Người Không Có Hoa Tay Tốt Hay Xấu? Vận Mệnh Như Thế Nào?
Góc Tử Vi

Người không có hoa tay có vận mệnh như thế nào

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bàn tay của mỗi người sẽ có số lượng hoa tay không giống nhau. Tùy theo số lượng, ý nghĩa của các hoa tay sẽ khác nhau, chẳng hạn như: Những người có 9 - 10 hoa tay thường là người có cuộc sống an nhàn, người có 7 - 8 hoa tay thường là người có số làm lãnh đạo,... Vậy những người không có hoa tay sẽ có tướng số như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ thông qua các thông tin dưới đây.

Hoa tay là gì? Người không có hoa tay có tướng số như thế nào?

Hoa tay chính là những vân tay có hình dáng xoắn ốc. Mỗi người sẽ có số hoa tay khác nhau. Dựa vào số hoa tay, chúng ta có thể phần nào đoán được tính cách, tương lai của một người.

Về mặt tướng số, người không có hoa tay thường là người thật thà và chung thủy trong tình yêu. Con đường sự nghiệp của người này thường sẽ gặp khó khăn giai đoạn đầu nhưng về sau thì lại rất phát triển và ổn định.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại đây để hiểu rõ hơn về khái niệm và hình dáng của hoa tay: Hoa tay là gì? - Dự đoán số phận mỗi người qua số lượng và vị trí hoa tay

Tùy theo số lượng hoa tay, mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau

Tùy theo số lượng hoa tay, mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau

Xem bói chi tiết vận mệnh của người không có hoa tay

Nếu chỉ tay cho biết về tính cách và tương lai của một người thì hoa tay cũng vậy. Nhưng cách xem bói hoa tay sẽ không giống như với chỉ tay. Ý nghĩa của hoa tay sẽ dựa vào số lượng có trên bàn tay của người sở hữu.

Người không có hoa tay có tướng số như thế nào?

Người không có hoa tay có tướng số như thế nào?

Vận mệnh tốt - xấu của đàn ông không có hoa tay

Không phải đàn ông không có hoa tay thì sẽ không được may mắn như những người 9 - 10 hoa. Để có những thông tin luận giải cụ thể, bạn đọc nên tham khảo ngay các thông tin sau. 

  • Về tính cách

Người không có hoa tay thường là người “ruột để ngoài da”. Vì tính cách thật thà của mình nên họ được rất nhiều người xung quanh yêu mến và tin tưởng.

  • Về công danh - sự nghiệp

Trong công việc, đàn ông không có hoa tay thường là người khá bảo thủ, họ đã quyết điều gì thì nhất định phải làm cho bằng được. Tuy nhiên, trong một số trường hợp điều này lại mang đến cho họ một chút rắc rối nhưng đa phần đều vượt qua hết.

Khi bước vào độ tuổi trung niên, người này sẽ nhận được may mắn trên con đường sự nghiệp. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ, cuộc sống của họ sẽ phất lên như diều gặp gió.

  • Về tình yêu - hôn nhân

Một khi đã yêu ai, nam giới không có hoa tay thường sẽ yêu hết lòng hết dạ. Trong tình cảm, họ luôn sẵn sàng hi sinh tất cả vì người mình thương.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân với tính cách điềm đạm, rất biết quan tâm người khác nên tình cảm gia đình rất hạnh phúc.

Vận mệnh tốt - xấu của phụ nữ không có hoa tay

Hoa tay là 1 trong các dấu hiệu tướng số của phụ nữ

Hoa tay là 1 trong các dấu hiệu tướng số của phụ nữ

Có nhiều nữ giới không có hoa tay nhưng lại rất khéo léo, đảm đang. Với lối sống lương thiện, luôn vui vẻ và hòa đồng, người này thường có vận khí khá tốt trong cuộc sống.

  • Về tính cách

Phụ nữ không có hoa tay thường là người điềm đạm, sống “biết trên biết dưới”. Do vậy, họ rất được những người lớn tuổi và bạn bè yêu mến.

  • Về công danh - sự nghiệp

Giai đoạn đầu của sự nghiệp, người này sẽ gặp phải một chút thử thách. Tuy nhiên, với đức tính chăm chỉ, ý chí kiên cường, họ sẽ rất dễ dàng vượt qua những giai đoạn khó khăn này.

Khi bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ không có hoa tay sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến và tài lộc. Cuộc sống hậu vận về sau sẽ rất thuận lợi, thành công.

  • Tình yêu - hôn nhân

Nữ giới không có hoa tay thuộc tuýp người chung thủy, rất biết “vun vén” cho gia đình. Họ luôn biết cách chia sẻ, giúp đỡ và ủng hộ người bạn đời cũng như các thành viên khác. Do vậy, cuộc sống hôn nhân của họ được đánh giá là rất viên mãn.

Trên đây là những nội dung về vận mệnh của người không có hoa tay. Nhìn chung, dù là đàn ông hay phụ nữ thì những người này đều có cuộc sống khá ổn định. Đặc biệt, những người luôn biết cố gắng thì sẽ có vận khí rất tốt khi bước vào độ tuổi trung niên. Cuộc sống hậu vận hanh thông, hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào