Nam Thiên Yết & Nữ Bạch Dương - Sự Kết Hợp Dữ Dội Và Độc Đáo
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Thiên Yết

Nam Thiên Yết

Bạch Dương

Nữ Bạch Dương

Kết quả

Nam Thiên yết và Nữ Bạch Dương - Sự kết hợp dữ dội và độc đáo

Thiên Yết và Bạch Dương là hai chòm sao có thể nói là rắc rối nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ vừa giống nhau ở tính tình mạnh mẽ, cố chấp nhưng lại quá khác trong việc thể hiện cảm xúc.

Vậy liệu sự không ăn ý này có thể dung hòa khi chàng Thiên Yết -  nàng Bạch Dương ở cùng nhau hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tình yêu của cặp đôi nhiều “trái ngang” này nhé!

Quan điểm tình yêu của Thiên Yết và Bạch Dương

Nam Thiên Yết

Quan điểm tình yêu của nam Thiên Yết

Quan điểm tình yêu của nam Thiên Yết

Chàng trai Thiên Yết vốn là một người lạnh lùng, trầm tính, không mấy thân thiện với mọi người xung quanh. Cho nên chỉ có chuyện Thiên Yết để ý ai đó trước, anh này mới chủ động quan tâm, tìm hiểu mà thôi.

Là người sống nghiêm túc, khắt khe với mọi thứ kể cả bản thân mình nên Thiên Yết cũng có nhiều nguyên tắc khi yêu. Tính tình đa nghi, dễ ghen nhiều lúc khiến người kia cảm giác bị kiểm soát quá mức.

Để hiểu rõ hơn về sở thích, tính cách, công việc của Thiên Yết, bạn đọc có thể tham khảo: ''Đừng bỏ lỡ những điều thú vị về cung Thiên Yết (23/10 – 21/11)''.

Nữ Bạch Dương

Quan điểm tình yêu của nữ Bạch Dương

Quan điểm tình yêu của nữ Bạch Dương

Tính tình vốn thẳng thắn nên Bạch Dương một khi đã yêu sẽ rất chân thành và chung tình với người đó. Đặc biệt sở thích chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với đối phương giúp nửa kia luôn vô cùng an tâm, thoải mái khi yêu cô gái này.

Nhược điểm lớn nhất mà Bạch Dương nên thay đổi chính là sự bướng bỉnh, ương ngạnh của mình. Khi có sự bất đồng, tranh cãi trong mối quan hệ tình cảm thì Bạch Dương không thể kiềm chế cảm xúc và nhất định không chịu nghe lời giải thích của người kia.

Thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, Bạch Dương là người lãnh đạo tài ba được mọi người vô cùng tin tưởng trong công việc. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: ''Bật mí tất cả những điều bạn chưa biết về cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)''.

Tình Yêu giữa Thiên Yết nam và Bạch Dương nữ

Cặp đôi đầy rắc rối của 12 cung hoàng đạo

Cặp đôi đầy rắc rối của 12 cung hoàng đạo

Chàng thì trầm tính - Nàng thì sôi nổi

Bên cạnh Bạch Dương năng động, mới mẻ, chàng Thiên Yết sống nội tâm có xu hướng thay đổi bản thân một cách tích cực hơn. Chàng mở lòng mình hơn, biết quan tâm, gần gũi đặc biệt Thiên Yết cảm thấy mình được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thú vị mà trước đây chưa từng nghĩ tới. Sự lãng mạn, chân thành của Bạch Dương đem tới màu sắc thú vị, làm xáo động cuộc sống tẻ nhạt của Thiên Yết.

Còn ở bên cạnh một chàng Thiên Yết chín chắn, thận trọng, Bạch Dương sẽ hiểu được trong cuộc sống đôi lúc chúng ta cần những phút giây yên tĩnh. Không xô bồ, bon chen, sự tĩnh lặng này rất mới, giúp Bạch Dương cảm nhận và hiểu bản thân mình rõ hơn. Hơn nữa cô gái này cũng học hỏi thêm nhiều điều từ Thiên Yết đó là cách kiềm chế bản thân để cư xử lí trí hơn, trở nên chín chắn và trưởng thành hơn.

Cả hai đều dễ ghen tuông

Cô nàng Bạch Dương hoạt bát, sôi nổi, chả trách sao lại có nhiều mối quan hệ. Điều này đôi khi có thể gây ra những hiểu lầm cho Thiên Yết. Bình thường Thiên Yết điềm đạm là thế nhưng trong tình yêu chàng lại là một người cực kì đáng sợ khi ghen tuông đấy. Tính chiếm hữu lớn nên khi nhận ra có điều gì mập mờ họ sẽ làm cho ra lẽ và sẽ rất khó để thông cảm.

Bạch Dương cũng không kém cạnh. Nàng ít khi rung động trước người khác nên khi đã yêu một ai đó, nàng sẵn sàng “xác định chủ quyền”, không cho phép ai lại gần người đàn ông của mình.

Bạch Dương nóng như lửa, Thần Nông lạnh như nước song trong cuộc tranh cãi chưa chắc ai sẽ nhường nhịn ai đâu. Cả hai nên học cách bình tĩnh, nhường nhịn lẫn nhau để hiểu sự tình thấu đáo hơn.

Nàng thì cứng đầu - Chàng thì nhẹ nhàng, ân cần

Bạch Dương là cô nàng cực kỳ cứng đầu và ương ngạnh, thật khó để có thể thay đổi quan điểm, suy nghĩ của nàng. Thế nhưng với khả năng nhìn nhận vấn đề nhanh nhạy, cách giải quyết hợp tình hợp lý của Thiên Yết, cô gái Dương Cưu này cũng phải nhún nhường và lắng nghe.

Cả hai đều là người thông minh cho nên họ sẽ nhanh chóng hiểu được bản thân mình còn thiếu sót điều gì. Chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua sóng gió một cách êm đềm.

Chàng/nàng giúp đối phương hoàn thiện bản thân

Con trai Thiên Yết khi yêu trở thành con người hoàn toàn khác. Không còn vỏ bọc bí ẩn, trầm tính như thường ngày, chàng hết lòng chăm sóc, quan tâm chu đáo, tận tâm với Bạch Dương.

Là người độc lập, mạnh mẽ nhưng cô gái Bạch Dương khi yêu một Thiên Yết lý trí, chân thành, nàng sẽ trở nên từ tốn, dịu dàng hơn. Bạch Dương học được cách lắng nghe, chủ động quan tâm, gần gũi nhiều hơn. Từ đó chính sự chia sẻ, quan tâm thân mật này giúp hai người có thể hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Tình dục của Thiên Yết nam và Bạch Dương nữ

Con đường kết nối trái tim của Thiên Yết và Bạch Dương

Con đường kết nối trái tim của Thiên Yết và Bạch Dương

Có lẽ điểm giống nhau dễ tìm thấy nhất ở hai chòm sao này chính là vấn đề tình dục của cặp đôi. Cả hai đều chú trọng chuyện “chăn gối’ và họ coi đó là nhu cầu cần thiết, quan trọng để gắn bó tình cảm lâu dài.

Một Bạch Dương phóng khoáng, sôi nổi kết hợp với một Thiên Yết từ tốn, chắc chắn họ sẽ có những trải nghiệm yêu mới mẻ khi tận hưởng trọn vẹn cảm xúc thăng hoa một cách từ từ, chậm rãi mà vẫn “đầy lửa”.

Từng giây phút nồng cháy bên nhau, họ cảm nhận được sự hòa hợp về mặt tâm hồn và thể xác. Cặp đôi cho rằng đó là cách kết nối, chia sẻ hiệu quả nhất. Thiên Yết và Bạch Dương đều cực kì hài lòng và họ sẽ khó tìm ra ai khác có thể hòa hợp và ăn ý hơn nửa kia của mình.

Những vấn đề cặp đôi nam Thiên Yết - nữ Bạch Dương cần vượt qua

Khó giữ cân bằng cảm xúc trong mối quan hệ

Cả hai đều thuộc tuýp người cho rằng mình mạnh mẽ và không cần dựa vào bất kì ai cho nên mỗi khi có xích mích, nhất là nam Thiên Yết thường lựa chọn cách che giấu cảm xúc của mình. Còn Bạch Dương lại không phải là một cô nàng đủ tinh tế và dịu dàng để ở bên cạnh Thiên Yết cho nên họ sẽ giận dỗi một thời gian dài. Mối quan hệ sẽ không thể cứu vãn được nữa nếu không ai chịu nhường ai.

Cái tôi mạnh mẽ, tính chiếm hữu cao

Thiên Yết sống khép kín và không mang nhiều tích cực trong cuộc sống so với Bạch Dương, cũng như Bạch Dương lại hơi trẻ con theo quan điểm của Thiên Yết. Điều cản trở sự chia sẻ cảm xúc thành thật với nhau giữa Bạch Dương và Thiên Yết là cách sống, tư tưởng trái ngược nhau.

Chỉ một vài bất đồng nhỏ cũng khiến họ khó kiềm chế được cái tôi quá lớn. Cặp đôi dễ xảy ra chiến tranh lạnh dần dần sẽ cách xa, dễ chia tay.

Lời khuyên cho cặp đôi

Quá khác nhau ở nhiều thứ liệu hai chòm sao này có thể cân bằng?

Quá khác nhau ở nhiều thứ liệu hai chòm sao này có thể cân bằng?

Đối với Thiên Yết thì lời khuyên dành cho anh chàng này chính là trút bỏ lớp áo ngoài lạnh lùng và mở lòng mình hơn. Cô nàng Bạch Dương sẽ rất hạnh phúc nếu Thiên Yết tin tưởng và chia sẻ mọi điều với mình.

Còn lời khuyên dành cho Bạch Dương chính là nàng nên hiểu và thông cảm cho tính tình của Thiên Yết. Đằng sau vỏ bọc lạnh lùng, bất cần đó lại là một người yếu đuối, chất chứa nhiều tâm sự. Nếu Bạch Dương chịu khó kiên trì một chút và luôn sát cánh bên cạnh thì Thiên Yết chắc chắn sẽ cởi mở hơn, tin tưởng hơn và sống thật với chính mình.

Dù có khác nhau ở nhiều điểm nhưng nếu Bạch Dương và Thiên Yết thực sự yêu nhau đủ chân thành, họ sẽ bù trừ khuyết điểm, hiểu nhau hơn và cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin cũng như lời khuyên bổ ích tới độc giả yêu thích chiêm tinh học.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!