Công Thức Cho Tình Yêu Chàng Thiên Bình Và Nàng Nhân Mã
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Thiên Bình

Nam Thiên Bình

Nhân Mã

Nữ Nhân Mã

Kết quả

Công thức cho tình yêu chàng Thiên Bình và nàng Nhân Mã

12 cung hoàng đạo với đa dạng màu sắc trong tính cách sẽ tạo nên vô vàn những thú vị trong tình yêu lứa đôi. Chuyện tình của nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã được cho là một cặp đôi “đặc biệt”. Cả hai có cá tính tưởng chừng đối lập nhưng lại trở thành mảnh ghép hoàn hảo bù trừ cho nhau.

Mời bạn cùng theo dõi câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi này!

Quan điểm trong tình yêu của chàng Thiên Bình - nàng Nhân Mã

Nam Thiên Bình

Nam Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình thông minh, nhạy bén. Họ thu hút phái nữ bằng vẻ ngoài điển trai và thái độ cư xử lịch thiệp với mọi người. Thiên Bình nam ân cần, hết lòng với người mình yêu. Tuy nhiên nếu hết tình cảm họ sẽ rời bỏ khá lạnh lùng.

Chàng Thiên Bình với vô vàn những điều thú vị trong tính cách chờ bạn khám phá tại: ''Bật mí tất tần tật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 22/10)''

Nữ Nhân Mã

Cô nàng Nhân Mã thông minh với cá tính thẳng thắn, bộc trực. Nhân Mã là những người lạc quan, năng động nhất. Họ yêu thích sự tự do nhưng biết cách quan tâm những người thân yêu.

Đôi khi vì tính cách thẳng thắn nên nàng dễ mất lòng người khác. Tuy năng động nhưng đôi lúc nàng lại khá lười biếng “nước đến chân mới nhảy”

Bạn muốn hiểu hơn về cô nàng Nhân Mã tinh nghịch, truy cập tại: ''Cùng khám phá tất tần tật về cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)''

Chuyện tình yêu chàng Thiên Bình và nàng Nhân Mã

Chàng thông minh, nàng bản lĩnh

Chàng thông minh, nàng bản lĩnh

Cả Thiên Bình và Nhân Mã đều được đánh giá là những chòm sao thông minh và lý trí. Vì thế khi trở thành một cặp đôi, rất dễ dàng họ có thể nắm bắt được tâm tư đối phương.

Cặp đôi suy nghĩ lạc quan, tích cực, là những người hướng ngoại, sống hướng tới tương lai nên chuyện tình của họ rất thú vị, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cả hai là mảnh ghép bù trừ hoàn hảo cho tình yêu

Nhân Mã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá mọi vấn đề có được cung Thiên Bình nam dịu dàng, khéo léo đồng hành. Cả hai cùng giúp nhau phát triển bản thân hoàn hảo.

Thiên Bình có khi rất nồng nhiệt, có lúc lại thờ ơ. Không sao cả, lúc ấy sẽ có nàng Nhân Mã luôn quan tâm người thân.

Nhân Mã nữ đôi lúc có khô khan sẽ bị những hành động lãng mạn của chàng trai Thiên Bình khiến trái tim tan chảy.

Thiên Bình thật sự trở nên trưởng thành khi gặp được Nhân Mã

Trong tình yêu cung Nhân Mã nữ vô cùng nghiêm túc và trách nhiệm với mối quan hệ của mình. Nàng rõ ràng trong tình yêu, không chấp nhận làm “em gái mưa” của bất kỳ cuộc tình mập mờ nào.

Với một cô nàng khó nhằn trong cưa cẩm như Nhân Mã, chàng Thiên Bình khi yêu đương cần phải có thái độ nghiêm túc hơn. Chàng dần học cách trưởng thành, che chở cho người mình yêu.

Sự tinh nghịch trong tính cách Thiên Bình thêm chút ngọt ngào dịu dàng của Nhân Mã giúp tình yêu cặp đôi thăng hoa.

Tình dục trong tình yêu của cặp đôi nam Thiên Bình- nữ Nhân Mã

Tình dục trong tình yêu của cặp đôi nam Thiên Bình- nữ Nhân Mã

Tình yêu và tình dục là hai chuyện song hành của Thiên Bình nam khi yêu. Tình dục với Thiên Bình cần sự tinh tế, thận trọng và khéo léo. Chàng nâng niu người mình yêu bằng sự ngọt ngào, bầu không khí lãng mạn. Với Thiên Bình cặp đôi có thể hẹn hò ở mọi nơi, cùng trải nghiệm những điều thú vị nhất.

Bạn sẽ khó để chinh phục một cô nàng Nhân Mã. Nhưng nếu khiến nàng thực sự yêu và mở lòng, Nhân Mã sẽ không quá ngần ngại trong chuyện chăn gối. Lúc này, nàng Nhân Mã trở nên vô cùng quyến rũ, thu hút dù nàng không cần cố ý làm ra vẻ sexy.

Với Nhân Mã, nếu đã gắn kết cả tình yêu và tình dục, nàng sẽ nguyện chung thủy một lòng với người mình yêu và tiến tới trong tương lai.

Những vấn đề cặp đôi cần vượt qua

Chàng Thiên Bình cần sự kiên nhẫn nhất định để chinh phục được nàng Nhân Mã cá tính ở phút đầu.

Nhân Mã nữ khi yêu rất nghiêm túc, còn Thiên Bình điển trai lại là người không quá kiên định và không chịu được sự nhàm chán quá lâu. Thiên Bình sẽ có xu hướng mơ tưởng đến những điều đẹp hơn, như một cô gái xinh đẹp và quyến rũ,...

Nhân Mã có đôi khi an toàn đến nhàm chán, chàng Thiên Bình hãy dùng sự dịu dàng, tử tế và thú vị của mình để làm mới cuộc tình của cặp đôi.

Lời khuyên cho cuộc tình chàng Thiên Bình- nàng Nhân Mã

Thiên Bình cần sự kiên trì và bao dung với cá tính Nhân Mã. Đừng vội bỏ cuộc nếu nàng có đôi lúc khô khan, bởi đây là một cô gái tốt.

Sẽ có đôi lúc nàng Nhân Mã ghen với những bóng hồng xung quanh cuộc sống của chàng Thiên Bình đào hoa. Lúc này, chàng cần là người chứng minh sự đáng tin của bản thân để nàng gửi gắm cuộc đời.

Nhân Mã cần chút lãng mạn như gia vị cho cuộc sống. Lãng mạn đôi khi không cần quá cầu kì, chỉ một lời nói ngọt ngào hay một cử chỉ ân cần, một món quà  nhỏ cũng khiến cuộc tình thăng hoa hơn.

Hơn hết, cả hai phải vì nhau, cùng sửa chữa khuyết điểm, hạn chế sai lầm, hạ thấp cái tôi nếu muốn tiến xa trong cuộc tình này.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi chuyện tình của cặp đôi thú vị chàng Thiên Bình - nàng Nhân Mã. Hẹn gặp lại bạn trong những thông tin thú vị tiếp theo!