14 Vị Trí Nốt Ruồi Phú Quý Mang Tới May Mắn, Giàu Sang
Góc Tử Vi

Phụ nữ và đàn ông sở hữu những nốt ruồi này chắc chắn hậu vận giàu sang

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nốt ruồi dù chỉ là một điểm nhỏ trên cơ thể, nhưng lại có thể mang đến nhiều nét duyên dáng đặc trưng cho những ai may mắn sở hữu nó. Ngoài ra, một số nốt ruồi xuất hiện ở vị trí đặc biệt sẽ mang đến phú quý, giàu sang cho chủ sở hữu.

Hãy cùng chúng tôi khai thác sâu hơn về những nốt ruồi có thể mang lại may mắn này nhé!

Thế nào là tướng nốt ruồi tốt?

(Định nghĩa về một nốt ruồi tốt chính là về vị trí mọc của nó)

(Định nghĩa về một nốt ruồi tốt chính là về vị trí mọc của nó)

Tướng nốt ruồi tốt theo quan niệm dân gian chính là nốt ruồi tạo nên vẻ đẹp và sự hài hòa trên gương mặt. Nốt ruồi tốt cần nằm tại những vị trí đẹp, tránh mọc đè ở chính diện những bộ phận gắn liền với các cung trong lá số của con người như sơn căn…

Bản thân màu sắc của nốt ruồi cũng đem lại nhiều ý nghĩa về sự may mắn. Màu sắc điển hình của một nốt ruồi may mắn là màu đỏ, hay còn gọi là nốt ruồi son.

Điểm danh 14 vị trí nốt ruồi may mắn, giàu sang ở nam và nữ

Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Người nào có nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu thường sở hữu trí tuệ siêu phàm. Một khi đã mưu sự thì cái gì cũng hanh thông, đi theo kế hoạch cụ thể. Chính vì sở hữu khối đầu óc như vậy mà khả năng tạo ra của cải vật chất cũng hơn người, càng về hậu vận càng phú quý.

Nốt ruồi môi trên bên trái

Chủ về người có lý trí vững vàng. Nếu là phụ nữ thì đây sẽ là người tập trung hết mình vì sự nghiệp, không có nguyên nhân nào khiến cho họ chùn bước. Chính vì thế mà sự thành công trong sự nghiệp là một kết quả tất yếu, kéo theo sự sung túc về tài chính.

Bên môi phải mọc nốt ruồi

Sự sung túc của người này không phải tự mình có được, mà được phúc ấm từ gia đình hay tổ tiên. Người có cách cục này sung sướng từ nhỏ, được nâng niu từ lúc lọt lòng.

Nốt ruồi dưới cằm

Người này giỏi ăn nói, giỏi lấy lòng người khác, vì thế mà luôn được đề bạt, cất nhắc lên vị trí cao trong sự nghiệp. Tình duyên vô cùng viên mãn và cũng chính từ đây sẽ gặt hái được sự thành công trong sự nghiệp.

Nốt ruồi ở lông mày

Có thể kiếm tiền nhờ danh tiếng tốt. Khả năng cao trở thành người nổi tiếng, người có tướng này thường có cách cục giàu sang, viên mãn tuy nhiên sẽ hơi vất vả và thường xuyên gặp phải thị phi.

Nốt ruồi mọc giữa trán

Là người thông minh, cơ trí và khôn ngoan. Giữa trán là nơi chủ về cung quan lộc, việc có sự xuất hiện của nốt ruồi tại vị trí này cho thấy đường sự nghiệp rộng mở, kéo theo sự sung túc về tài chính.

Nốt ruồi mọc ở gần đường tóc mai

(Đường tóc mai có nốt ruồi chủ về người phú quý, giàu sang)

(Đường tóc mai có nốt ruồi chủ về người phú quý, giàu sang)

Đàn ông có nốt ruồi mọc ở phần đường chân tóc là người giàu có, thịnh vượng. Tuy nhiên, để đạt được điều này cần phải trải qua một đời tuổi trẻ khá vất vả, sau bốn mươi tuổi mới mong được an nhàn.

>> Xem thêm: Xem Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Đàn Ông

Ở góc mắt trong mọc nốt ruồi

Là người giỏi lay động lòng người, thích hợp những công việc liên quan đến giao tiếp đàm phán. Vì sự khéo léo này mà thu về rất nhiều hợp đồng béo bở, vì vậy mà cuộc sống không giàu thì cũng khá giả.

Chính giữa mắt xuất hiện nốt ruồi

(Tướng nốt ruồi ở bầu mắt là người khéo léo trong giao tiếp)

(Tướng nốt ruồi ở bầu mắt là người khéo léo trong giao tiếp)

Chính giữa bầu mắt là biểu hiện của cung điền trạch. Người nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường sẽ rất giàu có, và nguồn thu của họ xuất phát từ việc đầu tư cho kênh bất động sản, bởi cung điền trạch là cung về nhà đất.

>> Xem thêm:

Nốt ruồi nằm gần khóe miệng

(Khóe miệng cũng là vị trí rất đẹp để sở hữu một nốt ruồi)

(Khóe miệng cũng là vị trí rất đẹp để sở hữu một nốt ruồi)

Nếu là phụ nữ thì người này rất lợi khẩu, thường kiếm được tiền ở những nơi đòi hỏi ngoại giao, ăn nói như người dẫn chương trình, luật sư… Những người có tướng này cách cục thường có nhân duyên đẹp, nếu kết hợp thêm răng khểnh và má lúm đồng tiền, là tượng người có quý nhân phù trợ. Chính vì những mối nhân duyên này mà kiếm trác được không ít, cuộc sống kinh tế viên mãn.

>> Xem thêm: Xem Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ

Trên tai mọc nốt ruồi

Đây ắt hẳn là tướng giàu sang. Tất cả các vị trí nốt ruồi trên tai đều là vượng các, tiền tài đi vào suôn sẻ. Đặc biệt, nếu mọc nốt ruồi ở vị trí này, thì tiền tài không chỉ kiếm được nhiều mà còn có con đường công danh thuận lợi.

Nốt ruồi mọc ở đầu mũi

Người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi thường có cách tài lộc phú quý thịnh vượng, tiền tài không bao giờ là vấn đề phải nghĩ. Nếu kết hợp mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi đều hai phía thì có tướng vượng phu ích tử, đem lại may mắn cho những người xung quanh.

Nốt ruồi mọc trên cổ

Nốt ruồi trên cổ chủ về cuộc đời đào hoa, có sức hút với người xung quanh. Mẫu người này thường sẽ thành công và viên mãn sau khi kết hôn, kết đôi với ai cũng đều sẽ phất lên một cách trông thấy.

Hai vai có nốt ruồi

Có năng lực lãnh đạo, quảng giao, khéo léo trong giao tiếp là những gì thường thấy ở người sở hữu nét tướng này. Biết tận dụng nhân tài là một lợi thế lớn trong công việc, người có nốt ruồi hai bên vai biết tạo ra lợi ích từ giá trị con người.

Kết luận

Chẳng gì tuyệt vời hơn thấu hiểu được nét đẹp bẩm sinh lại ẩn chứa nhiều may mắn về tiền bạc. Hy vọng quý vị sau khi xem xong bài viết sẽ có cái nhìn cởi mở hơn về bản thân. Mỗi người sinh ra đều sở hữu một nét đẹp riêng, hãy luôn trân trọng bản thân và sống vui vẻ.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet