Nam Xử Nữ Và Nữ Bảo Bình – Sức Hút Từ Cặp Đôi Trái Dấu
Góc Tử Vi

 

Tình yêu cung hoàng đạo
Xử Nữ

Nam Xử Nữ

Bảo Bình

Nữ Bảo Bình

Kết quả

Nam Xử Nữ và Nữ Bảo Bình – Sức hút không tưởng từ cặp đôi trái dấu

Tình yêu luôn khó hiểu và càng khó hiểu hơn khi những con người có tính cách trái ngược lại thu hút nhau đến lạ kỳ. Nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình chính là cặp đôi như thế. Bạn có tò mò về tình yêu của couple này không? Hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

1.Nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình nghĩ gì về tình yêu?

Nam Xử Nữ khá nhút nhát trong tình yêu

Nam Xử Nữ khá nhút nhát trong tình yêu

Cung hoàng đạo không chỉ quy định ngoại hình, tích cách mà còn thể hiện quan điểm của người đó về tình yêu. Cụ thể như sau:

Nam Xử Nữ

Xử Nữ là người khá nhút nhát, không chủ động trong tình yêu. Tuy nhiên khi yêu rồi, chàng trai ấy lại rất thủy chung, có lập trường kiên định và rất ít khi bị ảnh hưởng bởi những lời gièm pha bên ngoài. Nam Virgo là mẫu hình lý tưởng của nhiều bậc phụ huynh bởi ngoại hình điển trai, hiền lành và trái tim ấm áp.

Nữ Bảo Bình

Bảo Bình là một cô nàng hướng ngoại, luôn mang trong mình trái tim yêu nhiệt thành. Cô ấy thích các mối tình lãng mạn và dành 100% tâm trí cho tình yêu. Khi yêu, nàng đa sầu đa cảm, đôi khi giận hờn vô cớ. Nhưng Bảo Bình sẽ hết giận rất nhanh và cố gắng tạo bất ngờ, sự ngọt ngào cho tình yêu.

2.Nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình – Sự bất đồng tạo nên điểm cuốn hút

Sự bất đồng tạo nên điểm cuốn hút của cặp đôi

Sự bất đồng tạo nên điểm cuốn hút của cặp đôi

Nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình có thành một đôi được không? Đáp án là hoàn toàn có. Cặp đôi dường như không có điểm tương đồng này lại cuốn hút nhau đến lạ kỳ.

Chàng hơi khô khan nàng lãng mạn

Nam Xử Nữ rất chung tình, song chung tình không có nghĩa họ luôn lãng mạn. Họ lấy phương châm “dùng hành động” để chứng minh. Vì thế, trong cuộc tình với nam Xử Nữ, có thể đôi lúc đối phương sẽ cảm thấy hơi khô khan, không được quan tâm và tủi thân.

Ngược lại, nữ Bảo Bình lại rất lãng mạn. Tình yêu với họ mỗi ngày một mới mẻ và họ biết cách để giữ ngọn lửa tình ái. Chính cá tính này đã khiến mối quan hệ Xử Nữ - Bảo Bình hòa hợp và đáng yêu hơn. Nàng chấp nhận tính “kiệm lời” của chàng, bù lại, chàng rất cảm động về những bất ngờ ngọt ngào mà Thủy Bình mang đến.

Khi bên nhau, cặp đôi sẽ trong tình trạng một người líu lo nói, người kia chăm chú lắng nghe. Họ biết sở thích của đối phương và tôn trọng điều đó.

Chàng kiên trì, chung thủy, nàng đôi khi giận vu vơ

Con gái Bảo Bình khi yêu sẽ là người hay giận dỗi chàng Xử Nữ. Và đôi khi việc giận đó chỉ đơn giản là nàng muốn người ấy quan tâm đến mình nhiều hơn. Tính khí của Bảo Bình khá trẻ con, đặt cạnh Xử Nữ chững chạc, trầm ổn tạo thành một bức tranh đặc biệt.

Xử Nữ rất khéo léo và thấu hiểu cô bạn gái bé bỏng, họ sẵn sàng xin lỗi và dỗ dành. Thủy Bình hết giận cũng rất nhanh, hai người lại làm hòa như chưa có gì xảy ra.

Sự lãng mạn của Bảo Bình làm tình yêu lý trí, thực tế của Xử Nữ trở nên muôn màu, muôn vẻ. Nàng cũng học được từ chàng tính cẩn thận, giữ cái đầu lạnh trong mọi chuyện và không nên nóng giận tức thời. Cả hai luôn cố gắng hoàn thiện và bổ trợ cho nhau.

Chàng thích kiểm soát, nàng ghét sự gò bó

Nam Virgo khi yêu thường yêu hết lòng và luôn muốn người đó không rời xa khỏi vòng tay mình. Điều này dẫn đến chàng hơi kiểm soát, ghen tuông trong tình yêu. Bảo Bình lại thích tự do, ghét ràng buộc. Sau những lần cãi vã, họ thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Bảo Bình sẽ hiểu đơn giản Xử Nữ chỉ yêu họ quá thôi mà.

Dù kiểm soát nhưng Xử Nữ vẫn rất lý trí và phân định đúng sai rõ ràng. Vì thế, Aquarius sẽ cảm thấy đúng nhiều hơn là vô lý. Tính sáng nắng chiều mưa cũng giảm bớt đáng kể đó.

3.Tình dục của cặp đôi

Không chỉ trái ngược ở ngoài đời, nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình cũng khá đối lập trong chuyện gối chăn. Trong khi chàng nhẹ nhàng, nâng niu thì nàng lại muốn một thứ gì đó đột phá hơn.

Virgo rất thích các tư thế cổ điển vì nó khiến họ thoải mái. Bảo Bình tinh nghịch luôn khơi gợi đối phương tham gia các trò của mình. Một người kìm nén một người khiêu khích, rốt cục họ được thỏa mãn và đắm say trong tình yêu. Thủy Bình đáng yêu, nhiệt tình luôn khiến Xử Nữ tận hưởng giây phút tuyệt vời nhất.

Hai người đều thích làm chuyện đó trong phòng riêng, tại nhà và đôi khi họ cũng muốn thử đến một nơi nào lãng mạn. Nam Xử Nữ luôn tôn trọng cơ thể của Bảo Bình, họ sẽ không ép nếu nửa kia không muốn.

4.Những thử thách cặp đôi cần vượt qua

Vượt qua những bất đồng, tình yêu sẽ nở hoa tuyệt đẹp

Vượt qua những bất đồng, tình yêu sẽ nở hoa tuyệt đẹp

Tình yêu của Xử Nữ và nữ Bảo Bình không phải lúc nào cũng sóng yên biển lặng. Họ cãi vã khá nhiều và đôi khi cảm thấy mỏi mệt. Chỉ cần vượt qua những thách thức dưới đây, chắc chắn cặp đôi sẽ gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

Cái tôi cá nhân

Bản tính của con người là rất khó thay đổi. Kể cả vì yêu một người nào đó, chúng ta không thể bắt họ sống theo mong muốn của mình và kiềm chế con người thật.

Nam Xử Nữ có yêu cầu hơi cao trong tình yêu, họ muốn người con gái bên mình hiểu chuyện và khéo léo. Trong khi đó Bảo Bình lại nhiều lúc tùy hứng, họ nhạy cảm và nhiều lúc nghi ngờ người kia.

Giảm bớt cái tôi cá nhân, thông cảm và cố gắng sửa đổi vì người kia là bí quyết dành cho couple này.

Những lời bàn tán

Là hai con người có tính cách trái ngược nhau. Khi trở thành một đôi, không thiếu những lời bàn tán dành cho họ. Xử Nữ là chàng trai rất kiên định, không nghe lời gièm pha nhưng Bảo Bình lại mong manh dễ vỡ. Tình trạng của họ căng thẳng đôi khi vì những lời đồn này.

Chỉ cần tin tưởng nhau, quyết tâm chứng minh tình yêu. Chắc chắn lời đồn cũng chỉ là lời đồn mà thôi. Chàng và nàng sẽ vẫn tiếp tục nắm tay đi đến hạnh phúc.

Những cuộc cãi vã

Cãi vã là không thể thiếu trong tình yêu, và tình yêu của cặp đôi nam Xử Nữ, nữ Bảo Bình cũng như vậy mà thôi. Đôi khi nàng giận hờn vì những chuyện trẻ con còn chàng lại quá ư kiệm lời. Tình trạng chiến tranh lạnh kéo dài thường xuyên dẫn đến cả hai đều thương tổn.

Phá bỏ các nguyên tắc của bản thân, đến và an ủi nửa kia là hành động cần thiết nhất. Đôi khi vì quá cố chấp, nam Xử Nữ hoặc nữ Thủy Bình sẽ đánh mất một người rất quan trọng.

5.Lời khuyên dành cho cặp đôi trái dấu

Tôn trọng và thấu hiểu là nền tảng cho tình yêu của cặp đôi

Tôn trọng và thấu hiểu là nền tảng cho tình yêu của cặp đôi

Tôn trọng, thấu hiểu và yêu chính con người thật của đối phương là lời khuyên hữu ích nhất dành cho cặp đôi. Với Xử Nữ, chàng nên bớt khắt khe trong tình yêu, giảm công việc, quan tâm tới Thủy Bình nhiều hơn vì đôi lúc, Thủy Bình cũng rất buồn vì chỉ có nàng cố gắng tạo điều gì đó lãng mạn.

Với cô gái Bảo Bình, đa sầu đa cảm quá đôi khi giết chết một mối tình đẹp. Hãy tin tưởng sự chung thủy của Xử Nữ, tin tưởng chàng có thể đem lại hạnh phúc cho nàng dù đôi khi chàng hơi “chậm nhiệt”. Tình yêu của cả hai sẽ đi đến một cái kết có hậu nhất nếu biết tiết chế lại bản thân.

Trên đây là những thông tin về tình yêu của nam Xử Nữ và nữ Bảo Bình. Cặp đôi trái dấu rất mực đáng yêu và ngọt ngào. Còn bạn, nếu là một chàng Xử Nữ và một nàng Bảo Bình, đừng quên áp dụng các lời khuyên của chúng tôi trong bài viết trên, sẽ rất hữu ích đấy!