Nóng Mặt Là Điềm Báo Gì? Lý Giải Điềm Báo Bí Ẩn Ít Người Biết
Góc Tử Vi

Giải mã những điềm báo thú vị và con số may mắn về hiện tượng nóng mặt

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Cho đến nay, những hiện tượng tự nhiên trên cơ thể đã được con người nhìn nhận qua nhiều góc nhiều khía cạnh khác nhau. Vậy hiện tượng nóng mặt có ý nghĩa thế nào về mặt khoa học và tâm linh? Hãy cùng chúng tôi giải mã những điềm báo thú vị và con số may mắn về hiện tượng nóng mặt trong bài viết này!

Nóng mặt là điềm báo gì, tốt hay xấu?

nóng mặt là tốt hay xấu

Nóng mặt là tốt hay xấu?

Theo góc độ khoa học

Hiện tượng nóng mặt dưới góc độ khoa học là một phản xạ tự nhiên của cơ thể được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số nguyên nhân thường gặp đó là do tâm lý, cơ địa, sự thay đổi và tác động của thời tiết, …

Lúc này, rất có thể bạn đang bị say nắng, bị sốt hoặc do quá hồi hộp lo sợ hoặc đơn giản khi bạn say cà phê, say rượu. Nếu đó là biểu hiện của tình trạng sức khỏe thì bạn nên đi khám, điều trị tại phòng khám, bệnh viện kịp thời.

Theo góc độ tâm linh

Dưới góc độ tâm linh, nóng mặt ở đây không phải là hiện tượng vật lý mà nó được hiểu là trạng thái về mặt tinh thần và tâm trạng. Nếu bạn cảm thấy nóng mặt và có cảm giác bất thường, có thể xem đó như một tín hiệu đối với bạn và gia đình.

Theo quan niệm dân gian, nóng mặt có thể mang đến cả những điềm báo tốt và những điềm báo kém may mắn. Tùy vào từng thời điểm và từng trường hợp, hiện tượng này sẽ chứa một thông điệp nào đó có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.

Giải mã điềm báo nóng mặt theo từng khung giờ

Hiện tượng nóng mặt điềm báo gì

Hiện tượng nóng mặt đem lại những điềm báo gì?

Trên thực tế, nóng mặt vào những thời điểm khác nhau sẽ tương ứng với một điềm báo khác nhau. Vì vậy, khi gặp hiện tượng này, bạn đừng quên chú ý đồng hồ để so sánh với từng khoảng thời gian cụ thể dưới đây:

Nóng mặt vào buổi sáng

 • Nóng mặt lúc 3-5 giờ sáng: Đây là khoảng thời gian đem lại tín hiệu may mắn nếu bạn gặp hiện tượng nóng mặt. Trong thời gian tới có thể sẽ có người hỗ trợ và nhận được một vài lời mời hợp tác trong kinh doanh. Hoặc nếu bạn còn đang đi học thì rất có thể sẽ nhận được học bổng, du học nước ngoài.
 • Nóng mặt lúc 5-7 giờ sáng: Điềm báo này cho thấy bạn đang có mối quan hệ rất tốt với mọi người xung quanh. Rất có thể ai đó đang nghĩ về bạn và có kế hoạch tới thăm, ăn uống gặp gỡ trong một ngày không xa.
 • Nóng mặt vào lúc 7-9 giờ sáng: Vào thời điểm này mà có hiện tượng nóng mặt, có lẽ bạn đang mong ngóng một ai đó, đặc biệt là đồng nghiệp. Đây cũng là điềm báo nhắc nhở bạn nên tập trung trong công việc để hoàn thành tốt những việc còn bỏ ngỏ.
 • Nóng mặt vào lúc 9-11 giờ sáng: Điềm báo rằng một người bạn cũ đang nhắc đến bạn. Có thể họ đang gặp chút khó khăn và cần tới sự giúp đỡ của bạn.

Điềm báo nóng mặt theo giờ

(Điềm báo nóng mặt theo khung giờ)

Nóng mặt vào buổi chiều

 • Nóng mặt lúc 11-13 giờ chiều: Nếu bạn nóng mặt trong khoảng thời gian này thì hãy chú ý tới công việc của những người thân trong gia đình. Một thành viên trong gia đình bạn có thể sẽ đối mặt với một thử thách nhỏ. Điều bạn nên làm đó là khuyên người thân nên cẩn thận, xem xét thấu đáo và khéo léo xử lý công việc để tránh rắc rối xảy ra.
 • Nóng mặt vào lúc 13-15 giờ chiều: Khoảng thời gian này bạn nên chú ý về các mối quan hệ trong công việc. Hãy tinh tế một chút trong khi giao tiếp và cách cư xử để đề phòng những chuyện thị phi không đáng có.
 • Nóng mặt lúc 15-17 giờ chiều: Nóng mặt trong thời điểm này sẽ mang tới điềm báo tốt cho bạn. Trong thời gian sắp tới, có người thân sẽ trở về, ghé thăm bạn.

Điềm báo bí ẩn khi nóng mặt

(Nóng mặt mang nhiều điềm báo bí ẩn)

Nóng mặt vào buổi tối

 • Nóng mặt vào lúc 17-19 giờ tối: Nếu bạn còn đang độc thân, đây được xem như một tin vui về mặt tình cảm. Có người khác giới nào đó đang chú ý đến bạn, rất có thể sẽ phát triển tình cảm theo hướng tích cực.
 • Nóng mặt vào lúc 19-21 giờ tối: Đây là điềm báo rất tốt liên quan tới tài lộc cho gia đình bạn. Thần tài sẽ gõ cửa trong thời gian tới. Tuy nhiên, hãy nỗ lực bằng chính sức của mình để đạt được kết quả tốt trong mọi việc. Điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.
 • Nóng mặt vào lúc 21-13 giờ tối: Đây là một lời nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong mọi mối quan hệ: Hàng xóm, đồng nghiệp, bạn bè, … Bạn nên nhẹ nhàng giải quyết mọi vấn đề, biết cương nhu đúng lúc để tránh những xích mích lớn xảy ra.

Nóng mặt vào ban đêm

 • Nóng mặt vào lúc nửa đêm từ 11-1 giờ đêm: Nếu bạn nóng mặt vào khoảng thời gian này, đây là điềm báo vui cho công việc của bạn. Những dự định cho công việc vào ngày hôm sau sẽ được thuận lợi. Chỉ cần cố gắng hết mình, bạn sẽ đạt thành quả hơn mong đợi.
 • Nóng mặt vào lúc 1-3 giờ đêm: Nếu bạn nóng mặt trong khoảng thời gian chúng ta đang say giấc nồng, cho thấy bạn đang có điều lo lắng về gia đình.

Dành một chút thời gian để lắng nghe tâm sự của người bạn đời hoặc cùng dùng bữa cơm tối với cha mẹ sẽ giúp gia đình bạn gắn bó và hiểu nhau hơn.

Điềm báo một số trường hợp nóng mặt khác

Điềm báo một số trường hợp khi nóng mặt

Điềm báo một số trường hợp nóng mặt

Nóng mặt bên phải

Nóng một bên mặt là hiện tượng không mấy phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn gặp hiện tượng này, đó cũng là điềm báo cho bạn và gia đình.

Nóng mặt bên phải có nhiều ý nghĩa, tùy thuộc vào từng khung giờ. Nhưng có một đặc điểm chung, đó là hiện tượng này mang đến điềm báo đa phần liên quan tới bản thân bạn. Hãy tập trung và cố gắng hết mình trong công việc và học tập. Sắp tới sẽ có một vài thử thách dành cho bạn.

Nóng mặt bên trái

Song song với nóng mặt bên phải, hiện tượng nóng mặt bên trái báo hiệu một vài thay đổi nho nhỏ về các mối quan hệ xung quanh bạn. Đặt biệt hãy chú ý tới bạn bè của mình. Nếu kết giao đúng người, họ sẽ cùng bạn chia sẻ vượt qua khó khăn. Hơn thế nữa, họ cũng là người mở đường cho bạn đi.

Nóng mặt và nóng ruột

Điềm báo sắp có người tới vay mượn bạn một số tiền. Bạn nên cân nhắc mối quan hệ để quyết định có giúp đỡ họ không.

Ngoài ra, hiện tượng nóng ruột cũng mang tới nhiều điềm báo rất thú vị. Hãy đọc thêm tại bài viết: "Giải đáp về điềm báo và con số may mắn của hiện tượng nóng ruột".

Nóng hai má

Khi bạn bỗng dưng nóng hai má, đây là tín hiệu liên quan tới chuyện tình cảm. Nếu bạn chưa có người yêu, tin vui sắp gõ cửa rồi đó.

Nếu bạn đang gặp chút khúc mắc, hiểu lầm với người thương thì đừng quá suy nghĩ. Chỉ cần nhẹ nhàng, lắng nghe đối phương thì mọi nút thắt đều sớm được tháo gỡ.

Nóng mặt và ù tai

Hiện tượng nóng mặt và ù tai cùng một lúc được xem như một điềm báo kém may mắn về chuyện thị phi và giao thông. Hãy chú ý tuân thủ đúng luật, khéo léo xử lý tình huống, bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

Con số nào đem đến may mắn khi gặp hiện tượng nóng mặt?

Con số may mắn khi nóng mặt

 

Con số nào may mắn khi gặp hiện tượng nóng mặt?

Khi gặp hiện tượng nóng mặt, có thể nhiều bạn sẽ nghĩ đến những con số may mắn. Theo một số chuyên gia cặp số may mắn liên quan đến hiện tượng này là 51-56 và 42-61. Đây cũng là gợi ý mà bạn đọc có thể tham khảo để áp dụng trong cuộc sống.

Hy vọng bài viết Giải mã những điềm báo thú vị và con số may mắn về hiện tượng nóng mặt sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Sau khi theo dõi bài viết, mong rằng bạn sẽ có những cách xử lý nếu gặp hiện tượng này.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào