Nam Song Ngư Và Nữ Song Tử - Mảnh Ghép Tình Yêu Đặc Biệt
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Song Ngư

Nam Song Ngư

Song Tử

Nữ Song Tử

Kết quả

Hẳn nhiều người sẽ rất tò mò chuyện tình yêu giữa nam Song Ngư và nữ Song Tử sẽ diễn ra như thế nào. Bởi lẽ cô nàng Song Tử yêu tự do và đề cao những cảm xúc cá nhân, trong khi đó chàng Song Ngư lại quá nhạy cảm. Điều này có khiến mối quan hệ của họ xảy ra vấn đề? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1.  Quan điểm tình yêu của Song Ngư và Song Tử

Nam Song Ngư

Khám phá quan điểm tình yêu của nam Song Ngư

Khám phá quan điểm tình yêu của nam Song Ngư

Nam Song Ngư là một người có trái tim nhân hậu, luôn biết cách quan tâm và bao dung với người khác. Vì vậy, hẳn ai là người trong lòng của Tiểu Ngư đều cảm nhận được sự ấm áp mà anh chàng này trao tặng.

Nói nam Song Ngư yêu bằng “mắt” cũng không hề sai, chàng ta luôn nghe theo trực giác của mình khi đánh giá một người nào đó. Do thế mà quan điểm tình yêu của Ngư Ngư cũng khá ngoan cố và bảo thủ.

Thật khó để được chàng Song Ngư để mắt, thế nhưng một khi đã trở thành nửa kia của anh chàng chắc hẳn sẽ rất hạnh phúc. Tiểu Ngư luôn tôn trọng phái nữ và kiên nhẫn với người mình thương. Thậm chí, anh chàng cũng có thể chấp nhận thiệt thòi để đối phương được vui vẻ.

Khi yêu, chàng Song Ngư khó điều khiển được cảm xúc của mình. Tại sao lại như vậy? Tham khảo thêm tại: ''Bật mí những điều thú vị về chòm sao Song Ngư mà bạn không nên bỏ lỡ''

Nữ Song Tử

Cô nàng Gemini và những quan điểm tình yêu thú vị

Cô nàng Gemini và những quan điểm tình yêu thú vị

Nữ Song Tử là một cô nàng thuộc tuýp người hiện đại, yêu tự do và thích trải nghiệm những điều mới mẻ. Chính vì vậy, việc nửa kia có nhiều điểm khác biệt khác biệt cũng không quan trọng, bởi lẽ cô nàng Gemini luôn biết cách thay đổi để hòa hợp với người mình thương.

Nữ Song Tử khi yêu là một người khá thú vị, luôn đem lại niềm vui cho đối phương. Tuy nhiên, một khi cô nàng này ghen tuông thì lại là một vấn đề “lớn”! Bản thân không thích sự ràng buộc nhưng nàng Gemini lại thường xuyên ghen tuông một cách rất trẻ con. Điều này đòi hỏi nửa kia phải luôn chuẩn bị tâm lý để đối phó với tính cách “bất thường” của cô nàng.

2.  Tình yêu giữa Song Ngư nam và Song Tử nữ

Chàng và nàng đều yêu thích khám phá những điều mới mẻ

Điểm chung lớn nhất giữa anh chàng Song Ngư và cô nàng Song Tử ấy chính là say mê trải nghiệm. Thật tuyệt vời khi họ tìm được sự đồng điệu trong sở thích cũng như cùng nhau có những trải nghiệm cực kỳ lý thú.

Đặc biệt, sau những giây phút chinh phục thế giới xung quanh, cả hai lại muốn trở về nhà và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc bình yên. Đó là lúc họ san sẻ những cảm xúc, nỗi niềm cũng như suy nghĩ của mình dành cho đối phương.

Nàng thông minh hiếu thắng, chàng thì lại kiên nhẫn và dịu dàng

 Phải chăng cặp đôi Song Ngư nam - Song Tử nữ luôn biết dung hòa với nhau?

 Phải chăng cặp đôi Song Ngư nam - Song Tử nữ luôn biết dung hòa với nhau?

Đối với một người hiếu thắng như nữ Song Ngư, khi cô nàng hứng lên tranh cãi về một vấn đề gì đó thì phải làm như thế nào? Điều này nên hỏi anh chàng Song Ngư, bởi lẽ chàng luôn biết cách khiến cuộc tranh luận của cả hai trở nên êm đềm.

Gemini hiếu thắng thường không muốn thua thiệt, nhưng trước sự kiên nhẫn và dịu dàng của “người thương”, cô nàng cũng nhanh chóng nhìn nhận ra vấn đề và dàn xếp mọi chuyện một cách ổn thỏa. Chính vì thế, cả hai thường ít khi tranh cãi cho “ra ngô ra khoai”!

Nàng là sắc màu thú vị trong cuộc sống của chàng

Nam Song Ngư - Nữ Song Tử luôn đem lại những điều thú vị cho nhau

Nam Song Ngư - Nữ Song Tử luôn đem lại những điều thú vị cho nhau

Nói nữ Song Tử là một người thú vị quả không sai. Khi yêu cô nàng này, Tiểu Ngư cảm thấy cuộc sống trở nên nhiều màu sắc. Thỉnh thoảng, cô nàng có có những ý tưởng khá điên rồ khiến anh chàng Ngư Ngư phải “dở khóc dở cười”.

Mặc dù tính cách của cả hai không thật sự đồng điệu nhưng cả hai luôn biết cách hòa hợp và làm mới chuyện tình cảm của họ. Điều này khiến cặp đôi Song – Song luôn cảm nhận những điều cảm xúc thú vị ngọt ngào dành cho nhau.

3.  Tình dục của Song Ngư nam và Song Tử nữ

Tình dục của cặp đôi này vẫn chưa tìm thấy được sự đồng điệu. Bởi lẽ cô nàng Song Tử quá vô tư để có thể thấu hiểu hết những ham muốn của Ngư Ngư.

Đối với nàng Gemini, tình dục chỉ là một khoảnh khắc bốc đồng trong khi với Tiểu Ngư, đây lại là một sự thăng hoa tuyệt vời trong tình yêu. Chính vì vậy, anh chàng khá “buồn lòng” với sự hời hợt, qua loa của nàng Song.

Để chuyện tình dục của cả hai có điểm chung, nàng Song Tử cần lắng nghe ham muốn thật sự của bản thân mình cũng như nửa kia. Có như vậy, ngọn lửa đam mê trong thể xác của cả hai mới được bùng cháy mãnh liệt.

Có vẻ như cả hai vẫn chưa tìm được điểm chung trong chuyện “chăn gối”

Có vẻ như cả hai vẫn chưa tìm được điểm chung trong chuyện “chăn gối”

4.  Những vấn đề mà Song Ngư – Song Tử cần vượt qua

Chàng nhạy cảm, nàng lại quá vô tư

Một điều không thể phủ nhận rằng cô nàng Song Tử là một tuýp người cực kỳ đề cao cảm xúc cá nhân, chính vì vậy cô nàng thường vô tâm đến cảm nhận của người khác. Điều này khiến anh chàng Song Ngư không tránh khỏi những tổn thương.

Không những thế, nhược điểm của anh chàng Ngư Ngư là khó kiểm soát cảm xúc. Đôi lúc sự vô tâm của nàng Gemini lại khiến anh chàng này xuất hiện nhiều suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình của hai người.

Khi hai chòm sao này ở cạnh nhau, có lẽ cô nàng Song Tử cần chú ý đến nửa kia hơn để tình cảm của cả hai mãi luôn mặn nồng.

Bất đồng trong việc thấu hiểu

Anh chàng Song Ngư khi yêu lại rất mong muốn đối phương để ý những cảm nhận của mình, trong khi đó cô nàng Gemini lại khá vô tư. Điều này vô tình đẩy cả hai xa nhau hơn, nếu không cũng đủ khiến Tiểu Ngư có những suy nghĩ tiêu cực và tự chọn kết cục không vui cho mối quan hệ đó.

Cô nàng Gemini khá vô tâm chính là vấn đề lớn trong tình cảm của cả hai

Cô nàng Gemini khá vô tâm chính là vấn đề lớn trong tình cảm của cả hai

Nam Song Ngư muốn được quan tâm, nữ Song Tử lại quá tự lập

Với tính cách nhân hậu, ấm áp, nam Song Ngư luôn muốn thể hiện sự quan tâm đối với nửa kia của mình. Tuy nhiên, cô nàng Song Tử lại quá tự lập, luôn muốn tự mình làm hết mọi chuyện và sẽ rất khó chịu nếu đối phương tỏ ra quan tâm thái quá. Hẳn anh chàng Ngư Ngư sẽ rất buồn phiền vì điều này!

5.  Lời khuyên cho cặp đôi nam Song Ngư – nữ Song Tử

Đối với anh chàng Song Ngư, cần thông cảm và thấu hiểu hơn cho tính cách của nữ Song Tử. Có thể sự vô tư của cô nàng sẽ khiến Ngư Ngư buồn phiền, nhưng vốn dĩ suy nghĩ của cô nàng này còn khá “trẻ con” để có thể hoàn thiện mọi thứ.

Nữ Gemini khi yêu có thể đã quen với việc tự lập nhưng thỉnh thoảng hãy tỏ ra “nhõng nhẽo” với nửa kia của mình xem sao. Không chỉ tỏ ra bản thân có phần nào “thục nữ” mà còn tạo cơ hội cho đối phương thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình nữa chứ!

Chàng Song Ngư và nàng Song Tử nếu biết thay đổi thì sẽ thêm gắn kết

Chàng Song Ngư và nàng Song Tử nếu biết thay đổi thì sẽ thêm gắn kết

Có thể khi mới bắt đầu yêu đương, hai bạn sẽ nghĩ rằng tại sao lại khó thấu hiểu đến thế. Nhưng đừng quá lo lắng, nam Song Ngư và nữ Song Tử một khi đã tìm được điểm chung sẽ cực kỳ gắn kết với nhau mà thôi! Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc.