Nhịp Sinh Học Theo - Công Cụ Dự Đoán Trạng Thái Của Bạn
Góc Tử Vi

Nhịp Sinh Học

Nhịp sinh học là biểu đồ đo tình trạng sức khỏe, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần của một người trong một ngày. Dựa vào “nhịp sinh học”, bạn sẽ biết lúc nào nên nghỉ ngơi, thư giãn, lúc nào tâm trí sáng suốt để tập trung làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dự đoán được trạng thái của mình và sắp xếp công việc tương lai một cách hợp lý.
 
Công ty giao thông Ohmi Railway ở Nhật Bản đã ứng dụng biểu đồ nhịp sinh học cho các tài xế lái xe. Kết quả giảm 50% các cuộc tai nạn giao thông từ năm 1969 - 1970 tại Tokyo. Hãy ứng dụng nhịp sinh vào vào trong cuộc sống, biết đâu bạn sẽ khám phá được những điều tuyệt vời!
 
Để đo nhịp sinh học, bạn vui lòng chọn ngày tháng năm sinh của mình và ngày cần xem. 

Sức khỏe: Nếu dưới 50% thì sức khỏe của bạn trong ngày đó không được ổn định, không nên làm những việc nặng nhọc, quá sức. Nếu 50-80%, sức khỏe duy trì ổn định. Còn trên 80% thì ngày hôm đó bạn có một sức khỏe rất tốt, làm nhiều việc mà không thấy mệt mỏi.

Tình cảm: Nếu dưới 50%, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp trục trặc, cần bình tĩnh kiềm chết cái tôi. Từ 50-80%, tình cảm bình thường, không có gì mâu thuẫn. Còn trên 80% tức là chuyện tình cảm sẽ có nhiều tin vui. 

Trí tuệ: Nếu dưới 50% thì hôm đó có thể đầu óc bạn không dược tỉnh táo, từ 50-80%, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Còn trên 80%, bạn có sự tập trung cao độ và nhạy bén. 

Trực giác: Nếu dưới 50%, những suy luận dựa trên trực giác có thể không chính xác. Nhưng trên 80% thì hãy tin vào trực giác của bạn.

Thẩm mỹ: Nếu dưới 50%, ngày này không nên thực hiện những việc quan trọng liên quan tới thẩm mỹ. Nhưng nếu trên 80% thì rất phù hợp để thực hiện các dự án quan trọng có yếu tố thẩm mỹ cao.

Nhận thức: Nếu dưới 50%, khả năng học hỏi trong ngày có thể kém hiệu quả. Nhưng nếu trên 80%, khả năng tiếp thu nhanh chóng, đây là lúc thích hợp để học hỏi kiến thức mới.

Tinh thần: Nếu dưới 50%, có thể tinh thần của bạn trong ngày không được tốt. Nhưng trên 80%, bạn sẽ tràn đầy năng lượng tích cực