Nằm Mơ Thấy Rồng Điềm Báo Gì? Có Phải Sự Nghiệp Sắp Thăng Tiến?
Góc Tử Vi

Nằm mơ thấy rồng mang lại những điềm báo hên hay xui? Bật mí những con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Rồng được xem là một linh vật trong phong thủy, với thiên mệnh tối cao và đầy quyền năng. Khi mơ thấy rồng bạn nên vui mừng, vì chúng sẽ đem lại phần lớn những điềm báo tốt lành. Để biết những dự báo này cụ thể như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Sơ lược đôi nét về rồng trong phong thủy

Trong dân gian, khi nhắc đến rồng người ta sẽ liên tưởng đến những điều cao thượng, và đầy quyền năng. Còn trong tứ linh “Long, Lân, Quy, Phụng”, rồng đứng ở vị trí đầu tiên. Cũng vì vậy, mà nó được xem là biểu tượng đại diện cho vua chúa. Trong các trang phục thời xa xưa, luôn có sự xuất hiện hình ảnh của rồng.

hình ảnh rồng trong phong thủy

(Rồng là một trong những linh vật được sử dụng nhiều trong phong thủy)

Theo quan niệm của nhiều người, rồng mang lại những điều may mắn, tốt lành. Là con vật có vượng khí dồi dào nhất trong tất cả vạn vật. Người ta thường sử dụng rồng trong phong thủy để mong mang lại tài vận, giàu sang, phú quý.

Những giấc mơ về rồng đa số đem đến những điềm báo tài lộc, về tất cả các phương diện: Tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, gia đình… Để biết chi tiết hơn, bạn hãy tham khảo những luận giải sau.

2. Mơ thấy rồng mang lại những điềm báo gì? Luận giải chi tiết

Mơ thấy rồng

Khi mơ thấy rồng một cách chung chung, cho thấy bạn là một người có tố chất lãnh đạo. Bạn có thể dẫn dắt mọi người, cũng như khả năng lập kế hoạch dài hạn. Có thể trong tương lai bạn sẽ trở thành những người dẫn đầu.

Mơ thấy rồng đen

Với chiêm bao này, báo hiệu thời gian tới trong công việc, bạn sẽ đối mặt với những thử thách lớn. Đây có thể là những dự án mang lại nhiều lợi nhuận nếu thành công.

Bạn hãy cố gắng tập trung nhất, đưa ra nhiều giải pháp thích hợp. Cũng như tham khảo thêm ý kiến từ nhiều người, để chọn ra phương án hợp lý.

Mơ thấy rồng vàng

Đây là giấc mơ mang đến tài lộc về phương diện tiền bạc. Có thể trong kinh doanh, bạn sẽ thu được những kết quả ngoài mong đợi. Hay trong tương lai gần, sẽ có người chịu đầu tư giúp bạn mở rộng thêm nhiều chi nhánh lớn, mang đến lợi nhuận hấp dẫn.

Mơ thấy rồng trắng

Đừng nghĩ rồng màu trắng mang lại tang thương, ngược lại chúng đem đến tài phúc, vượng khí. Những dự định hay việc bạn đang làm, đều có những thành tựu nhất định trong nay mai. Ngoài ra, chuyện tình cảm của hai người cũng sẽ có thêm nhiều tiến triển tốt.

Mơ thấy rồng đỏ

Rồng màu đỏ đặc biệt may mắn, mơ thấy chiêm bao này, bạn hãy sẵn sàng đón nhận những thành công trong tương lai. Mọi việc bạn thực hiện, đều nhận được sự ủng hộ từ nhiều phía. 

Mơ thấy rồng bay lượn

mơ rồng điềm báo gì

 

(Mơ thấy rồng mang lại những điềm báo gì?)

Với chiêm bao này, thể hiện bạn đã loại bỏ được những áp lực, phiền muộn trong lòng. Thời gian tới, là lúc bạn có thể khẳng định năng lực của bản thân trong mắt người khác. Hãy nắm chặt cơ hội này, đừng tiếp tục lãng phí nó bạn nhé!

Mơ thấy rồng đuổi theo

Cho thấy bạn luôn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Trong cả công việc và cuộc sống. Cố gắng quan tâm và giữ gìn các mối quan hệ trong hiện tại.

Dành cho họ sự tôn trọng và tình cảm chân thành nhất. Vì trong tương lai, bạn sẽ tiếp tục nhận được rất nhiều sự trợ giúp đến từ những người này.

Mơ thấy rồng xanh

Mơ thấy rồng xanh là chiêm bao rất hiếm, theo những người yêu thích tâm linh, họ cho rằng giấc mơ này thể hiện gia đình bạn rất hạnh phúc. Các thành viên sẽ có tuổi đời rất cao, gia đình có thể hưởng được nhiều vinh hoa, sức khỏe dồi dào.

Mơ thấy rồng bay thẳng lên trời

Khi mơ thấy chiêm bao này, báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân tương trợ. Những trục trặc trong công việc, đều được giải quyết tốt nhờ vào sự hỗ trợ của người này.

Họ có thể là cấp trên hay đồng nghiệp lâu năm. Vì vậy, cố gắng quan sát các mối quan hệ trong công ty, bạn sẽ nhận ra ngay.

Mơ thấy rồng nước

Khi mơ thấy rồng nước, đây là giấc mơ báo hiệu về mặt tình cảm. Nếu là người độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Còn đã có người yêu, hai người đang muốn tiến tới hôn nhân. Còn đắn đo gì nữa, đây có thể xem là thời điểm rất thích hợp dành cho bạn. Bên cạnh đó, với ai đã có gia đình của riêng mình, hãy chuẩn bị tinh thần chào đón thành viên mới trong thời gian tới.

Mơ thấy rồng dưới nước

Cho thấy bản thân bạn đang muốn hoàn thiện mình, những không biết bắt đầu từ đâu. Trước tiên hãy suy nghĩ xem mình tốt nhất ở điểm nào.

Hãy lấy ưu điểm đó làm cột mốc, và phát triển mình theo hướng đó. Đồng thời, trang bị thêm những kỹ năng mềm, cũng như kết thêm nhiều mối quan hệ.

Bên cạnh đó, khi bạn mơ thấy nước, chúng có thể mang đến những điềm báo tốt lành trong tương lai. Hoặc dự báo xấu, giúp bạn chuẩn bị những cách phòng tránh cho mình. Hãy theo dõi cụ thể tại bài viết: "Luận giải giấc mơ thấy nước và những con số mang tài lộc cho bạn".

Mơ thấy rồng phun lửa

Với chiêm bao này, thể hiện bạn là một người đầy năng lượng, nhiệt huyết. Mỗi ngày trôi qua với bạn đều ý nghĩ và chứa đựng những niềm vui. Hãy cứ tiếp tục phát huy chúng, chắc chắn những điều may mắn, thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy rồng phun nước

mơ rồng phun nước

(Mơ thấy rồng đa số mang lại những điềm báo may mắn)

Cho thấy thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được công việc mà mình yêu thích. Làm việc với niềm đam mê sẽ giúp bạn có cuộc sống thú vị hơn. Hãy tận dụng nó, để sống tốt hơn mỗi ngày bạn nhé!

Mơ thấy cưỡi rồng

Mơ thấy cưỡi rồng, báo hiệu trong tương lai bạn có thể trở thành sếp, hay nhận được vị trí cao trong công việc. Tất cả đều nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng hàng ngày của bạn. Hãy lấy đây làm động lực, để phát triển mình tốt hơn từng ngày.

Mơ thấy cá chép hóa rồng

Giấc mơ này rất thú vị, nó cũng mang lại cho bạn những điềm báo may mắn trong công việc. Bạn sẽ được tăng lương trong nay mai, hay sẽ đảm nhiệm được chức vụ mà mình ao ước bao lâu nay.

Mơ thấy rồng con

Cho thấy thời gian tới bạn và đồng nghiệp sẽ hóa giải được các hiểu lầm trước đó. Tình cảm của mọi người sẽ càng gắn kết hơn, thông qua những mâu thuẫn vừa rồi. Nếu có thời gian, nên tạo ra các chuyến du lịch để góp phần thấu hiểu nhau hơn.

Mơ thấy đánh nhau với rồng

Không nên quá sợ hãi khi mơ thấy chiêm bao này, nó mang tính nhắc nhở về phương diện tình cảm. Có thể thời gian qua bạn không quan tâm nhiều đến người ấy, làm họ cảm thấy bị bỏ rơi.

Bạn hãy cố gắng sắp xếp công việc, dành thời gian nhiều hơn cho đối phương, để giúp người ấy không buồn lòng bạn nhé!

Mơ thấy rồng chết

Cho thấy bạn đã vượt qua được những thời điểm khó khăn trong công việc. Tương lai mọi hợp đồng bạn nhận đều thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên. Cũng như, được tất cả đồng nghiệp công nhận năng lực.

Mơ thấy rồng bay vào nhà

Báo hiệu gia đình bạn liên tiếp nhận được tài lộc trong khoảng thời gian gần. Những trục trặc đang xảy ra trong gia đình đều được hóa giải. Vận may cũng nhanh chóng đến theo, tiền bạc rủng rỉnh.

Mơ thấy rồng nhả ngọc

Bạn đang có tinh thần ổn định, thoải mái và vui vẻ. Có thể bạn đã học được cách suy nghĩ lạc quan, và lối sống lành mạnh, tích cực.

Chiêm bao cho thấy, bạn sẽ có thêm những mối quan hệ hữu ích. Nhờ vào đó mà những dự định của bạn đều trở thành sự thật.

Mơ thấy rồng ở trong hang

Với giấc mơ này, cho thấy cuộc sống sau này của bạn và gia đình nhỏ của mình sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn có thể là trụ cột gia đình, luôn tạo ra tiếng cười, cũng như gắn kết mọi người lại với nhau.

Mơ thấy rồng đang ngủ

mơ thấy rồng đang ngủ

(Tùy vào từng trường hợp mà mơ thấy rồng mang lại những điềm báo khác nhau)

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin tức tốt lành, trong công việc và kể cả cuộc sống. Có thể từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp của mình. Đừng quên nói lời cảm ơn với người đã báo tin về cho bạn.

Mơ thấy rồng nổi giận

Đây là chiêm bao báo hiệu về mặt sức khỏe. Sắp tới có thể bạn sẽ có những va chạm nhỏ trên đường. Nhưng may mắn nó không làm bạn bị thương, tuy nhiên sẽ khiến bạn ám ảnh về chúng trong thời gian dài. Vì vậy, cẩn trọng hơn trong việc đi lại bạn nhé!

Mơ thấy rồng tấn công mình

Cho thấy có người đang đố kị với bạn trong công việc. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, họ vì ghen tỵ với khả năng của bạn nên mới như vậy. Bạn chỉ cần tiếp tục khẳng định mình trong mắt mọi người, chứng tỏ rằng bạn xứng đáng với công việc hiện tại.

Mơ thấy rồng đuổi theo mình

Giấc mơ này, báo hiệu đang có người để ý đến bạn. Người ấy sẽ nhanh chóng ngỡ lời tỏ tình với bạn trong nay mai. Nếu còn đang độc thân, hãy cho mình cũng họ đối phương một cơ hội. Có thể hai người sẽ bên nhau rất hạnh phúc và lâu dài.

Bên cạnh đó, giấc mơ liên quan đến rượt đuổi còn mang lại những điềm báo thú vị. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: "Cùng khám phá giấc mơ thấy bị rượt đuổi - Luận giải con số may mắn".

Mơ thấy rồng giúp đỡ mình

Đây là điềm báo tốt lành cho bạn và cả gia đình. Khi chiêm bao thấy giấc mơ này, cho thấy tiền tài sắp đến với bạn. Nếu có bất kỳ khó khăn nào xảy ra đều nhận được sự hỗ trợ, mọi việc trở nên suôn sẻ một cách nhanh chóng.

Mơ thấy rồng bị thương chảy máu

Đừng nghĩ rồng bị thương sẽ mang lại điềm báo dữ, ngược lại nó mang đến những cơ hội lớn cho bạn. Nếu bạn đang có ý định lập sự nghiệp riêng, thì nên bắt tay vào thực hiện ngay. Có thể bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ.

Ngoài ra, khi chiêm bao thấy máu còn đem lại những điềm báo hên hoặc xui. Để biết cụ thể như thế nào bạn hãy theo dõi bài viết: "Giải mã giấc mơ thấy máu và những nguyên nhân gặp giấc mơ này".

Mơ thấy mình sinh ra rồng

Cho thấy những nỗ lực và cố gắng trong công việc của bạn dần được đền đáp. Tương lai có thể bạn sẽ trở thành sếp, hay được đi công tác ở nước ngoài để trau dồi thêm kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.

3. Những con số tài lộc khi mơ thấy rồng? Luận giải con số may mắn

con số may mắn khi mơ thấy rồng

 

(Bạn có thể thử vận may với những con số)

 • Mơ thấy rồng chung chung: 17, 50, 98
 • Mơ thấy rồng bay lên trời: 09
 • Mơ thấy rồng bay lượn: 59, 34
 • Mơ thấy đang cưỡi rồng: 79, 80
 • Mơ thấy bị rồng rượt đuổi: 60, 81
 • Mơ thấy cá chép hóa rồng: 03
 • Mơ thấy rồng con: 47, 72
 • Mơ thấy rồng đang ngủ: 02, 37
 • Mơ thấy rồng trắng: 26, 32
 • Mơ thấy rồng đen: 04, 73
 • Mơ thấy rồng xanh: 61, 65
 • Mơ thấy rồng nổi giận: 02
 • Mơ thấy rồng chết: 10, 44
 • Mơ thấy rồng bị chảy máu: 17, 26
 • Mơ thấy 1 đàn nhiều con rồng: 31, 91
 • Mơ thấy rồng ở trong hang: 78, 85
 • Mơ thấy mình sinh ra rồng: 11

Hy vọng bài viết trên cho bạn cái nhìn rõ nét về những giấc mơ liên quan đến rồng. Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn, và thành công trong thời gian tới.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet