Những Nốt Ruồi Nên Tẩy Để Tài Vận Đi Lên, Cuộc Sống Sung Túc
Góc Tử Vi

Tiết lộ bí mật về những nốt ruồi nên xóa để có được tài vận, cuộc sống viên mãn

Mỗi một vị trí của nốt ruồi đều mang một điềm báo nhất định. Nếu chẳng may nốt ruồi của bạn xuất hiện ở vị trí “cấm kỵ” thì phải làm thế nào? Có nên tẩy, xóa đi hay không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc những thông tin xoay quanh “những nốt ruồi nên tẩy”.

Điểm danh những vị trí nốt ruồi kém may mắn trên cơ thể

(Giải mã ý nghĩa những nốt ruồi nên tẩy)

(Giải mã ý nghĩa những nốt ruồi nên tẩy)

Nốt ruồi nằm ở trên lông mày phải

Nam, nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người khá phóng khoáng, thoải mái. Bói tướng nốt ruồi cho thấy, họ có thể kiếm nhiều tiền nhưng lại không biết quản lý tài chính. Đó là lý do tại sao những người này thường xuyên “rỗng túi”, đôi khi phải đi vay mượn.

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Người sở hữu nốt ruồi này đa số có bản tính tin người, nhẹ dạ cả tin. Vì vậy đôi khi họ bị lừa gạt, lợi dụng mà không hề biết. Trong công việc, sự ngây thơ đó đôi khi khiến họ trở nên lép vế đối với người khác.

Nốt ruồi ở cổ lệch về phía vai

Đây có thể là vị trí nốt ruồi cản trở tài lộc. Những người này trước khi bắt đầu công việc nào đó thường tính toán rất tỉ mỉ, lên kế hoạch rõ ràng. Thế nhưng họ vẫn luôn vướng phải những phiền phức không đáng có.

Những nốt ruồi trên cơ thể cho bạn biết gì về tài vận của bạn? Những bí mật được giải mã tại bài viết: Top 62 nốt ruồi trên cơ thể quyết định số mệnh giàu sang hay khổ cực

(Luận giải những nốt ruồi cản trở may mắn)

(Luận giải những nốt ruồi cản trở may mắn)

Những nốt ruồi trên xương đòn

Nam/nữ khi có những nốt ruồi này thường gặp khó khăn thăng tiến trong công việc, trong cuộc sống. Mặc dù có tài nhưng họ khá chủ quan, dễ bị phân tán bởi nhiều định hướng khác nhau. Chỉ khi tìm được con đường đúng đắn và tập trung hết sức, những người này mới đạt được mục tiêu.

Nốt ruồi ở giữa vị trí môi dưới và cằm

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thích hợp làm ăn gần quê hương, gia đình hơn. Như vậy họ sẽ thuận lợi, nếu đi xa thì sẽ khó đạt được mục tiêu mong muốn. Ngoài ra, nam nữ có nốt ruồi ở môi dưới và cằm khó quyết đoán, thường phân vân khi chọn lựa. Điều đó khiến họ bỏ lỡ những cơ hội tốt khi còn trẻ.

Tình yêu, tiền tài, sự nghiệp của bạn sẽ được báo hiệu như thế nào qua những nốt ruồi ở ngực? Tìm hiểu chi tiết tại bài viết: Nốt ruồi ở ngực - dấu hiệu của sự may mắn có thể bạn chưa biết

(Bật mí những nốt ruồi nên xóa để có một cuộc tình viên mãn)

(Bật mí những nốt ruồi nên xóa để có một cuộc tình viên mãn)

Nốt ruồi nằm ở khóe miệng

Đây là nốt ruồi có vận đào hoa đối với nữ giới, họ có một cuộc sống tươi sáng, không lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, con đường tình duyên của họ thường gặp nhiều mâu thuẫn, chuyện tình yêu ảnh hướng đến cuộc sống.

Nốt ruồi ở bên trái trán

Nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có nốt ruồi này, gia đình khó chấp thuận chuyện hôn nhân. Có thể cặp đôi yêu nhau chân thành nhưng lại vì một số lý do nào đó khiến chuyện tình của họ trắc trở.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Những người có nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt, họ có con đường tình duyên trắc trở, tình cảm hôn nhân dễ mâu thuẫn. Nguyên nhân phần lớn xuất phát từ việc người này khá nóng nảy, dễ bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

Tẩy nốt ruồi có tránh được xui xẻo hay không?

Dựa vào những kiến thức về nhân tướng học, chúng ta phần nào biết được tính cách, vận mệnh của bản thân, người khác thông qua vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, bạn đọc chỉ nên coi đây như một hình thức tham khảo thêm, không nên quá phụ thuộc.

Việc xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí “cấm địa” không hẳn đã mang lại cho bạn điều xui xẻo. Mỗi người sinh ra là một vận mệnh, “mệnh” là Thiên định - bất biến, không thể thay đổi. Nhưng “vận” là Nhân định - con người hoàn toàn có thể thay đổi.

Chính vì vậy, xét về mặt thẩm mỹ, nếu vị trí nốt ruồi đó khiến bạn tự ti, mặc cảm thì có thể xóa bỏ. Nhưng xét về mặt phong thủy, nhân tướng học, việc tẩy nốt ruồi sẽ không thay đổi được vận mệnh, trừ khi bạn là người thay đổi số phận của mình. Hãy nỗ lực, cố gắng không ngừng, thay đổi những thói quen xấu của bản thân, trong tương lai may mắn sẽ tìm tới bạn!

Ngoài những vị trí nốt ruồi kém may mắn ở trên, bạn đọc có thể xem thêm những nốt ruồi may mắn trên cơ thể mình tại bài viết: Điểm qua vị trí các nốt ruồi may mắn, mang đến tiền tài trên cơ thể đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi nhỏ nhưng có thể nói lên cuộc đời của mỗi con người, mà ai sở hữu mới có thể thấu hiểu được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này. Sẽ có rất nhiều những chủ đề hấp dẫn, thú vị, mới lạ sẽ được bật mí ở những bài viết tiếp theo. Xin mời các bạn cùng đón đọc.