Tình Yêu Đặc Biệt Của Cặp Đôi Nam Nữ Thiên Yết
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Thiên Yết

Nam Thiên Yết

Thiên Yết

Nữ Thiên Yết

Kết quả

"7 sự thật bất ngờ vô cùng thú vị trong tình yêu giữa chàng và nàng Thiên Yết "

Sẽ là một chuyện tình vô cùng thú vị khi cả chàng và nàng đều thuộc cung Thiên Yết. Bởi cả hai người cùng có vẻ ngoài lạnh lùng, lối sống khép kín và bí ẩn như nhau. Đã bao giờ bạn thắc mắc một chàng trai Thần Nông sẽ cưa cẩm và hẹn hò với một cô nàng Bọ Cạp như thế nào chưa?

Bài viết này sẽ bật mí 7 sự thật bất ngờ vô cùng thú vị trong tình yêu giữa chàng và nàng Thiên Yết.

Quan điểm tình yêu của nam và nữ cung Thiên Yết

Quan điểm tình yêu của cung Thiên Yết
Quan điểm tình yêu của cung Thiên Yết

Có thể nói, Thiên Yết là chòm sao bí ẩn và khó đoán nhất trong 12 cung hoàng đạo. Không nhiều người có thể biết được một chàng trai hay cô gái cung Thần Nông đang suy nghĩ những gì. Bởi vì họ là bậc thầy trong việc che giấu cảm xúc thật sự của bản thân.

Tuy nhìn bề ngoài, các chàng trai, cô gái cung Thiên Yết đều khá kiêu kỳ và lạnh lùng, nhưng họ thật sự là những con người rất ấm áp và chân thành. Đặc biệt trong tình yêu, rất khó để Thiên Yết tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nhưng một khi đã cảm thấy hòa hợp, thì chắc chắn họ sẽ yêu hết lòng.

Nhược điểm lớn nhất của các chàng và nàng thuộc cung Bọ Cạp chính là đa nghi và ghen tuông. Khi yêu, họ như quên hết sự kiêu hãnh và lòng tự tôn của chính mình. Nhưng cũng vì thế mà họ rất sợ cảm giác bị phản bội. Cảm giác này khiến họ luôn sống trong hoài nghi và ghen tuông với đối phương.

Tình yêu của nam Thiên Yết và nữ Thiên Yết

Tình yêu giữa nam Thiên Yết và nữ Thiên Yết
Tình yêu giữa nam Thiên Yết và nữ Thiên Yết

Cặp đôi có nội tâm sâu sắc, cực kỳ bí ẩn và khó đoán

Có thể bạn đang nghĩ, nếu hai người thuộc cung Thiên Yết kiêu ngạo và bí ẩn cùng phải lòng nhau thì sẽ như thế nào phải không?

Thật vậy, nếu Thiên Yết đã không muốn thể hiện cảm xúc của mình thì cũng không một ai nắm bắt được. Nhưng một khi đã yêu, chỉ cần nhìn qua ánh mắt là họ đã có thể đọc được ý nghĩ của nhau. Đó là điều đặc biệt trong tình yêu của chàng và nàng Bọ Cạp.

Họ như hòa quyện vào nhau và gần như quên hết mọi thứ xung quanh.  Lúc này trong mắt họ chỉ hiện lên hình ảnh và những cử chỉ của đối phương. Quan trọng là không cần những lời nói ngọt ngào, thế nhưng lúc nào họ cũng cuồng nhiệt và yêu nhau say đắm.

Yêu nhau dịu dàng nhưng ghen tuông dữ dội

Cặp đôi Thiên Yết khi yêu nhau thì vô cùng mãnh liệt và cháy bỏng như lửa. Nhưng một khi họ đã ghen thì sẽ lạnh như băng. Nếu như các nàng sẽ nghi ngờ tra hỏi, thì các chàng sẽ tỏ ra lạnh lùng và giận hờn vô cớ.

Người thuộc cung Thiên Yết có tính chiếm hữu rất cao. Vì vậy trong tình yêu, họ chỉ muốn nửa kia hoàn toàn thuộc về mình. Họ không chấp nhận đối phương chỉ yêu họ bằng thể xác trong khi tâm trí lại nghĩ đến kẻ thứ ba.

Điều này khiến các nàng và chàng Bọ Cạp cảm thấy bị phản bội. Khi đó, họ không chỉ dừng lại ở mức ghen tuông mà sẽ có xu hướng lên kế hoạch để trả thù những ai đã gây tổn thương cho họ.

Yêu say đắm nhưng vẫn toan tính nhiều điều

Điểm thú vị là cặp đôi Thiên Yết yêu cuồng si, nhưng đó lại là một tình cảm đầy lý trí. Họ si mê được nhưng cũng buông bỏ được. Bởi lẽ, Bọ Cạp luôn sử dụng “cái đầu lạnh” để suy nghĩ và giải quyết tất cả trong công việc lẫn tình yêu.

Quan điểm sống và yêu của họ rất rõ ràng và thực tế. Họ luôn tính toán kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi hành động. Vì vậy, để đến được với nhau thì trước đó, chàng và nàng đã phải kỳ công sắp đặt cả một kế hoạch cưa cẩm đối phương một cách hoàn hảo.

Nam cung Thiên Yết khi yêu có tính cầu toàn cao nên họ muốn từng bước đều không được thất bại. Do đó, trong tình yêu, họ không chấp nhận hy sinh nhưng chấp nhận thiệt thòi so với nửa kia. Chỉ cần Bọ Cạp cảm thấy đối phương không còn xứng đáng với tình cảm chân thành của họ nữa, thì dù yêu thế nào chàng hoặc nàng cũng sẵn sàng nói lời chia tay.

“Chuyện ấy” của chàng và nàng Thiên Yết

“Chuyện ấy” của chàng và nàng Thiên Yết
“Chuyện ấy” của chàng và nàng Thiên Yết

Xu hướng tình dục của những người thuộc cung Thiên Yết vô cùng mãnh liệt và mạnh mẽ. Càng yêu sâu sắc thì tần suất “gần gũi” của họ càng nhiều hơn. Mặc dù trầm lặng và ít nói, nhưng phương pháp mà họ sử dụng để hâm nóng tình cảm mỗi khi gặp nhau chính là “chuyện ấy”.

Ngoài ra, chuyện tình dục còn giúp gặp đôi Bọ Cạp giải quyết mâu thuẫn và những rạn nứt trong tình cảm. Lúc này điều họ giấu kín trong lòng đều sẽ được bộc lộ qua những cuộc ân ái mãnh liệt. Lúc này, họ sẽ dùng trực giác và cảm xúc cơ thể để cảm nhận lẫn nhau và tha thứ cho nhau.

Đặc biệt, nữ Thiên Yết khi yêu đòi hỏi tiêu chuẩn “bạn tình” của họ rất cao. Họ muốn nửa kia phải thuộc về họ ngay cả tinh thần lẫn thể xác. Thế nên, trực giác nhạy bén của Thần Nông khiến họ dễ dàng biết được đối phương có đang toàn tâm toàn ý với mình hay không.

Những vấn đề mà cặp đôi Thiên Yết cần vượt qua

Những vấn đề mà cặp đôi Thiên Yết cần vượt qua
Những vấn đề mà cặp đôi Thiên Yết cần vượt qua

Đôi khi tính toán quá cũng khiến tình cảm giữa hai người bị rạn nứt. Thiên Yết thông minh và sắc bén, nhưng tình yêu không nên có sự tính toán quá nhiều. Thay vào đó, hai người có thể dùng tình cảm và tính cách chân thực để đối mặt với nhau.

Ngoài ra, không nên vì lòng kiêu hãnh quá cao mà làm tổn thương lẫn nhau. Hai người có thể nhìn thoáng hơn trong việc hy sinh cho nửa kia, miễn là tình cảm đủ chân thành.

Đặc biệt, niềm tin trong tình yêu vô cùng quan trọng. Thế nên chàng và nàng Bọ Cạp nên giảm bớt tính đa nghi và ghen tuông của bản thân. Hoài nghi và ghen tuông sẽ chỉ khiến mối quan hệ tình cảm giữa hai người dễ đổ vỡ hơn.

Thêm vào đó, chàng và nàng Thần Nông nên mở lòng và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Đôi khi giấu kín cảm xúc sẽ khiến đối phương cảm thấy bị xa cách. Từ đó hình thành một bức tường chắn giữa mối quan hệ của hai người.

Lời khuyên chân thành dành cho cặp đôi Yết- Yết

Lời khuyên cho nam Thiên Yết và nữ Thiên Yết
Lời khuyên cho nam Thiên Yết và nữ Thiên Yết

Lời khuyên chân thành trong tình cảm dành cho “couple” Bọ Cạp chính là đừng vì cái tôi quá cao mà đánh mất trái tim mình. Thiên Yết luôn rất thích chiếm hữu và có cảm giác chiến thắng.

Nên nếu xảy ra mâu thuẫn, hai người phải cùng nhìn nhận vấn đề và nghiêm túc tìm hướng giải quyết. Chàng và nàng nên “tiến một bước, lùi một bước” để ngọn lửa tức giận của đối phương được dập tắt. Sau đó, hãy dùng những hành động dịu dàng nhất để nửa kia tự nhận ra nhược điểm của mình.

Chính vì sự trầm tính và ít nói và hai người sẽ dần xa cách nhau. Vì vậy, đôi khi chàng Bọ Cạp có thể phá lệ dành cho nửa kia những lời nói ngọt ngào ở một nơi lãng mạn để hâm nóng tình cảm giữa hai người.

Tình yêu giữa chàng và nàng Thiên Yết có vô vàn những điều thú vị phải không nào? Mặc dù họ là một cặp đôi vô cùng thông minh và sâu sắc, nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều vấn đề cần phải vượt qua.

Nếu tò mò về mối tình của nàng Bọ Cạp với các anh chàng cung Hoàng Đạo khác, mời bạn đón đọc tại bài viết: Hé lộ bức màn bí mật : Cô gái Ma Kết “hợp” với chòm sao nào ?

Đôi khi trong tình yêu, tính cách trầm lắng của cặp đôi Yết- Yết sẽ gây phản tác dụng. Vì thế, chỉ cần họ mở lòng và cảm thông cho nhau thì đây quả là một cặp đôi hoàn hảo nhất rồi.