Nhện Trong Nhà Tốt Hay Xấu? Con Số May Mắn Tương Ứng
Góc Tử Vi

Giải mã bí ẩn nhện trong nhà với những con số tương ứng

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bất cứ ngôi nhà nào cũng có thể là nơi cư trú của nhện, vì thế việc xuất hiện nhện trong nhà được xem như một hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, vẫn có nhiều quan niệm cho rằng nhện trong nhà là một điềm báo. Những luận giải sau đây của lich365.net sẽ giải thích cho điềm báo đó.

1. Loài nhện đối với quan niệm phong thủy

Phong thủy đề cao hình tượng loài nhện

(Phong thủy đề cao hình tượng loài nhện)

Người dân gian luôn có nhiều tâm niệm với loài nhện, chính vì thế mà họ luôn gọi nhện với nhiều cái tên phong thủy như: Thân khách, Bích tiền, Hỷ tửu, Hỷ điền… Sự mỹ miều của mỗi cái tên cũng chính là biểu hiện cho những ý nghĩa và mong ước về sự may mắn riêng.

Dân gian cho rằng nhện là một loài vật biểu hiện của trí tuệ, lòng kiên trì, sức chiến đấu về mọi mặt của cuộc sống. Vì vậy, hình tượng nhện trong văn hóa dân gian được xem là điều tốt, là niềm may mắn đến với những ai vô tình thấy nhện.

Hơn nữa, nhện ứng với con số 8 (8 mắt, 8 chân), đây là một con số rất tốt trong phong thủy theo quan niệm dân gian.

Tuy nhiên, khi bàn về việc gặp nhện trong nhà, vẫn có những luận giải chi tiết.

2. Giải mã nhện trong nhà hên hay xui?

Nhện trong nhà mang nhiều điềm báo

(Nhện trong nhà mang nhiều điềm báo)

Nhện có thể xuất hiện ở bất kì đâu, bất kì ngôi nhà nào. Dù có được dọn dẹp kỹ càng, song mọi ngóc ngách trong nhà vẫn có thể được tận dụng làm nơi trú ngụ của nhện.

Nhện đẻ con trong nhà

Nhện đẻ con trong nhà là điềm báo cho sự sung túc về mặt tinh thần cho gia đình bạn. Tình cảm gia đình bạn sẽ đi lên trong thời gian tới.

Trong trường hợp khác, điềm báo này có thể cho thấy gia đình bạn sắp đón thêm một thành viên mới, thành viên này sẽ mang lại rất nhiều may mắn đấy!

Trứng nhện trong nhà

Nếu bạn thấy trứng nhện trong nhà, rất có thể điều này mang điềm báo gia đình bạn sắp có những bất ngờ xảy ra. Những bất ngờ này có thể tốt hoặc không tốt, phụ thuộc phần lớn vào bạn.

Vì thế bạn và gia đình cần làm là phải giữ thái độ tích cực, tiếp tục tập trung vào công việc của bản thân để có thể ứng phó với mọi sự biến chuyển bất ngờ.

Nhện sa trước mặt

Điềm báo công việc sẽ có thay đổi lớn. Có thể sắp tới bạn sẽ đi công tác xa hoặc chuyển vị trí làm việc. Để biết rõ hơn điềm báo này, hãy đọc bài viết sau: "Điềm báo nhện sa trước mặt: Luận giải lành dữ và các con số ít người biết".

Nhện trong tủ quần áo

Sự xuất hiện của nhện trong tủ quần áo của gia đình bạn cho thấy bạn đang có nhiều những phiền muộn. Thời gian gần đây, bạn và gia đình không cảm thấy thấu hiểu cho nhau lắm, hoặc cũng có thể xuất hiện những rắc rối thường nhật xảy ra xung quanh bối cảnh gia đình bạn.

Điều bạn cần làm lúc này chính là giao tiếp tốt hơn với những người thân yêu trong gia đình để có thể giải tỏa khúc mắc. Và cũng hãy cùng nhau bàn bạc, xem xét tổng thể diễn biến đang xảy ra nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho những rắc rối mắc phải.

Nhện trên giá sách

Khi bạn thấy nhện xuất hiện trên giá sách trong nhà, nó chính là điềm báo cho sự thăng tiến của bạn và gia đình. Có thể bạn sẽ được sẽ được thăng chức sau rất nhiều năm cống hiến, hoặc con cái bạn sẽ đỗ đạt với thành tích cao trong thời gian sắp tới.

Nhện trong tủ bếp

Bếp là biểu tượng chân thật nhất của hình ảnh gia đình, mỗi thành viên dù bận bịu với mục tiêu riêng nhưng vẫn sẽ cùng nhau quây quần chung một mâm cơm.

Nhện xuất hiện trong tủ bếp có thể là lời khuyên tới bạn và gia đình về sự quan tâm đến nhau. Có lẽ gia đình bạn đã quá xao nhãng trong việc giao tiếp với nhau thời gian gần đây. Hãy dành thời gian quan tâm nhiều cho gia đình bạn nhé!

Nhện bò trước cửa

Nhện bò trước cửa báo hiệu cho gia đình bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý, bởi sẽ có khách phương xa ghé thăm. Vị khách này sẽ đem đến những bất ngờ thú vị cho gia đình bạn và bạn sẽ cảm thấy vui vẻ sau cuộc gặp mặt này lắm đấy!

Nhện trên nóc két sắt

Việc nhện bò trên nóc két sắt báo hiệu rằng gia đình bạn sẽ có những thay đổi tích cực về mặt tài chính. Có thể bạn sẽ vận dụng được bộ óc sáng suốt của mình để phát triển thêm nhiều hạng mục giúp hái ra tiền trong tương lai.

Nhện bò trên nóc két sắt còn là biểu hiện của sự khôn ngoan, đi đúng hướng. Có thể gia đình bạn sẽ thắng kiện hoặc hòa giải được tranh chấp nếu có.

3. Cách xử lý mạng nhện trong nhà

xử lý những con nhện phiền toái

(Làm sao để xử lý những con nhện phiền toái?)

  • Không để quá nhiều chậu cây xung quanh không gian nhà: Hoặc bạn cũng có thể để một vài cây cảnh không quá rậm rạp. Điều này sẽ làm hạn chế khả năng nhện làm ổ xung quanh nhà, trên mấy cái cây.
  • Hút bụi thường xuyên: Việc dọn dẹp nhà cửa thường xuyên sẽ giảm thiểu tối đa khả năng nhện tạo ổ trong nhà bạn.
  • Sử dụng bình xịt con trùng: Điều này sẽ giúp bạn xua đuổi đáng kể sự tiếp cận của nhện với ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này không nên sử dụng quá nhiều vì bình xịt có chứa hóa chất.
  • Không bật đèn ngoài nhà quá thường xuyên: Đèn là vật thu hút côn trùng, và côn trùng là nguồn thức ăn của nhện. Việc bật đèn bên ngoài nhà quá thường xuyên cũng dễ khiến nhện sinh sôi gần nhà bạn.

4. Con số may mắn khi nhện trong nhà

nhện trong nhà ẩn chứa nhiều con số

(Bạn có biết nhện trong nhà ẩn chứa nhiều con số?)

  • Nhện đẻ trứng: 15; 09
  • Nhện trên tủ sách: 06; 16
  • Nhện trong tủ bếp: 73; 37
  • Nhện trước cửa nhà: 69; 91
  • Trứng nhện trong là: 00, 01

Kết luận

Mặc dù không có bất kỳ cơ sở nào cho những điềm báo sự xuất hiện của nhện trong nhà, nhưng bạn vẫn có thể giữ những niềm tin tốt đẹp làm động lực cho cuộc sống của mình. Và nếu những điềm báo thuộc về bạn là xấu, thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi những luận giải này chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào