Nốt Ruồi Ở Đùi Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Xem tướng nốt ruồi ở đùi luận đoán công danh, vận hạn và tình duyên

Nốt ruồi ở phần đùi được xem là đặc điểm ít người quan tâm bởi đây không phải bộ phận dễ dàng quan sát thường xuyên. Tuy nhiên, chúng cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến tướng số của người sở hữu, nhất là trong vấn đề tiền tài và tuổi thọ.

Luận đoán chung về nốt ruồi ở đùi

(Nốt ruồi ở đùi và luận đoán chung)

(Nốt ruồi ở đùi và luận đoán chung)

Theo như nhân tướng học, nốt ruồi ở đùi không biểu thị cho điềm báo quá tốt đẹp. Nhiều người cho rằng, đây là dấu hiệu của người dễ gặp thị phi trong cuộc sống, mà những thị phi đó đều xuất phát từ khía cạnh tình cảm. Ngoài ra, sự nghiệp của người này không được hanh thông và suôn sẻ ở thời trẻ, cần phải lao lực khá nhiều.

Tuy nhiên, đây không hẳn là một tướng nốt ruồi  xấu. Mức độ tốt xấu trong tướng nốt ruồi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí mọc cụ thể, màu sắc và kích thước. Dưới đây là luận giải chi tiết về mức độ tốt-xấu của nốt ruồi ở đùi.

Nốt ruồi ở đùi phụ nữ

(Tướng nốt ruồi ở đùi nữ giới)

(Tướng nốt ruồi ở đùi nữ giới)

Tướng nốt ruồi ở đùi trái

Nốt ruồi ở đầu gối cho biết: đây ắt hẳn là một người phụ nữ giàu lý trí và sức sống. Ở ngoài xã hội ắt hẳn là người có tiếng nói, có địa vị cao. Khi ở nhà, được nhà chồng yêu quý, chồng con nể trọng. Đời sống tinh thần và vật chất vô cùng phong phú.

Nốt ruồi ở đùi trước bên trái nữ

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở đùi trước thường là người có ý chí cầu tiến trong cuộc sống. Sự tham vọng của người này thể hiện qua khao khát làm chủ và giành chiến thắng trong mọi cuộc đấu.

Nốt ruồi ở đùi sau bên trái nữ

Đặc điểm này thường nằm trên cơ thể những người có cách cục khá vất vả. Những người phụ nữ này luôn luôn ở trong tình thế phải ôm đồm và có trách nhiệm với nhiều thứ, trong khi sức lực của họ lại không đủ. Chính vì thế, nên tham khảo thêm về tướng số để tìm được ý chung nhân, san sẻ bớt gánh nặng cho bản thân thông qua: Nốt ruồi phú quý

Đùi phải có nốt ruồi

Bên đùi phải ấy là chủ về đường tình duyên. Người nữ nào có nốt ruồi bên đùi phải là người có đời sống tình cảm viên mãn, bản thân người này cũng là người sống hết mình vì tình yêu, biết chăm sóc và yêu thương người khác.

Nếu đây là nốt ruồi xanh hoặc xám thì có thể chịu thiệt thòi vì tình, nhưng nếu sắc của nốt ruồi là màu đỏ thì đường tình lại khá phong phú.

Nốt ruồi ở đùi trước bên phải nữ

Được xem là một nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ biểu đạt sự may mắn, vượng phát, nốt ruồi ở đùi phụ nữ cho biết chủ nhân có thể sẽ lấy chồng giàu sang. Khi về nhà chồng được hưởng an nhàn, gia đình hòa thuận, đời sống cao sẽ tồn tại rất bền vững.

Nốt ruồi ở đùi sau bên phải nữ

Đàn bà sở hữu tướng này, sức khỏe là vấn đề đáng ngại nếu không biết cách giữ gìn và chăm sóc bản thân. Những người phụ nữ có nốt ruồi trên đùi phải quán xuyến hết mọi việc từ ngoài xã hội đến những việc tề gia nội trợ, vì thế đôi lúc bỏ bê sức khỏe bản thân.

Nốt ruồi đỏ ở đùi nữ

Nét này trên người phụ nữ là nét của người vượng phu ích tử, luôn mang lại may mắn cho chồng con và gia đình. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đùi nếu cơ thể béo mập, nước da trắng, gương mặt như trăng tròn thì đây là tướng đại phú quý, gia đình được cậy nhờ

Nốt ruồi ở đùi đàn ông

(Tướng nốt ruồi ở đùi đàn ông)

(Tướng nốt ruồi ở đùi đàn ông)

Tướng nốt ruồi ở đùi trái

Đàn ông có nốt ruồi ở đùi trái có một tâm hồn mộng mơ nhưng lại rất lý trí. Trong công việc, người này không giấu giếm bản thân như một người hết sức bản lĩnh, can trường, thậm chí cứng nhắc. Vì có những nguyên tắc chặt chẽ cho riêng mình nên mẫu người này dễ dàng có được thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở trước đùi trái nam

Đây là nốt ruồi báo hiệu một cách cục đại phú quý. Người nào sở hữu nốt ruồi này đều là những người có khả năng làm ra tiền, và cũng may mắn trong vấn đề tiền bạc. Một khi đã chịu bỏ công sức để đầu tư, ắt sẽ thu về kết quả ngoài mong đợi.

Nốt ruồi ở sau đùi trái nam

Sau đùi trái nam xuất hiện ngay một nốt ruồi, có thể thấy đây là kiểu người có vị trí quan trọng với tất cả những người mà anh ta hợp tác. Là người có tiếng nói lớn, nhiều người nghe theo.

Đùi phải có nốt ruồi

Nốt ruồi bên đùi phải chủ về gia đình của người đàn ông. Người có nốt ruồi này luôn biết chăm sóc cho gia đình của mình, thích được xây dựng tổ ấm và có được hạnh phúc riêng. Sẵn sàng bất chấp tất cả để những người thân yêu của mình no đủ.

Trước đùi phải nam giới có nốt ruồi

Là một trong số những nốt ruồi trên cơ thể đàn ông, nốt ruồi ở đùi thể hiện mạnh mẽ ở phương diện sức khỏe. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đùi trước bên phải thường xuyên vất vả vì công việc, chính vì vậy, sức khỏe nên là mối quan tâm hàng đầu. Hãy biết chăm sóc bản thân nhiều hơn bởi sức khỏe là nền tảng cho mọi may mắn trong cuộc sống.

Sau đùi phải nam giới có nốt ruồi

Nam giới có nốt ruồi đằng sau đùi bên phải thể hiện một người đàn ông có tính tình độ lượng, yêu chuộng lối sống hòa bình. Người này ít khi làm mất lòng người khác nên rất được yêu quý, tuy nhiên, dễ gây nên thiệt thòi cho chính mình.

Nốt ruồi son ở đùi nam

Người nam có nét này không thể nghi ngờ gì về “khoản” đào hoa. Đây là mẫu người mà ai ai cũng yêu quý, người gặp người yêu. Vì thế mà dễ mắc vận đào hoa, thậm chí gặp thị phi cũng một phần ảnh hưởng từ nét này.

Kết luận

Ý nghĩa của những nốt ruồi sẽ còn khiến chúng ta bất ngờ nhiều hơn thế nữa. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho quý vị trên hành trình thấu hiểu bản thân. Hãy đón nhận một cách khách quan nhất có thể, chúc quý vị một ngày vui, và đừng quên đọc thêm bài viết: not-ruoi-tren-co-the.html nhé!