Nam Thiên Yết Và Nữ Bảo Bình: Bản Giao Hưởng Tình Yêu Tuyệt Vời
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Thiên Yết

Nam Thiên Yết

Bảo Bình

Nữ Bảo Bình

Kết quả

Bản giao hưởng tình yêu tuyệt vời giữa chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình

Vốn dĩ các nàng Bảo Bình rất ghét những kẻ hay tỏ ra vẻ kiêu ngạo như những chàng Thiên Yết. Còn nam Thiên Yết lại khó vẻ khó chịu với tính cách “sáng nắng chiều mưa” của cô nàng Bảo Bình. Thế nhưng trong tình yêu họ lại được mệnh danh là trời sinh một cặp.

Bạn có thắc mắc điều này không? Bài viết sau sẽ lý giải vì sao quan hệ tình cảm giữa chàng Bọ Cạp và nàng Bảo Bình lại là bản giao hưởng tình yêu tuyệt vời.

Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình

Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình
Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình

Chàng trai Thiên Yết

Nam Thiên Yết thường có xu hướng tìm nửa kia có tính cách tương đồng với mình. Bởi chàng là một người khá chín chắn nên không quá hứng thú với những cô gái có tính trẻ con. Chính vì vậy mà nam Thần Nông sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến những cô gái trưởng thành và có nét thu hút riêng.

Trong mối quan hệ yêu đương, chàng cũng là người có xu hướng chiếm hữu nhiều hơn. Các chàng Bọ Cạp luôn muốn kiểm soát đối phương dù chỉ trong ánh mắt. Cũng vì quá yêu nên đôi khi chàng cũng ghen tuông dữ dội và hay đa nghi vô cớ.

Nàng Bảo Bình

Các cô gái Bảo Bình sở hữu cho mình khả năng giao tiếp cực kỳ tài giỏi. Vì vậy không quá khó để cô nàng “hớp hồn” một ai đó từ lần nói chuyện đầu tiên.

Ngoài ra, nữ Bảo Bình còn khá thú vị và thích tạo nên nhiều sự mới mẻ. Trong tình yêu, cô nàng sẽ không bao giờ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ giữa hai người.

Tình yêu của nam Thiên Yết và nữ Bảo Bình sẽ ra sao?

Tình yêu của nam Thiên Yết và nữ Bảo Bình
Tình yêu của nam Thiên Yết và nữ Bảo Bình

Yêu nhiều hơn từ những giận hờn

Chắc chắn cho dù ở đâu, cặp đôi cũng sẽ không bao giờ quên được hình ảnh sâu đậm nhất của nhau. Vì sao ư? Bởi vì tình cảm của nam Thiên Yết và nữ Bảo Bình sẽ trưởng thành và mặn mà hơn từ những cuộc cãi vã.

Mặc dù giữa họ là hai người có quan điểm và thái cực rất khác nhau. Thậm chí trong suốt khoảng thời gian yêu đương, có khi những mâu thuẫn xảy ra như “cơm bữa”. Và bạn biết đấy, cả chàng Bọ Cạp và nàng Bảo Bình đều chẳng có ý định nhượng bộ nhau. Đặc biệt là khi cuộc tranh cãi của cặp đôi lên đến đỉnh điểm thì họ cũng sẽ đồng thời tự rút lui.

Họ sẽ dành cho nhau những khoảng lặng để đối phương tự suy nghĩ và thông suốt. Vì vậy, nếu có giận hờn cả hai sẽ cùng giận, nhưng nếu có hòa thuận thì cả hai sẽ cùng giản hòa. Do đó, tình cảm của cặp đôi chẳng những không chia ly mà còn “lớn hơn” theo thời gian.

Yêu con người thật của nhau

Nam Thiên Yết và nữ Bảo Bình yêu con người thật của nhau
Nam Thiên Yết và nữ Bảo Bình yêu con người thật của nhau

Các chàng Thiên Yết mỗi khi ở chốn đông người sẽ chẳng bao giờ thể hiện con người thật của mình. Bọ Cạp quay về là chính mình khi chàng chỉ có một mình, hoặc khi ở cạnh người mà chàng yêu nhất.

Trái lại, các nàng Bảo Bình dù ở đâu cũng vẫn là chính mình. Cô nàng luôn tự tin thể hiện con người thật dù ở bất cứ đâu. Đó là điều mà chàng Bọ Cạp không thể làm được và cũng chính là nét cuốn hút chàng mạnh mẽ. Chàng ngưỡng mộ nàng rất nhiều nhưng lại không nói ra.

Khi ở bên cạnh các cô nàng Bảo Bình, chàng Thiên Yết chẳng cần phải khoác lớp áo “lạnh lùng”. Bởi chính sự chân chất của các nàng Bảo Bình đã khiến chàng cảm thấy quá ấm áp. Hay cũng chẳng cần gồng mình che giấu những bí mật một cách mệt mỏi. Có lẽ vì chàng cũng chẳng còn gì để giấu giếm mỗi khi ở cạnh nàng Bảo Bình.

Cùng nhau tạo nên bản giao hưởng tuyệt vời

Dù như thế nào đi chăng nữa, tình cảm giữa cặp đôi vẫn không thể rạn nứt sau nhiều tranh luận. Hai người cũng không thể giận hờn quá lâu để đủ sức hình thành bức tường chắn ngang mối quan hệ này.

Hơn thế nữa, cặp đôi luôn “mặn mà” đúng lúc để mở ra một con đường mới trong chuyện yêu đương. Thế rồi Thiên Yết - Bảo Bình cùng trưởng thành hơn theo thời gian yêu nhau. Đó chẳng phải là hai người đang tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời trong tình yêu đấy sao?

Họ luôn biết cách tự dung hòa, điều chỉnh để mọi thứ tiêu cực không đi quá xa. Đồng thời, sắp xếp lại và vun đắp thêm cho những gì tốt đẹp mà cặp đôi đã trải qua. Vì vậy, sau tất cả vẫn không có trở ngại nào có thể chia rẽ được chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình.

“Chuyện ấy” của chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình

“Chuyện ấy” của chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình
“Chuyện ấy” của chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình

Nếu như đây là cặp đôi xảy ra mâu thuẫn thường trực, thì họ cũng thường xuyên làm “chuyện ấy” để giải quyết vấn đề. Những giây phút mặn nồng và rạo rực sẽ khiến cho tinh thần của họ được thoải mái hơn.

Vì vậy, sau mỗi phút ân ái, cặp đôi sẽ đưa ra hướng đi tích cực hơn trong mối quan hệ của cả hai. Đây cũng là chất xúc tác giúp cho chàng Thiên Yết kiệm lời thể hiện hết những gì trong lòng. Bởi lẽ các chàng chỉ muốn dùng chuyện này để nói cho nửa kia biết tình cảm của mình mãnh liệt như thế nào.

Vốn là bậc thầy trong việc giao tiếp nên các nàng Bảo Bình cũng không khó để đoán được ý đồ của đối phương. Vậy tại sao không tận dụng những phút giây nồng cháy nhất để xóa tan sự xa cách của nhau. Do đó, cô nàng Bảo Bình khi yêu cũng sẽ hết mình và cuốn theo những động tác mạnh mẽ của chàng.

Những vấn đề mà cặp đôi Thiên Yết- Bảo Bình cần vượt qua

Những vấn đề mà cặp đôi Thiên Yết- Bảo Bình cần vượt qua
Những vấn đề mà cặp đôi Thiên Yết- Bảo Bình cần vượt qua

Nhìn chung mà nói, quá nhiều cuộc tranh luận không hồi kết diễn ra giữa cả hai không phải là điều tốt. Trong tình yêu, chẳng ai là không muốn đối phương luôn có những cử chỉ ấm áp và lãng mạn với mình cả.

Thêm vào đó, nam Thiên Yết khi yêu có sự kiểm soát và chiếm hữu quá cao. Điều này vô tình lại kiềm hãm tính thích tự do của cô nàng Bảo Bình. Do đó, giữa hai người sẽ không thể nào có sự thoải mái và hòa hợp được.

Ngược lại các nàng Bảo Bình lại quá ương bướng và hay “sáng nắng chiều mưa”. Đấy là nguyên nhân chính xảy ra nhiều sự cãi vã không có điểm dừng giữa hai người.

Lời khuyên dành cho cặp đôi Thiên Yết và Bảo Bình

Lời khuyên dành cho cặp đôi Thiên Yết và Bảo Bình
Lời khuyên dành cho cặp đôi Thiên Yết và Bảo Bình

Các nàng Bảo Bình cũng nên hiểu rằng, đôi khi ghen tuông chính là gia vị đậm đà cho tình yêu. Còn sự kiểm soát của các chàng Bọ Cạp chính là vì quá yêu các nàng đấy mà thôi. Suy cho cùng, cặp đôi vẫn nên dung hòa mỗi thứ một ít.

Nàng Bảo Bình có thể giảm bớt tính “tự do bay nhảy” lại khi đã là “hoa có chủ”. Trong khi đó, chàng Thần Nông chắc chắn phải kiềm chế lại sự ghen tuông và kiểm soát của mình. Bởi đôi khi, sự chiếm hữu quá mức sẽ tạo nên không khí ngột ngạt trong mối quan hệ của cả hai.

Thay vì không ai chịu thua ai, sẽ tốt hơn nếu hai người nhún nhường nhau một chút. Cặp đôi có thể im lặng hoặc nói chuyện thẳng thắng với nhau để cùng giải quyết mâu thuẫn. Hoặc có thể dùng những phút giây thân mật để xóa tan mọi nghi ngờ trong nhau.

Hãy để những món quà bất ngờ từ chàng Thiên Yết khơi dậy sự mới mẻ trong nàng Bảo Bình. Hãy để những khoảnh khắc lãng mạn nhất kéo gần hơn khoảng cách giữa hai người đang yêu.

Thế đấy, trong tình yêu bao giờ cũng có những phút giây khiến cả hai như muốn từ bỏ tất cả. Thế nhưng đó cũng lại là những thử thách thực tế nhất cho một tình yêu hoàn hảo. Nếu buông bỏ, nghĩa là hai người chưa đủ yêu, nếu đương đầu và bước tiếp thì tình cảm giữa cặp đôi sẽ càng bền chặt. Đấy cũng là những gì đặc trưng nhất trong tình yêu giữa chàng Thiên Yết và nàng Bảo Bình.