Nam Xử Nữ Và Nữ Bạch Dương - Cặp Đôi Trái Dấu Thú Vị
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Xử Nữ

Nam Xử Nữ

Bạch Dương

Nữ Bạch Dương

Kết quả

Nam Xử Nữ và Nữ Bạch Dương - cặp đôi trái dấu thu hút lẫn nhau

Xử Nữ và Bạch Dương là hai cung có tính cách đối lập nhau. Liệu có định mệnh nào làm nảy sinh tình yêu giữa hai người và tình yêu đó có kéo dài không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về câu chuyện tình yêu của cặp đôi này nhé!

Quan điểm tình yêu của Xử Nữ và Bạch Dương

Nam Xử Nữ

Cái nhìn của Xử Nữ nam trong tình yêu

Cái nhìn của Xử Nữ nam trong tình yêu

Chàng trai cung Xử Nữ thường khá thẳng thắn, họ không biết nói lời ngọt ngào đường mật để tán tỉnh đối phương. Tuy không bay bổng nhưng Xử Nữ lại rất tinh tế và chu đáo, họ biết cách ứng xử với mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Vì thế Virgo cũng khá đào hoa trở thành mẫu hình lý tưởng của nhiều cô nàng.

Ngoài ra đàn ông cung Xử Nữ là những người chung tình nhất trong 12 cung. Phải nói rằng họ rất khó yêu, một phần vì họ khó rung động trước người khác, một phần vì tiêu chí đặt ra khi chọn người yêu. Nhưng một khi đã yêu thì chàng trai Xử Nữ lại rất mực chung tình và có thể làm tất cả vì người yêu.

Để hiểu rõ hơn về tính cách, sở thích cũng như con người của Xử Nữ mời bạn đọc tham khảo bài viết: ''Khám phá những đặc điểm thú vị của cung hoàng đạo Xử Nữ''

Nữ Bạch Dương

Quan điểm tình yêu của Bạch Dương nữ

Quan điểm tình yêu của Bạch Dương nữ

Bạch Dương là người có cá tính nổi trội, các cô gái cung này thường rất mạnh mẽ và quyết đoán. Họ mong muốn điều gì thì sẽ bằng mọi cách chinh phục được nó. Trong tình yêu cũng vậy, họ luôn chủ động, tìm cách theo đuổi đối phương chứ không chịu ngồi yên chờ đợi.

Tuy mang tính cách sôi nổi, nồng nhiệt nhưng khi yêu thì Bạch Dương lại rất chung thủy. Họ có thể làm mọi thứ chỉ để người mình yêu được hạnh phúc. Cô nàng Aries sẽ thể hiện tình cảm theo cách âm thầm nhất nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về cô nàng bề ngoài mạnh mẽ bên trong tình cảm này, bạn có thể tham khảo bài viết: ''Bật mí tất cả những điều bạn chưa biết về cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)''

Tình Yêu Xử Nữ nam và Bạch Dương nữ

Liệu khác biệt quá lớn có ảnh hưởng đến tình yêu của cặp đôi?

Liệu khác biệt quá lớn có ảnh hưởng đến tình yêu của cặp đôi?

Ấn tượng ban đầu thu hút lẫn nhau

Khi mới gặp nhau, cả hai đều có những ấn tượng nhất định về người kia. Trong mắt Xử Nữ, Bạch Dương là một cô nàng năng nổ, nhiệt tình, cởi mở và chủ động với người khác. Với Bạch Dương, chàng trai Xử Nữ lại là một người trầm tính, chín chắn và có phần kín đáo.

Theo một cách tự nhiên, cả hai bị thu hút bởi những đặc điểm khác biệt của đối phương. Bạch Dương với bản tính tò mò muốn khám phá những bí ẩn về Xử Nữ. Ngược lại chàng Xử Nữ lại cảm thấy thú vị với cá tính “không mấy dịu dàng” của nàng Bạch Dương.

Sau những hấp dẫn ban đầu, có thể khi trở thành đôi những nét trái dấu về quan điểm và tính cách sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Cả hai cần tìm hiểu rõ về đối phương trước khi ra quyết định chính thức.

Khác biệt về tính cách nhưng đồng điệu nhau về mặt tâm hồn

Tuy có những khác biệt về mặt tính cách song Xử Nữ và Bạch Dương lại là chỗ dựa tinh thần cho nhau. Cô gái Dương Cưu ưa sự thú vị đôi khi cảm thấy phát bực với sự nhàm chán của Xử Nữ nhưng sau những bộn bề tấp nập thì chàng sẽ là người mang lại sự bình yên cho nàng.

Đổi lại Bạch Dương sẽ trao cho Xử Nữ một tình yêu chân thành, không tính toán. Xử Nữ là người giỏi che giấu, đôi khi không ai có thể hiểu được cảm xúc của họ. Bạch Dương sẽ là người phát hiện ra và cùng chia sẻ, vượt qua khó khăn với anh chàng.

Xử Nữ - Bạch Dương là một sự kết hợp đặc biệt. Họ khác nhau về bản tính song khi ở cạnh nhau, họ lại mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái vô cùng cho đối phương.

Những bất đồng khó tránh khỏi

Với tính cách khác nhau một trời một mực như vậy chắc chắn những bất đồng là khó tránh khỏi. Là người cầu toàn và kĩ tính, Xử Nữ khi yêu luôn muốn mọi thứ phải theo ý mình . Với một Bạch Dương có phần xốc nổi và hành động theo cảm xúc thì điều này đôi khi có thể khiến cô cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Trái lại Bạch Dương cũng “không vừa” khi họ luôn muốn nắm thế chủ động. Họ ghét bị quản chế và bị người khác điều khiển. Nàng Bạch Dương thích kiểm soát cũng có thể xâm phạm quá nhiều vào những bí mật không muốn tiết lộ của Xử Nữ.

“Cái tôi cá nhân” quá cao có thể ảnh hưởng tồi tệ đến quan hệ hai người. Nếu tình trạng này cứ tiếp tục diễn ra, tình cảm giữa hai người có thể sẽ dần dần phai nhạt.

Sự bù trừ hoàn hảo

Tính cách hào hứng, sôi nổi của Bạch Dương sẽ khiến Xử Nữ bớt khắt khe, cởi mở hơn, giúp anh chàng khám phá, trải nghiệm những thú vị của đời sống. Nàng có thể rủ rê chàng nghỉ làm  ”đi trốn” cùng nhau hay chỉ đơn giản là đảo lộn trình tự một ngày nhàm chán của người yêu.

Bên cạnh đó, ở bên Xử Nữ, nàng có thể học hỏi được nhiều điều từ anh chàng. Chẳng hạn như sự bình tĩnh, biết kiểm soát cảm xúc, biết lắng nghe người khác. Tình yêu khiến con người cảm hóa lẫn nhau. Bạch Dương khi yêu có thể thay đổi bản thân tốt hơn để cùng cố gắng duy trì hạnh phúc.

Chính sự đối lập đã khiến cho cả hai phải dung hòa vì nhau. Bạch Dương giúp Xử Nữ khám phá thế giới và tin tưởng vào bản thân. Xử Nữ thì giúp Bạch Dương khám phá điều kỳ diệu ngay trong những thứ nhỏ bé, biết kiên trì và chờ đợi để có được hạnh phúc.

Tình dục Xử Nữ và Bạch Dương

Cả hai gặp chút vấn đề về chuyện “giường chiếu”. Bạch Dương chủ động và táo bạo, luôn đòi hỏi ham muốn về mặt thể xác. Xử Nữ lại là người kín đáo và cẩn thận, có thể cảm thấy khó chịu với những yêu cầu của Bạch Dương.

Tuy nhiên Xử Nữ cũng khá linh hoạt, có thể thích nghi nhanh với hoàn cảnh. Chàng có thể giúp Bạch Dương đạt đến “tận cùng” của cảm xúc. Thứ anh cần là sự khơi gợi cảm hứng, Bạch Dương cần quan tâm đến ý nghĩ và tình cảm của đối phương để có thể khiến cả hai đạt cảm xúc thăng hoa.

Cặp đôi sẽ cùng thăng hoa cảm xúc nếu hiểu ý nhau

Cặp đôi sẽ cùng thăng hoa cảm xúc nếu hiểu ý nhau

Những vấn đề cặp đôi này cần vượt qua

Cái tôi cá nhân trong tình yêu

Vấn đề lớn nhất mà cặp đôi gặp phải đó là xem trọng cái tôi. Xử Nữ thì tỉ mỉ, kỹ tính luôn muốn mọi thứ phải theo ý mình. Bạch Dương lại chủ động nắm bắt một cách thái quá. Sự tự tin vào năng lực của mình cộng với tính độc đoán của cả hai có thể khiến xung đột xảy ra.

Sự phai nhạt tình cảm từ cách biệt về tính cách

Có thể sự trái ngược về tính cách là thứ khiến cả hai để ý nhau lúc ban đầu nhưng dần dần sự không đồng tình, không thống nhất về mặt quan điểm có thể khiến cả hai mất đi tiếng nói chung, giảm đi sự đồng cảm và thân mật.

Lời khuyên cho cặp đôi chàng Xử Nữ - nàng Bạch Dương

Cả hai cần thay đổi để duy trì mối quan hệ

Cả hai cần thay đổi để duy trì mối quan hệ

Lời khuyên đưa ra cho cặp đôi là nên học cách tôn trọng ý kiến và cuộc sống của nhau. Mỗi người sẽ có quan điểm riêng, nên để duy trì mối quan hệ cần tôn trọng những suy nghĩ của đối phương.

Với Xử Nữ, hãy cố gắng giảm bớt tính cầu toàn, thói quen kỹ tính của mình và nên mở lòng chia sẻ nhiều hơn với Bạch Dương. Còn nàng Bạch Dương tuy hơi khó nhưng hãy cố trở nên nhẹ nhàng, nữ tính thậm chí tỏ ra yếu đuối một chút để Xử Nữ cảm thấy tự tin, muốn che chở cho nàng trong khoảng thời gian bên cạnh nhau.

Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin cũng như lời khuyên bổ ích tới độc giả yêu thích chiêm tinh học, đặc biệt là các bạn đang tìm lời khuyên trong tình yêu.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!