Nhân Trung Là Gì? Cách Xem Tướng Nhân Trung Đoán Số Phận
Góc Tử Vi

Nhân trung là gì? Cách xem tướng nhân trung tốt xấu dự đoán vận mệnh con người

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhắc đến đường nhân trung thì không ai lấy làm xa lạ. Nhưng không phải ai cũng thật sự hiểu rõ về nó. Để cho tiết  hơn về nét nhân trung trong tướng học, mời bạn đọc hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Nhân trung là gì?

(Đường nhân trung - nằm ngay dưới sống mũi và kéo dài xuống môi trên)

(Đường nhân trung - nằm ngay dưới sống mũi và kéo dài xuống môi trên)

Đường nhân trung là đường nằm ngay dưới mũi chảy xuống môi trên tạo thành một cái lõm nhỏ. Thoạt qua thì nhìn khá giống nhau nhưng thực chất ai cũng sở hữu cho mình một đường nhân trung như sở hữu một số mệnh riêng của vậy.

Khi xem tướng khuôn mặt, nhân trung được xem là một trong những bộ phận quan trọng dùng để đánh giá một con người. Từ sức khỏe, tình duyên và đường công danh một phần nào đó sẽ được tiết lộ qua đây. Nhân trung thường được ví như dòng chảy của một con người vậy. Nếu dòng chảy rõ ràng thẳng tắp và dài thì có sức sống mạnh mẽ, bền bỉ. Còn đường nhân trung nông và ngắn cho thấy sự yếu kém, đi xuống không tốt.

Trong y học, đây là một mạch huyệt rất quan trọng. Nó được dùng để cấp cứu bất tỉnh tạm thời hay được dùng trong việc điều trị méo miệng, định thần chí và tê môi trên. 

Mách bạn cách xem tướng nhân trung tốt xấu ở nam và nữ

Như đã nói, mỗi dấu hiệu thể hiện trên đường nhân trung trong tử vi đều có ý nghĩa nhất định của nó. Có những tướng nhân trung tốt mang lại may mắn cho chủ sở hữu, tuy nhiên cũng có một số được cho là tướng xấu, gây nhiều thử thách cho người đó. Cụ thể:

Tướng nhân trung tốt

(Tướng nhân trung tốt ở nữ giới)

(Tướng nhân trung tốt ở nữ giới)

Nhân trung sâu và dài: Là người có được một sức khỏe tốt, có ý chí và kiên trì. Vì vậy mà con đường sự nghiệp của họ rất thành công. Người này thường đạt được nhiều thành tựu vẻ vang, có địa vị trong xã hội, được mọi người kính trọng.

Nhân trung có đường nét rõ ràng, sâu và màu sắc tươi: Về hướng phụ nữ thì đây là những người có khả năng sinh nở. Về già sẽ có được một cuộc sống sung túc cùng con cháu. Vì thế nên sức khỏe của họ cũng rất tốt, ngày trẻ chăm chỉ làm nụng nên về già cuộc sống an nhàn, đầm ấm.

  • Có màu xanh nghĩa là có nhiều tin vui bất ngờ trong cuộc sống.
  • Có màu sắc vàng như tín hiệu rằng đứa bé bạn mong chờ bấy lâu sắp xuất hiện.
  • Có màu sắc ngả tím thì đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ.

Nhân trung hẹp ở mũi và rộng dần về phía miệng: Từ nhỏ đã tự lập, nuôi ý chí cố gắng và vươn lên. Điều đó giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.  Với tính cách phóng khoáng, vô tư và lòng thương người nên họ được rất nhiều người yêu quý. Cũng nhờ vậy mà khi gặp phải khó khăn họ được quý nhân phù trợ để vượt qua được tất cả.

Nhân trung lồi: Họ có sức gánh vác và đủ khả năng cân bằng giữa công việc, sự nghiệp và gia đình. Những cơ hội luôn đến, họ đủ tỉnh táo và biết nắm bắt cơ hội đó để phát triển. Người này thường có tài giao tiếp, thích hợp ở các vị trí lãnh đạo.

Tướng nhân trung xấu

Nhân trung ngắn và nông: Những người này thường không có sức khỏe tốt hay bệnh tật vặt. Đồng thời, sự nghiệp của họ khi còn trẻ ít nhiều gặp thử thách. Phải tới tuổi trung niên mới ổn định được công việc, gia đạo.

Nhân trung có sẹo/nốt ruồi: Những người này có thể giỏi kiếm tiền, có nhiều tài năng nhưng tính tình quá phóng khoáng, không tiết kiệm nên thường rỗng túi. Những mối quan hệ bên ngoài của họ chưa chắc đã tốt, đôi lúc có thể bị lợi dụng.

Nhân trung bằng phẳng: Là kiểu người sống khá nội tâm, thận trọng trong mọi việc và gia trưởng không chịu lắng nghe ai. Điều đó khiến đôi khi họ mâu thuẫn với những người thân thiết xung quanh.

>> Xem thêm: Tướng mũi tiết lộ điều gì? Xem tướng mũi dự đoán vận mệnh tương lai

Hy vọng bài viết đem đến cho bạn đọc những thông tin cần thiết. Nếu muốn biết thêm những thông tin thú vị về tử vi, nhân tướng học, chiêm tinh học, hãy ghé thăm website mỗi ngày nhé.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào