Liệu Có Quá Khó Để Nam Song Tử Và Nữ Kim Ngưu Ở Bên Nhau?
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Song Tử

Nam Song Tử

Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu

Kết quả

Liệu có quá khó để nam Song Tử và nữ Kim Ngưu ở bên nhau

Nam Song Tử và nữ Kim Ngưu là hai cung hoàng đạo có nhiều sự khác biệt. Vậy liệu những sự khác biệt đó sẽ hút họ lại gần nhau hay càng ngày càng xa? Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp!

Quan điểm tình yêu của nam Song Tử và nữ Kim Ngưu

Nam Song Tử

Nam Song Tử

(Nam Song Tử - Nguồn: Internet)

Nam Song Tử là một chàng trai hoà đồng và hài hước nên rất được mọi người yêu quý. Bản thân chàng cũng mong muốn mình luôn nổi bật trong đám đông nên thường xuyên chăm chút vẻ bề ngoài.

Khi yêu, Song Tử rất chân thành và lãng mạn. Chàng biết cách mang đến những bất ngờ nhỏ cho bạn gái đồng thời có thể làm tất cả vì người chàng yêu. Tuy nhiên, Song Tử lại rất căm ghét sự dối trá. Nếu bạn phản bội chàng, chàng sẽ không tha thứ cho bạn.

Nữ Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu

(Nữ Kim Ngưu - Nguồn: Internet)

Kim Ngưu là một cô gái thông minh, chín chắn, mạnh mẽ và rất quyết đoán. Nàng biết cách phát huy những điểm mạnh của mình để thu hút sự chú ý của người khác. Điều đó khiến người ta cảm thấy ở nàng luôn ẩn chứa một sức quyến rõ khó đoán.

Kim Ngưu thích cảm giác được nhiều người theo đuổi nhưng bản thân nàng lại không hề dễ dãi trong chuyện tình cảm. Bởi dù sao, nàng vẫn là kiểu phụ nữ thủy chung và truyền thống. Do đó, một tình yêu ổn định và bền vững là điều mà nàng luôn hướng đến.

Tình yêu của Song Tử nam và Kim Ngưu nữ sẽ ra sao?

Tình yêu của nam Song Tử và nữ Kim Ngưu

(Tình yêu của nam Song Tử và nữ Kim Ngưu)

Chàng và nàng đến với nhau bằng trái tim chân thành

Tình yêu của Song Tử và Kim Ngưu đến một cách rất nhẹ nhàng và chậm rãi. Họ không vội vã, gấp gáp tiến tới một mối quan hệ khi họ chưa nắm giữ được trái tim đối phương.

Ban đầu, chàng trai cung Song Tử bị quyến rũ chỉ bởi một ánh mắt, một nụ cười của nàng. Dần dần, chàng phát hiện ra rằng đức tính chung thủy của Kim Ngưu chính là điều mà chàng luôn tìm kiếm.

Còn với nàng Ngưu, nàng bị hấp dẫn bởi sự thông minh và hài hước của Song Tử, khiến nàng không khỏi tò mò về con người chàng. Và rồi nàng đã phải lòng chàng Gemini lúc nào cũng không hay.

Tuy Song Tử và Kim Ngưu không phải là một cặp đôi hoàn hảo 100% nhưng ở họ vẫn có nhiều điểm chung. Họ đều là những người một khi đã yêu thì sẽ yêu rất chân thành, cùng hướng tới một mối quan hệ nghiêm túc và chung thủy. Do đó, cả hai cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho sự lừa dối.

Hai con người, hai tính cách

Mâu thuẫn của chàng và nàng bắt đầu từ sự khác biệt về tính cách. Trong khi Kim Ngưu chín chắn, thích sự chậm rãi và ổn định thì Song Tử lại rất hoạt bát, năng động, luôn hướng đến một cuộc sống được tự do bay nhảy.

Biểu tượng của Song Tử là hình hai cậu bé nên đôi khi chàng như một con người đa nhân cách. Kết hợp với khả năng thích ứng và linh hoạt của mình, chàng ta thường hay thay đổi xoành xoạch một cách bất ngờ và ngẫu hứng. Điều này khiến nàng Ngưu - người luôn thận trọng và quyết đoán trong mọi quyết định, không thể theo kịp.

Tuy Song Tử là một người biết lắng nghe nhưng chàng ta chỉ thích làm theo những gì mình cho là đúng. Còn Kim Ngưu lại tương đối bảo thủ, khó thay đổi quyết định đã đưa ra. Do đó, tình yêu của Song Tử và Kim Ngưu thường gặp trở ngại trong việc tìm tiếng nói chung.

Chàng và nàng không có nhiều chủ đề chung để nói chuyện. Sự thực tế và thiếu lãng mạn của Kim Ngưu khiến tài ăn nói của Song Tử khó phát huy và tạo ra cảm giác nhàm chán.

Yêu phải chăng cũng là cách để hoàn thiện bản thân?

Tình yêu của Song Tử và Kim Ngưu

(Tình yêu của Song Tử và Kim Ngưu - Nguồn: Internet)

Tuy bất đồng nhưng Gemini và Taurus vẫn có thể học hỏi rất nhiều điều tốt đẹp từ đối phương.

Song Tử mang lại cho thế giới yên bình và tẻ nhạt của Kim Ngưu những gam màu tươi sáng. Chàng mở toang cánh cửa đến với cuộc sống bên ngoài nơi có những điều mới mẻ, thú vị mà nàng chưa biết đến. Sự linh hoạt ở chàng là cái mà Kim Ngưu có thể học hỏi.

Đổi lại, nàng Kim Ngưu sẽ giúp Song Tử có cái nhìn cuộc sống một cách sâu sắc hơn để biết cách phát hiện những giá trị thật sự bên trong cái vỏ bọc phù phiếm. Cách sống thực tế đó sẽ khiến Song Tử bớt viển vông và mơ tưởng.

Tình dục của chàng Song Tử và cô nàng Kim Ngưu

Sự bất đồng trong quan điểm, tính cách có thể dẫn tới sự mâu thuẫn trong chuyện tình dục. Trong khi chàng Song Tử luôn tìm kiếm và khát khao sự mới mẻ trong chuyện "giường chiếu" thì Kim Ngưu lại thích sự ổn định.

Sự lặp đi lặp lại về cách thức và tư thế làm tình dễ khiến Song Tử sinh ra nhàm chán và chẳng còn hứng thú. Còn nàng Kim Ngưu lại có vẻ chẳng mấy để tâm đến điều đó.

Cách tốt nhất là hai người nên ngồi lại và nói chuyện với nhau để hiểu được nhu cầu của đối phương. Từ đó giúp cả hai cùng đạt được khoái cảm trong tình yêu.

Những vấn đề cần vượt qua của Song Tử và Kim Ngưu

Mẫu thuẫn

(Mẫu thuẫn - Nguồn: Internet)

Tình yêu không thể tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng những bất đồng giữa Song Tử và Kim Ngưu có khi còn nhiều hơn cả những cặp đôi khác.

Song Tử cảm thấy Kim Ngưu quá cứng nhắc và thiếu lãng mạn, khiến chàng cảm thấy luôn bị cụt hứng. Ngoài ra, sự chiếm hữu của người yêu cũng làm chàng cảm thấy khó chịu và nghẹt thở.

Còn trong mắt Kim Ngưu, Song Tử là một chàng trai có tính cách thất thường, dễ nóng nảy và thiếu kiên nhẫn. Nàng cảm thấy chàng thích lêu lổng, có quá nhiều mối quan hệ bên ngoài. Điều đó khiến nàng cảm thấy hoài nghi và khó có thể đặt niềm tin vào chàng.

Lời khuyên cho cặp đôi Song Tử và Kim Ngưu

Cần tốn khá nhiều thời gian để Song Tử và Kim Ngưu có thể hiểu được nhau. Họ cần nhìn nhận đối phương từ nhiều góc độ, học hỏi những điểm tốt và không ngừng giao tiếp với nhau.

Tuy nhiên, không quá khó để chàng và nàng có thể chung sống hoà thuận. Bởi tính cách linh hoạt của Song Tử cùng sự tinh tế của Kim Ngưu sẽ giúp hai người dần xích lại gần nhau hơn.

Nếu bạn trót phải lòng một cô nàng Kim Ngưu và muốn biết liệu nàng có tình tình cảm gì với mình hay không thì hãy đọc bài viết này: ''Tình yêu của cô nàng Kim Ngưu - Trầm lặng, kín đáo hay mãnh liệt và thú vị''

Có thể thấy, Song Tử nam và Kim Ngưu nữ không phải là một cặp đôi hoàn hảo nhưng chỉ cần hai người yêu nhau và không ngừng nỗ lực vì tương lai của cả hai thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách mà thôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết! Chúc bạn luôn hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống của mình!