“Hé lộ” nghề nghiệp tương lai của 12 chòm sao Hoàng Đạo
Góc Tử Vi

“Hé lộ” nghề nghiệp tương lai của 12 chòm sao Hoàng Đạo

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân, các chòm sao hoàng đạo cần biết được điểm mạnh, sở thích của mình là gì. Vậy bạn đã biết, chòm sao của mình thích hợp để làm công việc gì hay chưa?

Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây!

(Tìm hiểu về nghề nghiệp 12 chòm sao)

(Tìm hiểu về nghề nghiệp 12 chòm sao)

Bạch Dương

Bạch Dương vốn tính cách sôi nổi, bộc trực và đầy năng nổ. Vì vậy họ  rất quyết tâm trong công việc và ngọn lửa nhiệt huyết luôn bùng cháy không bao giờ chịu quy ẩn

Bạch Dương sẽ dễ dàng gặt hái nhiều thành công nếu trở thành nhà kinh doanh, du lịch, nhân viên bán hàng,.. Và khi Bạch dương có khả năng giao tiếp tốt nữa thì nghề biên tập viên hoặc phóng viên cũng là một lựa chọn tốt

Kim ngưu

Kim Ngưu được biết đến là một người  luôn theo hướng ổn định, chăm chỉ, là người có trách nhiệm và cẩn thận với mọi thứ.  Chòm sao này có một thẩm mỹ cao nên một số công việc liên quan đến nghệ thuật phù hợp với bạn là: Thiết kế, họa sĩ, điêu khắc,..

Kim Ngưu cũng rất kiên nhẫn và quyết tâm, chính vì thế để phát huy được tối đa những điểm mạnh, họ có thể xem xét đến các nghành như kinh tế, giáo dục, luật sư, kỹ sư,..

Song Tử

Song Tử rất thích những thứ lạ mới mẻ, hay tò mò, không ngần ngại đa dạng hóa công việc của mình mỗi ngày để không bị lặp lại theo một lối mòn. Họ phù hợp làm công việc kinh doanh ẩm thực, pha chế... để thỏa sức vùng vẫy với sự sáng tạo.

Song Tử  hợp các lĩnh vực như truyền thông, quan hệ xã hội, bán hàng, môi giới, reception, tourist , thiết kế thời trang, hướng dẫn viên…

Cự Giải

Chòm sao được đánh giá là nhạy cảm nhưng cũng rất tình cảm và có năng khiếu, yêu thích những thứ cổ xưa. Họ hợp để làm công việc của một nhà báo, nhà văn, họa sĩ…..

Với tính cách đặc trưng, Cự Giải  thích hợp nhất với những công việc làm tập thể vì họ có thể kết nối mọi người với nhau. Những công việc như là đầu bếp, giáo viên, làm vườn, tư vấn tâm lý, quản lý nhân sự… cũng là gợi ý tốt dành cho cung hoàng đạo này.

Sư Tử

Chòm sao có tính cách mạnh mẽ, cuốn hút với sự kiêu hãnh quyền lực. Với những đức tính này, người thuộc cung Sư  Tử thích trở thành người dẫn dắt tài ba, điều hành một tập thể

Với tố chất sẵn có của mình, Sư Tử sẽ có khả năng trong các lĩnh vực như giải trí nghệ thuật, kinh doanh bất động sản, nhà quản lý kinh tế, đầu bếp, điều hành hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn.

Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng  người yêu thích sự hoàn hảo, luôn làm việc thận trọng và chắc chắn. Họ đam mê học hỏi thêm nhiều kiến thức mới ở mọi lĩnh vực. Những công việc phù hợp với chòm sao như là biên tập, nhà văn, stylist… Hay các công việc yêu cầu tính chính xác cao như thám tử, cảnh sát, trưởng bếp sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Thiên Bình

Thiên Bình thân thiện, dễ gần và sống tình cảm, lãng mạn. Họ cũng thích nghệ thuật, giỏi quan hệ xã giao ngoài xã hội vì thế những ngành nghề phù hợp với chòm sao này bao gồm hướng dẫn viên du lịch, nhà ngoại giao, họa sĩ, giám sát nhân sự và tư vấn khách hàng.

Thiên Yết

(Gợi ý nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tương lai)

(Gợi ý nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tương lai)

Thiên Yết là người thông minh sâu sắc và bí ẩn, thường sở hữu trong mình tính cách mạnh mẽ, lòng quyết tâm cao. Bác sĩ đa khoa có lẽ là một ngành phù hợp với họ. Hoặc các lĩnh vực như ẩm thực, nhà nghiên cứu khoa học, nhà khảo cổ,... cũng là gợi ý tốt cho Thiên Yết.

Nhân Mã

Nhân Mã khá thích khám phá và tìm tòi, luôn theo đuổi những điều mới mẻ và tận hưởng niềm vui trên con đường khai phá. Nhân mã cũng khá hài hước, luôn có năng lượng tích cực nên họ hợp với: Vận động viên thể thao, tiếp viên, phi công, cảnh sát…

Với bản tính tự do, Nhân Mã cũng có thể thử sức với các ngành nghề: Chế biến ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật…

Ma Kết

Ma Kết điềm đạm, nghiêm túc, thích hợp với việc là một nhà lãnh đạo thủ lĩnh giỏi. Luôn mang đặc tính ổn định và bền vững, cần cù, lý trí, họ luôn phấn đấu đến cùng để đạt được thành quả tốt.

Chòm sao này thích hợp với công việc nhà nước, luật sư, nhà nghiên cứu học... Với sự  “cuồng việc” của mình, Ma Kết cũng có thể trở thành chuyên gia phân tích tài chính, nhân viên phát triển kinh doanh, hoặc những ngành liên quan đến kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin, phát triển ứng dụng.

Bảo Bình

Bảo Bình mệnh danh là người có tính cách độc đáo và vô cùng thú vị. Họ cũng là những người nhìn xa trông rộng, có nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ và yêu thích sự độc lập. Những ngành nghề mà Bảo Bình sẽ làm tốt đó là: Lập trình viên, nhà nghiên cứu khoa học,....

Bảo bình cũng được biết đến là người có kỹ năng xã hội tốt, là người khá linh hoạt và thích hòa mình với đám đông. Vì vậy họ cũng phù hợp với công việc về nghệ thuật, hàng không, nhà kinh doanh, nhà tâm lý học,...

Song Ngư

Song Ngư mang trong mình sự đồng cảm, trái tim ấm áp và cũng hay mơ mộng. Họ  là  người có khả năng sáng tạo, rất giàu cảm xúc biết cách lắng nghe người khác.

Chòm sao này hợp với nghề nhà văn, nhà thơ, bác sĩ tâm lý học, giáo viên .... Song Ngư cũng thích hợp làm việc trong môi trường đòi hỏi sự sáng tạo và thể hiện được bản thân mình với sự mộng mơ: Công việc thuộc các lĩnh vực như nghệ thuật, đầu bếp, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý,....

Hy vọng qua những thông tin về nghề nghiệp 12 cung hoàng đạo, bạn sẽ tìm ra được điểm mạnh của bản thân. Từ đó biết mình nên lựa chọn công việc nào cho hợp lý.

Chúc bạn đọc có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào