Nằm Mơ Thấy Phật Là Điềm Gì? Có Phải Vận May Bình An Đang Tới?
Góc Tử Vi

Điềm báo khi nằm mơ thấy Phật, luận giải con số may mắn thú vị

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Giấc mơ thấy Phật mang ý nghĩa rất linh thiêng. Đây có thể là điềm báo về tương lai, công việc và cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc về giấc mơ thấy Phật.

1. Nằm mơ thấy Phật là điềm gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy Phật là điềm tốt hay xấu

(Mơ thấy Phật là điềm tốt hay xấu?)

Theo quan niệm tâm linh, mơ thấy Phật là điềm lành. Vì thế nếu bạn chiêm bao thấy hình ảnh này, bạn có thể yên tâm rằng vận khí trong gia đình bạn rất tốt. Công việc và cuộc sống của bạn trong thời gian tới không gặp vấn đề gì, có nhiều may mắn và tài lộc.

Tuy nhiên, với trường hợp mơ thấy tượng Phật bị vỡ, đây là điềm báo không tốt, báo hiệu những điều sắp xảy đến với bạn và gia đình trong thời gian tới.

Để hiểu rõ hơn ý nghĩa của giấc mơ thấy phật, mời bạn đọc theo dõi phần giải mã chi tiết dưới đây.

2. Giải mã giấc mơ thấy Phật với từng trường hợp cụ thể

Nằm mơ thấy Phật Tổ Như Lai

Đời sống gia đình hòa thuận, việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Công việc của bạn cũng tiến triển không ngừng, không gặp nhiều trở ngại, khó khăn.

 Bạn nên tiếp tục duy trì thái độ làm việc thật tốt để có cơ hội thăng quan tiến chức. Làm nhiều việc thiện để tích đức cho con cháu mai sau.

Ngủ mơ thấy Phật Bà Quan Âm

Công việc của bạn đang có nhiều thử thách. Nhưng đừng lo lắng, thời gian tới sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn trong công việc. Bạn nên nỗ lực, cố gắng nhiều hơn để sớm ngày gặt hái thành công.

Xem thêm các điềm báo khác khi bạn mơ thấy Phật Bà Quan Âm tại bài viết: "Giải mã giấc mơ thấy Phật quan âm bồ tát là điềm báo lành hay dữ?".

Mơ thấy Phật Di Lặc

Mơ thấy Phật Di Lặc là điềm báo tốt

(Mơ thấy Phật Di Lặc là điềm báo tốt)

Tiền bạc và tài lộc trong gia đình rất tốt, việc làm ăn buôn bán diễn ra thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận trong việc quản lý tài chính, tránh những mất mát không đáng có.

Nằm mơ thấy Phật cười

Ngủ mơ thấy Phật cười là điềm báo tốt. Công việc và cuộc sống của bạn có phần khởi sắc, gặt hái được nhiều thành công. Bạn nên tận dụng thời gian này để phát triển sự nghiệp, đóng góp những điều có ích cho xã hội. Hoặc đầu tư vào những dự án mà bạn ấp ủ bấy lâu nay.

Chiêm bao thấy Phật đứng

Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, còn rất nhiều chông gai và thử thách phía trước.  Vì vậy để sớm ngày thành công, bạn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

Mơ thấy Phật ngồi

Tình duyên của bạn chưa tốt, gia đình dễ xảy cảnh thất hòa. Để gìn giữ hạnh phúc trong gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian cho người thân hơn, giải quyết khéo léo các hiềm khích giữa mọi người. Tránh để chuyện riêng trong gia đình ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Mơ thấy Phật nằm

Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp ở nơi làm việc chưa tốt, dễ ảnh hưởng đến chất lượng công việc và cơ hội thăng quan tiến chức của bạn. Vì thế bạn nên khéo léo hơn trong cách ứng xử, tránh gây hiềm khích với những người khác.

Mơ thấy lạy Phật

Chiêm bao thấy lạy Phật cho thấy, bạn là con người chân thành, sống có tâm có đức. Vì thế những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn. Trong công việc, bạn cần kiên trì và cố gắng nhiều hơn để có cơ hội thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều thành công.

Ngủ mơ thấy nói chuyện với Phật

Công việc của bạn có khởi sắc, nhân duyên cũng rất tốt. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ tập trung vào công việc mà cần dành thời gian cho gia đình, vun đắp tình cảm với những người mình yêu thương. Có như vậy cuộc sống gia đình mới hạnh phúc.

Nằm mơ thấy niệm Phật

Bạn là người có nhiều hoài bão, khát vọng, bạn đang ấp ủ nhiều dự án. Và đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những dự án ấy. Để có được thành công, bạn cần bền bỉ, mạnh mẽ hơn, sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước.

Mơ thấy tượng Phật bị vỡ

Nằm mơ thấy tượng Phật bị vỡ không phải là điềm lành. Thời gian tới, bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và trong các mối quan hệ xã hội, tránh gây hiềm khích với người thân, đồng nghiệp. Vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, gặt hái thành công.

3. Nằm mơ thấy Phật đánh số mấy?

on số may mắn khi nằm mơ thấy Phật

(Những con số may mắn khi nằm mơ thấy Phật)

 • Nếu bạn nằm mơ thấy Phật Tổ Như Lai, nên chọn số 57 - 75.
 • Chiêm bao thấy Phật Quan Âm, con số may mắn là 32 - 66.
 • Nằm mộng thấy Phật Di Lặc, chọn số 42 - 51 sẽ giúp gia đình có thêm nhiều tài lộc.
 • Ngủ mơ thấy Phật cười, số 05 - 14 sẽ giúp bạn có tự tin hơn.
 • Chiêm bao thấy Phật đứng, nên chọn số 20 - 72.
 • Mơ thấy Phật ngồi, con số may mắn là 03 - 15.
 • Mơ thấy Phật nằm nên chọn con số 88 - 97.
 • Nằm mộng thấy mình lạy Phật, con số may mắn là 23 - 43.
 • Ngủ mơ thấy mình nói chuyện với Phật, chọn số 21 - 78.
 • Nằm mơ thấy mình niệm Phật, con số tương ứng là 19 - 34.
 • Mơ thấy tượng Phật bị vỡ, con số đem đến may mắn là 16 - 69.

Hy vọng những thông tin về nằm mơ thấy phật được chia sẻ trên đây sẽ có ích cho bạn đọc. Bài viết đến đây là kết thúc. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào