Nam Song Ngư Và Nữ Bạch Dương - Lửa Nước Có Thể Dung Hợp?
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Song Ngư

Nam Song Ngư

Bạch Dương

Nữ Bạch Dương

Kết quả

Nam Song Ngư và Nữ Bạch Dương - Lửa Nước cách biệt có thể dung hợp?

Song Ngư và Bạch Dương có lẽ là hai cung hoàng đạo "lệch tông" nhất trong 12 chòm sao. Thuộc hai nguyên tố trái ngược lửa và nước nên suy nghĩ, thái độ và hành động của cả hai đều khác nhau "một trời một vực". Vậy liệu cặp đôi bất thường này có thể chung sống yên ổn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tình yêu của cặp đôi trái dấu này nhé!

Quan điểm tình yêu của Song Ngư và Bạch Dương

Nam Song Ngư

Quan điểm tình yêu của nam Song Ngư

Quan điểm tình yêu của nam Song Ngư

Là một chàng trai nhã nhặn, hiền lành nên trong tình yêu, Song Ngư rất ân cần quan tâm chăm sóc bạn gái. Chàng luôn cố gắng yêu thương hết mực và sẵn sàng bao dung, tha thứ dù người kia có sai lầm đến đâu.

Chàng trai lãng mạn này có vẻ quá chìm đắm vào những mộng tưởng nên thiếu thực tế, rất dễ bị tổn thương. Vì quá mong chờ vào tình yêu nên khi có bế tắc, Song Ngư yếu đuối chẳng thể đối mặt với hiện thực và luôn tìm cách trốn tránh.

Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về chàng Song Ngư an nhiên này, bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết: ''Bật mí những điều thú vị về chòm sao Song Ngư mà bạn không nên bỏ lỡ''.

Nữ Bạch Dương

Quan điểm tình yêu của nữ Bạch Dương

Quan điểm tình yêu của nữ Bạch Dương

Cô nàng của mùa xuân Bạch Dương luôn tràn đầy sức sống, nhiệt huyết. Họ không bao giờ thích sự đơn độc nên luôn giữ thế chủ động, đặc biệt trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương thuộc tuýp người cá tính, luôn muốn khẳng định mình nên chòm sao này tính tình có phần bảo thủ, nóng nảy. Trong tình yêu nàng thường xuyên là người "châm ngòi" cho các cuộc cãi vã vì khả năng kiềm chế kém, hay ghen tuông vô cớ.

Để hiểu rõ hơn về tính cách, sở thích, công việc của Bạch Dương, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: ''Bật mí tất cả những điều bạn chưa biết về cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)''.

Tình Yêu giữa Song Ngư nam và Bạch Dương nữ

Quá khác nhau liệu cặp đôi có trọn vẹn trong tình yêu?

Quá khác nhau liệu cặp đôi có trọn vẹn trong tình yêu?

Nàng “sáng nắng chiều mưa” đã có chàng vỗ về

Song Ngư trong cuộc sống và tình yêu thể hiện là người trầm lặng và ít khi bộc lộ ra cảm xúc của mình. Nhưng bù lại với tính tình nhạy cảm và óc quan sát sắc bén, chàng Song Ngư có thể nhận ra sự bất thường của Bạch Dương dù cô gái này giỏi che giấu cảm xúc. Và khi cảm thấy có bất kì khó khăn nào, chàng sẽ vô cùng lo lắng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp đỡ người yêu.

Bạch Dương lại khá thoải mái, tự nhiên nên nàng ít khi để ý đến cảm xúc bất thuờng của người yêu trừ khi họ chia sẻ với cô. Điều này nhiều khi lại khiến Song Ngư suy nghĩ và trong lòng nảy sinh nhiều lo sợ rằng bản thân không thể giữ Bạch Dương gần mình.

Chàng thì lãng mạn, nàng lại thực tế

Song Ngư được mọi người biết đến với tính cách mơ mộng, yêu cái đẹp, nghệ thuật cho nên trong tình yêu chàng thể hiện tình cảm của mình rất nhiệt tình và có phần sến sẩm.

Yêu Song Ngư, Bạch Dương thường xuyên cảm thấy rung động trước những hành động, cử chỉ cực ngọt của chàng nên có giận đến đâu cũng dễ hết dỗi. Nhưng khi đã quen nhau một thời gian, nàng dễ thấy nhàm chán và phiền trước phong cách lãnh đạm của Song Ngư.

Thêm nữa với bản tính hay ghen, Bạch Dương khi yêu thường tỏ ra khó chịu vì có nhiều "vệ tinh" dòm ngó anh chàng của mình. Song Ngư lịch thiệp, nhã nhặn nên được nhiều cô gái chú ý. Điều này dễ dẫn đến cãi vã nếu cả hai không thấu hiểu tính cách của nhau.

Couple “lệch nhịp” cảm xúc

Hai chòm sao này xuất phát từ tư tưởng, suy nghĩ quá khác nhau nên thường không bắt nhịp với nhau trong cùng một vấn đề. Bạch Dương có phần mạnh mẽ, tùy hứng còn Song Ngư lại điềm đạm, chậm rãi.

Nói gì thì nói quan điểm của Song Ngư dù trong mối quan hệ tình cảm với ai đi nữa thì cung này cũng sẽ giữ cho mình những bí mật riêng khó có thể chia sẻ. Nhưng nàng Bạch Dương tính tình không kiên nhẫn và luôn muốn mọi thứ phải rõ ràng thì cho rằng Song Ngư đang lừa dối mình.

Cái tôi mạnh mẽ nên hai chòm sao này khó có thể thay đổi bản thân, hay ngồi lại lắng nghe nỗi lòng của đối phương.

“Phép bù trừ” tạo nên sự hoàn hảo

Bạch Dương nóng tính, hiếu thắng và tự phụ quá mức vào bản thân có thể khiến cô trở nên ích kỉ. Chính vì lẽ đó, một chàng Song Ngư hiền hòa, kiên nhẫn sẽ là sự cân bằng phù hợp cho "ngọn lửa" đó, giúp Dương Cưu này trở nên biết kiểm soát hơn.

Ngược lại ở bên cạnh một cô gái vui tính, sôi nổi, biết đâu chàng Song Ngư ưa sự an toàn lại khám phá những góc khuất của bản thân. Nguồn năng lượng của Bạch Dương khơi dậy trong Song Ngư nguồn cảm hứng mới, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ mà trước đây chưa bao giờ nghĩ đến.

Tình dục của Song Ngư nam và Bạch Dương nữ

Chuyện “chăn gối” không phải là thế mạnh của cặp đôi này

Chuyện “chăn gối” không phải là thế mạnh của cặp đôi này

Cô nàng cá tính Bạch Dương là người luôn chủ động trong tình yêu đặc biệt táo bạo trong chuyện "chăn gối". Nàng coi đó là việc thường xuyên quan trọng và cần thiết để gắn kết, củng cố tình cảm của cả hai. Nhưng trái lại, Song Ngư khi yêu rất mơ mộng, chàng  muốn "chuyện ấy" phải có cảm hứng, từ tốn, chậm rãi.

Có thể nói hai cung này không được hòa hợp lắm trong chuyện “mây mưa”. Họ không hiểu đối phương muốn gì và cảm thấy ngột ngạt, không thỏa mãn với sự kết nối này. Vậy nên để gắn bó lâu dài, Bạch Dương và Song Ngư cần giải quyết các bất đồng trong quan hệ tình cảm này.

Những vấn đề cặp đôi Song Ngư và Bạch Dương cần vượt qua

Cá tính trái ngược nhau

Trong khi Bạch Dương quyết đoán, cá tính, luôn khẳng định mình thì Song Ngư lại lấp lửng, không có chính kiến và dễ bị "lép vế". Sự đảo lộn giới tính này khiến cặp đôi gặp nhiều trục trặc. Song Ngư hiền lành thế thôi chứ vượt quá giới hạn tự ái của đàn ông thì Bạch Dương khó mà giữ được chàng. Còn Bạch Dương lại không chấp nhận bất cứ điều gì không rõ ràng.

Tính chiếm hữu cao của Bạch Dương

Bạch Dương là người nồng nhiệt khi yêu với ham muốn sở hữu quyết liệt. Nửa kia chỉ được phép quan tâm, lo lắng đến mình nàng thôi. Thế nhưng Song Ngư thuộc kiểu người dễ xao xuyến, động lòng trắc ẩn nên thường dồn tâm lực giúp đỡ mọi người xung quanh, đôi khi bỏ bê chính mình.

Lời khuyên cho cặp đôi

Nhường nhịn, thấu hiểu sẽ giúp cả hai cùng vượt qua mọi trở ngại trong tình yêu

Nhường nhịn, thấu hiểu sẽ giúp cả hai cùng vượt qua mọi trở ngại trong tình yêu

Đối với chàng Song Ngư thì lời khuyên là chàng nên cảm thông và chấp nhận bản tính khó đổi của Bạch Dương thay vì giữ khó chịu trong lòng. Song Ngư nên kiên nhẫn hơn trong việc "thuần phục" và thay đổi Bạch Dương, cho nàng thấy rằng chấp nhận "lép vế" không phải là thua cuộc.

Còn lời khuyên dành cho Bạch Dương là nàng nên học cách kiềm chế cảm xúc và nhường nhịn đối phương hơn. Bạch Dương cần hiểu có khi lùi một bước là tiến năm bước nên không phải người thắng đều là người đúng. Song Ngư dễ cảm thấy tổn thương nên Bạch Dương chịu khó ở bên cạnh chia sẻ thì chắc chắn chàng sẽ mở lòng và tin tưởng nàng hơn.

Mong muốn có được một tình yêu trọn vẹn, dài lâu thì cả hai nên biết hy sinh, chấp nhận và hiểu nhau hơn thay vì đòi hỏi nửa kia phải thay đổi. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin cũng như lời khuyên bổ ích tới độc giả yêu thích chiêm tinh học, đặc biệt là cặp đôi nam Song Ngư - nữ Bạch Dương.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!