Khi Nàng Thiên Yết Yêu Chàng Nhân Mã Sẽ Ra Sao?
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Nhân Mã

Nam Nhân Mã

Thiên Yết

Nữ Thiên Yết

Kết quả

Khi nàng Thiên Yết yêu chàng Nhân Mã, hạnh phúc viên mãn hay đôi đường chia ly?

Thiên Yết và Nhân Mã vốn là hai cung hoàng đạo đối lập về quan điểm sống lẫn tình yêu. Có thể nói tình yêu giữa họ là “oan gia ngõ hẹp”. Hai người không phải yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, mà là một tình cảm nảy sinh từ ngày này sang ngày khác.

Tuy nhiên do bất đồng quan điểm khá nhiều trong tính cách nên chuyện yêu đương của Nhân Mã và Thiên Yết sẽ gặp nhiều trắc trở. Bạn có muốn biết khi nàng Bọ Cạp yêu chàng Nhân Mã sẽ là hạnh phúc viên mãn hay đôi đường chia ly?

Quan điểm tình yêu của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Quan điểm tình yêu của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết
Quan điểm tình yêu của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Chàng Nhân Mã

Nam Nhân Mã khi yêu sẽ khá cởi mở với nửa kia và cũng đòi hỏi điều ngược lại. Chàng  thích tìm sự thú vị và mới mẻ trong mối quan hệ yêu đương với đối phương. Tuy nhiên bản tính thẳng thắn của chàng đôi khi thành ra sự thiếu lãng mạn và khô khan trong tình yêu.

Nàng Thiên Yết

Các cô nàng Thiên Yết thì ngược lại, Bọ Cạp sẽ không quá cởi mở ngay từ lần đầu bắt chuyện. Nên có lẽ, một chàng trai muốn cưa đổ cô nàng sẽ phải vượt qua nhiều thử thách.

Thiên Yết khi yêu sẽ luôn hết lòng và chung thủy với sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên càng yêu nhiều thì tính ghen tuông và đa nghi của cô nàng cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Thần Nông thích chiếm hữu trong tình yêu, chỉ muốn nửa kia mãi mãi là của mình. Còn một khi đã bị phản bội, cô nàng chỉ muốn nửa kia biến mất khỏi thế giới càng nhanh càng tốt.

Tình yêu của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Tình yêu của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết
Tình yêu của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Đối lập về mọi mặt nhưng vẫn cứ thích yêu

Ngay từ lần gặp đầu tiên các chàng Nhân Mã sẽ chủ động bắt chuyện một cách cởi mở và vui tính. Tuy nhiên, các cô nàng Bọ Cạp thì chẳng mảy may để ý đến điều đó và tỏ vẻ không quan tâm. Thế nhưng ngày qua ngày, nhờ sự chân thành của Nhân Mã, tình cảm giữa hai người cũng dần nảy sinh từ đó.

Tuy nhiên sự vui tính của Nhân Mã là một khuyết điểm lớn trong mắt các cô nàng Bọ Cạp. Bởi các chàng Nhân Mã rất thích tụ tập và giao tiếp với phái nữ. Nhưng điều đó lại khiến các nàng Thiên Yết ghen lồng ghen lộn. Vì thế mối quan hệ của họ chẳng có ngày nào là bình yên và thoát khỏi những tranh cãi vô cớ.

Nữ Thiên Yết tuy vẻ ngoài lạnh lùng nhưng khi yêu thì các cô nàng khá lãng mạn và thích bất ngờ. Vậy mà các chàng Nhân Mã khô khan thì có khi chẳng hề để ý đến điều đó. Tuy nhiên bởi sự nhanh nhạy nên nam Nhân Mã vẫn lãng mạn đúng lúc để kịp thời cứu vớt mối quan hệ giữa hai người.

Một người tiết kiệm còn một người lãng phí

Thần Nông vốn thuộc tuýp người sống lý trí và thực tế. Nên các nàng Thiên Yết luôn vạch ra một kế hoạch chi tiết cho cuộc sống của mình. Có lẽ vì vậy mà các nàng Bọ Cạp là bậc thầy trong việc quản lý tài chính. Và cũng không khó hiểu khi các nàng rất biết cách sống cần kiệm và chi tiêu hợp lý.

Trong khi đó các chàng Nhân Mã thì hoàn toàn ngược lại. Nam Nhân Mã không giỏi lắm trong việc quản lý và chi tiêu về tiền bạc. Thế nên đôi lúc họ tiêu tiền một cách khá lãng phí. Đây cũng là vấn đề mà cặp đôi mãi vẫn chưa thể giải quyết và tìm được tiếng nói chung.

Luôn tôn trọng cá tính và con người của đối phương

Nam Nhân Mã luôn tôn trọng cá tính và con người của đối phương
Nam Nhân Mã luôn tôn trọng cá tính và con người của đối phương

Mặc dù mối quan hệ yêu đương của nam Nhân Mã và nữ Thiên Yết không mấy hòa hợp nhưng họ có thể đến với nhau vì sự tôn trọng đối phương. Các chàng Nhân Mã luôn nhìn nhận quan điểm của người con gái mình yêu

Vì thế mỗi khi cặp đôi xảy ra tranh cãi thì các chàng luôn là người nhún nhường trước. Hoặc nam Nhân Mã sẽ không thấy phiền lòng trước sự tham vọng trong sự nghiệp của các nàng Thần Nông.

Còn Thiên Yết là một người sở hữu nội tâm sâu sắc và tinh tế. Vì thế cô nàng rất biết cách điều chỉnh thói quen xấu của nửa kia hiệu quả và khéo léo.

Chuyện thầm kín của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Chuyện thầm kín của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết
Chuyện thầm kín của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Chuyện chăn gối giữa hai người cũng có nhiều nét đối lập. Có thể hai người sẽ hòa quyện vào nhau nhưng đó chỉ là những giây phút ban đầu. Về sau sẽ bắt đầu nảy sinh những khác biệt nhất định có thể gây ảnh hưởng đến những phút mặn nồng của cả hai.

Nữ Thiên Yết khi yêu sẽ theo đuổi phong cách hoang dã và quyến rũ. Những phút nồng cháy trên giường, sự chiếm hữu của nàng cũng lên đến cực độ. Bọ Cạp luôn muốn cả thể xác lẫn tinh thần của đối phương chỉ thuộc về hoàn toàn một mình cô ấy.

Chuyện giường chiếu đối với các chàng Nhân Mã lại có phần ngây thơ nhưng đầy đam mê. Sự cởi mở và sáng tạo của chàng Nhân Mã trong chuyện yêu lại gây hứng thú đối với các cô nàng Bọ Cạp. Vì vậy Nam Nhân Mã khi yêu sẽ mang đến cho nửa kia một cảm giác tươi mới xen lẫn sự đê mê, cháy bỏng.

Những vấn đề cần vượt qua của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

 Những vấn đề cần vượt qua của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết
Những vấn đề cần vượt qua của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Vấn đề kinh tế luôn khiến cặp đôi xảy ra mâu thuẫn không hồi kết. Nam Nhân Mã tuy thông minh nhanh nhẹn, nhưng lại không giỏi trong việc quản lý tài chính. Trái lại các nàng Thần Nông luôn lập ra một kế hoạch chi tiêu rõ ràng và hợp lý. Do vị mà các nàng luôn cảm thấy nửa kia tiêu tiền có phần hơi hoang phí.

Nam Nhân Mã khi yêu luôn nghiêm túc và chân thật nhưng lại thiếu lãng mạn. Các chàng tuy cởi mở, vui tính nhưng lại quá vô tư trong tình yêu. Điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai tăng thêm khoảng cách và gây nên sự nhàm chán.

Bên cạnh đó, vì đối lập quan điểm sống nên đôi khi sẽ khiến cuộc sống của cặp đôi trở nên mệt mỏi. Nếu cứ tiếp tục kéo dài, mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã và Thiên Yết sẽ dần đi vào bế tắc.

Lời khuyên cho mối quan hệ tình cảm của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Lời khuyên cho mối quan hệ tình cảm của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết
Lời khuyên cho mối quan hệ tình cảm của chàng Nhân Mã và nàng Thiên Yết

Để tìm được tiếng nói chung, cả hai nên thay đổi khuyết điểm của bản thân vì nửa kia. Chàng Nhân Mã có thể tham khảo ý kiến của đối phương trước khi chi tiêu cho một việc gì đó.

Bên cạnh đó nữ Thiên Yết cũng nên cởi mở lòng mình để đón nhận sự chia sẻ của nửa kia. Các Nàng Bọ Cạp cũng đừng nên để sự ghen tuông che mờ lý trí và tình cảm giữa hai người. Bởi tuy các chàng Nhân Mã đã có sở thích tán gẫu với các cô gái khác, nhưng đối với chàng người quan trọng nhất vẫn là người ở bên cạnh.

Nhìn chung tình yêu của Nhân Mã và Thiên Yết còn phải vượt qua khá nhiều chông gai và thử thách. Bởi vì hai người gần như là hai đường thẳng song song và rất khó tìm điểm giao nhau. Nhưng hai đường thẳng ấy vẫn có thể đi cùng về một hướng nếu cặp đôi biết hy sinh và thay đổi vì nhau.

Vì vậy mối quan hệ yêu đương của Nhân Mã và Thiên Yết được hạnh phúc viên mãn hay đôi đường chia ly, chủ yếu còn phụ thuộc cảm xúc mà họ dành cho nhau.