Mơ Thấy Trâu Điềm Báo Tốt Hay Xấu? Khám Phá Những Con Số Tài Lộc
Góc Tử Vi

Giải mã giấc mơ thấy trâu - Luận giải các con số mang đến tài lộc, may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mơ thấy trâu sẽ mang lại điềm báo lành hay dữ? Theo phần lớn những ai có niềm tin về tâm linh, đều cho rằng chiêm bao này sẽ mang lại những dự báo tốt trong tương lai.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp ngoại lệ đi cùng. Để có cái nhìn rõ nét nhất, hãy theo dõi bài viết sau đây của lich365.net.

1. Đôi nét về loài trâu trong phong thủy

Trâu là con vật lành tính, gần gũi và thân thiết với con người. Câu nói “Con trâu là đầu cơ nghiệp” đã quá quen thuộc, đặc biệt là đối với người nông dân. Trong phong thủy trâu là biểu tượng cho sự chăm chỉ, bền bỉ, chịu khó.

Trâu là con vật gần gũi trong cuộc sống

(Trâu là con vật gần gũi trong cuộc sống hàng ngày)

Xét về khía cạnh tâm linh, nhiều người thường trưng bày tượng trâu trong nhà, với mong muốn đem lại tài lộc, sự thuận lợi trong công việc. Đặc biệt, nhiều người làm trong lĩnh vực bất động sản, họ dùng biểu tượng trâu với niềm tin sẽ đem đến phát đạt, thành công trong những dự án của mình.

Theo quan điểm của số đông thì những giấc mơ về trâu sẽ đem lại điềm tốt đẹp cho người chiêm bao. Không chỉ trong công việc, mà còn ở phương diện tình cảm, gia đình hay sức khỏe.

Mặt khác, nó cũng chứa đựng những dự báo xấu trong thời gian tới, giúp bạn có phương pháp phòng tránh, hạn chế vận xui cho mình.

2. Chiêm bao thấy trâu mang lại những điềm báo thú vị gì? 

Nằm mơ thấy trâu

Những giấc mơ về trâu thường đem lại điềm báo may mắn. Sự nghiệp trong tương lai sẽ phát đạt, thành công và suôn sẻ. Những khó khăn gặp phải đều có người giúp đỡ vượt qua một cách nhanh chóng.

Mơ thấy trâu bò

Những giấc mơ về bò và có cả trâu, cho thấy bạn đang có nhiều dự định với mục đích để phát triển kinh doanh. Đây là thời điểm vàng để thực hiện chúng. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy bắt tay làm ngay. Có thể bạn sẽ nhận được nhiều kết quả bất ngờ, thú vị.

Ngoài ra, giấc mơ về bò còn chứa đựng nhiều con số thú vị. Bạn có thể áp dụng chúng trong công việc hay cuộc sống để mang lại may mắn, tài lộc cho mình. Hãy theo dõi bài biết sau để biết rõ hơn: "Mơ thấy con bò đánh con gì - Bật mí những con số may mắn tương ứng".

Chiêm bao bị trâu rượt đuổi

Mơ thấy mình bị rượt đuổi bởi trâu, báo hiệu chuyện tình cảm của hai người sẽ có nhiều bước tiến mới. Nếu đã có một nửa của mình, thì bạn và người ấy sẽ sớm về chung một nhà. Còn đã có gia đình, nay mai sẽ có thêm thành viên mới.

Mơ thấy đang cưỡi trâu

Trong thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân tương trợ. Họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích, cũng như giúp bạn thực hiện những kế hoạch còn dang dở.

Mộng mình bị trâu húc

Không nên thấy trâu húc mà vội nghĩ nó đem lại điềm báo xấu, ngược lại đây là dự báo tốt về tài chính. Việc kinh doanh, buôn bán sẽ thu về nhiều lợi nhuận hơn bạn nghĩ. Đồng thời, bạn sẽ nhận được những món quà giá trị trong dịp lễ sắp đến.

Mơ thấy trâu đen

Mơ thấy trâu mang lại những điềm báo gì

(Mơ thấy trâu mang lại những điềm báo gì?)

Với giấc mơ này, bạn sắp có những bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình. Có thể bạn sẽ được thăng chức, hay đảm nhận nhiều hợp đồng mang đến lợi ích lớn cho công ty. Hãy cố gắng hoàn thành chúng thật tốt, góp phần khẳng định năng lực của bản thân bạn nhé!

Chiêm bao trâu trắng

Đây là một giấc mơ hiếm gặp, đem lại điềm báo may mắn cho cả gia đình. Các thành viên đều có sức khỏe tốt, việc làm ăn cũng “thuận buồm xuôi gió”. Bên cạnh đó, cho thấy bạn là một người con hiếu thảo, chăm ngoan của gia đình.

Mơ trâu rừng

Bạn là một người mạnh mẽ, luôn thích cảm giác mạo hiểm, và đối đầu với thử thách. Hãy cố gắng hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa. Chắc chắn trong tương lai, có thể bạn sẽ trở thành người đi đầu trong nhiều phương diện.

Mơ thấy trâu con

Đây là chiêm bao mang tính nhắc nhở. Thời gian qua có thể bạn đã vô tâm với nhiều người. Từ bây giờ, cố gắng dành thời gian cho những mối quan hệ có tính chất quan trọng với bạn: Tình yêu, bạn bè, người thân… Vì họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống.

Mơ thấy rất nhiều trâu, đàn trâu

Khoảng thời gian sắp đến, bạn sẽ nhận được liên tiếp những tin báo tốt lành: Công việc, học tập, tình cảm… Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận, đồng thời đừng quên nói lời cảm ơn với người đã báo tin bạn nhé!

Chiêm bao trâu đang húc nhau

Cho thấy bạn đang có những áp lực về công việc hay chuyện học hành. Có thể do bạn đã đặt ra quá nhiều mục tiêu cho mình. Hãy cố gắng thư giãn, tránh suy nghĩ nhiều để ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu được bạn nên đi du lịch, chúng giúp tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Mơ thấy trâu chết

Chiêm bao này, thể hiện bạn đã loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực. Có thể nhờ vào việc học được lối sống lạc quan, có trách nhiệm với bản thân từ bạn bè hay người thân. Đây là dự báo tốt, trong thời gian tới nhiều người sẽ công nhận khả năng của bạn.

Mơ thấy trâu đẻ

Cho thấy bạn đang mong muốn khẳng định mình với mọi người. Từ bây giờ cố gắng nâng cao giá trị của bản thân về mọi phương diện. Có mục tiêu sống, nỗ lực hết mình, thành công sẽ đến với bạn.

Chiêm bao trâu đang ngủ

Bạn đang rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Gia đình nhỏ của bạn luôn tràn ngập tiếng cười. Công việc đang làm cũng chính là đam mê từ lâu của bạn. Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn là một người chân thành, giàu tình cảm.

Mơ thấy trâu đang cày ruộng

Thấy được bạn là một người bản lĩnh, có trách nhiệm trong mọi vấn đề. Vì vậy, mà bạn luôn nhận được sự yêu thương, cũng như kính trọng từ nhiều người. Hãy tiếp tục giữ gìn và phát huy đức tính này bạn nhé!

Nằm mơ thấy trâu đang ăn cỏ

Trong thời gian tới, có thể bạn sẽ gặp lại những người bạn lâu năm. Hãy chào đón họ một cách chu đáo và chân thành nhất. Cũng như cố gắng giữ liên lạc với họ. Vì trong tương lai bạn sẽ nhờ vả họ trong nhiều việc.

Mơ thấy trâu bị thương chảy máu

Mơ thấy trâu điềm báo may mắn

(Mơ thấy trâu đa phần mang lại những điềm báo may mắn)

Khi mơ thấy trâu bị thương, kèm theo đó là mơ thấy máu, cho thấy bạn đang có những dự định muốn làm. Tuy nhiên, thời gian tới không phải là thời điểm phù hợp. Hãy dời lại, để tránh những trục trặc không đáng có xảy ra bạn nhé!

Ngoài ra, với những giấc mơ liên quan đến máu, cũng ẩn chứa những con số may mắn, tài lộc. Bạn có thể tham khảo tại bài viết: "Mơ thấy máu đánh số gì? Bật mí ý nghĩa đặc biệt của mỗi con số".

Ngủ mơ mình đang nuôi, chăn trâu

Đây là một giấc mơ mang lại điềm báo may mắn. Những mâu thuẫn hay hiểu lầm với đồng nghiệp đều được giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, tài lộc cũng dần theo sau, tiền bạc dư dả.

Mơ thấy đang ăn thịt trâu

Đây là giấc mơ dự báo về mặt sức khỏe. Bạn nên thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để tránh những bệnh tiềm ẩn. Không những bản thân mà hãy khuyên những người thân trong gia đình đi cùng bạn nhé!

Bên cạnh đó, chiêm bao thấy mình đang ăn cũng mang lại cho bạn nhiều điềm báo bất ngờ về công việc, tình cảm hay sức khỏe. Bạn có thể theo dõi tại bài viết: "Nằm mơ thấy ăn uống là điềm báo gì? Những con số đem lại tài lộc cho bạn".

Nằm mơ thấy dắt trâu

Với chiêm bao này, báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với người ấy. Nguyên nhân xuất phát chủ yếu từ phía bạn, vì vậy nên giữ bình tĩnh trong mọi lời nói và hành động.

Mơ thấy mất trâu

Cho thấy bạn đang dần đánh mất những mối quan hệ tốt của mình. Có thể giữa mọi người có hiểu lầm mà không được giải quyết, hay thời gian qua không liên lạc nhiều.

Nên tạo cơ hội để gặp mặt hay trò chuyện trực tiếp để gắn kết lại với nhau. Vì những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sắp tới.

Mơ thấy trâu vào nhà

Đây là điềm báo tốt lành về tình cảm. Người ấy luôn dành cho bạn sự chân thành và luôn mong muốn đem lại cho bạn những điều tốt nhất. Hãy trân trọng mối quan hệ này bạn nhé! Có thể hai người sẽ tiến tới hôn nhân trong tương lai.

Mơ thấy trâu đem đến những con số gì? Luận giải con số may mắn

ạn có thể thử vận may với những con số

(Bạn có thể thử vận may với những con số)

 • Mơ thấy trâu: 03, 65, 87
 • Nằm mơ thấy bị trâu rượt đuổi: 83, 86
 • Mơ thấy đang dắt trâu đi ăn: 08
 • Mơ thấy trâu bò: 31, 57
 • Mơ thấy rất nhiều trâu: 18, 07
 • Ngủ mơ đang làm thịt trâu: 61, 91
 • Mơ thấy trâu đang ngủ: 56
 • Mơ thấy trâu đang húc nhau: 63
 • Mơ thấy đang ăn thịt trâu: 14, 67
 • Mơ trâu đẻ: 46, 62
 • Mơ thấy bị trâu húc: 19
 • Mơ thấy trâu lội nước: 16, 57
 • Chiêm bao trâu bị thương chảy máu: 04
 • Mơ thấy trâu đang ăn cỏ: 32, 77
 • Mơ thấy trâu đang cày ruộng: 11, 41
 • Mộng thấy mua trâu: 03, 94
 • Mơ thấy mất trâu: 09
 • Mơ con trâu đen: 74, 27

Đây là bài viết cung cấp những thông tin xung quanh giấc mơ về trâu, hy vọng nó hữu ích với bạn. Bạn có thể thử vận may với những con số may mắn ở trên, tuy nhiên không nên quá lệ thuộc.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet