Nam Thiên Yết Và Nữ Song Ngư - Mối Tình Thần Giao Cách Cảm
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Thiên Yết

Nam Thiên Yết

Song Ngư

Nữ Song Ngư

Kết quả

Mối tình “thần giao cách cảm” của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Đối với Thiên Yết và Song Ngư, tình yêu chính là những chuỗi ngày hạnh phúc và ngọt ngào nhất. Một chàng Thiên Yết nồng ấm, chân thành cùng với một nàng Song Ngư sâu sắc, chu đáo.

Họ đã vô tình bước chân vào cuộc đời nhau để tạo nên bản giao hưởng đẹp nhất trong tình yêu. Chỉ có thể nói rằng, quan hệ giữa chàng Thần Nông và nàng Song Ngư chính là mối tình “thần giao cách cảm”.

Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư
Quan điểm tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Chàng Thiên Yết

Trong tình yêu, nam Thần Nông là một người hoàn toàn khác biệt với vẻ ngoài thường thấy. Nếu như lần đầu thấy nam Thiên Yết, cô gái nào cũng cảm thấy chàng trai này thật khó gần. Thật vậy, họ chẳng hề để ai dễ dàng bước vào cuộc sống nội tâm của mình. Chỉ khi yêu, chàng mới cởi bỏ “lớp giáp sắt” lạnh lùng kia ra và sống thật với đối phương.

Tuy nhiên, yêu nhiều thì cũng ghen nhiều. Nam Thần Nông khi yêu rất muốn kiểm soát và chiếm hữu nửa kia. Bởi chàng luôn có cảm giác bất an mỗi khi người yêu chỉ rời khỏi mình nửa bước. Vì vậy các chàng Bọ Cạp rất hay nổi máu ghen và đa nghi vô cớ.

Nàng Song Ngư

Về phía nữ Song Ngư, cô nàng thuộc tuýp người đa sầu đa cảm và rất có “máu nghệ thuật”. Vì thế khi yêu, tâm hồn của cô nàng cũng khá lãng mạn, ngôn tình. Các nàng Song Ngư luôn cho rằng hạnh phúc chỉ cần xuất phát từ những điều đơn giản và bé nhỏ.

Có thể nói, các nàng Song Ngư chính là mẫu người yêu chuẩn của các chàng trai. Vì cô nàng không bao giờ trúng “tiếng sét ái tình” chỉ qua vẻ bên ngoài, mà phải tiếp xúc và cảm nhận được sự hòa hợp từ bên trong nội tâm người ấy.

Tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư
Tình yêu của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Mối tình “thần giao cách cảm”

Song Ngư vốn được biết đến là cung hoàng đạo sống thiên về cảm xúc. Vì vậy những cô gái thuộc cung Song Ngư luôn rất dịu dàng và biết cách quan tâm mọi người. Đồng thời các cô nàng Song Ngư cũng rất hay cười và luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

Vì thế, mỗi khi ở bên cạnh một cô gái như Song Ngư, nam Thần Nông sẽ như tìm lại được chính mình. Chàng không cần gượng ép bản thân, không cần giấu giếm bất cứ điều gì. Mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần nhìn thấy sự vui tươi của Song Ngư là các chàng Thiên Yết sẽ mạnh mẽ trở lại ngay.

Một khi yêu đủ lâu, thì hai người chẳng cần nói cũng đã hiểu nửa kia muốn gì. Dường như cả chàng Bọ Cạp và nàng Song Ngư đã quá hiểu nhau đến từng ánh mắt. Giữa họ lúc này chẳng còn khoảng cách nào không thể bước tới.

Yêu nhau và hỗ trợ nhau trong cuộc sống

Nam Thiên Yết và nữ Song Ngư yêu nhau và hỗ trợ nhau trong cuộc sống
Nam Thiên Yết và nữ Song Ngư yêu nhau và hỗ trợ nhau trong cuộc sống

Thiên Yết là một người rất giỏi giấu cảm xúc dù là vui hay buồn. Chàng chẳng bao giờ để cho ai biết được mình đang lo âu hay lưỡng lự điều gì. Vì thế, đôi khi những suy nghĩ tiêu cực cứ thế hình thành và chiếm lấy tâm tư chàng.

Nhưng từ khi nam Thần Nông yêu một nàng Song Ngư, cuộc sống của chàng đã dần tích cực hơn. Có lẽ vì sự rạng rỡ và lạc quan của cô nàng. Thật vậy, các nàng Song Ngư sẽ nâng tâm hồn và truyền cảm hứng sống cho các chàng Bọ Cạp.

Ngược lại, nam Thiên Yết sẽ dạy cho nửa kia cách sống trưởng thành và chín chắn hơn. Vì khi ở bên một Bọ Cạp, các nàng Song Ngư sẽ chẳng thể cứ sống mơ mộng.

Bọ Cạp sẽ khiến Song Ngư biết cách đối mặt và giải quyết những khó khăn trong thực tế. Chàng sẽ dạy nàng cách mạnh mẽ, ý chí phấn đấu trong cuộc sống.

Nam Thiên Yết, nữ Song Ngư: cặp đôi trời sinh

Nữ Song Ngư khi yêu chỉ cần một tình yêu giản đơn, rõ ràng và không mập mờ. Cho nên yêu một chàng Thần Nông chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi Thiên Yết luôn rất rạch ròi giữa việc yêu và ghét.

Chàng Bọ Cạp sẽ thẳng thừng từ chối nếu ai đó chẳng thể làm chàng rung động. Còn một khi đã yêu, chàng sẽ xem người ấy là nhất và chỉ hướng mắt về nửa kia mà thôi. Nam Thần Nông khi yêu sẽ vô cùng chiều chuộng và rất biết cách tạo bất ngờ cho đối phương. Đấy cũng là những niềm vui nho nhỏ từ người yêu mà các nàng Song Ngư luôn mong đợi mỗi ngày.

Bên cạnh đó, một người trầm lặng như chàng Bọ Cạp đôi khi sẽ bị sự nhí nhảnh của cô nàng Song Ngư  “quấy rối”. Nhưng đặc biệt là chàng lại thấy sự “quấy rầy” ấy thật dễ thương và thành thói quen từ lúc nào không biết. Chính sự lạc quan và ấm áp của Song Ngư đã khiến Thiên Yết thoát ra khỏi “chiếc lồng” của chính mình.

Chuyện nhạy cảm của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Chuyện nhạy cảm của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư
Chuyện nhạy cảm của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Trong chuyện ân ái của hai người, có lẽ nam Thần Nông sẽ là người chiếm ưu thế hơn. Chàng sẽ là người dẫn dắt nàng Song Ngư vào thế giới riêng chỉ có hai người. Sau đó, nam Thiên Yết sẽ chủ động tạo cảm giác cho nửa kia qua những cử chỉ dịu dàng của mình.

Tuy nhiên, lúc “lâm trận” chàng bắt đầu thể hiện rõ sự mạnh mẽ và chiếm hữu của mình. Nam Thiên Yết khi yêu đôi khi hơi ích kỷ, chàng muốn thân xác và tâm hồn của đối phương chỉ có mình mà thôi.

Còn nàng Song Ngư sẽ nâng tầm cảm xúc của đối phương bằng những hành động thể hiện sự hạnh phúc của mình. Nàng sẽ cùng mạnh mẽ với chàng những lúc cao trào, hay sẽ cùng hoang dã những khi Thiên Yết vuốt ve những nơi nhạy cảm nhất của mình.

Có thể nói, Thiên Yết và Song Ngư không chỉ hòa hợp về tính cách mà còn rất ăn ý trong chuyện “phòng the”.

Những vấn đề cần vượt qua của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Những vấn đề cần vượt qua của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư
Những vấn đề cần vượt qua của chàng Thiên Yết và nàng Song Ngư

Nam Thần Nông và nữ Song Ngư vốn sinh ra là để dành cho nhau. Dường như những ngày vui của họ nhiều hơn những ngày buồn. Tuy nhiên, không có nghĩa là giữa cặp đôi không có những giây phút giận hờn và mâu thuẫn.

Chính sự độc đoán và gia trưởng của các chàng Bọ Cạp sẽ khiến vấn đề mâu thuẫn giữa hai người càng thêm nghiêm trọng. Bên cạnh đó, tính cách dễ nóng nảy của nàng Song Ngư đôi khi sẽ khiến cuộc tranh cãi của hai người lên đến đỉnh điểm.

Sự nghi ngờ và tính hay ghen của chàng sẽ tạo nên không khí ngột ngạt và nhàm chán giữa hai người. Điều này sẽ gây tổn thương rất nhiều cho nàng Song Ngư có tâm hồn yếu đuối.

Lời khuyên trong tình cảm dành cho nam Thiên Yết và nữ Song Ngư

Lời khuyên trong tình cảm dành cho nam Thiên Yết và nữ Song Ngư
Lời khuyên trong tình cảm dành cho nam Thiên Yết và nữ Song Ngư

Mỗi khi giữa cặp đôi xảy ra những trận tranh cãi không hồi kết, thay vì cứ dùng sự độc đoán để ép buộc nửa kia thì các chàng Bọ Cạp nên tinh tế và nhẹ hơn trong lời nói để tránh tổn thương đến đối phương.

Đồng thời, các nàng Song Ngư cũng nên kiềm chế cảm xúc để không khiến mối quan hệ giữa hai người thêm tệ hại. Sao các nàng không dùng sự lạc quan của mình để khiến các chàng bình tâm lại. Sau đó, hai người có thể chia sẻ và cùng tháo gỡ những nút thắt cho vấn đề mâu thuẫn kia.

Có thể nói Thiên Yết và Song Ngư chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất trong 12 chòm sao. Giữa hai người luôn có sự thông hiểu và đồng cảm với nhau. Càng yêu lâu, cặp đôi sẽ càng vững bền và yêu mãnh liệt hơn. Nhưng vẫn có những khuyết điểm nhỏ nhặt có thể tạo nên khoảng cách vô hình giữa hai người. Do đó, cặp đôi cần phải vun đắp và không ngừng thay đổi vì nhau thì mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc.