Nốt Ruồi Ở Cổ Đàn Ông: Xem 5 Vị Trí Quan Trọng Đoán Vận Mệnh
Góc Tử Vi

Bật mí 5 điểm thú vị về nốt ruồi ở cổ đàn ông - Công danh, tài lộc có như ý

Bạn là nam giới và đang sở hữu nốt ruồi ở cổ ? Bạn vẫn luôn tự hỏi rằng nốt ruồi này có những ảnh hưởng gì đến tài vận của mình hay không? Liệu nó có đem lại những xui xẻo hay may mắn cho bản mình thân?

Dưới đây chúng tôi xin bật mí 5 điểm thú vị về nốt ruồi ở cổ nam giới nhé!

(Ảnh: Nốt ruồi ở cổ nam giới)

(Ảnh: Nốt ruồi ở cổ nam giới)

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ nam giới trong nhân tướng học

“Nốt ruồi ở cổ là lỗ tiền chôn”, đây là câu nói được ví từ rất lâu đời. Câu nói muốn ám chỉ rằng những người có nốt ruồi ở cổ đều may mắn có rất nhiều tài lộc. Có những người được thừa kế từ gia đình mình, có những người nhờ sự may mắn mà gặt hái được rất nhiều của cải vật chất.

Không những vậy, những người này hầu hết đều có tính cách phóng khoáng, hay giúp đỡ người khác, ăn nói khéo léo, biết trân trọng các mối quan hệ xung quanh.

Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi ở cổ là tuýp người được nhiều chị em yêu mến. Không chỉ bởi sự giàu có bên ngoài mà đa phần tính cách bên trong cũng khiến chị em phụ nữ gục ngã.

=> Không chỉ có nốt ruồi ở trên cổ nam giới mà nốt ruồi ở tai cũng có rất nhiều điều thú vị có thể bạn chưa biết, xem chi tiết tại Bật mí tính cách, vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi ở tai

5 vị trí nốt ruồi thú vị trên cổ đàn ông dự đoán tính cách, vận mệnh

-Nốt ruồi ở giữa cổ

Có vẻ như đây là vị trí đặc biệt nhất trong 5 vị trí mà chúng tôi muốn nhắc đến. Nốt ruồi ở giữa cổ được cho là đem lại nhiều may mắn nhất cho nam giới.

Xét về đường công danh, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường làm ăn rất tốt, đánh đâu thắng đó, hiếm khi bị thất bại. Nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến trong công việc cứ thế mà đi lên.

Trong chuyện tình cảm cũng được xem là viên mãn, ít xung đột xảy ra, đa phần đều hạnh phúc trong hôn nhân.

(Ảnh minh họa: Nốt ruồi ở yết hầu nam giới)

(Ảnh minh họa: Nốt ruồi ở yết hầu nam giới)

-Nốt ruồi cổ trái

Theo quan điểm về nhân tướng học, người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này không được may mắn trong chuyện tình cảm cho lắm. Họ luôn là người thua thiệt, chịu nhường nhịn người mình yêu thế nhưng không nhận lại được là bao.

Bên cạnh đó trong công việc kinh doanh hay đầu tư cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Những kẻ không xấu sẽ muốn tìm những cơ hội để hãm hại bạn.

=> Mời quý bạn xem thêm chi tiết tài lộc của mình thông qua nốt ruồi trên môi tại: Giải mã những ý nghĩa thú vị của nốt ruồi trên môi nam và nữ

-Nốt ruồi ở cổ phải

Xem bói về vị trí nốt ruồi ở cổ đàn ông cho thấy, nốt ruồi ở bên phải cổ ở dạng trung, không có quá nhiều biến động trong cuộc sống.

Về hôn nhân gia đình thì vợ chồng cùng hòa thuận, không có xích mích lớn hay cãi vã to tiếng nhiều.

Về của cải vật chất thì cũng không quá đáng lo, tuy nhiên nên lập nghiệp tại quê hương vì khả năng thành công ở đây sẽ cao hơn.

(Ảnh: Nốt ruồi trên cổ phải nam giới)

(Ảnh: Nốt ruồi trên cổ phải nam giới)

-Nốt ruồi ở chỗ hõm cổ

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này có tính cách khá là kiêu ngạo. Bẩm sinh có tài năng, thông minh, nhanh nhẹn, tuy nhiên do khá kiêu căng nên không được mọi người yêu mến.

Những người này thường có xu hướng vừa thích làm vừa thích chơi, vì vậy mà của ăn của để không nhiều, về già cũng không để lại được cho con cháu là bao nhiêu.

Đặc biệt ở vị trí này, nếu như nốt ruồi của bạn là nốt ruồi son thì bạn là người thực sự may mắn, xem chi tiết tại: Nốt ruồi son có thật là dấu hiệu của giàu sang phú quý?

-Nốt ruồi ở sau cổ (gáy)

Hầu hết những người đàn ông có nốt ruồi này đều không biết giữ của. Của cải vật chất làm ra bao nhiêu cũng tiêu tán do không biết quản lý chi tiêu của bản thân.

Về chuyện tình cảm thì không có gì phải lo lắng, bạn sẽ sớm gặp được người phụ nữ của đời mình thôi.

Trên đây là 5 điểm nốt ruồi thú vị trên cổ của nam giới. Mong rằng những thông tin chúng tôi đưa ra có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về ý nghĩa nốt ruồi ở cổ trong nhân tướng học.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!