Những Nốt Ruồi May Mắn Trên Cơ Thể Đàn Ông, Phụ Nữ
Góc Tử Vi

Điểm qua vị trí các nốt ruồi may mắn, mang đến tiền tài trên cơ thể đàn ông, phụ nữ

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo nhân tướng học, bất kể nam hay nữ khi sở hữu những nốt ruồi ở vị trí may mắn đều chứa phúc khí, may mắn và tài lộc. Bài viết này sẽ điểm qua vị trí các nốt ruồi may mắn, mang đến tiền tài trên cơ thể đàn ông, phụ nữ.

9 vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông

Vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông
Vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông

Nốt ruồi trên trán

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên trán thường có tài năng hơn người. Từ nhỏ họ đã có cuộc sống giàu sang, phú quý. Khi trưởng thành thì rất thông minh, học một biết mười, có tầm nhìn rộng mở và tư duy nhạy bén.

Do đó mà cuộc đời của họ thường đạt được nhiều thành công dù trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ có tài lãnh đạo, phù hợp làm các công việc quản lý tập thể.

Bên cạnh đó, những người đàn ông này có tính cách ngay thẳng, khẳng khái, giỏi thuyết phục nên có uy tín cao trong mắt nhiều người.

Nốt ruồi trên mày

Nam giới có nốt ruồi trên mày có tướng phú quý. Sự nghiệp nếu không suôn sẻ ngay từ đầu thì cũng có quý nhân phù trợ vượt qua khó khăn. Họ dễ dàng đạt được danh vọng, chức tước, địa vị nhất định trong xã hội.

Chuyện hôn nhân của họ cũng thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Về sau họ có gia đình an yên, cuộc sống sung túc, đầy đủ, cưới được vợ hiền con ngoan.

Nốt ruồi trên đuôi mắt

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt là những người từ nhỏ đã có cuộc sống xa hoa. Bản thân của họ toát lên sự thu hút người khác một cách tự nhiên. Do vậy, những người này dù ở đâu cũng thành tâm điểm.

Nốt ruồi trên mũi

Đàn ông có nốt ruồi ở mũi lại khá may mắn và thuận lợi về con đường tình cảm. Họ có khả năng ăn nói khéo léo nên dễ chiếm thiện cảm của phái nữ. Sau khi kết hôn, gia đình của họ hòa thuận ấm êm, con cháu ngoan ngoãn, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở tai

Ý nghĩa nốt ruồi ở tai nam giới
Ý nghĩa nốt ruồi ở tai nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở tai là những người khéo léo, có sự thông minh tài trí hơn người. Không những vậy, họ còn có nghị lực và năng lượng lượng sống dồi dào, không dễ nản lòng khi gặp thất bại.

Nếu nốt ruồi ở vành tai trên thể hiện người này có tư duy nhanh nhạy từ nhỏ. Sự nghiệp trong tương lai vô cùng sáng lạng.

Nếu nổ ruồi ở vành tai dưới thì người này sẽ gặp nhiều may mắn về mặt tài chính. Công ăn việc làm thuận lợi, suôn sẻ vượt qua mọi khó khăn.

Nốt ruồi ở má

Đàn ông có nốt ruồi ở má có tài dẫn dắt người khác. Họ có thiên hướng của nhà lãnh đạo hơn làm công. Những người này nếu ở nơi làm việc rất được mọi người nể trọng, yêu quý. Nếu họ muốn khởi nghiệp làm ăn riêng sẽ có nhiều cơ hội mới mở ra, dễ dàng vượt qua khó khăn.

Nốt ruồi ở cằm

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm biểu thị cho sự tài lộc, gọi chung là Địa cách. Bởi khu vực cằm đại diện cho đất đai, tài sản thuộc về bất động sản. Do đó, người có nốt ruồi trên thể nam giới ở vị trí này thường có tiền của thiên về đất đai, hoặc ruộng vườn.

Nốt ruồi ở sau gáy

Nam giới có nốt ruồi sau gáy thường là những người ẩn chứa quyền lực tiềm ẩn. Cho dù họ không nắm quyền thì tiếng nói cũng có trọng lượng với người khác. Họ thích hợp làm việc tại các vị trí lãnh đạo.

Ngoài ra, những người này may mắn có được những chỗ dựa vững chắc từ nhiều mối quan hệ. Họ thông minh, nhanh trí và luôn giải quyết mọi việc một cách thận trọng, thấu đáo.

Nốt ruồi ở vai

Nam giới có nốt ruồi trên vai là những người mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng đảm nhiệm những việc quan trọng. Ở họ có sự linh hoạt và những tư duy logic, họ thích nhìn nhận mọi việc theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi may mắn tại vị trí này thường gặp may mắn về tài chính hoặc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Sự nghiệp của họ nhanh chóng thăng tiến và phát triển không ngừng từ độ tuổi 30 trở đi.

10 vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

Vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ
Vị trí nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu từ khi sinh ra đã có vận mệnh may mắn, tốt đẹp. Họ làm việc gì cũng công thành danh toại, được quý nhân phù trợ thuận lợi vượt qua khó khăn.

Cuộc sống của họ từ nhỏ cũng đủ đầy, không phải lo toan vất vả. Về sau, cuộc đời và sự nghiệp hanh thông, rộng mở, sáng lạng.

Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày có tướng vượng phu ích tử. Cuộc sống của họ thường gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sự nghiệp của những người này ít gặp sóng gió, thuận lợi, suôn sẻ. Vì thế chẳng mấy chốc họ trở nên giàu sang phú quý nhờ khối tài lớn tích lũy được.

Bên cạnh đó, nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí này cũng đại diện cho sự tham vọng của họ. Họ phù hợp làm lãnh đạo và được nhiều người kính trọng, kiêng nể.

Nốt ruồi ở giữa trán

Nhiều người muốn xóa nốt ruồi ở giữa trán vì tính thẩm mĩ. Thế nhưng họ đâu biết rằng đây chính là nốt ruồi đại diện cho sự sung túc, phú quý một đời. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này luôn gặp may mắn do được quý nhân giúp đỡ. Họ dễ dàng đạt được những điều mà người khác phải mơ ước.

Nốt ruồi ở gò má

Ý nghĩa nốt ruồi nằm trên gò má phụ nữ
Ý nghĩa nốt ruồi nằm trên gò má phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở gò má là những người tham vọng và mong muốn đạt được vị thế vững chắc trong xã hội. Đồng thời họ có tính cách mạnh mẽ, độc lập, lại cẩn thận và có tư duy logic trong mọi việc.

Tiếng nói của họ rất có ảnh hưởng ở nơi làm việc. Họ thích hợp làm lãnh đạo hoặc diễn thuyết trước nhiều người. Về sau, đường sự nghiệp của những người phụ nữ này có những bước tiến rõ rệt.

Nốt ruồi trên môi

Phụ nữ có nốt ruồi ở môi thường có phúc tướng từ khi sinh ra. Từ nhỏ họ đã sống trong nhung lụa, êm ấm, cuộc sống sung sướng, cao sang.

Trong sự nghiệp, phụ nữ có nốt ruồi trên mặt ở vị trí này lại có tài bán buôn, kinh doanh hơn người. Họ buôn may bán đắt, càng làm càng phát đạt. Đồng thời, họ có uy tín cao, dễ dàng chiếm được sự tín nhiệm của nhiều người hoặc đối tác.

Nốt ruồi sau lưng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau lưng về sau có hậu vận khá tốt. Họ có đầy đủ tài sản, nhà cửa, phương tiện đi lại, công việc hanh thông phát triển, cuộc sống gia đình dư giả, sung túc, ấm êm.

Nốt ruồi ở ngực

Ý nghĩa nốt ruồi nằm trên ngực phụ nữ
Ý nghĩa nốt ruồi nằm trên ngực phụ nữ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở ngực được xem là đại phú đại quý. Nếu vị trí nốt ruồi càng gần bầu ngực thì cuộc sống và sự nghiệp của  người phụ nữ này càng sung sướng. Đường công danh, sự nghiệp của họ càng sáng lạn và thuận lợi.

Nếu nốt ruồi nằm ở ngực dưới bên trái tức họ có khối tài sản lớn được thừa hưởng từ ông bà, cha mẹ để lại.

Nếu nốt ruồi nằm ở ngực dưới bên phải thể hiện người này có tài làm nên nhà cửa, đất đai, cuộc sống ngày càng sung túc, giàu sang.

Nốt ruồi ở cánh tay

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh tay có tài kiếm ra được nhiều tiền của. Đồng thời họ còn rất có khiếu ăn nói. Đường sự nghiệp của họ thênh thang rộng mở do sự trợ giúp của các mối quan hệ xung quanh.

Nốt ruồi ở mông

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông tuy rất khó nhìn thấy nhưng lại mang tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân. Những người phụ nữ này đều khá độc lập, mạnh mẽ. Họ có tố chất của một nữ cường nhân hoặc nhà lãnh đạo tài ba. Cuộc sống và sự nghiệp đều thuận lợi, suôn sẻ về sau.

Nốt ruồi ở bàn chân

Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn chân có tướng lắm tiền của. Họ dễ dàng thu hút tài lộc bất kể đầu tư hay kinh doanh trong lĩnh vực nào. Họ càng làm càng sinh ra nhiều của cải, tài sản, cuộc sống ngày càng giàu sang, phú quý.

Nếu nốt ruồi nằm ở gót chân thể hiện người phụ nữ này có tố chất của nhà lãnh đạo, dễ đạt chức tước, địa vị vững chắc trong xã hội.

Nếu nốt ruồi nằm ở ngón chân cái thể hiện người này trong tương lai sẽ có được quyền lực và có bức phá trong sự nghiệp.

Nếu nốt ruồi nằm ở mu bàn chân lại thể hiện người phụ nữ này thời trẻ sẽ gặp lận đận và khó khăn trong cuộc sống. Nhưng về sau họ làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến không ngừng.

Bài viết trên đã tổng hợp vị trí những nốt ruồi may mắn trên cơ thể đàn ông, phụ nữ. Nhìn chung, những nốt ruồi may mắn này sẽ thể hiện phúc khí hoặc hậu vận về sau của mỗi người. Hy vọng bạn đọc có thể tham khảo và cải thiện cuộc sống của mình thêm phần tích cực hơn.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào