Bật Mí “Chuyện Tình Yêu” Nàng Ma Kết - Chàng Song Ngư
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Song Ngư

Nam Song Ngư

Ma Kết

Nữ Ma Kết

Kết quả

Một cô nàng Ma Kết độc lập, mạnh mẽ - Một chàng trai Song Ngư lạnh lùng nhưng đầy lãng mạn. Một sự kết hợp giữa hai thụ thể Đất và Nước, cả hai sẽ mang đến gì cho nhau ? Cùng giải mã bạn nhé!

Quan điểm tình yêu của Ma Kết và Song Ngư

Ma Kết - cô gái trách nhiệm và chín chắn (22/12 - 19/1)

Khi yêu cô gái Ma Kết sẽ như thế nào ?

(Khi yêu cô gái Ma Kết sẽ như thế nào ?)

Những cô nàng Ma Kết có một trái tim ấm áp, tâm hồn ngây thơ trong sáng. Trong chuyện tình cảm, nàng hy sinh hết mình cho đối phương mà không cần nhận lại bất kỳ điều gì.

Yêu hết lòng và chân thành, Ma kết thuộc top chòm sao nữ chung thủy, đáng tin nhất. Nếu bạn có được trái tim của người con gái này, mọi thứ trong cuộc sống sẽ trở nên màu hồng. Bởi Ma Kết rất thích chăm sóc người yêu, quan tâm đến những thói quen của đối phương.

Tuy nhiên, con đường để chinh phục được lòng tin của Ma Kết nữ không phải đơn giản. Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, những cô nàng Capricorn khá thận trọng, dành nhiều thời gian suy nghĩ nghiêm túc.

Nàng Ma Kết còn là mẫu người của sự lý trí trong tình cảm. Để hiểu rõ hơn về cô gái ấy, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: ''“Lật tẩy” những bí mật của Ma Kết nữ khi yêu''

Song Ngư - chàng trai lạnh lùng, quyết đoán (19/2 - 20/3)

Anh chàng Song Ngư khi yêu sẽ như thế nào?

                                    (Anh chàng Song Ngư khi yêu sẽ như thế nào?)

Chàng Song Ngư khi yêu có trái tim chân thành, chung thủy và đặc biệt là tôn trọng phái yếu. Họ thuộc tuýp người kiên nhẫn, chín chắn, trưởng thành.

Luôn sẵn sàng chịu thiệt thòi vì người mình yêu, Song Ngư nam khi tìm được tình yêu đích thực sẽ nỗ lực vun đắp cho tình cảm ấy. Chàng sẽ không để những giận hờn vu vơ làm tan vỡ mối quan hệ.

Tuy nhiên, nhược điểm của anh chàng này là khó nắm bắt tâm lý đối phương. Có thể do quan điểm tình yêu của họ đơn giản, không phức tạp, chỉ cần dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu là đủ. Chàng Song Ngư khi yêu sẽ bộc lộ những tính cách, nội tâm như thế nào? Mời bạn tham khảo thêm bài viết: ''Những bí kíp bạn nhất định phải biết khi yêu một anh chàng Song Ngư''

Sự kết hợp giữa cô nàng “Đất” và anh chàng “Nước”

Cả hai đều chung thủy, chân thành

Nàng Ma Kết vốn bảo thủ và cứng nhắc, vì thế trong tình yêu, nếu cô nàng biết được đối phương phản bội hay lừa dối. Nàng sẽ dùng hết “lý trí” của mình để loại bỏ tình yêu ấy một cách nhanh nhất và người phản bội ấy sẽ không bao giờ có lại được tình cảm của cô ấy. Nhưng thật may mắn, nam Song Ngư cũng thuộc tuýp người chung thủy, chân hành. Khi trở thành một cặp đôi, cuộc sống của họ chỉ xoay quanh đối phương mà thôi.

Ma Kết - Song Ngư, hai mảnh ghép dành cho nhau

(Ma Kết - Song Ngư, hai mảnh ghép dành cho nhau)

Anh chàng luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Quan tâm, chăm sóc chu đáo cho “nửa kia” của mình. Song Ngư và Ma Kết có một tình yêu lãng mạn, hạnh phúc, khá hòa hợp.

Cặp đôi của gia đình

Ở hai chòm sao này có một đặc điểm chung rất hài hòa, cả hai đều trân trọng gia đình. Cặp đôi dành cho nhau sự tôn trọng tuyệt đối và cùng nhau xây dựng tổ ấm của mình một cách hoàn hảo nhất. Gia đình của họ sẽ luôn luôn rộn tiếng cười của trẻ thơ, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng hòa hợp, thời gian Kết - Ngư dành cho ngôi nhà nhỏ là vô điều kiện.

Ma Kết còn là cánh tay đắc lực cho người bạn đời Song Ngư, mỗi khi chàng gặp phải vấn đề khó khăn. Cô nàng sẽ giúp đỡ và ân cần nâng đỡ, chỉ cho anh ta hướng đi tốt đẹp hơn. Kết rất giỏi trong việc giải quyết vấn đề.

Gia đình là yếu tố cả 2 chòm sao đặt lên hàng đầu

(Gia đình là yếu tố cả 2 chòm sao đặt lên hàng đầu)

Luôn lắng nghe nhau

Kết Kết và Ngư Ngư luôn thấu hiểu và chấp nhận nhau

(Kết Kết và Ngư Ngư luôn thấu hiểu và chấp nhận nhau)

Trong tình yêu, đôi lúc họ cũng có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Chàng trai Song Ngư sẽ là người luôn chịu phần thiệt về mình, luôn lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc cũng như nội tâm của Ma Kết.

Và nếu như, Song Ngư có điều gì cần chia sẻ, bày tỏ, Ma Kết rất sẵn lòng và sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, lắng nghe chàng trai bằng tất cả tấm lòng. Cả hai luôn dành sự tôn trọng và lắng nghe nhau mọi vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài sự tôn trọng nhau qua lời nói, cách lắng nghe. Cả hai còn dành cho nhau sự ngưỡng mộ đối với “nửa còn lại”. Chàng ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp mộc mạc, mạnh mẽ và đầy bí ẩn của nàng. Chàng như ngôi sao sáng, nổi bật bởi sự trưởng thành, quyết đoán, khiến cho nàng say đắm chiêm ngưỡng những vì sao sáng ấy.

Họ đều có điểm chung là biết chấp nhận và tôn trọng những điểm khác biệt của nhau. Vì vậy cuộc sống của Song Ngư - Ma Kết luôn chứa đầy sự hài lòng, hạnh phúc và bao dung.

Tình dục của chàng Song Ngư và nàng Ma Kết

Khi cả hai đã là một gia đình, Song Ngư và Ma Kết cùng nhau xây dựng tổ ấm đó một cách hòa hợp nhất. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa nước và đất. Trong chuyện chăn gối, Kết Kết khá là ngại ngùng và nhút nhát.

Đời sống tình dục của Kết và Ngư luôn hấp dẫn lạ kỳ

 (Đời sống tình dục của Kết và Ngư luôn hấp dẫn lạ kỳ)

Cô nàng Ma Kết có thể tỏ ra ngượng ngùng, và phải mất một lúc để chàng trai Ngưu Ngưu “dỗ ngọt” mới có thể thoải mái hơn. Với sự kiên nhẫn của mình, anh chàng sẽ giúp cô ấy thể hiện tốt nhất.

Khi mới bắt đầu làm quen với chuyện tình dục, Ma Kết cần rất nhiều thời gian và động viên tinh thần. Một khi chàng trai “Nước” làm tốt những điều trên, Ma Kết có thể lột bỏ đi “lớp áo” ngại ngùng và tận hưởng những giây phút ấy một cách khoái lạc nhất. Điều mà chàng trai Song Ngư yêu thích nhất là được thấy cô gái Ma kết của mình được thỏa mãn.

Chuyện chăn gối giúp họ như được khám phá lại nhau. Song Ngư - Ma Kết là hai mảnh ghép khác biệt nhau nhưng khi bộc lộ hết con người với nhau, họ hết sức nồng nàn và “phiêu” trong chuyện chăn gối. Trong chuyện giường chiếu, cô gái Ma Kết một khi đã lột bỏ được sự ngại ngần, anh chàng Kim Ngưu sẽ phải bất ngờ về sự chủ động của cô nàng thông minh này đấy!

Những vấn đề nam Song Ngư, nữ Ma Kết cần vượt qua

Những vấn đề trong chuyện tình cảm của cả hai

(Những vấn đề trong chuyện tình cảm của cả hai)

Sự lý trí quá mức của Ma Kết

Sự nghiêm túc, cứng nhắc của cô gái “Đất” đôi khi có thể gây nên xích mích giữa 2 người. Đôi khi, chàng Song Ngư không hiểu cô ấy đang muốn gì, nghĩ gì. Còn nàng lại đòi hỏi quá nhiều, quan điểm cứng nhắc, quá tầm tay.

Nếu xảy ra xung đột, Ma Kết thường rất khó tha thứ. Mặc dù chàng Song Ngư hết mực năn nỉ, xin lỗi.

Song Ngư nhạy cảm, Ma Kết thất thường

Ma Kết có thế lúc nắng lúc mưa, trở nên phức tạp và thậm chí là thô lỗ, vô tình làm tổn thương sâu sắc đến chàng trai Song Ngư. Nếu không kiềm chế cảm xúc, họ sẽ làm nhau tổn thương và mối quan hệ dễ đi vào “ngõ cụt”.

Lời khuyên cho cặp đôi Song Ngư - Ma Kết

Ma Kết - Song Ngư hai mảnh ghép tình yêu tuyệt diệu

(Ma Kết - Song Ngư hai mảnh ghép tình yêu tuyệt diệu)     

Nếu Kết Kết không muốn có quá nhiều cuộc cãi vã, Kết nên học cách nhường nhịn, quan tâm cảm xúc người khác để có thể làm cho mối quan hệ giữa 2 người trở mật thiết hơn.

Ma Kết nên học cách chia sẻ nhiều hơn, tránh để tình trạng quá mải mê vào công việc mà “quên mất” đi chàng trai của mình nhé.

Trong tình yêu cô nàng Ma Kết cũng khá cầu toàn, chính vì thế, chàng trai Song Ngư cần cho cô nàng một bến đỗ an toàn hơn là một tình yêu mơ mộng, để Kết cảm thấy thật hạnh phúc và viên mãn nhất.

Hy vọng qua bài viết trên đây, lich365.net đã cung cấp cho bạn đọc thật nhiều thông tin hữu ích. Chúc cho cặp đồi Ma Kết - Song Ngư mỗi ngày thêm hạnh phúc, vui vẻ. Cảm ơn quý bạn đã đón đọc bài viết!