Nhân Mã Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã
Góc Tử Vi

Nhân Mã Hôm Nay

Tử vi cung Nhân Mã hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Cung Thủ”?

Cung Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12) có biểu tượng là người bắn cung “Xạ Thủ”, một cung tên sắc nhọn. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Yết tượng trưng cho sự thăng thiên và tự do. Người thuộc cung này ý chí kiên định, mục tiêu rõ ràng, khát khao chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Họ có lối sống hào phóng, vui vẻ, tâm hồn cởi mở, yêu thích khám phá.

Liệu ngày hôm nay của Nhân Mã có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Chủ nhật của Nhân Mã (24/09/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Nhân Mã hôm nayNhân Mã
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
05, 16
Màu may mắn
x x

Nhân Mã cảm thấy không hài lòng với kết quả mà mình đạt được trong công việc. Mặc dù bạn đã làm khá tốt so với bình thường tuy nhiên lần này bạn lại đặt kì vọng cho mình quá cao, tự tin rằng mình sẽ làm được nhưng cuối cùng lại thất bại.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay có vẻ trùng xuống. Bạn và người ấy không còn quan tâm nhau thường xuyên. Có một khoảng cách vô hình giữa bạn và người ấy. Điều bạn nên làm lúc này là hãy dành thời gian cho người ấy và hâm nóng lại tình cảm của hai người nhé.

Với Nhân Mã còn độc thân thì đang cảm thấy rất yêu cuộc sống hiện tại. Bạn yêu tự do, không thích sự ràng buộc. Có lẽ thời điểm này bạn vẫn muốn đợi vui chơi theo ý mình, dành thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương.

Tuần này

Tình thần của Nhân Mã trong công việc rất tốt, bạn thể hiện sự khéo léo và có những sáng kiến mà chưa ai nghĩ tới. Nhờ đó, bạn ghi điểm đặc biệt trong lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Về phương diện tài chính có nhiều dấu hiệu bất ổn, trong khi các khoản thu thì ít mà chi thì nhiều. Nhân Mã không nên quá sa đà vào việc mua sắm kẻo tới sẽ lâm vào hoàn cảnh thiếu trước hụt sau. Bên cạnh đó, nếu có ý định đầu tư thì cũng nên suy nghĩ và quan sát thật kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, mọi thứ diễn ra bình thường. Bạn và người ấy có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được hóa giải. Sức khỏe của chòm sao này có nhiều vấn đề đáng lo, nhất là vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, bạn dễ mắc bệnh đường hô hấp vì sức đề kháng kém. Sức khỏe của bạn đã tốt hơn, khối lượng công việc đã giảm rõ rệt nên bạn cảm thấy thoải mái hơn về tinh thần, có thêm thời gian để tập trung vào bản thân, tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi.

Nhìn chung, trong tuần mới Nhân Mã không được tốt, trong tình yêu, bạn cần phải giữ bình tĩnh, không yêu cầu đối phương quá nhiều. Công việc thuận lợi cũng là lúc tận dụng cơ hội này để khẳng định bản thân. Một lưu ý khác đó là không nên tin tưởng một ai đó quá cho dù bạn đã thân quen với họ từ lâu.

Tháng này

Công việc của Nhân Mã khá bận bịu. Tuy nhiên may mắn là những gì bạn làm đều được đền đáp xứng đáng, đây cũng là cơ hội để tạo dựng tương lai mới mẻ, tốt đẹp hơn cho mình. Nguồn năng lượng của chòn sao này rất dồi dào, luôn hăm hở và hăng say làm việc, dự báo sẽ đạt được mong muốn mà không gặp phải bất cứ sự trở ngại nào.

Thành công trong công việc không chỉ mang đến cho Mã Mã chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp mà còn mang đến tiền bạc, niềm vui trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tài lộc vượng phát vào cuối tháng, chuyện chi tiêu mua sắm được cải thiện đáng kể, bạn cũng tích lũy được một khoản kha khá.

Tin vui trong chuyện tình cảm sẽ đến với Nhân Mã vào cuối tháng khi bạn liên tục nhận được sự phản hồi tích cực từ người khác giới. Phần lớn đó là những lời mời, cuộc hẹn mà rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa ưng ý cho mình. Một cuộc hẹn hò lãng mạn hoặc đơn giản chỉ là đi ăn, đi dạo cùng nhau cũng sẽ khiến tình yêu của chòm sao này được tô thêm mày hồng đấy.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, nhưng nếu có bất cứ một dấu hiệu bất thường nào thì tốt nhất nên lắng nghe chỉ dẫn của bác sĩ để cải thiện sức khỏe của bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia một số bộ môn như yoga, chạy bộ, đạp xe để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nhân Mã hôm nay có thể có rất nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá. Hãy nỗ lực, phấn đấu hết mình. Sự tận tâm, nhiệt huyết ngày hôm nay có thể giúp Nhân Mã gặt hái quả ngọt trong tương lai.