Nam Nhân Mã Và Nữ Bạch Dương - Tình Yêu “Sớm Nở Chóng Tàn” ?
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Nhân Mã

Nam Nhân Mã

Bạch Dương

Nữ Bạch Dương

Kết quả

Nam Nhân Mã và Nữ Bạch Dương - câu chuyện tình yêu “sớm nở chóng tàn” có đúng sự thật?

Nam nhân mã - nữ Bạch Dương là một trong những cặp đôi mãnh liệt nhất trong tình yêu của 12 chòm sao. Cả hai đều thuộc nguyên tố lửa, hứa hẹn tạo nên một tình yêu nồng cháy. Nhưng liệu câu chuyện tình đó có chóng đến chóng đi không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tình yêu của cặp đôi này nhé!

Quan điểm tình yêu của Nhân Mã và Bạch Dương

Nam Nhân Mã

Quan điểm tình yêu của chàng cung Nhân Mã

Quan điểm tình yêu của chàng cung Nhân Mã

Con trai cung Nhân Mã là tuýp người “thích săn tìm” và “ưa phiêu lưu”. Họ thích trải nghiệm những thứ mới mẻ và là người ưa sự tự do, phóng khoáng. Cũng bởi vậy nên Nhân Mã thường dễ cảm thấy nhàm chán. Họ luôn muốn đạt được sự hoàn hảo, lí tưởng.

Trong tình yêu cũng vậy, chàng trai Nhân Mã có thể hẹn hò với rất nhiều cô gái chỉ để tìm ra người phù hợp nhất với mình.

Nhưng đừng vì thế mà trách cứ Nhân Mã nhé. Bởi ngược lại một khi đã yêu ai thì các Xạ Thủ sẽ nhiệt thành với người đó nhất có thể. Họ có trách nhiệm, tận tình và chu đáo với người yêu của mình nhất trong 12 cung đấy.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về tính cách thú vị và cuộc sống khác biệt của Nhân Mã tại bài viết: ''Cùng khám phá tất tần tật về cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)''

Nữ Bạch Dương

Quan điểm tình yêu của cô nàng Bạch Dương

Quan điểm tình yêu của cô nàng Bạch Dương

Nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ, cô nàng Bạch Dương luôn khiến người đối diện ấn tượng với mình ngay từ lần gặp đầu tiên. Khi yêu cũng vậy, tuy là phái yếu nhưng Bạch Dương không hề ngại ngần thể hiện tình cảm với đối phương. Với sự nhiệt tình và chủ động, các Aries  có thể cháy hết mình trong tình yêu.

Chân thành, mãnh liệt là thế nhưng có lúc nàng Bạch Dương cũng hay giận dỗi, hờn ghen vô cớ. Tuy cảm xúc có thể “lúc nắng lúc mưa” nhưng cô gái Bạch Dương hoàn toàn thật lòng và chung thủy với người yêu của mình.

Muốn tìm hiểu rõ hơn về những đặc trưng tính cách cũng như tâm lý ẩn sâu của Bạch Dương, bạn có thể tham khảo bài viết: ''Bật mí tất cả những điều bạn chưa biết về cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)''

Tình Yêu Nhân Mã nam và Bạch Dương nữ

Liệu hai nhân tố dương có hòa hợp với nhau?

Liệu hai nhân tố dương có hòa hợp với nhau?

Hai nhân tố "lửa" kết hợp tạo nên một tình yêu bùng cháy

Cả hai đều là những người quyết đoán cả trong cuộc sống lẫn chuyện tình yêu. Đối với người mình yêu thương, Bạch Dương có thể làm tất cả, kể cả điều đó có “điên rồ” đến mức nào. Với họ, yêu là phải lãng mạn, phải hết mình và không tính toán.

Nhân Mã cũng có cùng quan điểm với Bạch Dương trong chuyện tình yêu. Tuy khác đôi chút về mặt thể hiện, nếu Bạch Dương luôn âm thầm làm những việc cho người kia, thì Nhân Mã lại ngược lại. Chàng luôn tìm đủ mọi cách để thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài một cách thú vị và ấn tượng nhất.

Cả hai khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một tình yêu “cháy bỏng”. Chàng và nàng đều mãnh liệt, đều lãng mạn và đầy đam mê, hứa hẹn là một trong những cặp đôi “dễ gây phỏng tay” nhất trong 12 cung.

Chàng ưa sự tự do, còn nàng thì lại thích kiểm soát

Chàng trai Nhân Mã khi yêu thì rất nồng nhiệt, nhưng lại gặp khó khăn trong việc bị ràng buộc. Đây cũng chính là nhược điểm của anh chàng. Nhân Mã rất ưa thích sự tự do nên đôi khi việc bị “trói” bởi một mối quan hệ có thể khiến họ cảm thấy bức bối, khó chịu đựng.

Nhưng cô gái Bạch Dương thì lại ngang ngạnh, luôn muốn mình là người chủ động. Đôi khi còn có cả sự độc tôn, muốn kiểm soát trong đó nữa. Điều này không hề xấu bởi Bạch Dương khi yêu thì chỉ muốn dành trọn tất cả và muốn mình là duy nhất với nửa kia.

Để điều hòa mối quan hệ, cả hai cần xác định rõ đâu là phạm vi giữa cái chung cặp đôi và cái riêng cá nhân để không vượt qua cái ranh giới đó, đồng thời nên hạn chế những mối quan hệ không cần thiết dễ gây hiểu lầm cho cả hai.

Chàng đào hoa, nàng lại hay hờn ghen, khó tránh nổi những cãi vã

Tình yêu của Nam Nhân Mã - nữ Bạch Dương

(Tình yêu của Nam Nhân Mã - nữ Bạch Dương)

Với khả năng hài hước, dí dỏm lại thuộc tuýp người “thích phiêu lưu”, chả trách Nhân Mã lại được mệnh danh là Xạ Thủ “sát gái” trên tình trường. Sự thông minh, năng động cộng với sự vui vẻ, tích cực là lý do Nhân Mã lại được nhiều người yêu mến đến vậy.

Nhưng Bạch Dương thì lại không thích điều này một chút nào. Với bản tính mạnh mẽ có phần độc đoán, Bạch Dương không cho phép một thứ gì nằm ngoài tầm kiểm soát. Các Dương Cưu rất khó bị rung động nên một khi đã yêu một ai đó, họ sẽ không cho phép ai được lại gần người yêu của mình.

Sự ghen tuông vì thế cũng xảy ra thường xuyên, nhiều khi có thể lên đến đỉnh điểm nhưng Nhân Mã sẽ không để nàng Bạch Dương tức giận quá lâu mà sẽ mau chóng làm lành. Với sự hài hước, “lầy lội” của chàng thì nàng cũng chả để bụng được lâu. Tuy vậy cả hai nên kiềm chế cảm xúc để không xảy ra những tranh cãi không đáng có.

Chàng và nàng có thể giúp nhau trên con đường thăng tiến

Sagittarius và Aries hợp nhau trên tất cả các lĩnh vực: từ sở thích, mối quan tâm đến lý tưởng, mộng mơ. Vì thế cả hai hoàn toàn có thể hỗ trợ cho nhau cả trong cuộc sống, công việc lẫn hoàn thiện bản thân.

Ngoài ra cả hai cũng là một cặp đôi phù hợp trong việc lên kế hoạch và thực thi. Hai cung cùng tài giỏi, xuất sắc: Bạch Dương sẽ là người đóng vai trò chỉ đạo, còn Nhân Mã sẽ là người hoàn thành phần triển khai.

Trong nhiều hoàn cảnh, Nhân Mã thường là người bình tĩnh hơn và khá dễ thích nghi với môi trường mới nên sự cố có xảy ra thì cũng không có gì to tát ảnh hưởng đến công việc.

Tình dục Nhân Mã và Bạch Dương

Chuyện "chăn gối" của cặp đôi liệu có nồng cháy?

Chuyện "chăn gối" của cặp đôi liệu có nồng cháy?

Về chuyện “giường chiếu” thì Nhân Mã và Bạch Dương đều khá là hợp ý nhau. Với cặp đôi, điều này khá quan trọng, nó giúp giữ “nhiệt” tình yêu và duy trì hứng thú về mặt thể xác. Cả hai dường như không phải cố gắng mà mọi thứ đều diễn ra một cách rất tự nhiên.

Bạch Dương khá là chủ động, họ luôn đòi hỏi đáp ứng nhu cầu về mặt thể xác. Còn chàng trai Nhân Mã thì không phải nói, họ là những “bậc thầy” trong việc “yêu” nên có thể dễ dàng chấp nhận yêu cầu của Bạch Dương và chiều chuộng cô nàng theo cách lãng mạn nhất.

Những vấn đề cặp đôi nam Nhân Mã - nữ Bạch Dương cần vượt qua

Sự ghen tuông trong tình yêu

Sự ghen tuông thường xuyên xảy ra mà nguyên nhân thường  là do Nhân Mã. Tư tưởng tự do cộng với sở thích thứ mới mẻ khiến mọi thứ với anh chàng chẳng có gì là bền lâu.

Bạch Dương lại là người thích độc chiếm nên việc làm của Nhân Mã chắc chắn cô nàng sẽ không đồng ý. Với bản tính “nóng như lửa”, Bạch Dương có thể phát nổ mà không ai kiềm chế được.

Việc duy trì mối quan hệ

Tình yêu của Nhân Mã và Bạch Dương có thể “chóng cháy chóng tàn”. Họ đến với nhau và sớm đi đến giai đoạn bùng cháy nhưng điều này đôi khi dẫn đến sự nhàm chán, giảm hứng thú với đối phương. Hơn nữa cả hai đều là người hành động theo cảm xúc nên cái ý chí duy trì mối quan hệ không hề có trong tư tưởng của họ.

Lời khuyên cho cặp đôi chàng Nhân Mã - nàng Bạch Dương

Để vượt qua những khó khăn cả hai cần bao dung, thấu hiểu lẫn nhau

Để vượt qua những khó khăn cả hai cần bao dung, thấu hiểu lẫn nhau

Đối với chàng trai cung Nhân Mã, lời khuyên được đưa ra đó là đối xử thật lòng, không dối trá,  bởi đối phương của bạn rất ghét điều này. Thứ hai là nên tiết chế sự phóng khoáng của mình, xác định ranh giới rõ ràng với các cô gái khác và giảm thiểu các mối quan hệ ngoài luồng không cần thiết.

Với Bạch Dương, lời khuyên đưa ra cho các cô gái là biết tôn trọng đối phương, không nên xâm phạm quá nhiều vào quyền riêng tư của Nhân Mã. Không chàng trai nào muốn người yêu mình là người cầm chịch tất cả đâu.

Cuối cùng là nên mở lòng bao dung, tha thứ nếu đối phương đã sửa sai. Có như vậy thì mối quan hệ mới duy trì bền lâu được.

Nhân Mã - Bạch Dương là cặp đôi có chuyện tình nồng cháy, mãnh liệt nhất và cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin cũng như lời khuyên bổ ích tới độc giả yêu thích chiêm tinh học, đặc biệt là các bạn đang trong tình yêu Nhân Mã - Bạch Dương.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!