Nhân Mã Nữ Hợp Với Nam Cung Nào Trong Tình Yêu?
Góc Tử Vi

Tiết lộ những chòm sao nam hợp nhất với cô nàng Nhân Mã

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạn là nữ thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã đang muốn khám phá xem bản thân phù hợp với một chàng trai như nào qua các chòm sao? Hay bạn đang yêu thầm cô nàng Nhân Mã và mong muốn tìm cách chinh phục họ.

Hãy cùng nhau khám phá qua bài viết dưới đây về cô nàng Nhân Mã trong tình yêu sẽ ra sao và học được mẹo chinh phục nàng nhé!

Nữ Nhân Mã hợp với những chòm sao nam nào?

(Ảnh: Nữ Nhân Mã hợp với những chòm sao nam nào?)

Quan điểm của nàng Nhân Mã về tình yêu

Nhân Mã là cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa. Chính vì vậy mà cô nàng Nhân Mã mang tính cách sôi nổi, nhiệt tình trong mọi việc. Họ luôn mang trong mình năng lượng tràn đầy khiến mọi người đều vui vẻ khi nói chuyện cùng.

Trong tình yêu, nàng Nhân Mã thường áp đặt nhiều quy tắc đối với đối phương. Cô nàng có tính chiếm hữu cao và yêu cầu bạn chỉ có thể nghe theo lời họ. Chòm sao này luôn muốn bạn phải thành thật trả lời vì không thích sự lừa dối.

Ngoài mặt có thể thấy Nhân Mã nữ có xu hướng sống khá độc lập, tự có thể đương đầu với mọi chuyện. Nhưng khi yêu thì cô nàng lại muốn tìm cho mình một chàng trai có thể dựa dẫm, che chắn và tạo sự an toàn cho cô.

Nhân Mã nữ thích kiểu con trai như nào

Mạnh mẽ, chỗ dựa vững chắc

Chòm sao nữ Nhân Mã khi va phải lưới tình luôn chuyển đổi từ một cô gái cá tính sang dịu dàng, hiền thục. Nàng không cần nửa kia quá giàu sang, đẹp trai mà chỉ cần họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho mình.

Nhân Mã nữ khi yêu sẽ trở nên yếu đuối hơn bình thường nên cần một anh chàng mạnh mẽ kế bên che chở và tạo cảm giác an tâm cho mình.

Có trách nhiệm, chân thành

Nàng Nhân mã thích những chàng trai như nào?

(Ảnh: Nàng Nhân mã thích những chàng trai như nào?)

Người con trai có trách nhiệm đối với gia đình luôn thu hút được con gái cung Nhân Mã. Dù bản thân cô nàng là người không yêu thích sự trói buộc nhưng lại là một người có tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm trước hành động của mình.

Theo Nhân Mã, muốn tạo dựng một gia đình ngoài tình yêu cần có trách nhiệm của cả hai thì mới tạo dựng được mối quan hệ lâu dài.

Hài hước, sống thực tế

Bản tính của chòm sao nữ cung Nhân Mã thường yêu thích sự tự do, muốn bay nhảy khắp mọi nơi mà không cần bận tâm điều gì. Ngoài ra, cô nàng cũng ghét những sự mơ mộng hão huyền về cuộc sống. Chính vì vậy mà những người sống thực tế thường được cung Nhân Mã nữ để mắt tới nhiều hơn.

Chàng trai hài hước, có suy nghĩ thực tế, không viển vông sẽ thu phục được trái tim của nàng. Sự thực tế ấy cần phải được thể hiện qua quan điểm sống, trong cuộc nói chuyện giữa hai người. Nếu bạn biết tiếp cận nàng Nhân Mã theo hướng đó thì sẽ nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt.

Những chòm sao nam hợp với chòm sao nữ Nhân Mã

Cô gái Nhân Mã và chàng trai Sư Tử

Anh Chàng Sư Tử và nàng Nhân Mã

(Anh Chàng Sư Tử và nàng Nhân Mã)

Điểm số: 100/100 - Cặp đôi siêu hoàn hảo

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 52% và Sư Tử 48%

Bản chất của những anh chàng Sư Tử thường mạnh mẽ và đầy cá tính. Họ sẵn sàng chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của bản thân, ân cần và chu đáo với người yêu. Điều này khiến cô nàng Nhân Mã khi ở bên cảm thấy thật an tâm và bình yên.

Ngoài ra, cả hai chòm sao đều là những con người hòa đồng, dễ dàng thu hút đối phương. Khi đã quen nhau, họ sẽ nhận ra bản thân có nhiều điểm tương đồng với nửa kia từ cách nói chuyện đến ăn mặc.

Tính cách của Nhân Mã nữ sẽ trở nên dịu dàng hơn khi ở cạnh bên anh chàng Sư Tử. Chàng Sư Tử lại luôn chọn cách nhún nhường, dành mọi điều tốt đẹp cho Nhân Mã nữ. Vì vậy mà bạn rất khó có thể thấy cặp đôi Nhân Mã nữ và nam Sư Tử cãi nhau.

Tuy chòm sao nam cung Sư Tử khá bận rộn nhưng lại là người có khiếu hài hước. Chàng trai này luôn giúp Nhân Mã nữ khi yêu có tâm hồn nhạy cảm luôn nhận được niềm vui và sự yêu thương thật lòng.

Họ sẵn sàng cùng sống lâu dài bên nhau và tạo ra một gia đình mang tính truyền thống. Cùng nhau chung thủy với đối phương và có trách nhiệm với gia đình nhỏ.

Khám phá thêm tình yêu giữa nàng Nhân Mã và chàng Sư Tử tại: ''Nam Sư Tử và Nữ Nhân Mã - Độ hòa hợp gần như hoàn hảo''

Nữ Nhân Mã với Ma Kết nam

Những chòm sao nam phù hợp với Nhân Mã nữ

(Ảnh: Những chòm sao nam phù hợp với Nhân Mã nữ)

Điểm số: 91/100

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 42% và Ma Kết 58%

Chàng trai cung Ma Kết thường khá trầm tính, thích hành động nhiều hơn là lời nói. Còn nàng là một người thông minh lanh lợi, yêu thích sự tung tăng bay nhảy.

Nàng Nhân Mã và chàng Ma Kết tuy không có nhiều điểm tương đồng nhưng cả hai đều cố gắng vun đắp và bổ sung những điều còn thiếu của đối phương. Khi ở bên thì hai người đều nhận được tình yêu nửa kia dành cho mình, giúp cuộc sống cả hai được cân bằng.

Thông thường trong mối quan hệ này, nam Ma Kết sẽ hết lòng quan tâm cho nữ Nhân Mã, luôn đứng sau ủng hộ mọi hành động của cô nàng. Dù không nói ra nhưng cô nàng có thể cảm nhận được sự chăm lo từng tí một, có thể thoải mái chơi đùa. Nàng cũng giúp cho nam cung Ma Kết cảm thấy vui vẻ hơn, hay cười hơn.

Hơn thế nữa, chàng Ma Kết thường chín chắn và hiểu rõ trong mối quan hệ này cần làm những gì cho đối phương. Cô gái Nhân Mã lại là người biết lắng nghe và tôn trọng suy nghĩ riêng của nửa kia. Tình yêu của cả hai thường quá đỗi giản dị, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém sự bền vững.

Nếu cả hai có mâu thuẫn, sẽ cùng nhau ngồi xuống giải quyết mọi chuyện thật đơn giản. Vì họ đều coi trọng mối quan hệ này và cho rằng nên đặt tình cảm lên hàng đầu.

Bạn có thể tham khảo chuyện tình giữa nữ Nhân Mã và chòm sao nam Ma Kết tại: ''Cặp đôi nam Ma Kết và nữ Nhân Mã: Câu chuyện tình yêu thú vị, mãnh liệt như phim Hàn Quốc''

Nàng Nhân Mã với nam chòm sao Bảo Bình

Tình yêu của Nhân Mã và Bảo Bình

(Tình yêu của Nhân Mã và Bảo Bình)

Điểm số: 86/100

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Nhân Mã 61% và Bảo Bình 39%

Nữ thuộc chòm sao Nhân Mã là ngọn lửa cháy rực còn chàng Bảo Bình là ngọn gió mát thổi bùng lửa lên.

Cả hai thường đặt ra những kế hoạch trước để duy trì mối quan hệ. Nữ Nhân Mã có nhiều quy tắc trong tình yêu còn chàng Bảo Bình lại có xu hướng nghe lời. Vì vậy mà mối quan hệ của cả hai luôn ổn định, ít cãi vã.

Một điểm tương đồng giữa họ là đều yêu thích du lịch và khám phá thế giới xung quanh. Cô nàng luôn bỏ ra rất nhiều thời gian để cùng Bảo Bình đi chơi và hẹn hò những địa điểm cả hai chưa từng đến.

Mặc dù là người nghiện công việc nhưng anh chàng Bảo Bình vẫn luôn dành thời gian nếu Nhân Mã yêu cầu. Trong mối quan hệ này có thể thấy nàng Nhân Mã chủ động nhiều hơn.

Cô nàng Nhân Mã và chàng Bảo Bình đều là những con người sống hướng ngoại. Cho dù có làm việc mệt nhọc nhưng khi về nhà vẫn cố tạo ra những niềm vui bất ngờ cho đối phương. Đôi lúc cũng sẽ hiểu nửa kia cần người tâm sự mà ngồi lại an ủi.

Tuy khá yêu thích tự do nhưng khi yêu nam Bảo Bình, chòm sao nữ Nhân Mã sẽ thích dựa dẫm vào anh chàng. Cả hai cùng nhau chân thành đáp lại tình yêu đối phương.

Tìm hiểu thêm chuyện tình giữa anh chàng Bảo bình và cô nàng Nhân Mã tại: ''Khám phá câu chuyện tình yêu giữa anh chàng Bảo Bình với cô nàng Nhân Mã''

Cách chinh phục trái tim Nhân Mã nữ

Làm thế nào chinh phục được nàng Nhân Mã?

(Ảnh: Làm thế nào chinh phục được nàng Nhân Mã?)

Quan tâm, lo lắng

Để chinh phục được trái tim nàng Nhân Mã là cả một quá trình dài đòi hỏi sự bền bỉ của bạn. Bạn có thể dễ dàng tiếp xúc làm quen với một cô gái chòm sao Nhân Mã. Nhưng mà để tán tỉnh và tiến sâu hơn mối quan hệ với họ thì thật không dễ dàng.

Nàng Nhân Mã là một người yêu thích tự do, bay nhảy nhưng khi yêu cũng mong muốn tìm được người chiều chuộng, để nhõng nhẽo. Nếu đã cảm nắng cô nàng thì hãy mặt dày quan tâm tới họ, hỏi han nhiều hơn nhưng cũng đừng quá xen vào đời sống riêng tư của nàng.

Ủng hộ ý kiến của nàng

Chòm sao nữ này sống với rất nhiều nguyên tắc riêng. Họ yêu thích khám phá ra những điều người ta cho là không thể. Chính vì vậy, nếu muốn làm quen thì bạn nên bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với niềm đam mê của nàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dẫn cô nàng đi chơi, đưa đi ăn uống ở nhiều nơi mới lạ. Đảm bảo cô nàng sẽ tình lâu dần thấm mưa với những hành động của bạn.

Kết luận

>> Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Bài viết trên đã đưa ra những quan điểm về tình yêu, những chòm sao nam phù hợp nhất và những điều cần biết để chinh phục trái tim nàng Nhân Mã.

Hy vọng bạn đọc đã khám phá được điều mình cần. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào