Nếp Nhăn Trên Trán Tiết Lộ Gì Về Số Phận Của Nam, Nữ Giới?
Góc Tử Vi

Nếp nhăn trên trán nói lên điều gì về số phận của nam, nữ giới?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Người xưa cho rằng, mỗi người dù là đường chỉ tay, đôi lông mày, đôi mắt,... hay những nếp nhăn khác biệt đều phản ánh một vận mệnh riêng. Vậy nếp nhăn trên trán có những hình dạng nào và dự đoán gì về tính cách, vận mệnh của người sở hữu nó? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nếp nhăn trên trán thể hiện điều gì?

Ngoài 25 tuổi, con người bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa và biểu hiện rõ ràng nhất đó là sự lão hóa da. Những nếp nhăn đầu tiên thường xuất hiện ở các vị trí như trán, đuôi mắt hay khóe miệng. Theo tử vi, mỗi nếp nhăn trên trán khác nhau sẽ phần nào phản ánh cuộc đời của người sở hữu chúng.

Xem tướng qua nếp nhăn trên trán của đàn ông và phụ nữ

Nếp nhăn trên trán dự đoán vận mệnh tương lai

Nếp nhăn trên trán dự đoán vận mệnh tương lai

Trán là biểu hiện cho trí tuệ ở một con người, theo nhân tướng học. Căn cứ vào hình dáng nếp nhăn trên trán mà người ta có thể đoán biết tính cách, vận mệnh một con người.

Nếp nhăn hình gấp khúc

Trán của những người này thường xuất hiện nếp nhăn uốn lượn như hình con rắn. Họ được cho là thông minh, khéo léo nên thường thành đạt trong cuộc sống.

Nếp nhăn hình bán nguyệt

Họ là những người cư xử nhẹ nhàng, dĩ hòa vi quý nên được mọi người yêu quý, tôn trọng. Những người này được cho là có tài năng trong lĩnh vực chính trị và được mọi người tin yêu, giúp đỡ trong cuộc sống.

Nếp nhăn chạy thẳng giữa trán

Những người có nếp nhăn là một đường thẳng chạy dọc  trán được dự đoán là những người tài giỏi nên sẽ sớm thành công. Tuy nhiên, tính cách thông minh, tự tin vào bản thân đôi khi khiến họ trở nên bướng bỉnh.    

Hai nếp nhăn chạy dọc giữa trán

Người có nếp nhăn ngang trán và gần chân tóc được cho là những người làm việc kém hiệu quả, nên con đường thành công của họ sẽ vất vả, gian nan.

Xem thêm: Đoán vận mệnh sang hèn qua xem tướng trán chuẩn xác nhất

Trán có ba nếp nhăn liên tục

Người có phúc tướng thường có ba nếp nhăn trên trán

Người có phúc tướng thường có ba nếp nhăn trên trán

Ba nếp nhăn tượng trưng cho: Trời, đất và người. Tất cả đều hòa hợp giúp người sở hữu ba nếp nhăn này dễ dàng nắm bắt được vận mệnh thành công. Họ được mọi người xung quanh tin yêu giúp đỡ, nhờ biết xác định mục tiêu rõ ràng nên con đường tương lai rộng mở.

Nếp nhăn chữ Vương

Nếp nhăn chữ Vương trên trán chính là biểu tượng của người có tài lãnh đạo. Cuộc sống của họ sẽ thành công, vinh hiển, đứng trên nhiều người.

Nếp nhăn hình chữ X

Nếp nhăn trên trán hình chữ X theo tử vi là dấu hiệu không tốt. Người có nếp nhăn này được dự đoán là số phận sẽ long đong, lận đận.

Vì thế, nếu sở hữu nếp nhăn này, bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Nếp nhăn chữ Bát

Người có nếp nhăn chữ Bát có hậu vận an nhàn

Người có nếp nhăn chữ Bát có hậu vận an nhàn

Người có nếp nhăn chữ “Bát” được cho là những người khổ trước, sướng sau. Họ có thể có tuổi thơ vất vả nhưng bù lại về già sẽ được an nhàn và họ thường sống rất thọ.

Trán có ba nếp nhăn xiên theo hình ngang

Người sở hữu những nếp nhăn này được cho là có sức khỏe vượng nên có thể làm được nhiều việc. Sức khỏe và lao động giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Trán dô nói lên điều gì? Ý nghĩa thực sự của trán dô liệu có phải điều xui xẻo?

Nếp nhăn rối ren, không có trật tự

Người có nhiều nếp nhăn lộn xộn trên trán được cho là những người thiếu kiên nhẫn và thiếu logic trong suy nghĩ, hành động. Họ làm việc có phần nóng vội và chủ quan. Để tránh sai sót, những người này nên bình tĩnh suy nghĩ trước khi quyết định làm gì đó cho tương lai.

Nếp nhăn và vận mệnh con người theo quan niệm ngày nay

Nếp nhăn trên trán theo người xưa là những biểu hiện của tướng số, nói lên vận mệnh con người. Còn ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, các quan niệm xưa chỉ mang tính chất tham khảo thêm, không chính xác hoàn toàn.

Tuy vậy, nếp nhăn chính là dấu hiệu của thời gian, biểu hiện của làn da lão hóa. Con người, đặc biệt chị em phụ nữ cần chú ý chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hạn chế nếp nhăn để duy trì tuổi trẻ và gìn giữ hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet