Nốt Ruồi Ở Bộ Phận Sinh Dục Nữ Có Phải Là Quý Tướng?
Góc Tử Vi

Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ - Điềm báo may mắn hay phá tướng?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo nhân tướng học Phương Đông, những chiếc nốt ruồi tưởng chừng vô ích lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó có thể là may mắn, tài lộc nhưng cũng có thể là phá tướng, không tốt.

Vậy nốt ruồi nằm ở vùng kín phụ nữ mang ý nghĩa gì? Là tốt hay xấu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc!

Ý nghĩa của nốt ruồi nằm ở bộ phận sinh dục nữ

(Nốt ruồi ở vùng kín nữ)

(Nốt ruồi ở vùng kín nữ)

Mỗi màu sắc, mỗi vị trí của nốt ruồi đều thể hiện một ý nghĩa vận hạn riêng. Nốt ruồi nằm ở vùng kín nữ được xem là vị trí nhạy cảm, người ngoài khó nhìn thấy được.

Có người cho rằng nốt ruồi nằm ở vị trí này rất quyến rũ, có người lại muốn xóa ngay đi. Tuy nhiên, chị em nên xem xét, tìm hiểu kỹ trước khi muốn tẩy đi nốt ruồi này. Bởi đa phần, nốt ruồi nằm ở vị trí vùng kín mang ý nghĩa giàu sang, của cải dồi dào, cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi này cũng thể hiện chủ nhân là người quật cường, không chịu cúi đầu trước ai. Chung quy đây được xem là nốt ruồi thịnh, là điềm lành. Và để chi tiết hơn nữa, chúng ta cùng tìm hiểu vị trí cụ thể của từng nốt ruồi ở vùng kín nữ.

Luận giải nốt ruồi tại vùng kín phụ nữ

(Nốt ruồi ở vùng tam giác nữ)

(Nốt ruồi ở vùng tam giác nữ)

Nốt ruồi đen ở vùng kín nữ

(Nốt ruồi đen ở vùng kín nữ)

(Nốt ruồi đen ở vùng kín nữ)

- Nằm ở vùng tam giác nữ

Đây là người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, cứng đầu và khó khuất phục trước bất kỳ ai. Họ được xem là người phụ nữ của gia đình vì tính đảm đang, tháo vát, chu toàn mọi việc.

Những người này có tính cách thông minh, nhanh nhẹn nên dễ thành công trong công việc. Họ cũng rất giỏi về ngoại giao nên rất được lòng mọi người. Tuy nhiên, đường tình duyên của người này lại khá trắc trở, không được thuận lợi. Lúc kết hôn có số nhờ chồng tài giỏi, cuộc sống an nhàn, giàu sang.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nốt ruồi ở cơ thể đàn ông, có thể bấm xem tại đây: Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nam - Ý Nghĩa Các Vị Trí Nốt Ruồi Tốt Xấu

- Nằm ở vùng bẹn (háng) nữ

Chủ nhân của nốt ruồi này thường có vận số rất tốt, hay gặp may mắn. Tuy nhiên tính cách người này rất dễ đắc chí nên cần phải khiêm tốn hơn. Đây là người có tướng giàu sang, ít lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều kết quả lớn. Công việc có địa vị, chức cao quyền rộng. Ngoài ra, hôn nhân của người phụ nữ này cũng rất viên mãn, hạnh phúc. Có số lấy được người chồng tốt, giàu có.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những vị trí của nốt ruồi mang lại may mắn, tài lộc, thì có thể tham khảo thêm tại đây: Điểm qua vị trí các nốt ruồi may mắn, mang đến tiền tài trên cơ thể đàn ông, phụ nữ

- Nằm gần về phía đùi nữ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vùng kín nữ gần đùi thường có tướng không tốt. Người này thường không may mắn, tính cách hay lo nghĩ, bất an. Thế nhưng họ lại hiền lành, chịu khó làm việc nên công việc khá thuận buồm xuôi gió, đạt kết quả tốt.

Về gia đình, có số lấy được chồng tốt nhưng lại gặp khó khăn về chuyện con cái. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy cố gắng là nhiều điều tốt, tích đức thì chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn.

- Nằm ở gần về phía mông nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất có tài và năng lực. Tuy nhiên tính cách người này hay theo số đông, không có định hướng rõ ràng cho bản thân. Họ thường thấy sao làm vậy, dễ bị dẫn dắt nên cần đề phòng tránh bị lợi dụng.

Đây là người rất có thiên phú về nghệ thuật, rất thích hợp với những công việc như hội họa, thiết kế hay kiến trúc,... Về tình duyên, họ không gặp khó khăn gì lớn, gia đình hòa thuận, ít xảy ra cãi vã.

Nếu bạn tò mò về những nốt ruồi có tướng giàu sang của phụ nữ, có thể xem chi tiết tại đây: Khám phá bí mật những nốt ruồi mang lại tướng vận giàu sang cho phụ nữ

Nốt ruồi son ở vùng kín nữ

(Nốt ruồi son ở vùng kín nữ)

(Nốt ruồi son ở vùng kín nữ)

Nhìn chung, chỉ cần là nốt ruồi son ở bộ phận sinh dục nữ hay nằm gần đó thì đều có tướng số rất tốt. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất thông minh, giỏi giang. Họ biết cách quản lý tiền, chi tiêu hợp lý, dư giả cho gia đình. Ngoài ra, được quý nhân phù trợ nên công việc được đà thăng tiến, rất dễ gặt hái được thành công trong công việc.

Người phụ nữ này có phúc phận lấy được người chồng giàu có lại tài giỏi. Họ cũng là hậu phương vững chắc cho chồng, giúp ích rất nhiều cho công việc của đối phương. Đặc biệt đây là người có mệnh sinh quý tử, con đông cháu đàn, nhờ cậy được chồng con.

Kết luận

Mỗi nốt ruồi ở mỗi vị trí khác nhau sẽ mang cho mình một đặc trưng riêng. Nó thể hiện một phần tính cách, sự nghiệp, gia đình của mỗi người. Nó có thể mang lại may mắn, tài lộc nhưng cũng có thể là điềm báo không tốt trong tương lai. Nhìn chung, nốt ruồi ở vùng bộ phận sinh dục phụ nữ thường là tốt, mang lại nhiều vận may cho chủ nhân.

Trên đây là luận giải dựa tren quan niệm tướng số nốt ruồi, không nên quá phụ thuộc hay tin tưởng hoàn toàn. Nếu bạn mang nốt ruồi ở vị trí tốt cũng đừng nên quá chủ quan, ỷ lại mà lười biếng. Còn nếu nốt ruồi của bạn ở vị trí không đẹp, không như ý mình mong muốn thì cũng đừng thất vọng hay lo lắng, bất an. Chỉ cần cố gắng hết mình, làm nhiều điều tốt thì thành công sẽ đến với bạn thôi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet