NamThiên Yết Và Nữ Nhân Mã - Chuyện Tình Thú Vị Đầy Thử Thách
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Thiên Yết

Nam Thiên Yết

Nhân Mã

Nữ Nhân Mã

Kết quả

Chuyện tình thú vị nhưng đầy thử thách giữa chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Nhìn bên ngoài, có vẻ cặp đôi nàng Nhân Mã và chàng Thiên Yết rất hạnh phúc. Thế nhưng chỉ người trong cuộc mới biết hai người “trái tính trái nết” như thế nào. Có thể nói, để giữ vững được hạnh phúc thì cặp đôi còn phải cố gắng nhiều và nhiều hơn nữa.

Bài viết này sẽ bật mí chuyện tình thú vị nhưng cũng lắm thử thách giữa chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã


Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Chàng Bọ Cạp

Quan điểm trong tình yêu của chàng Thần Nông không hề đơn giản chút nào. Nam cung Thiên Yết khi yêu sẽ yêu hết lòng nhưng đòi hỏi người yêu cũng rất cao. Các chàng luôn muốn nửa kia chỉ thuộc về độc nhất mình họ.

Bên cạnh đó, tính chiếm hữu của họ cũng rất cao nên họ sẽ không chấp nhận việc nửa kia đi bên họ nhưng lại nghĩ đến người khác.

Tuy rất chiều chuộng người yêu, nhưng đôi khi chàng Bọ Cạp lại rất đa nghi và hay ghen. Điều này cũng là lý do chính khiến mối quan hệ với nửa kia trở nên ngột ngạt.

Nàng Nhân Mã

Tuy nhiên, xét về quan điểm yêu đương của nàng Nhân Mã thì có phần khác biệt so với chàng Thiên Yết. Nếu nam Bọ Cạp thích kiểm soát người yêu thì nữ Nhân Mã lại thích yêu một cách tự do. Tức là nàng sẽ tôn trọng quyền riêng tư của đối phương và không hay giận hờn, ghen tuông vô cớ.

Trong tình yêu, các cô gái Nhân Mã thường rất thích nửa kia mang đến nhiều sự ngọt ngào và lãng mạn cho mình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng rất rõ ràng trong việc yêu và ghét. Một khi nàng Nhân Mã đã ghen là phải “tai nghe mắt thấy”. Vì vậy, nên cô nàng sẽ dứt khoát cắt đứt tình cảm với nửa kia ngay lập tức.

Chuyện tình của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Chuyện tình của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã
Chuyện tình của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Chung thủy và đầy tính lãng mạn

Các chàng Thiên Yết khi yêu sẽ thường tạo cho nửa kia vô vàn những điều bất ngờ. Bởi chàng vốn có trực giác khá nhạy bén, nên chẳng cần người ấy phải nói thì họ gần như đã đoán được rồi. Vì vậy, trong các dịp kỷ niệm hoặc hẹn hò lãng mạn của hai người, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì được chàng tặng món quà mà mình đã để ý từ lâu.

Chàng chắc chắn sẽ là người phải lo nghĩ nhiều hơn mỗi khi cãi nhau. Dù vẫn còn ức chế nhưng vì sợ mất người yêu nên chàng Bọ Cạp sẽ chủ động làm lành trước.

Thế nhưng mối khi hai người xảy ra mâu thuẫn thì nữ Nhân Mã lại là người yếu thế hơn. Vì thế nên cô nàng chỉ còn cách im lặng, nhõng nhẽo và giận hờn chàng Bọ Cạp thôi.

Một chàng hay kiểm soát và một nàng thích tự do

Chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã khi yêu rồi mới biết. Nếu chàng vẫn còn tình trạng độc thân thì có vẻ hai người sẽ “dễ thở” hơn khi có đôi.

Bởi vì các chàng Thần Nông một khi yêu sẽ rất mực chung tình và chân thành đến quên cả bản thân. Vì vậy nên lúc nào chàng cũng muốn nửa kia không rời khỏi mình nửa bước. Cũng từ tâm lý này mà rất hay ghen tuông vô cớ và tỏ vẻ nghi ngờ nửa kia.

Trong khi đó, nữ Nhân Mã dù còn độc thân hay “hoa đã có chủ” thì các nàng vẫn rất tôn trọng sự tự do của bản thân và đối phương. Các nàng Nhân Mã sẽ chẳng bao giờ hoài nghi hay cứ phải theo sát nửa kia từng bước. Cũng vì vậy mà lắm lúc các nàng sẽ khó chịu vì sự kiểm soát quá mức của các chàng Thiên Yết.

Người thích thực tế, người sống lãng mạn

Nếu cô nàng Nhân Mã không quan tâm mấy đến chuyện vật chất trong tình yêu thì chàng Bọ Cạp sẽ ngược lại. Thiên Yết tuy nồng cháy khi yêu nhưng lại có cách nhìn cuộc sống khá góc cạnh. Vì vậy hai người thường hay xảy ra mâu thuẫn cũng chỉ vì những tính toán quá thực tế của chàng Bọ Cạp.

Bởi vì thích sống tự do nên các cô nàng Nhân Mã dường như không “lo xa” như các chàng Bọ Cạp. Đối với nam Thiên Yết lúc nào cũng lập kế hoạch và tính toán trước cho những dự định trong tương lai. Anh chàng rất sợ cảm giác mất mát và thất bại nên mới hay ghen và có sự độc đoán.

Chuyện nhạy cảm giữa chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Chuyện phòng the của chàng Bọ Cạp và nàng Nhân Mã
Chuyện phòng the của chàng Bọ Cạp và nàng Nhân Mã

Có vẻ như các chàng Thiên Yết sẽ chiếm ưu thế và có nhu cầu “chuyện ấy” cao hơn các nàng Nhân Mã. Nam Thần Nông rất quan trọng chuyện giường chiếu với nửa kia. Với chàng tình dục không chỉ giúp thăng hoa cảm xúc trong tình yêu, mà nó còn giúp hai người giải quyết mâu thuẫn không cần lời nói.

Lúc “lâm trận” chàng Bọ Cạp sẽ bộc lộ hết độ nam tính và sự chiếm hữu thể xác đỉnh cao của mình. Chàng sẽ tùy lúc mà khiến đối phương nhẹ nhàng, êm ái hay mãnh liệt với cường độ dữ dội.

Đối với nữ Nhân Mã khi yêu, chuyện giường chiếu cũng phải tươi vui theo tính cách của các nàng. Nàng Nhân Mã sẽ không hoang dại và mạnh mẽ như chàng Bọ Cạp, mà sẽ nâng cảm xúc của các chàng lên đến đỉnh vì những biểu hiện sung sướng và thỏa mãn của mình.

Những vấn đề trong mối quan hệ của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

 Những vấn đề cần vượt qua của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã
Những vấn đề cần vượt qua của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Nam Thiên Yết thường sống thực tế, bí ẩn và vô cùng khó hiểu, còn nữ Nhân Mã lại thích cuộc sống vô tư, trong sáng, không cần phải lo nghĩ nhiều. Hai thái cực này lại vô tình hình thành màn chắn làm mối quan hệ của hai người cứ mập mờ.

Trong tình yêu, các chàng Thiên Yết hơi độc đoán và gia trưởng. Trong khi các nàng Nhân Mã lại hơi trẻ con và thích sự công bằng, rõ ràng.

Do đó, mỗi khi hai người xảy ra mâu thuẫn thì chàng Bọ Cạp chẳng bao giờ chịu nhượng bộ người yêu. Còn nữ Nhân Mã nếu cảm thấy không phải lỗi của mình thì sẽ không bao giờ nhận sai. Điều này gây ra sự nhàm chán và không khí ngột ngạt giữa cặp đôi.

Bên cạnh đó, các chàng Bọ Cạp tuy chân thành, lãng mạn nhưng lại thích chiếm hữu. Còn các nàng Nhân Mã lại hơi khô khan và thiếu lãng mạn. Đây là một trong những nhân chính kéo dài thêm khoảng cách giữa hai người.

Khám phá thêm: Nam Thiên Yết hợp với chòm sao nữ nào nhất? Cùng tìm kiếm “True Love” cho chàng Bọ Cạp

Lời khuyên dành cho chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Lời khuyên dành cho tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã
Lời khuyên dành cho tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã

Cũng bởi vì sự kiêu hãnh và độc đoán quá cao nên mối quan hệ giữa hai người có nguy cơ tan vỡ. Lời khuyên chân thành cho chàng Thiên Yết là nên cân chỉnh lại cảm xúc bản thân. các chàng có thể nhường nhịn nửa kia dù mình không sai.

Bên cạnh đó là hãy kiên nhẫn lắng nghe và tôn trọng lời nói của đối phương, mặc dù đôi khi các nàng Nhân Mã có hơi nũng nịu và nặng lời. Đồng thời các nàng Nhân Mã cũng nên lãng mạn hơn một tí, nếu cứ quá khô khan và thẳng thắn sẽ dễ khiến mối quan hệ của hai người bị “thiếu muối” trầm trọng.

Trong tình yêu, đôi khi ghen tuông sẽ giúp cặp đôi hiểu và yêu nhau nhiều hơn. Nhưng nếu quá ghen đến mức đa nghi như các chàng Bọ Cạp thì không ổn cho một mối quan hệ yêu đương chút nào. Thay vào đó, sao các chàng không mở lòng và sống thoáng hơn để có thể thích nghi với nửa kia.

Quả thật chàng Thiên Yết và nàng Nhân Mã là một cặp đôi rất dễ thương. Tuy nhiên, giữa hai người vẫn còn khá nhiều điều bất đồng quan điểm trong tình yêu. Nếu muốn giữ một tình cảm lâu bền và tiến đến hôn nhân thì có lẽ chàng Bọ Cạp và nàng Nhân Mã sẽ còn phải thay đổi vì nhau rất nhiều.