Nữ Thiên Yết Và Nam Song Ngư “Yêu Nhau Từ Cái Nhìn Đầu Tiên”
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Song Ngư

Nam Song Ngư

Thiên Yết

Nữ Thiên Yết

Kết quả

Tiếng sét ái tình khiến nàng Thiên Yết và chàng Song ngư “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”

Có thể nói tình yêu giữa chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết được bắt nguồn từ tiếng sét ái tình. Một chàng trai Song Ngư hiền lành, vui tính lại có thể làm rung động một cô nàng Thiên Yết lạnh lùng, kiêu hãnh.

Khi ở bên nhau họ dành cho nhau một tình yêu chân thành và chung thủy nhất. Càng theo thời gian, tình cảm giữa cặp đôi lại càng sâu đậm, trưởng thành hơn.

Quan điểm tình yêu của chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết

Quan điểm tình yêu của chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết
Quan điểm tình yêu của chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết

Chàng Song Ngư

Các chàng trai Song Ngư luôn luôn tôn trọng phái nữ và yêu thích sự hoàn mỹ đẹp đẽ trên đời. Vì thế khi yêu, chàng luôn muốn dành cho nửa kia những gì tốt đẹp, chân thành nhất. Tuy các chàng Song Ngư khá vui tính trong mọi hoàn cảnh, thế nhưng một khi yêu các chàng sẽ luôn nghiêm túc với tình cảm của mình.

Đôi lúc, sự vui tính của chàng Song Ngư lại phản tác dụng. Nó khiến cho các chàng trai khó nắm bắt tâm lý của người mình yêu, hay nói cách khác là khi trong một mối quan hệ tình cảm, các chàng trai Song Ngư hơi vô tâm một chút.

Nàng Thiên Yết

Đối với các nàng Bọ Cạp, tình yêu cũng phải có sự cân đo đong đếm thật kỹ lưỡng. Thần Nông sẽ chẳng để tâm đến những chàng trai nhàm chán và thiếu tinh tế trong cách giao tiếp. Vì thế, những ai muốn mở được cánh cửa trái tim của cô nàng Bọ Cạp còn “khó hơn lên trời”.

Nữ Thần Nông yêu ghét rất rạch ròi và rõ ràng. Một khi đã yêu, các nàng Thiên Yết sẽ yêu say đắm đến quên cả chính mình. Nhưng một khi đã hận, thì các nàng chỉ muốn nửa kia biến mất khỏi thế giới của mình.

Mối tình của nàng Thiên Yết và chàng Song Ngư

Mối tình giữa chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết
Mối tình giữa chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết

Mối quan hệ bù đắp cho khuyết điểm của nhau

Nam Song Ngư khi yêu luôn muốn hướng đến một mối quan hệ tình cảm tích cực và lạc quan. Vì thế khi cặp đôi có xảy ra mâu thuẫn chàng luôn là người làm lành và có thể tha thứ cho nửa kia trước. Trong khi đó, nàng Bọ Cạp tuy không nói ra nhưng cũng sẽ có hành động nhún nhường, dập tắt cuộc cãi vã.

Vì vậy, đây có thể nói là một mối quan hệ bù trừ cho những khuyết điểm nhỏ nhặt nhất của cả hai. Nếu có một chàng trai Song Ngư quá vô tư, thì sẽ có cô nàng Thiên Yết có thể nhìn thấu tâm tư đối phương. Nếu có một cô gái Thần Nông quá nội tâm, thì sẽ có một chàng Song Ngư vui tính nâng tâm hồn cô ấy phấn khởi trở lại.

Ai sẽ yêu người kia nhiều hơn?

Song Ngư là một chàng trai chung thủy trong tình yêu
Song Ngư là một chàng trai chung thủy trong tình yêu

Các nàng Thiên Yết  rất khó khăn để lựa chọn được nửa kia cho mình nhưng một khi yêu lại yêu khá sâu đậm và nồng nhiệt. Tuy nhiên, nếu đã trót yêu một chàng Song Ngư thì chưa chắc là ai sẽ yêu nồng cháy hơn ai.

Nhìn bề ngoài nam Song Ngư khá vui tính, vô tư, nhưng một khi đã yêu thì chàng yêu một cách nghiêm túc và chân thành. Vì vậy có thể nói, các chàng Song Ngư yêu sâu đậm còn hơn cả các cô nàng Thiên Yết.

Do đó cũng không quá khó hiểu khi bị phản bội thì các chàng Song Ngư sẽ là người chia tay trước. Và sau khi chia tay thì các chàng cũng là người đau khổ nhiều hơn.

Xét về độ ghen tuông, đa nghi thì các chàng trai Song Ngư cũng không thua kém gì các cô nàng Thiên Yết. Vì vậy chỉ cần nhìn thấy vệ tinh nào bao quanh nửa kia thì chàng sẽ lập tức nổi máu ghen tuông và giận hờn vô cớ ngay lập tức.

Hỗ trợ nhau về nhiều mặt khi yêu

Cặp đôi nam Song Ngư và nữ Thiên Yết trong tình yêu có sự hỗ trợ nhau về nhiều mặt. Vì vậy có thể nói đây là một cặp đôi trời sinh.

Có đôi khi các cô nàng Thiên Yết vì sống nội tâm mà tự tách biệt mình ra khỏi thế giới. Chính sự ấm áp của các chàng Song Ngư đã khiến cho áp lực cuộc sống của các cô nàng Thiên Yết giảm bớt đi rất nhiều. Và cũng chính sự vui tính của Song Ngư đã làm Thiên Yết mở lòng nhiều hơn để đón nhận tình yêu của đối phương.

Ngược lại chính các cô nàng Bọ Cạp sẽ giúp các dòng sông như tìm được mục tiêu trong cuộc sống. Sự chín chắn, lý trí của nữ Thần Nông sẽ giúp nam Song Ngư vững lòng tin theo đuổi mục đích đến cùng. Đồng thời cô nàng Thiên Yết cũng sẽ giúp nửa kia trưởng thành hơn trong suốt thời gian cặp đôi yêu nhau.

Chuyện thầm kín của chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết

Chuyện thầm kín của chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết
Chuyện thầm kín của chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết

Trong chuyện chăn gối, chắc chắn các cô nàng Thiên Yết khi yêu sẽ là người đòi hỏi nhiều hơn. Nữ Thần Nông luôn muốn thể hiện sự quyến rũ, bí ẩn của của mình để thu hút nửa kia.

Đặc biệt, mỗi khi cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, chỉ cần các chàng có thể khiến cho nàng Bọ Cạp thỏa mãn cực độ thì nàng sẽ gạt hết tất cả giận hờn sang một bên.

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa các chàng Song Ngư sẽ nhượng bộ trong chuyện này đâu nhé. Nam Song Ngư khi yêu sẽ mang đến cho nửa kia cảm giác nửa vui sướng nửa thú vị. Các chàng luôn biết cách vuốt ve những nơi nhạy cảm khiến các nàng thăng hoa nhất có thể.

Cặp đôi Song Ngư - Thiên Yết khi yêu sẽ rực cháy và nồng nàn hết mình. Bên cạnh đó, họ còn dùng những hành động dịu dàng nhưng tinh tế nhất để âm thầm lấy lòng nửa kia.

Vì vậy, sau mỗi “trận chiến”, các nàng Thiên Yết thường sẽ yêu kiều nằm gọn trong vòng tay các chàng Song Ngư như muốn quyến rũ chàng thêm một lần nữa.

Những vấn đề trong tình yêu mà chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết cần vượt qua

Những vấn đề trong tình yêu mà chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết cần vượt qua
Những vấn đề trong tình yêu mà chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết cần vượt qua

Nhìn chung nam Song Ngư và nữ Thiên Yết là một cặp đôi vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề khiến cặp đôi xảy ra mâu thuẫn.

Các chàng Song Ngư đôi khi quá vô tư mà thành ra vô tâm với nửa kia. Bởi lẽ Thần Nông vốn là một cô nàng nội tâm, cần có người chia sẻ một cách tinh tế. Điều này vô tình hình thành rào chắn trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Bên cạnh đó, sự bảo thủ và lý trí quá của Thần Nông đôi khi khiến các chàng Song Ngư cảm thấy ngột ngạt. Tâm tư khó đoán của các nàng cũng là con dao hai lưỡi đang mài mòn dần sự gắn kết giữa hai người.

Ngoài ra sự ghen tuông vô cớ của cả hai đôi lúc cũng khiến cho tình yêu trở nên mệt mỏi. Thậm chí đôi lúc cả chàng Song Ngư, nàng Thiên Yết đều gia trưởng, bảo thủ.

Lời khuyên dành cho cặp đôi Song Ngư và Thiên Yết

Lời khuyên dành cho cặp đôi Song Ngư và Thiên Yết
Lời khuyên dành cho cặp đôi Song Ngư và Thiên Yết

Muốn giữ được hạnh phúc lâu bền, các chàng Song Ngư nên học cách quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Đừng khiến cho các cô nàng Thiên Yết cảm thấy mình quá vô tâm mà đánh mất đi tình cảm giữa hai người.

Các chàng có thể dành cho nửa kia một buổi hẹn hò hoặc một món quà bất ngờ bởi vì các cô nàng Bọ Cạp rất thích sự bí ẩn và thú vị. Hoặc cũng có thể khéo léo chia sẻ với nàng những lúc cô ấy đang có tâm trạng không vui.

Ngược lại, các cô nàng Thần Nông cũng nên giảm bớt tính nghiêm khắc và độc đoán. Bởi lẽ, các chàng Song Ngư lúc nào cũng thích người yêu của mình tươi cười, rạng rỡ.

Vốn dĩ, chàng Song Ngư và nàng Thiên Yết  đã phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi tình yêu giữa hai người chính là thiên duyên tiền định.

Có thể nói đây là một cặp đôi tuyệt vời nhất trong số 12 chòm sao. Bởi giữa họ có quá nhiều sự hòa hợp và nét tương đồng trong cả tính cách lẫn quan điểm sống. Chỉ cần hai người cùng khắc phục được những nhược điểm của nhau, thì cặp đôi sẽ sớm đạt được hạnh phúc viên mãn.