Nốt Ruồi Ở Bụng Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Nốt ruồi ở bụng mang đến may mắn hay xui rủi?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nốt ruồi ở bụng mang đến may mắn hay xui rủi là điều mà nhiều người vẫn thắc mắc. Trong nhân tướng học, những nốt ruồi ở vị trí này đều liên quan đến đường công danh và cuộc sống mỗi người. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp về ý nghĩa ẩn chứa của những nốt ruồi ở vùng bụng.

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì?

Các nốt ruồi xung quanh hoặc nằm gần vùng bụng đều mang phúc khí
Các nốt ruồi xung quanh hoặc nằm gần vùng bụng đều mang phúc khí

Theo nhân tướng học, các nốt ruồi xung quanh hoặc nằm gần vùng bụng đều mang phúc khí. Bên cạnh đó, nốt ruồi này còn nói lên tính cách và hậu vận của người sở hữu.

Vì vậy người ta có thể nhìn vào vị trí nốt ruồi mà phán đoán được cá tính của đối phương. Từ đó điều chỉnh thái độ và cách cư xử để mối quan hệ giữa hai người luôn tốt đẹp.

Nhìn chung nữ có nốt ruồi ở bụng có số may mắn, vượng phu ích tử. Nam có nốt ruồi ở bụng thường thuận lợi và suôn sẻ trên đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt sẽ là lời nhắc nhở dành cho bạn. Hãy tìm hiểu thêm về ý nghĩa nốt ruồi ở bụng ngay ở các phần dưới.

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở bụng đàn ông

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở bụng đàn ông
Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở bụng đàn ông

Nốt ruồi ở eo sườn/thành bụng

- Nam giới có nốt ruồi ở sườn trái số mệnh vô cùng may mắn. Họ có tướng số làm việc gì cũng thành công và thuận lợi.  Đồng thời còn được quý nhân phù trợ những lúc gặp khó khăn. Con đường sự nghiệp của họ rộng mở từ lúc trẻ. Về sau có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

- Nam giới có nốt ruồi bên sườn phải là những người hiền lành và nhân hậu. Đối với họ, sống thiện lương và có ý nghĩa là quan trọng nhất. Những người đàn ông này có xu hướng nghiêng về cuộc sống gia đình ấm áp. Tuy họ không quá giàu có, nhưng họ thích giúp đỡ người khác nên thường có những mối quan hệ rộng và tốt đẹp với mọi người.

Nốt ruồi ở bụng bên trái, phải nam

- Nam giới có nốt ruồi ở bụng trái có cuộc sống an nhàn, đường công danh sáng lạng. Cuộc đời của họ thường xuyên gặp quý nhân trợ giúp và may mắn tràn ngập. Do đó, bất kể họ có ý định làm việc gì cũng có cơ hội thành công cao.

- Đồng thời nốt ruồi nằm bên bụng phải đàn ông đại diện cho một cuộc sống gia đình êm ấm. Người này có tướng phúc khí, có được vợ hiền con ngoan. Về sau, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở.

Nốt ruồi chính giữa bụng nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi giữa bụng có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ. Họ khá độc lập trong cuộc sống, khi làm việc gì cũng suy nghĩ cẩn thận.

Bên cạnh đó, họ còn có ý chí quyết tâm cao độ, không vì chút thất bại mà nản lòng. Họ luôn vững vàng và kiên trì cho đến khi đạt được thành công mới thôi.

Nốt ruồi ở bụng dưới nam

Nam giới có nốt ruồi nằm ở bụng dưới không lo lắng về vấn đề tiền bạc. Họ vốn sinh ra trong gia đình khá giả hoặc già sang, không thiếu thốn bất kì điều gì. Về sau, sự nghiệp phát triển và thăng tiến nhanh chóng nên cuộc sống của họ rất sung túc và đủ đầy.

Nốt ruồi ở vị trí giữa ngực và bụng nam

Nam giới có nốt ruồi mọc giữa ngực và bụng có hậu vận an nhàn, tiền tài phát đạt, công danh rộng mở. Họ thích tự do và chỉ phát huy hết năng lực khi được làm những việc mình yêu thích. Họ ghét sự gò bó, khuôn khổ, và những nguyên tắc bất di bất dịch.

Nốt ruồi tại vị trí rốn của nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở rốn là những người hòa đồng. Họ cởi mở và chủ động tạo ra các mối quan hệ mới. Theo nhân tướng học, những người này ăn nói khéo léo, tinh tế nên rất được lòng mọi người xung quanh. Tuy công danh của họ không quá tỏa sáng, nhưng cuộc sống của họ lại an yên và viên mãn.

Nốt ruồi xung quanh rốn nam

Nốt ruồi xung quanh rốn nam
Nốt ruồi xung quanh rốn nam

Nam giới có nốt ruồi xung quanh rốn, gần eo hay thiếu tính kiên nhẫn trong mọi việc. Họ có xu hướng giải quyết vấn đề một cách vội vàng, thiếu suy nghĩ. Điều này gây khó khăn cho họ trong việc phát triển sự nghiệp, bởi họ không được nhiều sự tin tưởng.

Tuy nhiên, đường tình duyên của những người này khá thuận lợi. Họ rất biết cách thu hút cảm tình từ những người khác phái.

Nốt ruồi son ở bụng đàn ông

Nam giới sở hữu nốt ruồi son ở bụng là những người tài giỏi và có năng lực. Đồng thời họ còn có hậu vận may mắn với đường sự nghiệp sáng lạn, đường tài lộc dư giả. Sự nghiệp của họ thăng tiến không ngừng, dễ dàng đạt được vị trí nhất định trong xã hội.

Về sau, những người đàn ông này sẽ cưới được một người vợ có tướng vượng phu ích tử, cuộc sống gia đình sung túc, viên mãn. Đây được xem là một nốt ruồi trên cơ thể nam giới mang lại sự hanh thông và phú quý cả đời.

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở bụng phụ nữ

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở bụng phụ nữ
Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi ở eo sườn/thành bụng

- Phụ nữ có nốt ruồi ở eo trái là những người khá mềm lòng. Họ hay yếu đuối trước nhiều quyết định. Khi gặp phải khó khăn trong cuộc sống, công việc, họ dễ dàng chán nản và có ý định bỏ cuộc.

Về sau, chính tình yêu đích thực sẽ giúp họ có thêm sức mạnh và năng lượng tích cực trong cuộc sống.

- Nữ giới có nốt ruồi ở eo phải là những người quyến rũ, sắc sảo. Họ hay thể hiện sự quyến rũ của bản thân bằng phong thái ăn mặc có phần sexy. Những người phụ nữ này khá thông minh trong các mối quan hệ.

Họ chỉ mở lòng và thân thiết với đối phương khi cảm thấy an toàn. Người nữ này sống chuẩn mực trong khuôn khổ và nguyên tắc. Về sau họ đạt được thành công nhất định nhưng phải trải qua nhiều vấp ngã.

Nốt ruồi ở bụng bên trái hoặc phải nữ

- Nốt ruồi ở bụng phụ nữ đại diện cho đường con cái. Nếu nốt ruồi ở bụng bên trái, người phụ nữ ấy được dự đoán sẽ sinh con trai. Cuộc sống đủ đầy, gia đạo thuận hòa, viên mãn.

- Ngược lại, nốt ruồi nằm ở bụng bên phải, họ sẽ sinh con gái. Chuyện gia đình của họ cũng từ đó mà hạnh phúc và sung túc về sau.

Đây được xem là một trong những nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mang phúc khí, có hậu vận tốt.

Nốt ruồi chính giữa bụng nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở bụng thường những người hay yếu đuối, mềm lòng. Tuy rằng họ khá tinh tế trong việc giao tiếp nhưng lại hay bị người khác lợi dụng và lừa gạt.

Mặc dù vậy, họ lại có được rất nhiều mối quan hệ thân thiết và hay được quý nhân phù trợ. Cuộc sống của họ không giàu sang nhưng lại sung túc, êm ấm, hết sức an nhàn.

Nốt ruồi ở bụng dưới của phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi nằm ở bụng dưới đại diện cho phúc khí về đường tài lộc và danh vọng. Họ tài giỏi, có năng lực trong công việc. Do đó, tiền tài và chức tước đến với họ một cách tự nhiên.

Những người này về sau hầu như toàn vẹn cả về sự nghiệp thăng tiến lẫn gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi tại vị trí rốn của nữ

Nốt ruồi tại vị trí rốn của nữ
Nốt ruồi tại vị trí rốn của nữ

Phụ nữ có nốt ruồi nằm giữa rốn thường gặp khó khăn trong công việc. Thế nhưng họ có nghị lực sống mạnh mẽ nên dễ dàng vượt qua. Những người này có tương lai tươi sáng, sự nghiệp rộng mở.

Những người phụ nữ này về già có gia đình an nhàn, sung túc, con cháu hiếu thuận. Họ gần như không phải lo lắng hay bộn bề trong cuộc sống.

Nốt ruồi xung quanh rốn nữ

Phụ nữ có nốt ruồi quanh rốn, gần eo thường có tính cách ương bướng, ngang ngạnh. Họ hay quyết định và xử lý mọi việc theo cảm tính, thiếu chín chắn.

Chính điều này khiến cho sự nghiệp của họ gặp nhiều khó khăn hơn. Trong cuộc sống cũng hay gặp nhiều vấn đề trục trặc với đối phương. Về sau, họ chỉ đạt được thành công nhờ cải thiện và trưởng thành hơn khi nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo.

Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi son ở bụng có tướng sinh quý tử. Đây là một trong những nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ. Họ sở hữu đường tài lộc, công danh sáng lạng.

Về sau những người phụ nữ này có được một gia đình an yên, sung sướng, con cháu ngoan hiền, hiếu thảo.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc ý nghĩa về các nốt ruồi ở bụng. Hy vọng rằng bạn đọc sẽ tham khảo và có thêm kiến thức về vị trí các nốt ruồi ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và sự nghiệp của mình.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào