Đối với những người độc thân, có thể tình cảm sẽ được đáp lại. Trong trường hợp là người yêu lâu dài, có thể tiến tới hôn nhân.

Mộng thấy đeo nhẫn vàng cho người khác

Mơ thấy đeo nhẫn vàng cho một người nào đó là điềm lành về vấn đề sự nghiệp. Đây sẽ là một thời điểm tốt để những ý tưởng được chia sẻ và thực hiện. Sẽ có nhiều người ủng hộ bạn trong con đường sự nghiệp.

Chiêm bao nhặt được nhẫn vàng

May mắn về đường tài lộc là một phần của điềm báo này. Ngoài ra,  nó còn kéo theo may mắn về hạnh phúc gia đình. Trong gia đình sẽ có người mang thai hoặc sinh nở, có người đỗ đạt cao.

Nhặt được nhẫn vàng trong giấc chiêm bao là điềm báo may mắn. Tuy nhiên, nếu mộng thấy nhặt được những trang sức bằng vàng khác thì sao? Quý vị có thể xem thêm bài viết "Mơ nhặt được vàng điềm báo tốt hay xấu? Có phải dấu hiệu "lụi tàn"?" để tìm hiểu thêm giấc mơ nhặt được vàng.

Thấy nhiều nhẫn vàng trong mơ

Sắp tới có quá nhiều cơ hội gõ cửa, nhưng sẽ là thử thách bởi việc đưa ra sự lựa chọn không phải chuyện dễ dàng. Hãy tham khảo ý kiến từ những người có nhiều kinh nghiệm và đưa ra quyết định một cách dứt khoát để cơ hội không bị tuột mất.

Bị gãy nhẫn vàng trong giấc chiêm bao

Mơ thấy nhẫn vàng bị méo hoặc gãy dự báo tương lai có thể gặp thị phi trong lời nói. Cần phải tiết chế cảm xúc để không làm phật lòng bất kỳ ai. Trong công việc nên nỗ lực nhiều hơn nữa.

Mơ tặng nhẫn cho người lạ

Chiêm bao tặng nhẫn điềm báo tốt hay xấu

(Chiêm bao tặng nhẫn điềm báo tốt hay xấu?)

Giấc mơ tặng nhẫn cho người lạ điềm báo chuyện tiền bạc sẽ là điều đáng mong chờ trong tương lai gần. Sự sung túc này sẽ là cơ hội để chúng ta làm từ thiện, từ đó có thể tích được phúc đức cho gia đạo.

Ngủ mơ làm mất nhẫn

Làm mất nhẫn vàng trong mơ cho biết: Cần tránh việc tiêu xài hoang phí hoặc cho vay mượn tiền bạc. Đây sẽ là thời điểm không thuận lợi để mang tiền đi đầu tư, vì thế hãy đợi chờ thêm ít lâu nữa.

Mộng thấy tìm được nhẫn vàng đã mất

Chiêm bao thấy nhẫn vàng đã mất nhưng tìm lại được là điềm lành cho vấn đề sức khỏe. Có thể tai qua nạn khỏi, người ốm được bình phục. Hãy cố gắng để giữ cho sức khỏe thật ổn định.

Chiêm bao thấy nhẫn vàng bị rơi xuống đất

Sẽ có sự trầm xuống trong mọi vấn đề của cuộc sống. Sự nghiệp chững lại, mối quan hệ có rạn nứt, tiền bạc rối ren. Đây là lúc cần ngồi lại xem xét mọi thứ để tìm ra hướng giải quyết triệt để nhất.

3. Con số nào chuẩn nhất khi nằm mơ thấy nhẫn vàng?

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì

(Mơ thấy nhẫn vàng đánh con gì?)

 • Nằm mơ mua nhẫn vàng: 19-99
 • Ngủ mơ thấy bán nhẫn vàng: 65-66
 • Mơ thấy được cho nhẫn vàng: 17-71
 • Mơ thấy đeo nhẫn vàng: 05-50-55
 • Mộng thấy đeo nhẫn vàng cho người khác: 70-77
 • Chiêm bao nhặt được nhẫn vàng: 34-44
 • Thấy nhiều nhẫn vàng trong mơ: 66-68
 • Bị gãy nhẫn vàng trong giấc chiêm bao: 72-27
 • Mơ tặng nhẫn cho người lạ: 12-22
 • Ngủ mơ làm mất nhẫn: 23-33
 • Mộng thấy tìm được nhẫn vàng đã mất: 82-88
 • Chiêm bao thấy nhẫn vàng bị rơi xuống đất: 96-99

Trên đây chỉ là một trong những con số về điềm báo liên quan đến vàng, quý vị có thể tham khảo thêm tại: "Mơ thấy vàng thì đánh con gì? Luận giải con số mang đến may mắn" để nhận được thông tin đầy đủ nhất.

Kết luận

Những luận giải trên chưa được chứng thực bởi khoa học, tuy nhiên, chúng tôi hy vẫn hy vọng quý vị tìm cho mình được thông tin hữu ích tại bài viết này.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào