Nốt Ruồi Ở Chóp Mũi Có Ý Nghĩa Gì? May Mắn Hay Xui Xẻo?
Góc Tử Vi

Nốt ruồi ở chóp mũi có “ gợi lộc”? Những bí ẩn đằng sau nốt ruồi ở chóp mũi

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Có thể nói nốt ruồi là một trong những yếu tố chủ quan khiến con người có thể đoán trước được vận mệnh tương lai của mình ra sao. Vì vậy mà mỗi một nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ đem lại một ý nghĩa riêng của chúng.

Vậy nốt ruồi ở chóp mũi mang ý nghĩa như thế nào? Liệu nó có đem lại tài lộc như người ta thường nói? Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó ở bài viết dưới đây nhé!

1.Liệu sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi có có đem lại tiền tài, vật chất ?

  • Theo như nhân tướng học cho biết, thì nốt ruồi ở chóp mũi (chính giữa) biểu lộ sự giàu sang phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có khả năng kiếm tiền rất tốt, tài vận thăng tiến từ những năm đầu tuổi trẻ.
  • Tuy nhiên do bản tính ham chơi, không biết quản lý chi tiêu nên dù có làm ra bao nhiêu cũng sớm bị tiêu sản.
  • Là những người sống nội tâm, tình cảm nên dễ bị tổn thương về mặt tinh thần, đôi khi còn dễ bị người khác sai khiến.

(Ảnh: Nốt ruồi ở chóp mũi)

(Ảnh: Nốt ruồi ở chóp mũi)

Không chỉ có nốt ruồi ở chóp mũi mà nốt ruồi ở trên bàn tay cũng có rất nhiều điều bí mật, khám phá thêm tại: Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

2.Ý nghĩa một số nốt ruồi nằm ở vị trí xung quanh chóp mũi

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi nam giới

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi trên nam: Những người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người đam mê tửu sắc, thích cuộc sống hưởng thụ, xa hoa, dễ bị sa đà vào những cuộc chơi không lối về. Xét về cuộc sống hôn nhân cũng không hạnh phúc cho lắm, vợ chồng có đôi phần mâu thuẫn do bản tính ăn chơi của người đàn ông. Vì vậy họ cần phải sớm thay đổi thói quen này để cải thiện cuộc sống.

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi dưới nam: Vị trí này còn được gọi là Tỉnh Thượng và Táo Thượng. Đa số người có nốt ruồi ở đây thường chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân mà ít khi nghĩ cho người khác. Do vậy mà dù trong mối quan hệ về công việc hay tình cảm thì đều khó gắn kết với mọi người xung quanh. Tuy nhiên nhờ vậy mà họ có khả năng tích lũy và đầu tư rất giỏi, để dành được rất nhiều của cải cho tương lai.

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi nữ giới

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi trên nữ: Vị trí đầu mũi hay còn được gọi là “ cung bạch tài”, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có tham vọng rất lớn, luôn mưu cầu cao, luôn thích làm những điều mà mọi người xung quanh mình không làm được. Tuy nhiên những người này thường do mải mê công việc mà đánh mất những người xung quanh đang quan tâm đến mình. Đến khi nhận ra rồi mới thấy hối tiếc và đáng trân trọng.

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi dưới nữ: Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này lại thường là những người đa tài, giỏi việc nước đảm việc nhà, nhìn chung có thể làm tốt rất nhiều việc. Tuy nhiên về chuyện tình cảm hay hôn nhân lại có phần lận đận duyên số. Quả thực khó có thể cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm lúc còn trẻ, rồi khi đến tuổi lập gia đình lại khó tìm những người hợp với mình.

=> Vậy nếu nốt ruồi son nằm trên chóp mũi sẽ mang ý nghĩa như thế nào? Xem chi tiết tại đây nhé! Nốt ruồi son có thật là dấu hiệu của giàu sang phú quý?

Nốt ruồi ở sống mũi nam nữ(Ảnh minh họa: Nốt ruồi ở vị trí sống mũi)

(Ảnh minh họa: Nốt ruồi ở vị trí sống mũi)

Vị trí nốt ruồi này khá đặc biệt, tiết lộ vận mệnh của chủ sở hữu sẽ có nhiều biến độ ở độ tuổi trung niên. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết: Luận giải chi tiết về tướng nốt ruồi ở sống mũi nam nữ có ý nghĩa gì ?

Dù là vậy thì nốt ruồi nằm ở vị trí nào đi chăng nữa thì vận mệnh con người vẫn là do tự mình nắm bắt. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí xấu cũng không nên quá bi quan, hãy cứ cố gắng hết mình để không bao giờ phải nuối tiếc.

Còn rất nhiều vị trí nốt ruồi thú vị mà bạn chưa khám phá, cùng chúng tôi giải mã những ý nghĩa về nốt ruồi ở ngực tại đây nhé! Nốt ruồi ở ngực - dấu hiệu của sự may mắn có thể bạn chưa biết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về “ nốt ruồi ở chóp mũi”. Mong rằng qua đó bạn có thể tìm được những nguyên nhân khắc phục phần nào những điểm còn thiếu sót ở bản thân mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào